Đôi khi chuyện tình yêu chỉ là của một người, một người biết và một người đau

Tác giả : Sưu tầm
07-12-2018
  0   662

Những ngày của tuổi 25 là khi người ta bắt đầu nghĩ nhiều về hạnh phúc gia đình, một mái nhà ấm êm, sớm hôm có người sẻ chia, gắn bó. Ấy vậy mà có một cô gái đến tuổi này vẫn còn ngốc nghếch đến ngờ nghệch chỉ để đơn phươnganh, yêu anh rất nhiều và niềm đau cũng không thể đếm xuể. Em biết em không thể trách anh đã làm em thất vọng, có trách là trách chính bản thân em đây đã trông đợi từ anh quá nhiều.

 

 

Quan trọng không phải là đến trước hay đến sau, quan trọng là mình đứng đâu trong trái tim anh bây giờ? Rõ ràng là em không có vị trí nào cả, trước đây, bây giờ và sau này vẫn thế! Thanh xuân thì ngắn ngủi mà ước vọng thì quá nhiều, hết lần này đến lần khác em dặn lòng bảo mình ngưng yêu anh nhưng con tim em lại cứ xốn xang vì anh mãi. Anh biết không đau xót nhất trong tình yêu đó không phải là ghen mà đó là không có quyền để ghen. Em tự mình đóng vai chính trong bộ phim thanh xuân này rồi cũng tự mình gác máy, bỏ ngỏ những ước vọng dở dang.

 

Hôm nay anh lịch lãm trong bộ vest trở thành chú rể hạnh phúc với tình yêu viên mãn, em ngồi dưới dõi theo anh nhưng lòng cũng không oán than trách móc gì. Em thương anh nhiều hơn chữ chờ, mong anh nhiều hơn chữ đợi. Cứ đợi cơ hội để nói yêu, cứ chờ thời gian thêm gắng bó, chờ đợi một ngày anh thấu hiểu tình em… Ấy vậy mà mãi mãi tiếng lòng càng chôn chặt hơn mang tất cả gói thành mảng màu kí ức!

 

 

Đã từng có người xem anh là tất cả nhưng giờ anh lại là tất cả của người ta. Em là người đầu tiên buồn trong nỗi buồn của anh và là người cuối cùng vui trong hạnh phúc của anh, anh biết chứ? Em đã rong ruổi mãi trên con đường một chiều, đến lúc em cũng phải tự tìm đường ra thôi. Khép lại tất cả anh nhé – tình đơn phương…

 

Mọi yêu cầu, chia sẻ, tâm sự các bạn hãy gửi về cho chương trình theo địa chỉ camxuc@i-com.vn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

 

Thân mến

 

Radiome

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Mai Anh

Mối quan hệ không tên tuổi 25

Danh ca John Lennon của The Beatle huyền thoại đã từng nói: "Nếu bạn thực sự hiểu cuộc đời là gì, thì bạn sẽ hiểu rằng hạnh phúc có giá trị hơn rất nhiều so với bài tập, với thi cử, danh vọng hay tiền bạc".

Tác giả: Sưu tầm

Em tiếc nuối làm gì những lời hứa đã cũ?

Ký ức loang lổ mảng màu trầm buồn như câu hứa đợi vô vọng mà người giẫm nát một chiều lá đổ, thời khắc em vụn vỡ buông bỏ tin yêu. Chẳng có điều gì là mãi mãi, lời hứa của đàn ông vốn dĩ rất mỏng manh, đừng tin!

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bài sưu tầm

Có những tình cảm không nên nói

Khi ta yêu một người quá nhiều, ta không còn đủ sức quan tâm đến những điều khác nữa.

Tác giả: Ban Mai

Anh đã quên em chưa? Còn em, đã không nhớ anh nữa rồi!

Chuyện tình cảm, khó nói quá! Mới đây thôi mình còn bên nhau, mà giờ đã trở thành người xa lạ. Thời gian qua, nó giống như một giấc mơ với em vậy! Giờ tỉnh táo lại rồi, trong em còn lại là sợ hãi, là tủi hờn, là trớ...

Tác giả: Sưu tầm

Nếu mai này chẳng còn thương nhau nữa...

Người đi về bên phải, ta chọn con đường rẽ trái, bỗng dưng thế giới xoay vần, chẳng đi cùng nhau nữa. Đó là ngày ta biết trước nhưng mặc nhiên bất lực nhìn mọi thứ vụn vỡ thành từng mảnh, đau rất đau. Có những mối tình kết thúc...

Giọng đọc: Minh Nghĩa
Tác giả: Hoa Sữa

Hãy đồng ý làm người yêu anh nhé!

Chúng ta đã có duyên gặp nhau, vậy em có thể cho anh cơ hội, để anh được đến bên em được không?

Tác giả: Ánh Juno

24 tuổi rồi mà trái tim cứ hết lần này đến lần khác tổn thương...

Khi còn nhỏ, cố gắng trở thành người này, người kia thật khó. Bây giờ nhận thấy cố gắng trở thành chính mình mới là chuyện không hề dễ dàng.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Trần Huỳnh

27 tuổi mà vẫn thất tình thì sao chứ!

Thất tình ư? Không sao cả. Sẽ có một người mới đến lấp đầy khoảng trống trong trái tim ta.

Tác giả: Sưu tầm

Người cần đến sẽ đến, người phải đi sẽ đi

Chúng ta không thể biết trước được tương lai, càng không thể xác định được tâm ý và lòng dạ của một con người. Hôm nay, họ có thể yêu ta đến mức đánh đổi tất cả, nhưng ai biết được ngày mai ngày sau điều gì sẽ đến, lý...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Trinh Leng Keng

Thà kết hôn muộn, chứ tuyệt đối không được lấy nhầm người

Người nên đến thì sẽ đến, đừng ép người, đừng ép mình. Yêu sâu đậm hay yêu sớm đều không bằng yêu đúng thời điểm.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage