Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 4/2022

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : petrotimes
01-04-2022
  0   747

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ có được cơ hội làm quen, mở thêm những mối quan hệ của bản thân trong thời gian này. Tuy nhiên để có một mối quan hệ nghiêm túc, thì trên hết bạn cần phải nghiêm túc. Bạn không nên mang tình cảm ra đùa giỡn, kẻo bản thân sẽ phải trả giá chỉ vì sự hời hợt của mình.

 

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những bạn còn đang độc thân vẫn chưa có một kế hoạch để mà thay đổi được trạng thái cuộc sống hiện tại cho mình, do đó bạn có thái độ rất hờ hững với các đối tượng có ý tiếp cận bản thân. Còn với những người đã có nửa kia, bạn cần trò chuyện với đối phương nhiều hơn và bày tỏ trực tiếp với họ những gì mà mình đang suy nghĩ.

 

 

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn sẽ có được rất nhiều đối tượng theo đuổi và chú ý tới đấy nhé, chỉ cần tinh tế một chút là chòm sao này đã có thể nhận ra ngay điều đó. Đừng ngại ngùng mà bạn hãy chủ động lên đấy nhé, mọi chuyện tốt đẹp đang chờ đợi bạn.

 

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn sẽ có thể tự tin thể hiện được những điểm mạnh và cá tính của riêng mình, chắc chắn các đối tượng khác giới sẽ để ý tới bạn. Chòm sao này sẽ chỉ tuyệt vời nhất khi là chính mình. Nếu đã có người ấy, chòm sao này sẽ càng thêm thấu hiểu và tin tưởng vào nửa kia hơn nhiều.

 

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn đang dần thay đổi những gì mà mình còn đang thiếu sót để tăng thêm sức hút trong mắt người khác. Tuy nhiên chòm sao này vẫn sẽ có cơ hội để kéo gần được khoảng cách với nửa kia, trước hết là hãy hạ cái tôi của bản thân xuống.

 

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Với những người độc thân, Xử Nữ có thể thoát ra được sự ám ảnh từ mối tình đã cũ, bắt đầu chú ý đến các đối tượng khác bên cạnh mình. Hạnh phúc phải do bản thân tự nắm lấy và bạn sẽ không để quá khứ cản bước chân tìm đến với hạnh phúc ở trong tương lai.

 

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình tháng này trở nên hòa nhã, vui vẻ hơn trong các mối quan hệ và nhờ đó nhận được tín hiệu tích cực từ người khác giới. Hãy mở rộng lòng mình để đón nhận những điều mới mẻ mà cuộc sống mang đến.

 

 

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Tháng này bạn sẽ có những dấu hiệu khởi sắc trong chuyện tình cảm. Những ai còn đang độc thân sẽ không muốn quen ai đó qua sự giới thiệu thế nhưng lúc này Bọ Cạp đã cởi mở hơn và sẵn sàng mở lòng cho các mối quan hệ mới. Nếu ai đã có đôi có cặp sẽ có quan hệ rất tốt với nửa kia.

 

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã độc thân sẽ có vẻ đang rất nôn nóng muốn thoát khỏi được tình trạng độc thân như hiện tại, do đó mà bạn sẽ không ngần ngại mà chủ động tiếp xúc với những người khác giới. Tình cảm của những cặp đôi lúc này sẽ có rất nhiều những thay đổi tích cực hơn.

 

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tháng 4 này, các bạn đang độc thân sẽ có vẻ không may mắn lắm trong phương diện tình cảm. Chòm sao này không có khả năng nhận diện được tình cảm mà đối phương dành cho mình nên tình cảm chưa được đáp lại.

 

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Về phương diện tình cảm của Bảo Bình sẽ rất lý tưởng, có nhiều người sẽ có được ấn tượng tốt với bạn từ lần gặp đầu, cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ mới sẽ là rất cao. Nếu đã có nửa kia, dường như cả hai vẫn thường xuyên xảy ra những tranh cãi và bất đồng.

 

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư còn đang độc thân sẽ có thể sẽ rũ bỏ sự biếng nhác về phương diện vấn đề tình cảm của mình. Chòm sao này bắt đầu cân nhắc nhiều hơn đến việc tìm hiểu nghiêm túc một đối tượng để yêu đương.

 

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunugiadinh

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 6/2022

Thiên Bình nếu còn đang độc thân xuất hiện các khoảng thời gian nhớ đến người yêu cũ nhiều hơn.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 6/2022

Tháng này cũng đánh dấu một sự kiện quan trọng trong năm đó là ngày Hạ chí (21/06). Sao Mộc vẫn yên vị ở Song Ngư, kết hợp với sao Thuỷ Kim Ngưu thuận hành (03/06 trở đi) sau một chuỗi ngày nghịch hành bế tắc mở ra một tư...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 5/2022

Tháng mới của các bạn Xử Nữ rất nhiều cơ hội về tình cảm. Một ai đó tỏ tình, hoặc tiến tới kết hôn là điều rất có thể xảy ra trong tháng này.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 5/2022

Về mặt tình cảm trong tuần này của Bảo Bình sẽ rất lý tưởng, có nhiều người sẽ tạo được ấn tượng tốt với chòm sao này từ trong lần gặp đầu tiên, cơ hội để bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới là rất cao.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 4/2022

Cự Giải sẽ trở nên quyết đoán hơn rất nhiều, sẽ không có gì có thể ngăn cản chòm sao này, do đó mà Cự Giải sẽ đạt được những tham vọng đã nung nấu bấy lâu.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 4/2022

Bạch Dương sẽ có được cơ hội làm quen, mở thêm những mối quan hệ của bản thân trong thời gian này.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 3/2022

Tháng 3 sang, các cung hoàng đạo có những cơ hội cũng như thử thách trong sự nghiệp và chuyện tình duyên, hãy cùng đón xem nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 3/2022

Về phương diện tình cảm của Bạch Dương sẽ được cải thiện trong tháng này, các cặp đôi còn dành thời gian để có thể hâm nóng tình cảm và đến những nơi lần đầu hẹn hò.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Mẹ chồng có thực sự thương con dâu hay không, nhìn vào 4 điểm này là biết hết

Muốn biết mẹ chồng có thực sự thương con dâu hay không, nàng dâu chỉ cần nhìn vào 4 điểm này là rõ sự tình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Ứng xử thông minh: Làm sao ứng phó khi bị sếp chỉ trích trước mặt nhiều người?

Ứng xử thông minh không những giúp bạn gắn kết mọi người mà còn vững vàng trước lời chỉ trích. Cùng Emdep bỏ túi 5 mẹo sau đây khi bị sếp phê bình nhé.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đàn ông yêu thật lòng sẽ không nói 'Anh yêu em' mà làm 5 điều này vì bạn

Đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ làm nhiều hơn là nói. Họ sẽ làm nhiều điều để chứng tỏ tình cảm chân thành với bạn.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Bộc lộ cảm xúc cá nhân: Vì sao bạn không nên kìm nén chúng?

Bộc lộ cảm xúc cá nhân không những giúp bạn giải tỏa tâm trạng mà còn kéo gần các mối quan hệ xã hội. Vì sao bạn không nên kìm nén?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

5 sự thật không thể chối cãi về hôn nhân, cô nàng nào cũng nên đọc trước khi nhận lời cầu hôn

Tình yêu thì là màu hồng nhưng hôn nhân thì không phải lúc nào cũng là màu hồng như bạn mơ tưởng. Bạn gái hãy đọc những sự thật dưới đây để có được hạnh phúc khi bước vào cánh cửa hôn nhân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Bí quyết giảm căng thẳng trong vòng 5 phút, giúp người hiện đại không ngại áp lực

Bí quyết giảm căng thẳng thật ra không hề phức tạp như bạn nghĩ. Hãy để Emdep mách bạn những “tuyệt chiêu” đánh bay stress trong 5 phút nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ ơi, ở độ tuổi đẹp nhất, hãy sống sao cho rực rỡ nhất, hãy đối xử tử tế với chính mình

Ở tuổi đẹp nhất, chị em đừng ăn mặc quá xuề xòa, đừng ăn những đồ ăn gây hại đến sức khỏe. Hãy nhớ rằng dù có thế nào, bạn hãy yêu và đối xử tốt với chính bản thân mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 6/2022

Tháng này cũng đánh dấu một sự kiện quan trọng trong năm đó là ngày Hạ chí (21/06). Sao Mộc vẫn yên vị ở Song Ngư, kết hợp với sao Thuỷ Kim Ngưu thuận hành (03/06 trở đi) sau một chuỗi ngày nghịch hành bế tắc mở ra một tư...

Youtube

Facebook Fanpage