Đi tìm may mắn và quý nhân phù trợ cho 12 con giáp trong tuần từ 6-12/5/2019

Thể hiện : Diệp An
Tác giả : Skvty.com
06-05-2019
  0   777

1.Tử vi tuổi Tý tuần này

 

Tử vi tuần mới dự báo tuổi Tý có thể vướng phải họa thị phị ảnh hưởng tới công việc. Có nhiều vấn đề mới phát sinh cần bạn phải hi sinh khá nhiều thời gian cá nhân, nếu đầu tư vào công việc thì kết quả thu được cũng không tồi chút nào.

 

Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, giữa các cặp đôi nảy sinh nhiều mâu thuẫn, chủ yếu là do tuổi Tý quá bận rộn với công việc và nhiều chuyện bên ngoài nên không dành đủ thời gian để quan tâm và chia sẻ với người ấy.

 

2.Tử vi tuổi Sửu tuần này

 

Tử vi tuần từ 6/5/2019 của tuổi Sửu công việc ban đầu có vẻ khá suôn sẻ trong những ngày đầu tuần, bản mệnh có cát tinh trợ lực nên dễ dàng vượt qua được những trở ngại trước mắt, gặp khó khăn cũng vượt qua được bằng chính tài năng của mình.

 

Chuyện tình cảm cũng không được thuận cho lắm, có lẽ tuổi Sửu cần thêm dũng khí để theo đuổi tình yêu đời mình. Bạn đừng tự ti về bản thân, không ai là người hoàn hảo cả vì bạn cũng có những ưu điểm mà người khác không có, chỉ là bạn chưa tự tin thể hiện nó ra mà thôi.

 

3.Tử vi tuổi Dần tuần này

 

Theo tử vi tuần phương Đông vận trình của tuổi Dần có cát tinh che chở nên đường công danh sự nghiệp có nhiều tin vui. Bản mệnh giành được sự tín nhiệm của cấp trên, sự ủng hộ của cấp dưới và đánh giá cao của đồng nghiệp, nhìn chung cơ hội thăng tiến rất nhiều nên cần cố gắng hết sức.

 

Chuyện tình cảm không thuận, nhân duyên chưa tới thì cũng chẳng thể cưỡng cầu được. Tuy tuổi Dần cũng có vài mối nhưng chưa đủ duyên để nên đôi lứa, chỉ ở mức trên tình bạn một chút, bạn hãy cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên và làm theo trái tim mách bảo nhé.

 

 

4. Tử vi tuổi Mão tuần này

 

Xem tử vi trong tuần 6 - 12/5/2019 của người tuổi Mão hung cát đan xen nên cũng phải chuẩn bị trước tinh thần. Đầu tiên là công việc có thể gặp chút khó khăn vào đầu tuần, nhiều chuyện xảy ra khiến bạn phải tìm cách giải quyết trước khi mọi việc đi quá xa.

 

Chuyện tình cảm giậm chân tại chỗ, không có nhiều tiến triển mới, về cơ bản thì mối quan hệ của bạn vẫn tốt. Tuy không biến động nhưng bạn cảm thấy nhàm chán vì mọi thứ diễn ra đều đều, không lãng mạn cũng chẳng có ngọn lửa bùng cháy nào cả.

 

5. Tử vi tuổi Thìn tuần này

 

 Tử vi từ ngày 6/5 đến 12/5/2019 cho người tuổi Thìn điềm báo có chuyện xảy ra ngoài ý muốn, phải hết sức đề phòng, cảnh giác. Tài lộc tưởng ổn định nhưng đầu tuần có thể xảy ra một vài sự cố khiến tiền bạc không cánh mà bay

 

Công việc tiến triển thuận lợi là vì con giáp này biết cách giải quyết khó khăn khá hiệu quả, ngoài ra cũng thể hiện được năng lực của bản thân trong nhiều tình huống nên được cấp trên chú ý. Năng lực của bạn được đánh giá cao và đây chính là bước đệm để thăng tiến trong tương lai.

 

6. Tử vi tuổi Tị tuần này

 

Xem bói tuần mới của bạn đường công danh sự nghiệp lúc tiến lúc lùi, có khi vừa đạt được chút thành quả thì lại vướng phải trở ngại ngáng đường, khiến bản mệnh nản chí đôi phần. Nhưng hãy cứ vững tin theo con đường mình đã chọn thì chắc chắn thành quả sẽ không tồi.

 

Đường tình duyên tuần này mở rộng phơi phới, nếu còn độc thân bạn sẽ dễ dàng tìm được một nửa cho mình, cơ duyên vô cùng bất ngờ nhưng cũng rất đáng quý. Hãy nhớ người yêu thương ta hết lòng không có nhiều nên đừng để cơ hội vụt qua.

 

 

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần này

 

Tử vi phương Đông tuần cho biết công việc của tuổi Ngọ tuần này có bước tiến triển khá lớn, nhất là vào những ngày đầu tuần. Bạn có thể phát huy được năng lực cùng những ý tưởng độc đáo, sáng tạo và giải quyết được mọi khúc mắc gặp phải.

 

Song vận trình bắt đầu sa sút khi càng về cuối tuần thì càng nhiều rắc rối do tiểu nhân gây ra. Những kẻ này luôn đơm đặt chuyện thị phi, cũng từ đó mà nảy sinh nhiều vướng mắc trong công việc. Lúc này bạn phải tuyệt đối giữ mình, không nên gây chuyện với đối phương vì bản thân sẽ phải chịu thiệt thòi.

 

8. Tử vi tuổi Mùi tuần này

 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp báo hiệu đường công danh của tuổi Mùi tăng tiến là nhờ có cát tinh trợ giúp. Bản mệnh có thể đạt được một số thành tựu và mục tiêu đã định, chẳng mấy chốc sẽ ngồi vào vị trí mà bản thân mong muốn từ lâu.

 

Chuyện tình cảm ảm đạm, nếu bạn muốn thúc đẩy phương diện này thì e rằng sẽ không có kết quả như mong đợi. Có thể là bị một số yếu tố trong cuộc sống chi phối, do đó hãy cố gắng giữ gìn sợi dây tình cảm nhưng đừng cố làm những việc không mấy hiệu quả.

 

9. Tử vi tuổi Thân tuần này

 

Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho biết vận trình của tuổi Thân tăng tiến, đương tình duyên khởi sắc rực rỡ, đây là cơ hội rất tốt cho người độc thân tìm kiếm cho mình đối tượng ưng ý. Rất có thể bạn sẽ được người khác giới thiệu cho một người phù hợp với mình.

 

Tài vận không mấy khả quan cho lắm, có thể con giáp này sẽ gặp phải những chuyện không may, thậm chí là vướng phải tai họa từ trên trời rơi xuống. Bản mệnh phải dùng tới tiền để giải quyết những việc này nên tài chính vốn đã không dư dả lại càng thêm phần túng thiếu.

 

 

10. Tử vi tuổi Dậu tuần này

 

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2019 dự báo tuổi Dậu khá may mắn, nhất là đường công danh sự nghiệp khá rộng mở, có nhiều cơ hội để thăng tiến cũng như làm những việc mà bản thân đã dự định từ lâu nhưng chưa có cơ hội thực hiện.

 

Tuần này tuổi Dậu không gặp may lắm về chuyện tiền bạc, thậm chí nếu xét theo tiêu chuẩn bình thường thì bạn còn phải cố gắng lắm mới có đủ tiền để tiêu xài. Thời gian này bạn nên tập trung thời gian để giúp bản thân cũng như gia đình vượt qua cửa ải khó khăn này.

 

11. Tử vi tuổi Tuất tuần này

 

Tử vi tuần mới nhất của tuổi Tuất vận trình có nhiều điểm xui rủi, gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Tài lộc hư hao nên cần phải tỉnh táo trong mọi quyết định về đầu tư, mua sắm để tránh tình trạng cháy túi.

 

Công việc nhìn chung tiến triển ổn định, tuổi Tuất vẫn hoàn thành được mọi nhiệm vụ, phát huy năng lực cá nhân và có thể còn làm được nhiều điều lớn lao hơn nữa. Hãy cứ cố gắng tỏa sáng theo cách nào và không ngừng học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ nữa.

 

12. Tử vi tuổi Hợi tuần này

 

Tử vi tuần này 12 con giáp tiết lộ tuổi Hợi có thể gặp phải rắc rối trong công việc vì chính thái độ của bạn. Cấp trên đánh giá cao về năng lực cũng như khả năng ứng biến của bạn nên đã tạo thêm nhiều cơ hội để bạn cống hiến hết mình cho công việc.

 

Tài vận trong tuần khá tốt vì chuyện buôn bán kinh doanh vô cùng suôn sẻ, lợi nhuận tăng nên tuổi Hợi càng có thêm động lực để phấn đấu. Bạn cũng nên vạch rõ kế hoạch tài chính rõ ràng cho mình để tránh tình trạng chi tiêu lạm phát.

 

 

 

 

Nguồn: Theo Skytv.com 

Thực hiện: Diệp An  -  RadioMe Nối dài yêu thương

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị lừa, Xử Nữ gặp nhiều khó khăn ập đến

2 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 25/5 đến 31/5/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 18/5 đến 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khiến người khác mệt mỏi, Ma Kết sơ suất gây hậu quả lớn

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 18/5 đến 24/5/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Tử vi tuần 11/5 - 17/5 12 cung hoàng đạo: Song ngư sự nghiệp thăng tiến

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 11/5/2020 nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 chòm sao.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 4/5 đến 10/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp sắp có bồ, Bảo Bình lên kế hoạch đi chơi xa

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 4/5 đến 10/5/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 20/4 đến 26/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bị chơi xấu, Song Ngư quan hệ phức tạp

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 20/4 đến 26/4/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 13/4 đến 19/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khó xong việc lớn, Nhân Mã họa từ miệng

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ ngày 13/4 đến 19/4/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cungcau.vn

Tử vi tuần mới 6/4 -12/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư không hòa hợp trong tình yêu, Bảo bình khó khăn về tài chính

Tử vi tuần mới 6/4 -12/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết biết cách kiểm soát tiền bạc của mình. Nhân Mã hoàn tất nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gia đình bất hòa, Song Ngư ở nhà cũng thị phi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 30/3 đến 5/4/2020 nhé!

Giọng đọc: Phương Hiền,Diệp An
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 9/9 đến 15/9/2019: Thìn quý nhân phù trợ, Ngọ chểnh mảng công việc

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp tuần mới từ 9/9 đến 15/9/2019 nhé.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Cuộc sống không ngừng xoay vần của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 15-21/7/2019

Dự báo tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có thể đang trong giai đoạn trùng xuống của tình yêu. Hãy làm sống lại cảm xúc bằng những bất ngờ nhỏ cho người ấy, chẳng hạn như cùng nhau đi ăn trưa, tặng món...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

Hé lộ sự nghiệp lên như diều gặp gió của 12 con giáp trong tuần từ 15-21/7/2019

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tị tuần mới may mắn hơn khi mà cát khí tăng.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

Chuyện tình đẹp như mơ của 12 cung hoàng đạo tuần từ 8-14/7/2019

Xem tử vi tuần này nói rằng vận trình tình duyên của Cự Giải tốt đẹp, có những mối quan hệ tình cảm tiến triển thành đôi

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

12 con giáp cần chú ý gì để có tuần mới rực rỡ, sáng tươi từ ngày 8-14/7/20019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần tuần này vận trình hung cát đan xen, đáng buồn là hung vận lại chiếm phần lớn.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 cung hoàng đạo cần chú ý điều gì cho tuần mới hanh thông rực rỡ tuần từ 1-7/7/2019

Tài lộc tuần này của bạn khá tốt. Nhờ tài ăn nói, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi lộc và bạn nỗ lực hơn nữa để có thêm nhiều tiền bạc hơn nữa.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tài lộc vô cùng rực rỡ và khởi sắc của 12 con giáp trong tuần từ 1-7/7/2019

Tử vi tuần mới dự báo người tuổi Tý có vận tài lộc vô cùng rực rỡ và khởi sắc. Con giáp này làm việc gì, lĩnh vực nào thì tiền bạc cũng ào ào đổ về túi, các khoản thu nhập chính hay phụ đều có dấu hiệu tăng...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Tổng hợp

Tiên tri như thần chuyện tình duyên của 12 con giáp trong tháng 7/2019

Phương diện tình cảm của tuổi Mão thuận lợi, người độc thân thì có cơ hội gặp gỡ, kết giao với bạn bè, mở rộng mối quan hệ xã hội và dễ dàng tìm thấy được nửa kia phù hợp với mình.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage