Dự báo tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Elle
01-11-2021
  0   136

DƯƠNG CƯU (21/3 – 19/4)

“Muốn đi nhanh nên đi một mình, muốn đi xa nên đi cùng nhau”, cung hoàng đạo Dương Cưu sẽ rất thấm thía điều này trong tháng 11. Bạn thích tốc độ và thường là người tiên phong, song đây là giai đoạn mà tinh thần đoàn kết nên là ưu tiên cao nhất. Mở lòng sẻ chia với mọi người và chịu nhận hỗ trợ khi cần, Dương Cưu sẽ thấy sức mạnh của một cộng đồng có thể lớn đến mức nào.

 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tháng 11 có thể thổi một chút sức nóng vào cuộc sống vốn phẳng lặng của Kim Ngưu. Sẽ có những biến cố trong cả tình cảm lẫn sự nghiệp đòi hỏi bạn phải mạnh dạn đương đầu. Không thể chờ đợi hay né tránh, nhưng Kim Ngưu cũng chớ nên nôn nóng ra quyết định. Gác công việc lại, cho phép bản thân nghỉ ngơi đầy đủ, bạn sẽ thấy câu trả lời sáng rõ hơn nhiều.

 

 

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Song Tử yêu thích những điều tươi vui và ôn hòa, vậy nên tháng 11 nhiễu động có thể khiến bạn thấm mệt. Khó mà tránh được những xung đột nơi công sở, dù bạn có cố gắng hết sức để đứng ngoài câu chuyện. Đôi khỉ chỉ cần không đổ thêm dầu vào lửa đã là tuyệt vời lắm rồi. Hãy kiên nhẫn và tự chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, bạn sẽ sớm được bù đắp trong tương lai rất gần. 

 

CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Nhìn chung, tháng 11 diễn ra khá êm đềm với Cự Giải, tuy nhiên giai đoạn này cũng là lời nhắc nhở nghiêm khắc về tính kỷ luật. Bạn thích được nuông chiều về mặt cảm xúc và hoàn toàn có quyền đó. Nhưng đắm chìm quá đà vào nhu cầu cảm xúc có thể khiến Cự Giải xa rời hiện thực, xao nhãng công việc. Nếu không sớm điều chỉnh, cơ hội thăng tiến sẽ vụt qua tay bạn.

 

 

SƯ TỬ (23/7 – 21/8)

Vốn có bản tính hướng ngoại và năng động, nhưng cung hoàng đạo Song Tử tháng 11 này lại thích được tận hưởng thời gian ở một mình, trong tổ ấm riêng tư. Đây là giai đoạn tuyệt vời để bạn học thêm những kiến thức mới, quan sát cuộc sống xung quanh tỉ mỉ hơn. Có những mâu thuẫn, lục đục nhỏ xảy ra, nhưng bằng kinh nghiệm từ quá khứ, bạn sẽ giải quyết rất gọn gàng.

 

XỬ NỮ (22/8 – 22/9)

10 tháng đã qua của năm 2021 là một hành trình ra trò với các Xử Nữ. Bạn đã nỗ lực hết mình, hy sinh nhiều thời gian và công sức để hoàn thành tốt công việc. Vậy nên lời nhắn nhủ của tháng 11 này dành cho bạn là hãy bớt khắt khe với bản thân, cho phép mình được thư giãn và mắc lỗi, vì không ai hoàn hảo cả. Sự cố gắng của bạn sẽ sớm gặt được quả ngọt như ý.

 

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có lẽ là cung Hoàng Đạo may mắn nhất trong tháng 11 này. Sự bặt thiệp và quảng giao sẽ mang lại cho bạn những món quà tuyệt vời, cả vật chất lẫn tinh thần. Mặt tài chính rất thăng hoa, dường như mọi nơi bạn chạm tay đến đều hóa thành vàng. Có những sự cố trong công việc, nhưng Thiên Bình sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đồng nghiệp.

 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Chúc mừng sinh nhật Bọ Cạp! Giai đoạn này thật đặc biệt với bạn, là khi mà quá trình tái sinh và chữa lành chính thức bắt đầu. Nửa đầu tháng khá bình lặng, vì bạn sẽ muốn đi chậm lại để suy ngẫm kỹ hơn về những lựa chọn trong cuộc sống. Tiếp đến, phần cuối tháng 11 sẽ liên tiếp diễn ra nhiều dấu mốc đáng nhớ. Bọ Cạp sẽ thấy ý chí trong mình bừng lên như một ngọn lửa. Không ai có thể cản đường bạn thực hiện điều mình khao khát vào lúc này.

 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Bạn đã sẵn sàng chờ đón một con sóng dữ, nhưng tháng 11 lại đẩy thuyền bạn đi rất êm trên dòng sông sự nghiệp. Tuy nhiên cuộc sống riêng tư lại ẩn chứa nhiều điều khiến Nhân Mã phải không ngừng băn khoăn. Thật thú vị vì bạn có thể phần nào tìm câu trả lời qua những giấc mơ. Thế giới vô thức luôn rộng cửa chào đón bạn ghé thăm để thấu hiểu chính mình hơn.

 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Tháng 11 này sẽ thôi thúc Ma Kết tự vấn về định hướng công việc. Bạn có hài lòng với vị trí hiện tại không? Có điều gì đang kéo trì đôi chân bạn trên con đường tiến xa hơn không? Đây là lúc Ma Kết cần vạch ra ranh giới rõ ràng hơn trong các mối quan hệ và xác định kế hoạch cho năm tới. Chuẩn bị sớm, hành động sớm, đó mới là tác phong của Ma Kết.

 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có cảm giác như vừa bừng tỉnh sau một cơn mê khi tháng 11 bắt đầu. Nói vậy tức là, nếu bạn tin mình luôn tỉnh táo trong mỗi lựa chọn sống, giờ đây bạn sẽ còn tỉnh táo hơn nữa. Những mục tiêu từng mù mờ đều trở nên sáng rõ và chi tiết trước mắt bạn. Nếu Bảo Bình có ý định đầu tư hay triển khai kế hoạch nào đó, không bao giờ tốt hơn bây giờ.

 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Tháng 11 này là khoảng thời gian đáng nhớ với Song Ngư. Không một dấu hiệu cụ thể báo trước, nhưng bạn sẽ cảm nhận được sự biến đổi chậm rãi từ bên trong mình. Song Ngư thường cố gắng suy nghĩ cho người khác, nhưng giai đoạn này khuyến khích bạn sống vì bản thân nhiều hơn. Nguồn lực sáng tạo trong bạn là vô hạn, hãy chăm lo và phát triển nguồn lực ấy.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Dự báo tình yêu tháng 11 cho 12 cung hoàng đạo

Trong 2 tuần đầu tháng, hành tinh tình yêu - Sao Kim ở chòm Bọ Cạp, để thắp sáng ngôi nhà về tình yêu của bạn. Vì vậy hãy sẵn sàng xác định lại mục tiêu của bạn khi nói đến tình yêu, sự cam kết và gắn bó.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Chúc mừng sinh nhật Bọ Cạp! Giai đoạn này thật đặc biệt với bạn, là khi mà quá trình tái sinh và chữa lành chính thức bắt đầu.

Giọng đọc: Vy Cầm

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 10/2021

Ma Kết đang có thói quen nhìn trực diện vào nội tâm của bản thân để đạt được tới những mong muốn.

Giọng đọc: Vy Cầm

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 10/2021

Song Ngư độc thân sẽ rất dễ rơi vào sự lý tưởng hóa mọi quan hệ mới chớm nở của mình.

Giọng đọc: Vy Cầm

Dự báo tình yêu tháng 9/2021 12 cung hoàng đạo

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp rất lãng mạn và sâu lắng.

Giọng đọc: Vy Cầm

Dự báo tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tháng mới này, Song Tử sẽ có cho mình những cơ hội để thể hiện được năng lực của bản thân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: phunumoi.net.vn/

Dự báo tình yêu tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu trong tháng 8/2021 có thể gặp phải vài chuyện khiến bản thân trở nên đa sầu đa cảm.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: phunumoi.net.vn/

Dự báo tổng quan tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Trong tháng này Song Ngư sẽ phải đón nhận không ít nhiệm vụ nặng nhọc, nhưng may mà bạn có năng lực nền tảng và một bản lĩnh vững vàng nên hầu như đều đối phó được hết các vấn đề.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

7 ngày tới đây, 3 con giáp có phúc khí không mời mà đến, tài lộc nhiều không đếm xuể

Những con giáp này được dự đoán sẽ gặp những điều may mắn trong 7 ngày tới đây.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Người có ít phúc khí, số phận long đong thường nói ra 4 lời này

Phật giáo dạy rằng, một người thông tuệ là người biết cách tu tâm tu khẩu, vừa tránh được tai hoạ thị phi, vừa tránh được việc làm mất đi phước báu. Nếu biết tu trong lời nói, biết kiềm chế và bao dung, cuộc sống sẽ vui vẻ và...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đàn ông không làm được 4 điều này thì dù yêu đến mấy, chị em cũng chớ nên lấy làm chồng

Chị em phụ nữ nên tìm hiểu, suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định kết hôn với một ai đó.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

3 con giáp nữ khôn khéo, đa tài, hậu vận phú quý đầy tay, vàng bạc đầy nhà

Những con giáp này này thường hội đủ phẩm chất tốt đẹp nên hậu vận thường giàu sang, vinh hiển.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

6 cách giúp giải tỏa áp lực cuộc sống hiệu quả, giảm bớt âu lo để vui sống

Bạn không cần thiết phải kết nối 24/24 với mọi người. Hãy ngắt nguồn điện thoại khoảng 1h mỗi ngày và coi đó là khoảng thời gian của riêng mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Có nên ly hôn khi chồng ngoại tình?

Nóng nhất MXH Việt tuần qua là chuyện nhà Diệp Lâm Anh. Câu chuyện này khiến các cuộc livestream dài 8-9 tiếng của nữ CEO Đại Nam có phần giảm nhiệt. Chuyện ngoại tình luôn có một sức hấp dẫn thật khó lý giải dù nó xưa như thần thoại.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Cuối năm nay, 3 con giáp nữ nhận vạn điều may, có quý nhân phù trợ

Cuối năm nay, 3 con giáp này nhận nhiều tin vui trong công việc cũng như cuộc sống.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Cuộc tình dù đúng dù sai, đàn bà vẫn là người ngang trái nhất

Khi tình yêu chấm dứt là lúc chị em cần mạnh mẽ hơn. Ai cũng nên hiểu rằng trên đời này, không có thứ gì là vĩnh cửu, tình yêu cũng không phải là thứ có thể “bảo hành suốt đời”.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage