Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 10/2021

Thể hiện : Vy Cầm
01-10-2021
  0   212

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Về phương diện tình cảm, những ai còn đang độc thân sẽ cố gắng để bộc lộ những ưu điểm và sự duyên dáng của bản thân để có thể thu hút được người đối diện. Có vẻ như là sự thu hút và quyến rũ của bạn trong tháng này sẽ có được sự quan tâm của nhiều người khác giới. Nếu đã có người thương, thì cả hai bạn đều biết trên trọng và giữ gìn ngọn lửa tình yêu trong mối quan hệ này.

 

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những bạn đang độc thân sẽ có tình duyên khởi sắc rõ ràng khi có những mối quan hệ rất tiềm năng. Hơn thế nữa, có những người được theo đuổi và người ấy sẽ dũng cảm bày tỏ tình cảm với bạn nữa đó. Kim Ngưu sẽ nhận được những niềm vui rất bất ngờ do đối phương mang đến.

 

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Những bạn còn độc thân cũng có khởi sắc rất nhiều trong tháng 10 này. Song Tử sẽ có thể giữ tâm trạng thoải mái, cởi mở để gặp gỡ ai đó. Còn bạn đã có nửa kia rồi, thì bằng sự khéo léo của bản thân, bạn sẽ biết cách vun vén để tình cảm của hai người thêm nồng nhiệt hơn.

 

 

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Về mặt tình cảm, những ai độc thân sẽ vẫn do dự khi bắt đầu mối quan hệ mới, và có lẽ bạn cần nửa kia có thể tiếp thêm sự tự tin để bạn dũng cảm bước tiếp với họ. Nếu đã có nửa kia, bạn rất dễ để cảm xúc rối ren của bản thân, làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai người. Nếu có mâu thuẫn gì xảy ra, hãy bình tĩnh để giải quyết, vì sự nóng nảy sẽ chỉ khiến mối quan hệ dễ sụp đổ.

 

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những bạn độc thân sẽ không gặp may mắn cho mấy trong tình cảm đơn phương. Sư Tử cảm thấy tình cảm này trở nên vô vọng khi đã thử nhiều cách, tuy nhiên khoảng cách giữa bạn và đối phương vẫn rất xa vời. Thật ra bạn hãy suy nghĩ tích cực hơn nữa và giữ cho tâm trạng thật thoải mái thì bạn sẽ thấy yêu đơn phương cũng có điều thú vị riêng.

 

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Về phương diện tình cảm, những ai đang độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy người phù hợp trong những mối quan hệ đồng nghiệp hoặc là ở lớp cũ. Bạn là người năng nổ tham gia trong những hoạt động tập thể, giúp gia tăng cơ hội cho bản thân. Những ai đã có người yêu, bạn cần quan tâm hơn đến cảm xúc của đối phương nhiều hơn nữa.

 

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Chòm sao này nếu còn đang độc thân sẽ khá là vượng đào hoa, tuy nhiên có vẻ như đều là các mối quan hệ không như mong muốn do đó mà mọi thứ trôi qua rất nhanh, không để lại điều gì. Nếu đã có người thương, cung hoàng đạo này và người ấy sẽ xảy ra chiến tranh lạnh vì sự bất đồng quan điểm.

 

 

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Những ai đang độc thân sẽ có rất nhiều thời gian để xem những buổi ra mắt qua giới thiệu của người thân. Những đối tượng mà bạn tìm hiểu sẽ có phần không hợp với tính cách của bạn cho lắm. Với các cặp đôi, mối quan hệ của hai bạn sẽ ngày càng trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Và. hai người sẽ cùng trải qua một khoảng thời gian ý nghĩa ở bên cạnh nhau.

 

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đường tình duyên của những bạn đang độc thân sẽ sáng sủa hơn rất nhiều trong tháng tới. Nhân Mã được nhiều người theo đuổi và hơn thế nữa sẽ có người trong số đó dũng cảm để bày tỏ tình cảm với bạn nữa đó, hãy lắng nghe con tim muốn gì.

 

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những ai đang độc thân sẽ rất tự tin và tràn ngập kỳ vọng vào vấn đề tình cảm trong tương lai của bản thân. Ma Kết sẽ có thể sẵn sàng bước vào trong một mối quan hệ mập mờ mà chưa rõ ràng. Nếu đã có người thương, bạn cần sẵn sàng lắng nghe những sự chia sẻ, tâm sự của đối phương để cả hai thêm thấu hiểu và gần gũi hơn nữa.

 

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình còn đang độc thân sẽ rất thận trọng trong những mối quan hệ tình cảm trong tháng 10. Vận đào hoa của chòm sao này sẽ tăng lên nhưng có thể đó sẽ là đào hoa xấu. Còn những ai đã có nửa kia rồi thì luôn giữ không gian riêng tư của đối phương. Bạn nghĩ việc đó sẽ rất tốt cho tình cảm của cả hai.

 

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Về mặt tình cảm, Song Ngư độc thân sẽ rất dễ rơi vào sự lý tưởng hóa mọi quan hệ mới chớm nở của mình. Thế nhưng, bạn không nên nhìn đời qua lăng kính màu hồng và quá lãng mạn như thế mãi được, hãy thực tế hơn nữa. Chuyện tình cảm của các bạn đã người thương sẽ không được suôn sẻ cho mấy. Khi mà cả hai đang ngày càng tồn tại nhiều hiểu lầm hơn.

 

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé!

 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Dự báo tình yêu tháng 11 cho 12 cung hoàng đạo

Trong 2 tuần đầu tháng, hành tinh tình yêu - Sao Kim ở chòm Bọ Cạp, để thắp sáng ngôi nhà về tình yêu của bạn. Vì vậy hãy sẵn sàng xác định lại mục tiêu của bạn khi nói đến tình yêu, sự cam kết và gắn bó.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Chúc mừng sinh nhật Bọ Cạp! Giai đoạn này thật đặc biệt với bạn, là khi mà quá trình tái sinh và chữa lành chính thức bắt đầu.

Giọng đọc: Vy Cầm

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 10/2021

Ma Kết đang có thói quen nhìn trực diện vào nội tâm của bản thân để đạt được tới những mong muốn.

Giọng đọc: Vy Cầm

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 10/2021

Song Ngư độc thân sẽ rất dễ rơi vào sự lý tưởng hóa mọi quan hệ mới chớm nở của mình.

Giọng đọc: Vy Cầm

Dự báo tình yêu tháng 9/2021 12 cung hoàng đạo

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp rất lãng mạn và sâu lắng.

Giọng đọc: Vy Cầm

Dự báo tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tháng mới này, Song Tử sẽ có cho mình những cơ hội để thể hiện được năng lực của bản thân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: phunumoi.net.vn/

Dự báo tình yêu tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu trong tháng 8/2021 có thể gặp phải vài chuyện khiến bản thân trở nên đa sầu đa cảm.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: phunumoi.net.vn/

Dự báo tổng quan tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Trong tháng này Song Ngư sẽ phải đón nhận không ít nhiệm vụ nặng nhọc, nhưng may mà bạn có năng lực nền tảng và một bản lĩnh vững vàng nên hầu như đều đối phó được hết các vấn đề.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

7 ngày tới đây, 3 con giáp có phúc khí không mời mà đến, tài lộc nhiều không đếm xuể

Những con giáp này được dự đoán sẽ gặp những điều may mắn trong 7 ngày tới đây.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Người có ít phúc khí, số phận long đong thường nói ra 4 lời này

Phật giáo dạy rằng, một người thông tuệ là người biết cách tu tâm tu khẩu, vừa tránh được tai hoạ thị phi, vừa tránh được việc làm mất đi phước báu. Nếu biết tu trong lời nói, biết kiềm chế và bao dung, cuộc sống sẽ vui vẻ và...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đàn ông không làm được 4 điều này thì dù yêu đến mấy, chị em cũng chớ nên lấy làm chồng

Chị em phụ nữ nên tìm hiểu, suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định kết hôn với một ai đó.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

3 con giáp nữ khôn khéo, đa tài, hậu vận phú quý đầy tay, vàng bạc đầy nhà

Những con giáp này này thường hội đủ phẩm chất tốt đẹp nên hậu vận thường giàu sang, vinh hiển.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

6 cách giúp giải tỏa áp lực cuộc sống hiệu quả, giảm bớt âu lo để vui sống

Bạn không cần thiết phải kết nối 24/24 với mọi người. Hãy ngắt nguồn điện thoại khoảng 1h mỗi ngày và coi đó là khoảng thời gian của riêng mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Có nên ly hôn khi chồng ngoại tình?

Nóng nhất MXH Việt tuần qua là chuyện nhà Diệp Lâm Anh. Câu chuyện này khiến các cuộc livestream dài 8-9 tiếng của nữ CEO Đại Nam có phần giảm nhiệt. Chuyện ngoại tình luôn có một sức hấp dẫn thật khó lý giải dù nó xưa như thần thoại.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Cuối năm nay, 3 con giáp nữ nhận vạn điều may, có quý nhân phù trợ

Cuối năm nay, 3 con giáp này nhận nhiều tin vui trong công việc cũng như cuộc sống.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Cuộc tình dù đúng dù sai, đàn bà vẫn là người ngang trái nhất

Khi tình yêu chấm dứt là lúc chị em cần mạnh mẽ hơn. Ai cũng nên hiểu rằng trên đời này, không có thứ gì là vĩnh cửu, tình yêu cũng không phải là thứ có thể “bảo hành suốt đời”.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage