Đến một thời điểm định mệnh trong đời, ta chỉ cần bình yên bên ai đó, chỉ vậy thôi

Thể hiện : Babum
Tác giả : Tiêu Vũ,Phạm Hiên
15-09-2018
  0   2053

 

Sẽ đến một thời điểm, khi mà bạn đã đi qua bao mùa nắng, tắm ướt dưới bao trận mưa rào và chạy nhảy đuổi theo bao cơn gió,… bấy giờ bạn sẽ nhận ra, không phải mùa nắng nào cũng đẹp, không phải ai cũng sẵn sàng trao cho bạn vòng tay ôm ấm áp những khi lạnh, không phải ai cũng dừng lại chỉ vì cảm xúc của một người,… Đến khi đó, điều bạn cần, đơn giản chỉ là một cuộc sống và một tình yêu bình yên bên duy nhất một người.


Đến một lúc, bạn không cần phải chứng minh cho cả thế giới biết bạn hạnh phúc.


Hạnh phúc chỉ cần bạn và nửa yêu thương thấu hiểu là đủ.


Bạn có thể là người đang yêu và yêu một cách hạnh phúc. Bạn có thể là người đang phải hờn giận vu vơ, và hay ghen trong một cuộc tình nhiều cung bậc nào đó. Cũng có thể bạn đang là người độc thân hoàn mỹ trong mắt nhiều người, và chứng minh rằng một mình vẫn ổn.


Hay cũng có thể, bạn là người đã trải qua một hay nhiều mối tình day dứt khó quên. Có người sẽ muốn yêu và được yêu. Nhưng cũng có người sợ yêu vì sợ tổn thương, sợ ràng buộc, sợ bị phản bội, sợ không đủ lòng tin hay sự kiên trì,… Thế nhưng, sau tất cả, đến một thời điểm, bất kỳ ai cũng cần cho mình một chỗ dựa, người sẽ cho bạn cảm giác an toàn và được chở che.


Đàn ông hay phụ nữ rồi cùng sẽ đến lúc muốn được bình yên bên một nửa yêu thương duy nhất. Có người sẽ cho rằng, sự bình yên được nhắc đến này sẽ dễ khiến con người ta cảm thấy tẻ nhạt, và tình cảm sẽ bớt nồng nhiệt như thuở ban đầu.

 

bên nhau hạnh phúc, tình yêu bình yên


Nhưng không, chính khi bạn muốn bình yên bên một ai đó, là khi tình yêu của bạn đã trở nên trưởng thành và thiêng liêng hơn.


Khi ấy, dù cả thế giới có quay lưng lại với bạn, cũng sẽ có người luôn ở bên bạn không rời. Ai đó sẽ không cần bạn phải lên tiếng cũng sẽ đưa bờ vai cho bạn tựa nương. Ai đó sẽ im lặng lắng nghe tiếng lòng bạn.


Ai đó sẽ cho riêng mình bạn quyền phá vỡ mọi nguyên tắc của họ. Ai đó sẽ tạo cho bạn cảm giác an toàn tuyệt đối, bất chấp ngoài kia là bao sức cám dỗ…

 

Khi bạn muốn bình yên bên một ai đó, là khi tình yêu của bạn đã trở nên trưởng thành và thiêng liêng hơn cả.

 

***

 

Bạn đã sẵn sàng cho một tình yêu lâu dài?


Bạn đã sẵn sàng cùng một ai đó chia sẻ cả niềm vui, nỗi buồn, những lo toan mệt mỏi, và sẵn sàng để dành một khoảng trống để chắp cho tình yêu một đôi cánh tự do?


Bạn sẽ chấp nhận chờ đợi 1 người chứ, nếu bạn tin rằng đó chính là một nửa của đời mình?

 

***

 

Em sẽ chờ, chỉ cần anh nói đợi...


"Sẽ luôn có một người như thế - một người khiến bạn tình nguyện dùng cả tuổi xuân của mình để chờ đợi"
 
Em sẽ chờ nếu anh nói đợi..
Thật đấy!


 Bởi em tin chắc rằng nếu không phải là anh thì cũng sẽ chẳng thể là một ai khác.


Nếu không phải là anh em vẫn sẽ chỉ có một mình. Sẽ vẫn chỉ dành trọn yêu thương cho gia đình, bạn bè, công việc và những sở thích cá nhân. Sáng sáng đi làm, chiều tối về nhà nằm dài sau một ngày mệt mỏi. Sẽ vẫn là một cô nàng độc thân lười biếng.


Nếu không phải là anh em vẫn sẽ chỉ có một mình. Bởi trái tim em từ khi gặp anh thì đã lỗi nhịp. Anh biết đấy, những rung động ban đầu là thứ tình cảm rất khó quên. Đã lỡ lỗi nhịp vì anh rồi làm sao có thể lỗi nhịp với một ai khác ngoài anh.


Em sẽ chờ nếu anh nói đợi..
Thật đấy!

 

tình yêu bình yên, bên nhau, hoàng hôn


Người ta bảo tuổi xuân của đời người chẳng có là bao, vì vậy phải biết hưởng thụ cho hết quảng thời gian ấy. Vậy là suốt quãng thời gian tuổi xuân của mình em sẽ dành một phần để chờ đợi anh, còn một phần để em rong chơi hết những tháng ngày tuổi trẻ.


Không có anh bên cạnh em sẽ có nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè hơn. Sẽ rong chơi nhiều hơn, sẽ không sợ vì anh mà lỡ hẹn với lũ bạn hay vì lũ bạn mà quên mất anh. Em hời quá rồi còn gì.


Em sẽ chờ nếu anh nói đợi..
Thật đấy!


Em không phải là đứa kiên nhẫn nhưng em cố chấp lắm, cố chấp chỉ vì anh mà rung động, cố chấp chỉ vì anh mà thương yêu, cố chấp vì anh mà sẽ chờ đợi.


Em biết đó sẽ là một quãng thời gian dài, sẽ là khoảng cách, sẽ là nỗi cô đơn, sẽ có lúc yếu đuối lắm đấy. Nhưng em không sợ bởi em biết đâu đó vẫn luôn có người dõi theo và yêu thương em.


Anh - Có một điều gì đó để chờ đợi sẽ hạnh phúc lắm đấy! Hạnh phúc hơn việc cứ mãi chạy theo những điều xa vời vợi mà không biết có gì đang đợi mình hay mình đang đợi cái gì ngoài thế giới rộng lớn kia.


Sự chờ đợi vốn dĩ không đáng sợ như chúng ta tưởng tượng.
Vậy nên, cứ để em chờ anh nhé, chỉ cần anh nói đợi.----------

Tác giả: Phạm Hiên & Tiêu Vũ
Thực hiện: Babum và nhóm sản xuất RadioMe

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ: camxuc@i-com.vn nhé.
 

Tác giả: Sưu tầm

Cứ sống tốt đi, chăm chút cho mình đi, rồi tình yêu sẽ tự khắc đến mà thôi.

Yêu được thì bỏ được, đừng bao giờ cố chấp để mang gánh nặng cả về thể xác lẫn tinh thần. Người đã muốn rời đi, mình tuyệt đối không được níu giữ...

Giọng đọc: Chit Xinh

Người cũ nhớ thì được còn yêu lại thì không bao giờ

Khi chia tay thì hãy nhớ đến lý do bắt đầu, còn khi quay lại thì phải nhớ lại lý do trước đó chia tay.

Giọng đọc: Chit Xinh
Tác giả: Lạc Hi

Quá lâu rồi em không khóc vì yêu ai…

Tình yêu muôn đời vẫn thế, vẫn cứ đi và đến. Con người thì muôn đời vẫn thế, thèm yêu nhưng sợ chia biệt, qua bao chia biệt rồi lại chỉ muốn được lần nữa lại yêu.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: CADE

Sự trừng phạt lớn nhất chính là lãng quên

Đừng lãng phí thời gian của cuộc đời vào việc oán hận một ai đó. Bởi vì sự oán hận ấy sẽ biến thành những mũi dao nhọn đâm ngược trở lại vào tim chúng ta.

Tác giả: Thủy Tiên

Nếu tìm được nhau rồi thì hãy cứ mạnh mẽ nắm tay nhau

"Chúng ta không nên bỏ cả thanh xuân để chờ đợi một người."

Giọng đọc: Chit Xinh
Tác giả: Trái Đất Tròn

Xin lỗi vì chẳng thể thương cậu hết cả thanh xuân

Xin lỗi cậu vì đã khiến cậu hy vọng rồi lại thất vọng. Xin lỗi vì tớ đã chẳng thể thích cậu hết mình, như cách cậu đã thích tớ cả một quãng thanh xuân.

Tác giả: Sưu tầm

Mình yêu nhau chầm chậm thôi anh nhé!

Bạn có thể coi anh ấy là cả thế giới nhưng anh ấy chưa chắc đã vậy, bởi anh ấy còn nặng gánh những trách nhiệm vô hình. Hãy chậm chậm mà tìm hiểu nhau, cho nhau cơ hội được san sẻ.

Tác giả: Lạc Lạc

Cho những trái tim đã đi qua tổn thương…

Dẫu có chuyện gì xảy ra đi nữa, cũng đừng bao giờ tự hỏi “mình có xứng đáng được hạnh phúc hay không?”, mà hãy luôn nghĩ rằng, “hạnh phúc vẫn đang trên đường đến”...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Du Du

Thương em cô gái nhỏ

Hiện tại tình yêu của em là anh, điều anh có là em, chẳng nhắc đến sau này.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Tổng hợp

Giải mã tháng 4 tuyệt vời cho cuộc sống tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tháng Tư này sẽ là một tháng tuyệt vời cho cuộc sống tình yêu của bạn. Đây là một tháng hoàn hảo để thực hiện một cuộc gặp gỡ quan trọng có thể xảy ra khi trăng tròn vào ngày 19 bước vào dấu hiệu của bạn.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Tổng hợp

Tình duyên nợ rộ, 12 con giáp đua nhau báo hỷ trong tháng 4/2019

Trong tháng 4/2019 vận trình tình cảm của tuổi Sửu khởi sắc, nhân duyên khác giới tốt lành, dễ dàng mở rộng quan hệ, tìm người phù hợp và sớm tính chuyện hôn phối

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Hạ Vũ

Là em sai rồi, anh về với em đi

Em đáng ra không nên đòi hỏi quá nhiều điều không thật sự cần thiết. Đáng ra không nên nặng lòng quá nhiều chuyện được mất, hơn thua.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Tổng hợp

Sự nghiệp sáng chói, 12 con giáp tha hồ rủng rỉnh trong tháng 4/2019

Xem tử vi tháng 4/2019 của người tuổi Tý, vận thế sự nghiệp tăng mạnh, có cơ hội đi xa hoặc khẳng định năng lực. Tháng có vận quý nhân vượng, mạnh dạn mưu đại sự sẽ có người trợ giúp về tài chính.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bài sưu tầm

Anh có còn thương em không?

Chúng ta ít nhiều đã đánh vần được đúng hai chữ tình yêu, những gì còn lại chỉ là tìm được đúng người để đi cùng nhau đến hết đường, cùng lối.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Vân Anh

Đừng than thở lấy nhầm người, mà hãy mỉm cười vì mình đã được tự do

Cuộc sống sau ly hôn chắc chắn sẽ rất khó khăn nhưng đừng than thở, đừng oán trách mà hãy mỉm cười tự nhủ “cuối cùng cũng thoát ra được”.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bài sưu tầm

Tha thứ cho người khác hóa ra là đang cởi trói cho chính mình

Khi ta oán giận một ai đó, trong tâm sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi, giống như đang mang vác một vật nặng trên thân vậy.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage