Dự báo tình yêu năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đào hoa, Song Tử chẳng mấy mặn mà yêu đương

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : marrybaby.vn
20-12-2020
  0   726

1. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn chưa biết rõ bản thân mình muốn gì, mong đợi một đối tượng như thế nào hoặc cũng có thể hiện tại bạn vẫn chưa sẵn sàng cho quan hệ yêu đương. Tình cảnh này dễ gây khó xử cho cả bạn và người “có ý” với bạn. Ngay cả khi bạn đã có một nửa thì đào hoa cũng không ít, cẩn thận kẻo ảnh hưởng tình cảm hiện tại.

2. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tinh thần trách trỗi dậy mạnh mẽ nên bạn muốn yên bề gia thất. Đào hoa năm nay không ít. Song, có một số người dù bạn cảm thấy “ưng ý” nhưng họ không thuộc về bạn thì đừng nên mất nhiều thời gian và tâm tư. Bạn cần hiểu rõ bản thân mong đợi một người như thế nào và hy vọng một mái ấm ra sao, từ đó mới dễ dàng tìm một nửa đích thực của mình.

3. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Sức hấp dẫn của bạn dường như càng tăng lên trong năm mới này nên đào hoa cũng thịnh vượng vô cùng. Nếu còn độc thân, bạn có nhiều cơ hội gặp đối tượng lý tưởng, quan trọng vẫn là xác định rõ ràng ai mới là mẫu người trong mộng của bạn và kiên trì xây dựng mối quan hệ chứ không nên hấp tấp. Nếu đã kết hôn, bạn thận trọng trong cách cư xử với người xung quanh vì dễ gây ngộ nhận mà rước lấy phiền phức.

4. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Có thể do áp lực từ công việc mà năm nay bạn cũng không quá mặn mà với chuyện yêu đương, cũng không muốn đầu tư tâm trí lẫn sức lực vào các mối quan hệ. Nếu chưa sẵn sàng, hãy cứ tận hưởng cuộc sống tự do và không ngừng hoàn thiện bản thân, chờ duyên ở tương lai. Nếu đã kết hôn, bạn nên thận trọng vì dễ có người thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình.

5. Song Tử (21/5 – 21/6)

Có vẻ như năm 2021 này bạn không “mặn mà” lắm với chuyện yêu đương, thậm chí dù có đào hoa chủ động tìm đến thì với tâm lý chưa sẵn sàng, bạn vẫn tạo ra sự xa cách khiến đối phương nản lòng mà tự rút lui. Những bạn đã có nửa kia cũng nên dành nhiều quan tâm, vun đắp mối quan hệ hiện tại kẻo đối phương hụt hẫng, dẫn đến rạn nứt.

6. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đào hoa năm 2021 của Cự Giải mặc dù không ít nhưng cũng vì vậy mà khiến bạn do dự, lúng túng không biết ai phù hợp và phải lựa chọn thế nào làm cho đôi bên đều khó xử và khó có một kết cục tốt đẹp. Bất kể là người độc thân hay đã có một nửa thì thời gian này đều phải xử sự từ tốn, cẩn thận để không bị đào hoa xấu gây phiền phức.

7. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cảm giác về các mối quan hệ tình cảm của bạn trong năm này có phần không ổn định, thiếu chắc chắn. Dù gặp được người vừa ý, bạn cũng sẽ dễ dao động. Thậm chí khi đã xác định tình yêu với đối phương, bạn vẫn hoài nghi rằng lựa chọn của mình đã đúng chưa. Lời khuyên cho bạn là cứ bình tĩnh, không vội vàng để tránh làm khó mình và khổ người.

8. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có nhiều cơ hội tìm thấy một nửa của mình. Tuy nhiên, do tính cách thường xem mình là trung tâm, hay xét nét và nói lời thiếu suy nghĩ, bạn cần tự hoàn thiện bản thân hơn để tránh ảnh hưởng đến mối quan hệ yêu đương. Nếu đã kết hôn, bạn cần cảm thông và lắng nghe đối phương nhiều hơn thì gia đình sẽ vui tươi.

9. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Do tinh thần không được lạc quan nên chuyện tình cảm của Thiên Bình cũng có phần ảm đạm. Người đã có một nửa thì dễ sinh lòng bất mãn với đối phương nhưng chỉ giữ trong lòng không nói ra nên dễ gây hiểu lầm, mâu thuẫn với nhau. Đào hoa của người độc thân tương đối khởi sắc hơn nhưng đa số cũng chỉ qua loa, ngắn ngủi, khó đi đến một tình yêu lâu dài.

10. Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Đào hoa tương đối tốt nhưng bạn vì quá để tâm đến kết quả mà đôi khi không biết tận hưởng những điều lãng mạn trong suốt quá trình, cũng dễ làm bỏ lỡ nhân duyên tốt vì tính cầu toàn của mình. Người đã kết hôn nên sắp xếp lại lịch sinh hoạt để có thời gian dành cho bạn đời, tránh vì vùi đầu vào sự nghiệp mà làm tình cảm lạnh nhạt.

11. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Đào hoa thịnh vượng đem đến cho bạn nhiều lựa chọn và trải nghiệm mới mẻ. Song cũng vì có nhiều đối tượng xoay quanh nên đôi khi bạn không xác định rõ mình thích người như thế nào và mong đợi một tình yêu ra sao. Bạn không ngừng thay đổi cảm xúc lẫn quyết định nên khó có được một mối quan hệ nghiêm túc.

12. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đào hoa của bạn vô cùng lạc quan và nhiều khả năng sẽ thoát kiếp độc thân bấy lâu nay, đặc biệt là một số đối tượng ở nơi làm việc rất có tiềm năng. Đừng bỏ lỡ nếu bạn biết đối phương cũng nghiêm túc với mối quan hệ này! Người đã kết hôn sẽ có một cuộc sống gia đình hài hòa, vui tươi. Bạn có thể dành cho người ấy một chuyến du lịch để hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. 

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: marrybaby.vn
Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: marrybaby.vn

Dự báo tổng quan năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đương đầu thử thách, Bọ Cạp sẽ bận rộn

Tử vi năm 2021 sẽ cho bạn biết vận mệnh của mình trong năm mới này ra sao và dù thế nào cũng nên cố gắng nỗ lực hết mình, bạn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: VTC

Tử vi tháng 11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình giỏi kiếm tiền

Xem tử vi tháng 11/2020 cho thấy, Thiên Bình khá xuất sắc trong việc quản lý tiền bạc; bạn có tầm nhìn tốt, nắm bắt được thời cơ để đầu tư và thu lợi nhuận.

Giọng đọc: Vy Cầm

Tử vi tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khó khăn về tài chính, Song Tử có khoản tiền lớn

Tử vi tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khó khăn về tài chính. Ma Kết đừng cho ai mượn tiền trong tháng.

Giọng đọc: Vy Cầm

Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo tháng 10/2020: Thiên Bình sẽ kết hôn với người giàu có

Nếu Bạch Dương là một người độc thân, hãy ra ngoài để gặp gỡ mọi người. Có thể bạn sẽ tìm thấy đối tượng như mong đợi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Bạch Dương và 3 chòm sao đối đầu với khó khăn trong tuần mới: Giải quyết ra sao?

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 10/8 đến 16/8/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới 3/8 đến 9/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải dễ đổ vỡ, Ma Kết yêu công việc

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 3/8 đến 9/8/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chuyển hướng công việc, Nhân Mã tán tỉnh đại trà

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tháng 8/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Gặp gian nan đừng vội nản chí, gặp chuyện không vừa ý hãy giữ sự bình tâm

Mọi khó khăn chỉ là tạm thời. Hãy nhớ rằng thử thách chỉ là một bài học để bạn trui rèn bản lĩnh và sự mạnh mẽ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Dẫu cho từng khổ đau và tuyệt vọng, cũng đừng vội đánh mất niềm tin vào tình yêu

Tình yêu tan vỡ có lẽ là một trải nghiệm đau đớn với bất cứ một ai. Nhưng thời gian sẽ hàn gắn mọi vết thương. Đừng nghĩ rằng chuyện tình cảm đó kết thúc có nghĩa là tình yêu đã chết trong trái tim bạn.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

5 cô nàng cung hoàng đạo này chỉ thích say mê tình ái với 'phi công trẻ'

Thử xem bạn có phải là người thích yêu trai trẻ không nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

‘Biết sống vui ngay cả khi một mình’ - Năng lực sống giúp chúng ta hạnh phúc và tự do đúng nghĩa

“Hạnh phúc của người có năng lực ở một mình không thể bị người khác lấy đi, bởi vì nó không do người khác trao cho họ” - Osho.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Tình yêu ở tuổi 30: Thời điểm vàng để có một tình yêu bền chặt

Không ít người cho rằng tuổi 20 mới là thời điểm đẹp nhất để yêu. Nhưng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ nhận ra rất nhiều “lợi thế” tuyệt vời của việc hẹn hò ở tuổi "băm" đấy!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

4 cung hoàng đạo sẽ kết hôn vào năm 2021, phước lộc đầy nhà, hạnh phúc viên mãn

Thử xem bạn có là một trong 4 cung hoàng đạo sẽ kết hôn năm tới không nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cungcau.vn

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo tháng 01/2021

Kim Ngưu hãy lắng nghe trái tim mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: CafeBiz

Dự đoán sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo tháng 01/2021

Theo dự đoán, tháng 1 của Bạch Dương sẽ tràn ngập may mắn và có nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Kim Ngưu sẽ có một tháng 1 với nhiều mệt mỏi và căng thẳng trong sự nghiệp.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage