Người tạo : Radiome
99999 8742
Hãy chọn cho mình một không gian yên tĩnh. Bạn có thể nhẹ nhàng nhắm đôi mắt của mình lại vài giây để lấy lại sự bình yên cho tâm trí. Hãy hít vào, thở ra thật chậm rãi và tưởng tượng một luồng ánh sáng đang chiếu rọi cơ thể mình. Sau đó, bạn cần tập trung nghĩ về câu hỏi trong đầu “Điều gì gắn kết tôi và người ấy với nhau?”. Sau khi cảm thấy mình đã đủ tập trung, hãy click để nhận được lá bài dành cho bạn nhé!
  Lá thế giới ngược

  Khi lá bài The World xuất hiện ở chiều ngược, nó thường nhắc tới một hành trình rất dài mà ở đó hai người đã cùng nhau trải qua nhiều trải nghiệm, nhưng lại chưa từng đi đến đoạn kết cùng nhau và vẫn còn những gút mắc chưa được giải quyết. Và đó chính là điều đã gắn kết bạn và người ấy. Tất cả những sự kiện trong quá khứ đều nhằm mục đích giúp cả hai tự mình học được điều gì đó về chính bản thân mình. Bạn giống như một bài học cuối cùng dành cho người ấy, và người ấy cũng là bài học cuối cùng mà bạn cần học được trước khi thực sự hiểu và giác ngộ sâu sắc những chân lý về tình yêu. Thế nên, chừng nào giữa cả hai còn chưa chính thức cùng nhau bước sang trang mới, hai bạn vẫn sẽ dây dưa dài dài đấy!

  Lá 5 cốc

  Lá bài thường có hình ảnh một người đang ủ rũ bên 3 chiếc cốc đã đổ vỡ, chỉ còn lại 2 chiếc cốc còn đong đầy. Phải chăng giữa bạn và người ấy đã xảy ra rạn nứt sau một phong ba hay biến cố nào đó? Nếu đúng là như vậy, chính tình yêu còn sót lại chính là thứ gắn kết hai bạn với nhau. Dù tình cảm hiện tại của hai người (2 cốc nguyên) không nhiều bằng những cơ hội đã mất đi (3 cốc vỡ) nhưng không có nghĩa là nó không thể cứu vãn. Hãy nhớ đến cảm giác kết nối mà bạn có với người ấy và mạnh dạn phục hồi mối quan hệ nhé! Thêm vào đó, đôi khi lá bài còn ám chỉ chính tính cách cố chấp, không chịu quên đi quá khứ của một trong hai lại là yếu tố gắn kết mối quan hệ.

  Lá mặt trời

  Lá bài mặt trời mang tới cho bạn những dấu hiệu vô cùng mạnh mẽ về tình bạn, niềm vui, sự lạc quan và những tình cảm trong sáng. Chính những điều đó đã giúp bạn và người ấy gắn kết với nhau. Hãy nhớ về khoảnh khắc hai đứa giống như là hai người bạn, cùng đi chơi, cùng nô đùa, cùng nghịch trò gì đó và cười phá lên, bạn đã hiểu vì sao hai đứa lại gần gũi tới thế chưa? Thêm vào đó, Mặt trời cũng là biểu tượng của ánh sáng. Thế nên, bạn càng vô tư và thẳng thắn bao nhiêu, hai người sẽ càng gắn bó chặt chẽ bấy nhiêu. Đôi khi bạn không nhất thiết phải tỏ ra bí ẩn làm gì cả, hãy cứ bộc lộ hết cảm xúc thật của mình ra ngoài nhé!

  Lá sự chừng mực

  Lá bài sự chừng mực luôn có hình ảnh một vị thiên thần đang cân bằng cốc từ hai chiếc cốc của mình. Thế nên, nếu bạn bốc được lá bài này, điều đó cho thấy rằng, bạn và người ấy có rất nhiều điểm khác biệt với nhau, thế nhưng cả hai vẫn rất biết cách thích nghi trong mối quan hệ cũng như cân bằng những khác biệt giữa hai người. Thêm vào đó, bạn hoặc người ấy lại là người kiên nhẫn, biết điều khiển cảm xúc của mình (hay còn gọi là EQ cao), và đấy chính là đức tính giúp cả hai gắn kết với nhau và vượt qua những giây phút nóng nảy, mâu thuẫn đấy!

  Lá 10 cốc

  Lá bài 10 Cốc chính là dấu hiệu của một cuộc sống gia đình êm ấm và hạnh phúc. Điều gắn kết hai bạn chính là những tình cảm yêu thương ấm áp mà cả hai dành cho nhau, trìu mến và gần gũi cũng giống như tình cảm của các thành viên trong gia đình. Thêm vào đó, bạn và người ấy cũng có cùng một ước mơ nào đó. Chẳng hạn như bạn thích lập gia đình, thích có nhiều con cái, thích sống chung trong một ngôi nhà lớn luôn rộn vang tiếng cười cùng mấy chú pet cưng, và người ấy cũng thích y như vậy. Ngoài ra, lá bài 10 cốc còn báo hiệu rằng gia đình hai bên có sự tương đồng với nhau. Nên rất có thể gia đìnnh cũng chính là một trong những nhân tố quyết định trong việc gắn kết hai bạn đấy!

  Lá 6 cốc

  Lá bài 6 Cốc thường nhắc nhiều người trong chúng ta nhớ đến tuổi thơ, hạnh phúc và quãng đời niên thiếu ngây thơ, trong trẻo. Tới khi trưởng thành rồi, chúng ta lại phải va chạm với cuộc đời và quên mất những gì mình từng có thuở nhỏ. Nhưng khi bạn ở bên người ấy, dường như cả hai được quay lại quá khứ của chính mình, ngắm nhìn và hưởng thụ ký ức hạnh phúc thêm một lần nữa. Và chính điều đó là thứ gắn kết hai bạn. Thêm vào đó, có lẽ bạn và người ấy cũng đã từng có rất nhiều kỷ niệm đẹp không thể quên đi. Nhưng cả hai cùng nhau hiểu rằng cách duy nhất để kết nối với hạnh phúc là cùng nhau thoát khỏi quá khứ, ngừng ngĩ về ngày xưa và gắn kết với nhau ở hiện tại.

  Lá linh mục

  Khi lá bài linh mục xuất hiện ở chiều xuôi, nó báo hiệu rằng điều gắn kết bạn và người ấy lại với nhau nằm ở những niềm tin và quan điểm của cả hai về tình yêu cũng như là cuộc sống. Một trong hai đặt niềm tin mãnh liệt vào người kia hoặc tin rằng hai bạn thật sự cần phải ở bên nhau. Người ta vẫn hay nói vui rằng “Yêu bằng niềm tin, làm bằng niềm tin”. Trong tình huống của bạn thì mọi thứ chính xác là như vậy đấy! Hai người gắn kết với nhau bằng niềm tin. Một trong hai cũng là người có tính cách khá cố chấp, bảo thủ và truyền thống. Chỉ cần cảm thấy rằng người kia phù hợp với quan điểm sống cũng như qui tắc đạo đức của mình rồi thì sẽ nảy sinh tình cảm gắn bó khó mà rời đi được.

  Lá 10 tiền ngược

  Khi lá bài 10 tiền nằm ở chiều ngược, nó thường cảnh báo bạn chú ý đến những mất mát và cảm giác bất an về chuyện gia đình. Ấy thế nhưng trong câu hỏi liên quan đến sự gắn kết giữa hai người, chính những thứ nghe có vẻ tồi tệ đó lại đem hai bạn tới gần nhau hơn. Chẳng hạn như một trong hai đã gặp biến cố gia đình, luôn cảm thấy không bình yên, không hạnh phúc và thiếu thốn, sau đó có xu hướng tìm kiếm những điều đó ở người kia. Tuy nhiên, nếu giữa hai bạn, có một người giàu và một người khó khăn tài chính, vậy bạn hãy cẩn thận rằng tiền bạc mới đang là thứ gắn kết hai người ở thời điểm hiện tại đấy nhé!

Bạn đã thêm thành công

Quiz đã chơi