Người tạo : Radiome
99999 7266
Hãy chọn cho mình một không gian yên tĩnh. Bạn có thể nhẹ nhàng nhắm đôi mắt của mình lại vài giây để lấy lại sự bình yên cho tâm trí. Hãy hít vào, thở ra thật chậm rãi và tưởng tượng một luồng ánh sáng đang chiếu rọi cơ thể mình. Sau đó, bạn cần tập trung nghĩ về câu hỏi trong đầu “Điều gì gắn kết tôi và người ấy với nhau?”. Sau khi cảm thấy mình đã đủ tập trung, hãy click để nhận được lá bài dành cho bạn nhé!
  Lá nữ hoàng kiếm

  Lá bài có hình ảnh một người phụ nữ lí trí, thông minh và hơi lạnh lùng. Đồng thời, đây cũng là người biết cách sử dụng lời nói của mình sao cho hiệu quả nhất có thể và chiếm được thế thượng phong trong bất kỳ cuộc chiến nào. Những mô tả này nghe có vẻ giống bạn chứ? Nếu giống, nghĩa là chính bạn là người đóng vai trò chính trong việc giữ gắn kết với người ấy. Trí thông minh sắc sảo, khả năng phân tích cùng việc luôn đặt câu hỏi về mọi thứ giúp bạn rất giỏi “bắt bài” và khiến người ấy nghe theo mình. Còn nếu không giống bạn, vậy nghĩa là có một người phụ nữ như vậy đang ra sức mai mối cho hai người đó!

  Lá bài bánh xe số phận

  Khi lá bài bánh xe số phận xuất hiện ở chiều xuôi, nó luôn dự báo về những sự kiện mà ta không thể nào lường trước được. Điều gắn kết bạn và người ấy với nhau không gì khác hơn ngoài…định mệnh. Chính duyên số đã đưa đẩy bạn đến với người ấy. Nếu không, bạn cứ nghĩ thử mà xem, điều gì đã khiến hai con người tính cách khác biệt, hoàn cảnh sống khác biệt, gặp gỡ trong một tình huống lạ kỳ mà không phải là số phận? Hai người có thể sẽ hay gặp các câu chuyện lặp đi lặp lại như một vòng tuần hoàn quen thuộc. Bạn sẽ không thể chủ động cắt đứt những kết nối giữa cả hai. Nhưng một khi duyên phận đã qua đi, cho dù bạn có cố gắng cũng sẽ không thể níu giữ.

  Lá 5 cốc

  Lá bài thường có hình ảnh một người đang ủ rũ bên 3 chiếc cốc đã đổ vỡ, chỉ còn lại 2 chiếc cốc còn đong đầy. Phải chăng giữa bạn và người ấy đã xảy ra rạn nứt sau một phong ba hay biến cố nào đó? Nếu đúng là như vậy, chính tình yêu còn sót lại chính là thứ gắn kết hai bạn với nhau. Dù tình cảm hiện tại của hai người (2 cốc nguyên) không nhiều bằng những cơ hội đã mất đi (3 cốc vỡ) nhưng không có nghĩa là nó không thể cứu vãn. Hãy nhớ đến cảm giác kết nối mà bạn có với người ấy và mạnh dạn phục hồi mối quan hệ nhé! Thêm vào đó, đôi khi lá bài còn ám chỉ chính tính cách cố chấp, không chịu quên đi quá khứ của một trong hai lại là yếu tố gắn kết mối quan hệ.

  Lá mặt trời

  Lá bài mặt trời mang tới cho bạn những dấu hiệu vô cùng mạnh mẽ về tình bạn, niềm vui, sự lạc quan và những tình cảm trong sáng. Chính những điều đó đã giúp bạn và người ấy gắn kết với nhau. Hãy nhớ về khoảnh khắc hai đứa giống như là hai người bạn, cùng đi chơi, cùng nô đùa, cùng nghịch trò gì đó và cười phá lên, bạn đã hiểu vì sao hai đứa lại gần gũi tới thế chưa? Thêm vào đó, Mặt trời cũng là biểu tượng của ánh sáng. Thế nên, bạn càng vô tư và thẳng thắn bao nhiêu, hai người sẽ càng gắn bó chặt chẽ bấy nhiêu. Đôi khi bạn không nhất thiết phải tỏ ra bí ẩn làm gì cả, hãy cứ bộc lộ hết cảm xúc thật của mình ra ngoài nhé!

  Lá 10 cốc

  Lá bài 10 Cốc chính là dấu hiệu của một cuộc sống gia đình êm ấm và hạnh phúc. Điều gắn kết hai bạn chính là những tình cảm yêu thương ấm áp mà cả hai dành cho nhau, trìu mến và gần gũi cũng giống như tình cảm của các thành viên trong gia đình. Thêm vào đó, bạn và người ấy cũng có cùng một ước mơ nào đó. Chẳng hạn như bạn thích lập gia đình, thích có nhiều con cái, thích sống chung trong một ngôi nhà lớn luôn rộn vang tiếng cười cùng mấy chú pet cưng, và người ấy cũng thích y như vậy. Ngoài ra, lá bài 10 cốc còn báo hiệu rằng gia đình hai bên có sự tương đồng với nhau. Nên rất có thể gia đìnnh cũng chính là một trong những nhân tố quyết định trong việc gắn kết hai bạn đấy!

  Lá nữ hoàng

  Lá bài nữ hoàng nằm ở chiều xuôi báo hiệu rằng những gắn kết giữa hai người tự nhiên tới nỗi bạn và người ấy thậm chí còn không nhận ra nó tồn tại, và cũng không hề biết nó tới từ đâu. Cũng giống cây lớn lên vậy, chỉ cần gieo mầm cây vào tiền, chúng sẽ hút dinh dưỡng trong lòng tiền, quang hợp cùng ánh nắng mặt trời, đắm mình trong những cơn mưa và từ từ lớn lên. Tình cảm gắn kết giữa hai người cũng y như vậy. Đôi khi cả hai chẳng hề cố làm gì, mà chỉ đơn giản là ở cạnh nhau, cùng trải qua những sự kiện lớn nhỏ phức tạp bình dị trong đời, chăm sóc nhau, nương tựa vào nhau và nuôi dưỡng mối quan hệ. Sự gắn kết giữa bạn và người ấy cũng tương tự như tình cảm của mẹ và con.

  Lá linh mục

  Khi lá bài linh mục xuất hiện ở chiều xuôi, nó báo hiệu rằng điều gắn kết bạn và người ấy lại với nhau nằm ở những niềm tin và quan điểm của cả hai về tình yêu cũng như là cuộc sống. Một trong hai đặt niềm tin mãnh liệt vào người kia hoặc tin rằng hai bạn thật sự cần phải ở bên nhau. Người ta vẫn hay nói vui rằng “Yêu bằng niềm tin, làm bằng niềm tin”. Trong tình huống của bạn thì mọi thứ chính xác là như vậy đấy! Hai người gắn kết với nhau bằng niềm tin. Một trong hai cũng là người có tính cách khá cố chấp, bảo thủ và truyền thống. Chỉ cần cảm thấy rằng người kia phù hợp với quan điểm sống cũng như qui tắc đạo đức của mình rồi thì sẽ nảy sinh tình cảm gắn bó khó mà rời đi được.

  Lá 10 tiền ngược

  Khi lá bài 10 tiền nằm ở chiều ngược, nó thường cảnh báo bạn chú ý đến những mất mát và cảm giác bất an về chuyện gia đình. Ấy thế nhưng trong câu hỏi liên quan đến sự gắn kết giữa hai người, chính những thứ nghe có vẻ tồi tệ đó lại đem hai bạn tới gần nhau hơn. Chẳng hạn như một trong hai đã gặp biến cố gia đình, luôn cảm thấy không bình yên, không hạnh phúc và thiếu thốn, sau đó có xu hướng tìm kiếm những điều đó ở người kia. Tuy nhiên, nếu giữa hai bạn, có một người giàu và một người khó khăn tài chính, vậy bạn hãy cẩn thận rằng tiền bạc mới đang là thứ gắn kết hai người ở thời điểm hiện tại đấy nhé!

Bạn đã thêm thành công

Quiz đã chơi