Đi tìm duyên phận định mệnh cho 12 con giáp

Thể hiện : Diệp An
Tác giả : Afamily
26-09-2018
  0   474

Tuổi Tý: gặp tuổi Mùi

 

Người tuổi Tý gặp tuổi Mùi ban đầu có chút bất đồng ý kiến, nhưng về sau lại vì tranh cãi nhiều mà nảy sinh tình cảm, phát hiện ra những điểm chung rồi dần dần xích lại gần nhau.

 

Tuổi Sửu: gặp tuổi Tuất

 

Người chịu đựng nhẫn nhịn như tuổi Sửu rất dễ vướng phải một mối tình tay ba. Đặc biệt khi gặp một người có tính cách đối lập như tuổi Tuất, họ tránh không được việc bị thu hút, thậm chí đã kết hôn rồi vẫn không ngừng liêu xiêu.

 

Tuổi Dần: gặp tuổi Thân

 

Người tuổi Dần dễ yêu dễ thích, trong khi đó tuổi Thân lại cực nhanh nhẹn và linh hoạt. Khi hai người gặp nhau tuổi Thân sẽ trở nên rất dựa dẫm vào người tuổi Dần, khiến tuổi Dần quên đi tính khí nóng nảy dần mềm mỏng hơn, yêu chiều tuổi Thân hơn.

 

 

Tuổi Mão: gặp tuổi Tuất

 

Tuổi Mão và tuổi Tuất ở bên nhau, người cầm tinh Tuất vẫn kiên trì đi theo lý tưởng của mình, với những nguyên tắc và lý tưởng riêng. Cứ như thế bạn tuổi Mão rất dễ bị tổn thương, nhưng càng đau lại càng yêu không dứt bỏ nổi.

 

Tuổi Thìn: gặp chính tuổi Thìn

 

Chắc có lẽ là vì hai con giáp tương đồng, cả hai sẽ có nhiều điểm chung hơn nên dễ dàng thấu hiểu và cảm thông hơn. Hai người tuổi Thìn ở bên nhau thong thả thong dong, tình cảm và cả sự nghiệp đều có những tiến bộ đáng kể.

 

Tuổi Tỵ: Gặp tuổi Thân

 

Những người tuổi Tỵ khá là bảo thủ, trong khi tuổi Thân luôn vô lo vô nghĩ thích cuộc sống tự do tự tại. Hai con giáp này trái dấu, nhưng cũng vì thế mà trở thành duyên phận, duyên nợ của nhau.

 

Tuổi Ngọ: Gặp tuổi Tý

 

Khi người tuổi Tý gặp tuổi Ngọ sẽ phát hiện cả hai không hề có nhiều điểm chung. Vì thế mà họ thường xuyên tranh chấp, cãi lộn, giày vò lẫn nhau. Nhưng tình yêu hình như cứ phải vậy mới lâu dài được.

 

Tuổi Mùi: Tuổi Tý

 

Người tuổi Mùi rất đào hoa, nghĩa là nhiều người theo đuổi và lắm kẻ yêu thích. Thế nhưng trong mắt họ lại chỉ chứa được một người, là tuổi Tý mà thôi. Cho dù bị tuổi Tý lừa gạt, những người tuổi Mùi cũng lấy vậy làm ngọt ngào.

 

 

Tuổi Thân: gặp tuổi Hợi

 

Hai con giáp này có sức hút đối với nhau, nhưng ở bên lâu rồi mới phát hiện tuổi Hợi thích cuộc sống yên bình tĩnh lặng, trong khi tuổi Thân lại sôi nổi nồng nhiệt. Gặp nhau thì dễ, giữ được tình cảm lâu dài mới khó nên cần chú ý hai bạn nhé.

 

Tuổi Dậu: gặp tuổi Tuất

 

Hai người cầm tinh hai tuổi này ở bên nhau rất dễ nảy sinh mâu thuẫn, thế giới quan và quan niệm của hai người cực kỳ khác nhau, dễ nảy sinh xung đột. Tình cảm này nhiều sóng gió, có ảnh hưởng cả đến công việc và đời sống cả hai.

 

Tuổi Tuất: gặp tuổi Mùi

 

Hai người xa lạ ở chung khó mà không nảy sinh tranh chấp, nhưng hai bạn tuổi này cần nhắc nhở mình không tạo thêm khó khăn và áp lực cho cả hai, tạo điều kiện cho người khác chen chân vào mối quan hệ.

 

Tuổi Hợi: gặp Tuổi Tỵ

 

Tuổi Hợi được nhiều người yêu thích vì tính cách hiền hòa, trong khi đó tuổi Tỵ lại vì kín tiếng mà ít mối quan hệ. Tuổi Tỵ gặp tuổi Hợi sẽ khiến trái tim được sưởi ấm đến tan chảy, khó lòng cách xa.

 

 

 

 

 

Nguồn: Theo Afamily

Thực hiện: BaBum - Diệp An  - RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Dự đoán chính xác vận mệnh của một người giàu nghèo phúc đức nhìn vào cằm là biết ngay

Trong nhân tướng học, cằm sẽ nói lên chính xác tính cách, vận mệnh của một người. Bạn hãy xem cằm của mình thuộc kiểu cằm nào sau đây nhé.

Giọng đọc: Ngọc Thố
Tác giả: bestie.vn

Nếu muốn được 4 con giáp này để ý, bạn phải là người chủ động

Con người với tính cách và môi trường sống khác nhau sẽ có cách cư xử không giống nhau. Tuy nhiên, với 4 con giáp này, nếu bạn muốn tiến gần họ, bạn nhất định phải là người chủ động

Giọng đọc: Ngọc Thố
Tác giả: bestie.vn

TOP 5 CẶP CON GIÁP NẾU CƯỚI NHAU VỀ SẼ CÓ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC, SUNG TÚC CẢ ĐỜI

Trời sinh 5 cặp con giáp này, nếu tìm thấy nhau và tiến tới hôn nhân thì hứa hẹn sẽ là một gia đình đầm ấm, viên mãn, con cái ngoan ngoãn, hạnh phúc tràn đầy. Thử xem, đó là những cặp đôi may mắn nào nhé.

Giọng đọc: Ngọc Thố
Tác giả: bestie.vn

TOP 3 CON GIÁP CÓ MỆNH PHỤNG HOÀNG, CÀNG GIÀ CÀNG XINH ĐẸP, TIỀN TÀI DỒI DÀO KHÔNG LO TÚNG THIẾU

Chẳng ai sinh ra không cần cố gắng mà đạt được thành tựu. Tuy nhiên, tử vi cũng chỉ ra những con giáp mang sẵn vận mệnh Phụng Hoàng phú quý, càng về hậu vận càng được hưởng phước lộc, giàu sang!

Tác giả: Skvty.com

6 nét tướng phụ nữ vừa tốt vừa giàu, ai tu vạn kiếp mới lấy được làm vợ

Người ta hay nói “Giàu vì bạn, sang vì vợ”, lấy được người vợ tốt là phúc phận không phải ai cũng có. Cùng xem tướng phụ nữ tốt lại giàu sang, ai lấy được phải mở tiệc khao mừng nào.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Lichngaytot

Nếu chàng của bạn bước đi như thế này thì hãy mau rước kho báu "cực phẩm" ấy về nhà ngay lập tức

Cũng như các đặc điểm trên gương mặt, dáng đi nói lên rất nhiều điều về một con người. Đặc biệt với phái mạnh, bước đi thể hiện khía cạnh lãnh đạo, tinh thần tự chủ và khả năng biểu đạt cảm xúc của người đó. Người đàn ông của...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Lichngaytot

Phụ nữ sinh vào 4 ngày âm lịch này thì xác định tài thọ song toàn vừa giàu sang phú quý vừa có sức khỏe để hưởng thụ

Tử vi học có nói, ngoài con giáp có sức ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng đóng góp vai trò quan trọng.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Ai khổ thì khổ nhưng với 3 con giáp này càng lớn tuổi càng giàu có và may mắn

Ai cũng sợ thời gian bào mòn tiền tài, nhan sắc nhưng với 3 con giáp này, càng lớn tuổi càng may mắn, giàu có, vẻ đẹp không những không bị thời gian bào mòn mà ngày càng trẻ trung, yêu đời hơn.

Giọng đọc: Kami
Tác giả: bestie.vn

Muốn biết hết bản chất của 1 người đàn ông chỉ cần nhìn 5 điểm đen này trên người

Đối với phụ nữ, đàn ông thường là “sinh vật khó hiểu nhất hành tinh”. Họ không sao phân biệt đâu là thật, đâu là giả trong lối cư xử, lời nói của cánh mày râu. Câu nói “nhìn mặt mà bắt hình dong” chính là để ám chỉ cách...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Đi tìm duyên phận định mệnh cho 12 con giáp

Có những mối quan hệ càng gần càng thân, càng cãi nhau càng gắn bó, tổn thương nhưng không dứt bỏ nổi. Cũng có những mối quan hệ bù trừ, sưởi ấm cho nhau.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

3 cung Hoàng đạo dễ gây cảm tình với người đối diện nhờ tài "ngoại giao" thiên phú

Hiền lành, tốt bụng và thật lòng thật dạ, đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý tin tưởng chính đặc điểm chung của 3 cung Hoàng đạo này.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Dự đoán chính xác vận mệnh của một người giàu nghèo phúc đức nhìn vào cằm là biết ngay

Trong nhân tướng học, cằm sẽ nói lên chính xác tính cách, vận mệnh của một người. Bạn hãy xem cằm của mình thuộc kiểu cằm nào sau đây nhé.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Năm 2019 mở ra một năm rực rỡ huy hoàng cho 4 cung Hoàng đạo sau, cầu tài có tài, cầu tình có tình, vạn sự như ý

Viên mãn chính là từ khóa dành cho các cung Hoàng đạo này vào năm 2019 tới đây bởi bất kể bạn làm gì, mong muốn điều gì thì cũng đều đạt được kết quả như ý muốn.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Lý giải cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 3-9/12/2018

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo Sư Tử đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm, những mối ràng buộc hay hạn chế dường như đã được giải quyết. Hơn ai hết, bạn biết mình cần gì, trái tim mình thuộc về ai, không còn do dự,...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Sự nghiệp thăng trầm bất định của 12 con giáp trong tuần từ 3-9/12/2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 3/12 đến 9/12/2018 vận trình hung cát đan xen, họa phúc khó lường. Đầu tuần công việc vẫn tiến triển ổn định, nhờ có quý nhân giúp sức nên bản mệnh dễ dàng gặt hái được thành công trong những...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Bắt mạch đường tình chuẩn không cần chỉnh của 12 cung hoàng đạo tháng 12/2018

Tháng này Phương diện tình cảm của Bạch Dương rất khởi sắc, người độc thân tạm thời hài lòng với tình trạng của mình, dù chưa có người yêu nhưng vẫn vui vẻ thoải mái. Trong khi đó người đang yêu hoặc đã kết hôn tình cảm ổn định, mối...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tình duyên nở rộ, 12 con giáp chạy trời không hết duyên trong tháng 12/2018

Vận đào hoa của tuổi Dần vượng, nhân duyên phơi phới, tình yêu đôi lứa ngày càng khởi sắc, có thể tiến hành kết hôn ngay trong tháng. Các cặp vợ chồng tuy có mâu thuẫn nhưng sẽ sớm được hòa giải, mang đến không gian vui tươi, yên ấm...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 cung hoàng đạo thay đổi vận mệnh, may mắn ào ào tiến tới trong tháng 12/2018

Tử vi tháng 12/2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương diễn ra khá tốt đẹp, công việc vào tháng cuối năm đến giai đoạn kết thúc nên có thể bị áp lực hơn. Tuy nhiên bạn đã biết biến áp lực thành động lực, dám làm dám chịu giúp hiệu...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vạn lối rộng mở cho 12 con giáp trong tháng 12/2018

Xem bói tử vi tháng mới của tuổi Dần công việc tiến hành suôn sẻ, bản mệnh đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ quan trọng, lại có quý nhân trợ giúp nên làm đâu thắng đó, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho sự nghiệp. Nhân lúc này bạn hãy...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Nhanh tay bóc mẽ về tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 26/11 đến 2/12/2018

Tử vi tuần 26/11/2018 tình cảm của Song Tử trong tuần mới khá tốt. Những cảm xúc không rõ ràng hay sự khác biệt gây ra hiểu lầm trước đây sẽ nhanh chóng qua đi, nhường lại tình cảm ấm áp và ngọt ngào cho hai bạn.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage