Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 3/2022

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : petrotimes
01-03-2022
  0   491

Bạch Dương

Về phương diện tình cảm của chòm sao này sẽ được cải thiện trong tháng này, các cặp đôi còn dành thời gian để có thể hâm nóng tình cảm và đến những nơi lần đầu hẹn hò. Những bạn chưa có đôi có cặp sẽ nhanh chóng tìm được cho mình nửa kia phù hợp nhất.

 

Kim Ngưu

Người ai vẫn còn đang độc thân cần phải hết sức cẩn thận hơn với những mối quan hệ với người mới, chòm sao này đang có dấu hiệu mù quáng khi tìm được người mà bản thân yêu thích mà không cân nhắc kỹ lưỡng.

 

Song Tử

Những ai còn đang độc thân nên biết nghe tiếng lòng mình để có thể chọn cho mình trái tim chân thành, Song Tử sẽ không cần quá nhiều lời ngon tiếng ngọt, các đối tượng như thế thường sẽ không an toàn. Song Tử sẽ có đôi có cảm giác nhận được sự yêu thương của mọi người.

 

Cự Gỉai

Đừng bởi vì bạn thích ai đó mà thay đổi mình quá nhiều, cung hoàng đạo này sẽ có thể hòa nhã với người ta tuy nhiên bạn cũng đừng tỏ ra quá ngoan ngoãn, và biết nghe lời. Tốt hơn hết là cung hoàng đạo này hãy nên có một chút cá tính của mình. Bạn sẽ rất mạnh mẽ và đang có thái độ một cách rất hống hách với đối phương.

 

 

Sư Tử

Tháng mới có thể dự báo đào hoa rực rỡ đối với chòm sao này, nếu cung hoàng đạo này sẽ cần lên kế hoạch tỏ tình, nhờ thế bạn bè sẽ giúp đỡ để cùng nhau lên kế hoạch để có thể đảm bảo thành công hơn. Các bạn đã có đôi có cặp cần phải biết giữ khoảng cách với người khác, để xảy ra rạn nứt mối quan hệ tình cảm này.

 

Xử Nữ

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này sẽ đang có dấu hiệu đi xuống khi chuyện yêu đương sẽ có thể gặp khó khăn, để có thể chuẩn bị tâm lý, Xử Nữ sẽ cần thường xuyên điều chỉnh lại những tâm trạng đúng lúc.

 

Thiên Bình

Tình cảm của chòm sao này vào lúc này sẽ rất tốt, có thể tỏ tình một cách thành công, cảm giác được yêu sẽ rất tuyệt vời đối với cung hoàng đạo này. Các cặp đôi lúc này sẽ có khoảng thời gian hẹn hò rất lãng mạn, để có thể tận hưởng những niềm vui, hạnh phúc bên cạnh đối phương.

 

Bọ Cạp

Có thể thấy được vào trong tháng 3 này những ai vẫn còn đang độc thân sẽ giành lấy được trái tim của người mà bạn đang thầm thương trộm nhớ trong thời gian dài rất dài vừa qua, cuộc sống ngọt ngào và hạnh phúc của bạn sẽ sớm đến.

 

Nhân Mã

Về phương diện tình cảm của bạn vẫn đang rất ổn định, bạn không nên quá ép buộc người khác phải có tình cảm cho mình vì đấy là một điều không thể nào có thể cưỡng cầu được đâu đấy, nên biết tôn trọng lựa chọn của đối phương. Có một số bạn sẽ có người yêu tuy nhiên lại rất ngại công khai với mọi người.

 

 

Ma Kết

Bạn không nên xem thường vẻ ngoài của bản thân, bởi vì khi mà bạn muốn thu hút được những người khác giới. Thay đổi mình từ bên ngoài sẽ khiến cho bản thân có thể được tỏa sáng, sẽ có rất nhiều người muốn ngỏ lời yêu bạn. Nếu với những bạn đã có đôi có cặp cần biết kiềm chế cảm xúc của mình, đừng làm ảnh hưởng đến đối phương.

 

Bảo Bình

Khi mà bạn đang thầm thích ai đó thì hãy nên tìm cách tiếp cận, và hãy nên cố gắng nắm bắt và tiếp cận đối phương để có được tình cảm của họ. Cung hoàng đạo này nếu đã có đôi có cặp thì cả hai hãy nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho nửa kia của mình.

 

Song Ngư

Song Ngư sẽ rất độc thân có được khả năng gặp được tình yêu sét đánh của cuộc đời mình, tuy nhiên bạn sẽ phải tìm hiểu xem đó là tình cảm thực sự hoặc là bốc đồng nhất thời. Chòm sao này nếu đã có đôi có cặp sẽ rất thích được nửa kia hết sức ân cần.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunugiadinh

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 6/2022

Thiên Bình nếu còn đang độc thân xuất hiện các khoảng thời gian nhớ đến người yêu cũ nhiều hơn.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 6/2022

Tháng này cũng đánh dấu một sự kiện quan trọng trong năm đó là ngày Hạ chí (21/06). Sao Mộc vẫn yên vị ở Song Ngư, kết hợp với sao Thuỷ Kim Ngưu thuận hành (03/06 trở đi) sau một chuỗi ngày nghịch hành bế tắc mở ra một tư...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 5/2022

Tháng mới của các bạn Xử Nữ rất nhiều cơ hội về tình cảm. Một ai đó tỏ tình, hoặc tiến tới kết hôn là điều rất có thể xảy ra trong tháng này.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 5/2022

Về mặt tình cảm trong tuần này của Bảo Bình sẽ rất lý tưởng, có nhiều người sẽ tạo được ấn tượng tốt với chòm sao này từ trong lần gặp đầu tiên, cơ hội để bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới là rất cao.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 4/2022

Cự Giải sẽ trở nên quyết đoán hơn rất nhiều, sẽ không có gì có thể ngăn cản chòm sao này, do đó mà Cự Giải sẽ đạt được những tham vọng đã nung nấu bấy lâu.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 4/2022

Bạch Dương sẽ có được cơ hội làm quen, mở thêm những mối quan hệ của bản thân trong thời gian này.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 3/2022

Tháng 3 sang, các cung hoàng đạo có những cơ hội cũng như thử thách trong sự nghiệp và chuyện tình duyên, hãy cùng đón xem nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 3/2022

Về phương diện tình cảm của Bạch Dương sẽ được cải thiện trong tháng này, các cặp đôi còn dành thời gian để có thể hâm nóng tình cảm và đến những nơi lần đầu hẹn hò.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Mẹ chồng có thực sự thương con dâu hay không, nhìn vào 4 điểm này là biết hết

Muốn biết mẹ chồng có thực sự thương con dâu hay không, nàng dâu chỉ cần nhìn vào 4 điểm này là rõ sự tình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Ứng xử thông minh: Làm sao ứng phó khi bị sếp chỉ trích trước mặt nhiều người?

Ứng xử thông minh không những giúp bạn gắn kết mọi người mà còn vững vàng trước lời chỉ trích. Cùng Emdep bỏ túi 5 mẹo sau đây khi bị sếp phê bình nhé.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đàn ông yêu thật lòng sẽ không nói 'Anh yêu em' mà làm 5 điều này vì bạn

Đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ làm nhiều hơn là nói. Họ sẽ làm nhiều điều để chứng tỏ tình cảm chân thành với bạn.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Bộc lộ cảm xúc cá nhân: Vì sao bạn không nên kìm nén chúng?

Bộc lộ cảm xúc cá nhân không những giúp bạn giải tỏa tâm trạng mà còn kéo gần các mối quan hệ xã hội. Vì sao bạn không nên kìm nén?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

5 sự thật không thể chối cãi về hôn nhân, cô nàng nào cũng nên đọc trước khi nhận lời cầu hôn

Tình yêu thì là màu hồng nhưng hôn nhân thì không phải lúc nào cũng là màu hồng như bạn mơ tưởng. Bạn gái hãy đọc những sự thật dưới đây để có được hạnh phúc khi bước vào cánh cửa hôn nhân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Bí quyết giảm căng thẳng trong vòng 5 phút, giúp người hiện đại không ngại áp lực

Bí quyết giảm căng thẳng thật ra không hề phức tạp như bạn nghĩ. Hãy để Emdep mách bạn những “tuyệt chiêu” đánh bay stress trong 5 phút nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ ơi, ở độ tuổi đẹp nhất, hãy sống sao cho rực rỡ nhất, hãy đối xử tử tế với chính mình

Ở tuổi đẹp nhất, chị em đừng ăn mặc quá xuề xòa, đừng ăn những đồ ăn gây hại đến sức khỏe. Hãy nhớ rằng dù có thế nào, bạn hãy yêu và đối xử tốt với chính bản thân mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 6/2022

Tháng này cũng đánh dấu một sự kiện quan trọng trong năm đó là ngày Hạ chí (21/06). Sao Mộc vẫn yên vị ở Song Ngư, kết hợp với sao Thuỷ Kim Ngưu thuận hành (03/06 trở đi) sau một chuỗi ngày nghịch hành bế tắc mở ra một tư...

Youtube

Facebook Fanpage