Dẫu cho từng khổ đau và tuyệt vọng, cũng đừng vội đánh mất niềm tin vào tình yêu

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Emdep
14-01-2021
  0   1330

Không thể phủ nhận rằng yêu đương là một cuộc phiêu lưu thú vị. Khi yêu, bạn sẽ được gặp gỡ những mới. Bạn được gặp gỡ những người mới, đi chơi và có thể gặp được tình yêu của đời mình.

Nhưng yêu đương cũng có thể mang đến cho bạn những nỗi đau khôn nguôi, đặc biệt là khi bạn bị phụ tình. Đến khi bạn già đi, thay vì tập trung vào việc có một buổi hẹn hò thú vị, bạn sẽ tự hỏi mình rằng tại sao khi bạn bè đã yên bề gia thất, mình lại không thể tìm thấy nửa kia. Để có được chuyện tình cảm ngọt ngào, bạn cần phải nỗ lực hết sức mình. Dưới đây là 4 lý do bạn không nên ngừng yêu một ai đó.

Tình yêu dạy cho bạn những bài học

Tình yêu tan vỡ có lẽ là một trải nghiệm đau đớn và đáng thất vọng với bất cứ một ai. Nhưng bạn hãy nhớ rằng thời gian sẽ hàn gắn mọi vết thương. Đừng nghĩ rằng chuyện tình cảm đó kết thúc có nghĩa là tình yêu đã chết trong trái tim bạn. 

Thay vì buồn bã, âu sầu vì mối duyên không thành, bạn hãy lập danh sách những gì bạn học được từ chuyện tình cảm đó. Có lẽ, sau khi tình yêu tan vỡ, bạn sẽ học được cách quan tâm đến người khác hơn. Bạn cũng học được rằng trong chuyện tình cảm ngoại hình không phải là tất cả.

Thời gian độc thân sẽ khiến bạn trưởng thành và chín chắn hơn

Những năm tháng độc thân sẽ cho bạn cơ hội để trở nên trưởng thành và chín chắn hơn trong suy nghĩ và trong cách cư xử. Nếu bạn đang muốn kết hôn, hãy tận dụng thời gian độc thân để phát triển các khả năng và đặc điểm giúp bạn có thể trở thành một người chồng/người vợ tuyệt vời như: nấu ăn, sự nghiệp ổn định, quản lý tài chính, biết cách thể hiện cảm xúc, mua nhà...

Vì bạn xứng đáng có được tình yêu thực sự

Có một câu nói rất hay là: "Chúa kiến tạo người đàn ông và người phụ nữ cho từng người một". Vì vậy, nếu bạn chưa tìm thấy một nửa hoàn hảo của bản thân thì chớ vội nản lòng. Hoặc nếu bạn vừa bị phản bội, cũng đừng quá đau buồn. Vì bạn xứng đáng có một chuyện tình cảm ngọt ngào và chân thành hơn. Vì vậy, đừng vội vàng từ bỏ tình yêu. Có thể bạn sẽ phải chờ lâu hơn để gặp được chân ái của cuộc đời mình.

Tình yêu chân thành thì hiếm khi đến dễ dàng

Hãy suy nghĩ kỹ xem, trên đời này có điều tuyệt vời nào có thể đến dễ dàng hay không? Tình yêu chân thành cũng như vậy. Bạn cần có thời gian, cần trải qua khó khăn, thử thách thì mới có thể tìm được tình yêu thực sự của riêng mình. 

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

5 'liều thuốc' cho trái tim giúp bạn vượt qua nỗi đau tình yêu tan vỡ

Tình yêu tan vỡ là trải nghiệm mà nhiều người từng trải qua. Làm sao để sớm vượt qua nỗi đau này?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

7 điều quan trọng nên làm cho người mà bạn thương yêu

Hãy lắng nghe nhiều hơn để thấu hiểu người khác.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Điều trị vết thương tâm lý 4 giai đoạn hậu thất tình

Những đau khổ và tổn thương sau một cuộc tình tan vỡ luôn khiến người ta khó chấp nhận và không dễ dàng để vượt qua. Tuy không thể nhất thời tìm lại được cân bằng, nhưng nếu biết cách ám thị tâm lý, bạn sẽ mạnh mẽ hơn để...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Dẫu cho từng khổ đau và tuyệt vọng, cũng đừng vội đánh mất niềm tin vào tình yêu

Tình yêu tan vỡ có lẽ là một trải nghiệm đau đớn với bất cứ một ai. Nhưng thời gian sẽ hàn gắn mọi vết thương. Đừng nghĩ rằng chuyện tình cảm đó kết thúc có nghĩa là tình yêu đã chết trong trái tim bạn.

Cô đơn lâu rồi, có thật em đã quen

Hôm nay chưa bao giờ là kết thúc, cũng chưa bao giờ là quá muộn. Mọi thứ có thể bắt đầu từ ngày hôm nay, kể cả tình yêu.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Mộc Tiểu Ngư

Khi sự chờ đợi quá lâu, mọi hồi đáp sau này đều trở thành vô nghĩa

Thực ra, tôi đã từng chờ đợi… Nhưng trên đời này không phải sự chờ đợi nào cũng có kết quả tốt đẹp.

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Guu

Khi sự chờ đợi quá lâu, mọi hồi đáp sau này đều trở thành vô nghĩa

Trên đời có những tình yêu chúng ta chỉ có thể âm thầm mang theo cả một đời. Không có được, cũng không thể quên đi.

Khi sự chờ đợi quá lâu, mọi hồi đáp sau này đều trở thành vô nghĩa

Thực ra, tôi đã từng chờ đợi… Nhưng trên đời này không phải sự chờ đợi nào cũng có kết quả tốt đẹp.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đời sẽ dịu dàng biết mấy nếu ta biết đặt mình vào vị trí của nhau

Thế giới rộng lớn mà ta thì nhỏ bé, làm sao nhìn thấu được vạn vật nếu chỉ chấp nhất ở một góc nhìn?

Giọng đọc: Vy Cầm

Top 4 cung Hoàng đạo từ chối yêu đương, thoải mái tận hưởng cuộc sống tự do, vô lo vô nghĩ đầy hạnh phúc khiến ai cũng phải ngưỡng mộ

Những người thuộc cung Hoàng đạo này không thích bị ràng buộc vào một mối quan hệ nhất định mà thích cuộc sống tự do tự tại của riêng mình hơn.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

6 lợi ích của nỗi buồn: Không sao cả nếu bạn đang cảm thấy buồn bã

Dù nghe hơi... ngược đời, nhưng nỗi buồn cũng là một nhân tố giúp chúng ta xây dựng nên hạnh phúc và những khoảnh khắc thăng hoa trong cuộc sống.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Dùng sự chân thành đổi lấy trái tim người phụ nữ, bạn sẽ có cả thế gian

Sâu thẳm trong mỗi người phụ nữ đều chờ đợi và khát khao một người đàn ông đến với cuộc đời cô ấy bằng cả sự chân thành, dùng sự chân thành đó bao bọc trái tim cô ấy. Nếu có người đó xuất hiện, cô ấy nguyện mang đến...

Giọng đọc: Vy Cầm

Top 4 cung Hoàng đạo đi đến đâu cũng không che giấu được tài năng chói lóa, tương lai thành danh được định sẵn

Những người thuộc cung Hoàng đạo này tương lai được định sẵn là giàu có, sở hữu cơ ngơi khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Càng cố gắng thì càng có cơ hội may mắn, hãy dùng thời gian và nỗ lực để đổi lấy vận mệnh của chính mình

Suy cho cùng, chúng ta đâu thể khẳng định trong cuộc đời này sẽ được bao nhiêu phần may mắn. Thay vì khẳng định điều khó đoán đó, chi bằng hãy dành thời gian chứng minh bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Triết lý đạo Phật: 4 lời khuyên cho bậc cha mẹ để nuôi dạy nên những đứa trẻ tuyệt vời

Đôi khi chính những ước mong và khát khao của cha mẹ lại là sợi dây ràng buộc, kiềm hãm con trẻ được tự do khám phá bản thân và làm những gì mình thật sự yêu thích.

Giọng đọc: Vy Cầm

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage