Đi tìm may mắn và quý nhân phù trợ cho 12 con giáp trong tuần từ 6-12/5/2019

Thể hiện : Diệp An
Tác giả : Skvty.com
06-05-2019
  0   279

1.Tử vi tuổi Tý tuần này

 

Tử vi tuần mới dự báo tuổi Tý có thể vướng phải họa thị phị ảnh hưởng tới công việc. Có nhiều vấn đề mới phát sinh cần bạn phải hi sinh khá nhiều thời gian cá nhân, nếu đầu tư vào công việc thì kết quả thu được cũng không tồi chút nào.

 

Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, giữa các cặp đôi nảy sinh nhiều mâu thuẫn, chủ yếu là do tuổi Tý quá bận rộn với công việc và nhiều chuyện bên ngoài nên không dành đủ thời gian để quan tâm và chia sẻ với người ấy.

 

2.Tử vi tuổi Sửu tuần này

 

Tử vi tuần từ 6/5/2019 của tuổi Sửu công việc ban đầu có vẻ khá suôn sẻ trong những ngày đầu tuần, bản mệnh có cát tinh trợ lực nên dễ dàng vượt qua được những trở ngại trước mắt, gặp khó khăn cũng vượt qua được bằng chính tài năng của mình.

 

Chuyện tình cảm cũng không được thuận cho lắm, có lẽ tuổi Sửu cần thêm dũng khí để theo đuổi tình yêu đời mình. Bạn đừng tự ti về bản thân, không ai là người hoàn hảo cả vì bạn cũng có những ưu điểm mà người khác không có, chỉ là bạn chưa tự tin thể hiện nó ra mà thôi.

 

3.Tử vi tuổi Dần tuần này

 

Theo tử vi tuần phương Đông vận trình của tuổi Dần có cát tinh che chở nên đường công danh sự nghiệp có nhiều tin vui. Bản mệnh giành được sự tín nhiệm của cấp trên, sự ủng hộ của cấp dưới và đánh giá cao của đồng nghiệp, nhìn chung cơ hội thăng tiến rất nhiều nên cần cố gắng hết sức.

 

Chuyện tình cảm không thuận, nhân duyên chưa tới thì cũng chẳng thể cưỡng cầu được. Tuy tuổi Dần cũng có vài mối nhưng chưa đủ duyên để nên đôi lứa, chỉ ở mức trên tình bạn một chút, bạn hãy cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên và làm theo trái tim mách bảo nhé.

 

 

4. Tử vi tuổi Mão tuần này

 

Xem tử vi trong tuần 6 - 12/5/2019 của người tuổi Mão hung cát đan xen nên cũng phải chuẩn bị trước tinh thần. Đầu tiên là công việc có thể gặp chút khó khăn vào đầu tuần, nhiều chuyện xảy ra khiến bạn phải tìm cách giải quyết trước khi mọi việc đi quá xa.

 

Chuyện tình cảm giậm chân tại chỗ, không có nhiều tiến triển mới, về cơ bản thì mối quan hệ của bạn vẫn tốt. Tuy không biến động nhưng bạn cảm thấy nhàm chán vì mọi thứ diễn ra đều đều, không lãng mạn cũng chẳng có ngọn lửa bùng cháy nào cả.

 

5. Tử vi tuổi Thìn tuần này

 

 Tử vi từ ngày 6/5 đến 12/5/2019 cho người tuổi Thìn điềm báo có chuyện xảy ra ngoài ý muốn, phải hết sức đề phòng, cảnh giác. Tài lộc tưởng ổn định nhưng đầu tuần có thể xảy ra một vài sự cố khiến tiền bạc không cánh mà bay

 

Công việc tiến triển thuận lợi là vì con giáp này biết cách giải quyết khó khăn khá hiệu quả, ngoài ra cũng thể hiện được năng lực của bản thân trong nhiều tình huống nên được cấp trên chú ý. Năng lực của bạn được đánh giá cao và đây chính là bước đệm để thăng tiến trong tương lai.

 

6. Tử vi tuổi Tị tuần này

 

Xem bói tuần mới của bạn đường công danh sự nghiệp lúc tiến lúc lùi, có khi vừa đạt được chút thành quả thì lại vướng phải trở ngại ngáng đường, khiến bản mệnh nản chí đôi phần. Nhưng hãy cứ vững tin theo con đường mình đã chọn thì chắc chắn thành quả sẽ không tồi.

 

Đường tình duyên tuần này mở rộng phơi phới, nếu còn độc thân bạn sẽ dễ dàng tìm được một nửa cho mình, cơ duyên vô cùng bất ngờ nhưng cũng rất đáng quý. Hãy nhớ người yêu thương ta hết lòng không có nhiều nên đừng để cơ hội vụt qua.

 

 

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần này

 

Tử vi phương Đông tuần cho biết công việc của tuổi Ngọ tuần này có bước tiến triển khá lớn, nhất là vào những ngày đầu tuần. Bạn có thể phát huy được năng lực cùng những ý tưởng độc đáo, sáng tạo và giải quyết được mọi khúc mắc gặp phải.

 

Song vận trình bắt đầu sa sút khi càng về cuối tuần thì càng nhiều rắc rối do tiểu nhân gây ra. Những kẻ này luôn đơm đặt chuyện thị phi, cũng từ đó mà nảy sinh nhiều vướng mắc trong công việc. Lúc này bạn phải tuyệt đối giữ mình, không nên gây chuyện với đối phương vì bản thân sẽ phải chịu thiệt thòi.

 

8. Tử vi tuổi Mùi tuần này

 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp báo hiệu đường công danh của tuổi Mùi tăng tiến là nhờ có cát tinh trợ giúp. Bản mệnh có thể đạt được một số thành tựu và mục tiêu đã định, chẳng mấy chốc sẽ ngồi vào vị trí mà bản thân mong muốn từ lâu.

 

Chuyện tình cảm ảm đạm, nếu bạn muốn thúc đẩy phương diện này thì e rằng sẽ không có kết quả như mong đợi. Có thể là bị một số yếu tố trong cuộc sống chi phối, do đó hãy cố gắng giữ gìn sợi dây tình cảm nhưng đừng cố làm những việc không mấy hiệu quả.

 

9. Tử vi tuổi Thân tuần này

 

Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho biết vận trình của tuổi Thân tăng tiến, đương tình duyên khởi sắc rực rỡ, đây là cơ hội rất tốt cho người độc thân tìm kiếm cho mình đối tượng ưng ý. Rất có thể bạn sẽ được người khác giới thiệu cho một người phù hợp với mình.

 

Tài vận không mấy khả quan cho lắm, có thể con giáp này sẽ gặp phải những chuyện không may, thậm chí là vướng phải tai họa từ trên trời rơi xuống. Bản mệnh phải dùng tới tiền để giải quyết những việc này nên tài chính vốn đã không dư dả lại càng thêm phần túng thiếu.

 

 

10. Tử vi tuổi Dậu tuần này

 

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2019 dự báo tuổi Dậu khá may mắn, nhất là đường công danh sự nghiệp khá rộng mở, có nhiều cơ hội để thăng tiến cũng như làm những việc mà bản thân đã dự định từ lâu nhưng chưa có cơ hội thực hiện.

 

Tuần này tuổi Dậu không gặp may lắm về chuyện tiền bạc, thậm chí nếu xét theo tiêu chuẩn bình thường thì bạn còn phải cố gắng lắm mới có đủ tiền để tiêu xài. Thời gian này bạn nên tập trung thời gian để giúp bản thân cũng như gia đình vượt qua cửa ải khó khăn này.

 

11. Tử vi tuổi Tuất tuần này

 

Tử vi tuần mới nhất của tuổi Tuất vận trình có nhiều điểm xui rủi, gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Tài lộc hư hao nên cần phải tỉnh táo trong mọi quyết định về đầu tư, mua sắm để tránh tình trạng cháy túi.

 

Công việc nhìn chung tiến triển ổn định, tuổi Tuất vẫn hoàn thành được mọi nhiệm vụ, phát huy năng lực cá nhân và có thể còn làm được nhiều điều lớn lao hơn nữa. Hãy cứ cố gắng tỏa sáng theo cách nào và không ngừng học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ nữa.

 

12. Tử vi tuổi Hợi tuần này

 

Tử vi tuần này 12 con giáp tiết lộ tuổi Hợi có thể gặp phải rắc rối trong công việc vì chính thái độ của bạn. Cấp trên đánh giá cao về năng lực cũng như khả năng ứng biến của bạn nên đã tạo thêm nhiều cơ hội để bạn cống hiến hết mình cho công việc.

 

Tài vận trong tuần khá tốt vì chuyện buôn bán kinh doanh vô cùng suôn sẻ, lợi nhuận tăng nên tuổi Hợi càng có thêm động lực để phấn đấu. Bạn cũng nên vạch rõ kế hoạch tài chính rõ ràng cho mình để tránh tình trạng chi tiêu lạm phát.

 

 

 

 

Nguồn: Theo Skytv.com 

Thực hiện: Diệp An  -  RadioMe Nối dài yêu thương

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Tổng hợp

Giải mã tài lộc vững vàng thăng cấp của 12 con giáp từ 20-26/5/2019

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi tương đối bình thản, bạn không gặp nhiều may mắn nhưng cũng không phải đối phó với những rắc rối lớn. Chủ yếu là những chuyện vụn vặt, những câu chuyện bên lề về tình cảm sẽ trở thành mối bận tâm khiến...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Tổng hợp

Bật mí tin vui dồn dập đến với 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 20-26/5/2019

Tuần tới, tài vận có những tín hiệu khả quan. Bạn cảm thấy hài lòng với tình hình tài chính hiện tại. Nhờ vào sự quảng giao, có nhiều mối quan hệ tốt, bạn có thể nhận được nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Giải mã những biến động sẽ đến 12 con giáp trong tuần từ 13-19/5/2019

Xem bói tuần mới của bạn có thể sẽ giành được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Nhờ sự giúp đỡ của quý nhân mà bản mệnh sẽ thăng quan tiến chức trong tuần này, nhưng đòi hỏi phải hết sức tập trung và phát huy mọi năng...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

5 cung hoàng đạo có sự nghiệp viên mãn và thành công nhất trong tuần từ 13-19/5/2019

Vận may tài chính đã tìm đến Bạch Dương. Dù có chút vấn đề liên quan đến tiền bạch nhưng bạn đều được gia đình, bạn bè hỗ trợ nhiệt tình để bạn có thể thực hiện được dự án của mình. Nếu tiếp tục nỗ lực hết mình bạn...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Dự đoán chi tiết cuộc sống đầy biến động của 12 cung hoàng đạo tuần từ 6-12/5/2019

Tuần này công việc của bạn gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên bạn đều sẽ giải quyết được mọi thứ ổn thỏa vào cuối tuần thôi. Càng về sau bạn càng hiểu được mấu chốt của vấn đề thực sự nằm ở đâu để có thể tháo gỡ được...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

Đi tìm may mắn và quý nhân phù trợ cho 12 con giáp trong tuần từ 6-12/5/2019

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2019 dự báo tuổi Dậu khá may mắn, nhất là đường công danh sự nghiệp khá rộng mở, có nhiều cơ hội để thăng tiến cũng như làm những việc mà bản thân đã dự định từ lâu nhưng chưa có cơ...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

Hé lộ chuyện tình thăng thầm bất định của 12 con giáp trong tháng 5/2019

Chuyện tình cảm không lý tưởng, những mâu thuẫn, cãi vã ngày càng tăng. Mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ và con cái mất dần sự hài hòa, thay vào đó là sự căng thẳng.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

Đường tình vạn lối hanh thông 12 cung hoang đạo ngập tràn niềm vui trong tháng 5/2019

Tình duyên của bạn trong tháng này diễn ra khá suôn sẻ. Đối với những Song Ngư đã có người yêu thì tháng này vẫn mang lại cho bạn những bất ngờ và hạnh phúc.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Cách xem tướng chọn chồng lý tưởng cực chuẩn xác của người xưa.

Có câu “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”, vậy nên, việc tìm được người đàn ông tốt để xây dựng hạnh phúc trăm năm là điều vô cùng quan trọng đối với cuộc đời người phụ nữ. Nếu bạn cũng muốn tìm hiểu về điều này, thì hãy cùng...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

4 nàng hoàng đạo sau càng mập mạp thì càng có số hưởng phú quý, lộc trời.

Con gái phải đầy đặn, có da có thịt một chút mới tốt, đó là quan điểm của vẻ đẹp truyền thống. Đặc biệt hơn, nếu 4 nàng hoàng đạo dưới đây mập mạp, tròn trịa một chút thì sẽ có số hưởng phú quý, lộc trời, được chồng yêu...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Tổng hợp

Bật mí tin vui dồn dập đến với 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 20-26/5/2019

Tuần tới, tài vận có những tín hiệu khả quan. Bạn cảm thấy hài lòng với tình hình tài chính hiện tại. Nhờ vào sự quảng giao, có nhiều mối quan hệ tốt, bạn có thể nhận được nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Tổng hợp

Giải mã tài lộc vững vàng thăng cấp của 12 con giáp từ 20-26/5/2019

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi tương đối bình thản, bạn không gặp nhiều may mắn nhưng cũng không phải đối phó với những rắc rối lớn. Chủ yếu là những chuyện vụn vặt, những câu chuyện bên lề về tình cảm sẽ trở thành mối bận tâm khiến...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Lichngaytot

7 nét tướng mạo phát tài, ai có thì cả đời sung túc

Con người ai không ham tài vật bởi có tài vật mới duy trì được cơm no áo ấm, sung túc đủ đầy. Nhưng có người làm ăn thuận buồm xuôi gió nhưng cũng có người rối tinh rối mù, ấy là vì sao? Cùng điểm danh 7 nét tướng...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

5 chòm sao nam là người chồng tốt, mang tới cuộc sống an nhàn cho vợ

Sư Tử, Bạch Dương, Cự Giải, Kim Ngưu, Ma Kết là những chòm sao nam là người chồng tốt, mang tới cho người phụ nữ của mình cuộc sống an nhàn, sung sướng, không phải bận tâm gì. Ngày nay, phụ nữ hiện đại đang dần độc lập và tự...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

5 cung hoàng đạo có sự nghiệp viên mãn và thành công nhất trong tuần từ 13-19/5/2019

Vận may tài chính đã tìm đến Bạch Dương. Dù có chút vấn đề liên quan đến tiền bạch nhưng bạn đều được gia đình, bạn bè hỗ trợ nhiệt tình để bạn có thể thực hiện được dự án của mình. Nếu tiếp tục nỗ lực hết mình bạn...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Giải mã những biến động sẽ đến 12 con giáp trong tuần từ 13-19/5/2019

Xem bói tuần mới của bạn có thể sẽ giành được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Nhờ sự giúp đỡ của quý nhân mà bản mệnh sẽ thăng quan tiến chức trong tuần này, nhưng đòi hỏi phải hết sức tập trung và phát huy mọi năng...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage