Giọng đọc: Hoàng Yến  
Tác giả: thethaovanhoa.vn

Từ trước đến nay, ai cũng biết Ma Kết là một con người khó tính, ít bộc lộ cảm xúc thật sự của bản thân, chính vì điều này đã tạo nên khoảng cách giữa họ với mọi người xung quanh.


Bạn đã thêm thành công

Radio đã có trong playlist của bạn

Chọn playlist hoặc tạo mới
  • Bạn chưa có playlist mới nào !

Ma Kết

 

Từ trước đến nay, ai cũng biết Ma Kết là một con người khó tính, ít bộc lộ cảm xúc thật sự của bản thân, chính vì điều này đã tạo nên khoảng cách giữa họ với mọi người xung quanh.

 

Ma Kết không bao giờ có ý định tha thứ cho những người đã lừa dối hoặc làm tổn thương họ. Họ không dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác và sẽ nhớ mãi, nhắc nhở bản thân mình rằng mình đã từng bị tổn thương như thế và chịu đựng nỗi đau này ngày qua ngày khác. Tuy rất tức giận nhưng ít khi họ bộc lộ ra ngoài mặt mà chỉ âm thầm chịu đựng một mình và nhất quyết cạch mặt kẻ đó.

 

 

Sư Tử

 

Sư Tử là một con người khá nóng tính và quyết đoán một khi họ phát hiện ra ai đó lừa dối mình thì chắc chắn họ sẽ không bao giờ tha thứ. Có thể trước mặt họ vẫn tỏ ra tươi cười và tha thứ, nhưng sự thật thì chẳng bao giờ họ có thể quên được chuyện đó.

 

Nếu một thời gian dài nhưng Sư Tử vẫn không tha thứ và bao dung cho lỗi lầm của bạn tức là những tổn thương bạn gây ra cho họ quá lớn, chà đạp lên cái tôi của họ tạo nên một vết thương hằn sâu trong lòng. Nếu muốn chòm sao này chuyển suy nghĩ tích cực hơn, thì bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều, làm mọi thứ để chứng tỏ bạn đã biết lỗi và mong muốn được sửa chữa lỗi lầm.

 

 

Thần Nông

 

Thần Nông là người bí ẩn, sắc sảo và gợi cảm. Tuy nhiên, họ cũng là người khá thâm độc và nguy hiểm. Nếu chọc vào đúng chỗ “nọc độc” của Thần Nông thì e rằng bạn sẽ khó lòng thoát khỏi. Thần Nông rất rõ ràng trong việc ai là bạn ai là thù. Nếu bạn lỡ “gây họa”, khiến họ không thể tha thứ thì khả năng mối quan hệ giữa hai người sẽ không thể lành lặn như xưa, thậm chí tình trạng mối quan hệ ngày càng phức tạp và khó đoán.

 

Thần Nông nhớ rất dai, họ sẽ chẳng bao giờ quên, cho dù là ân hay oán. Vậy nên nếu nắm giữ tình yêu và lòng tin của họ thì hãy thật trân trọng nhé. Nếu sai, Thần Nông sẽ chẳng cho bạn cơ hội nào để sửa lỗi đâu.

 

------------------------

Nguồn: Theo thethaovanhoa.vn

Thực hiện: Hoàng Yến RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

Chưa có bình luận