Đôi khi chuyện tình yêu chỉ là của một người, một người biết và một người đau

Tác giả : Sưu tầm
07-12-2018
  0   308

Những ngày của tuổi 25 là khi người ta bắt đầu nghĩ nhiều về hạnh phúc gia đình, một mái nhà ấm êm, sớm hôm có người sẻ chia, gắn bó. Ấy vậy mà có một cô gái đến tuổi này vẫn còn ngốc nghếch đến ngờ nghệch chỉ để đơn phươnganh, yêu anh rất nhiều và niềm đau cũng không thể đếm xuể. Em biết em không thể trách anh đã làm em thất vọng, có trách là trách chính bản thân em đây đã trông đợi từ anh quá nhiều.

 

 

Quan trọng không phải là đến trước hay đến sau, quan trọng là mình đứng đâu trong trái tim anh bây giờ? Rõ ràng là em không có vị trí nào cả, trước đây, bây giờ và sau này vẫn thế! Thanh xuân thì ngắn ngủi mà ước vọng thì quá nhiều, hết lần này đến lần khác em dặn lòng bảo mình ngưng yêu anh nhưng con tim em lại cứ xốn xang vì anh mãi. Anh biết không đau xót nhất trong tình yêu đó không phải là ghen mà đó là không có quyền để ghen. Em tự mình đóng vai chính trong bộ phim thanh xuân này rồi cũng tự mình gác máy, bỏ ngỏ những ước vọng dở dang.

 

Hôm nay anh lịch lãm trong bộ vest trở thành chú rể hạnh phúc với tình yêu viên mãn, em ngồi dưới dõi theo anh nhưng lòng cũng không oán than trách móc gì. Em thương anh nhiều hơn chữ chờ, mong anh nhiều hơn chữ đợi. Cứ đợi cơ hội để nói yêu, cứ chờ thời gian thêm gắng bó, chờ đợi một ngày anh thấu hiểu tình em… Ấy vậy mà mãi mãi tiếng lòng càng chôn chặt hơn mang tất cả gói thành mảng màu kí ức!

 

 

Đã từng có người xem anh là tất cả nhưng giờ anh lại là tất cả của người ta. Em là người đầu tiên buồn trong nỗi buồn của anh và là người cuối cùng vui trong hạnh phúc của anh, anh biết chứ? Em đã rong ruổi mãi trên con đường một chiều, đến lúc em cũng phải tự tìm đường ra thôi. Khép lại tất cả anh nhé – tình đơn phương…

 

Mọi yêu cầu, chia sẻ, tâm sự các bạn hãy gửi về cho chương trình theo địa chỉ camxuc@i-com.vn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

 

Thân mến

 

Radiome

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Nguyễn Thủy Tiên

Anh vẫn là chàng trai năm ấy, chỉ là không còn hình dáng của em

Chuyện tình giữa em và anh thực chất ngày bắt đầu đã biết không có kết quả viên mãn. Chẳng qua là do chúng mình quá cố chấp, mà không chấp nhận buông tay nhau ra thôi.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Mai Phan

Có những người buộc phải quên trong cuộc đời này. Bắt buộc phải quên.

Tuổi trẻ bồng bột, cứ ngỡ thời gian còn dài, lạc mất rồi vẫn còn tìm lại được. Ngờ đâu vừa quay lưng một chốc đã lạc nhau cả đời.

Tác giả: Sưu tầm

Đôi khi chuyện tình yêu chỉ là của một người, một người biết và một người đau

Đã từng có người xem anh là tất cả nhưng giờ anh lại là tất cả của người ta. Em đã rong ruổi mãi trên con đường một chiều, đến lúc em cũng phải tự tìm đường ra thôi. Khép lại tất cả anh nhé – tình đơn phương.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Thụy Nhiên

Nếu yêu thật lòng ai đó, bạn sẽ không thể nào chúc người ta hạnh phúc với một người khác

Khi nhìn thấy người mình yêu đang hạnh phúc, quan tâm chăm sóc cho người khác thì tôi chẳng thể nào mỉm cười chúc phúc cho họ được.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: MihyeonMihyeon

Không phải bạn nhớ người yêu cũ đâu, chỉ là bạn đang nhớ tháng ngày đã qua mà thôi

Đôi khi bạn nghĩ rằng mình nhớ người yêu cũ, nhưng thật ra chỉ là bạn đang nhớ cái cảm giác lãng mạn khi yêu và được yêu ai đó mà thôi.

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Sưu tầm

Dù có cô đơn cũng đừng bao giờ chấp nhận mối quan hệ không rõ ràng

Người nào không có chính kiến, không nghiêm túc trong chuyện tình cảm mới đồng ý và chấp nhận ở trong một mối quan hệ không rõ ràng. Đừng đổ lỗi cho sự cô đơn!

Giọng đọc: Babum
Tác giả: En Vi

Đã là sai người, vậy chúng ta gặp gỡ nhau để làm gì?

Khi lòng người ta còn hướng tới bạn, trái tim người ta còn yêu bạn, thì người ta sẽ thấy những tháng năm đã qua chẳng bõ bèn gì cả.

Tác giả: An Ni Bảo Bối

Em đã đủ can đảm từ bỏ anh rồi.

Những lúc em thế này mới thật sự biết ơn anh, vì đã làm em đau lòng đến thế, để bây giờ em mới đủ can đảm rời đi..

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bài sưu tầm

Đừng xin lỗi khi anh chia tay em

Em đã tập quen dần với việc khi không có anh bên cạnh...

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Trithuctre

Có những cuộc tình mà khi người ra đi rồi vẫn chẳng hiểu tại sao..!

Bạn đã từng trải qua cảm giác trống vắng, thẫn thờ khi tình yêu rời đi mà bản thân bạn còn chưa sẵn sàng hay chưa?

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage