Dự báo tình yêu tháng 11 cho 12 cung hoàng đạo

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : 2sao
01-11-2021
  0   129

Bạch Dương

Với việc hành tinh chiếu mệnh của bạn là Sao Hỏa kết hợp năng lượng với Mặt Trời ở chòm Bọ Cạp, đời sống tình cảm của bạn sẽ có nhiều sự biến đổi trong tháng này. Bạn sẽ có cơ hội để tiến xa hơn với mối quan hệ tiềm năng, tạo nên những kết nối sâu sắc hơn. Mọi tư tưởng hời hợt hoặc nông nổi nhất thời sẽ không phù hợp trong thời điểm này.

 

Kim Ngưu

Tuần Trăng Non bắt đầu từ ngày 4 tháng 11 sẽ thổi một luồng gió mới vào tình yêu của bạn. Đồng thời Nguyệt Thực ngày 19 tháng 11 sẽ giúp bạn thoát ra khỏi những tình huống, vấn đề hoặc mối quan hệ không còn phù hợp, đang cản trở bạn vươn tới hạnh phúc thưc sự của mình.

 

Song Tử

Trong 2 tuần đầu tháng, hành tinh tình yêu - Sao Kim ở chòm Bọ Cạp, để thắp sáng ngôi nhà về tình yêu của bạn. Vì vậy hãy sẵn sàng xác định lại mục tiêu của bạn khi nói đến tình yêu, sự cam kết và gắn bó.

Nửa tháng sau, bạn sẽ truyền cảm hứng để khám phá sâu hơn mối quan hệ của bạn. Đừng ngại chia sẻ mọi bí mật, thậm chí là cả những khía cạnh dễ bị tổn thương của bạn để đến gần hơn với đối phương.

 

 

Cự Giải

Mùa Bọ Cạp là thời điểm thú vị cho đời sống tình cảm của bạn. Hãy thả lỏng tâm trí bằng cách lên kế hoạch cho những đêm hẹn hò vui vẻ và đắm chìm trong những lời thả thính. Vào 2 tuần cuối tháng, khi Sao Kim tiến vào chòm Ma Kết, giúp cho việc xây dựng mối quan hệ của bạn càng tăng thêm tính trách nhiệm và bền vững hơn.

 

Sư Tử

Năng lượng cảm xúc của mùa Bọ Cạp có thể khiến bạn cảm thấy trầm lắng, kín đáo và nhạy cảm hơn bình thường một chút về những cảm xúc của mình trong tháng này. Thay vì những đêm hẹn hò tiệc tùng hào nhoáng ngoài, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi cùng người ấy đến những nơi có không gian yên tĩnh và ấm áp.

 

Xử Nữ

Năng lượng của Mặt Trời Bọ Cạp đang giúp bạn cởi mở hơn và dễ dàng nói ra cảm xúc của mình. Tháng 11 là thời điểm tuyệt vời để bày tỏ tình cảm và thành thật hơn với đối phương. Chuyện tình cảm có thể trở nên vô cùng hấp dẫn từ giữa tháng trở đi với Sao Kim Ma Kết. Hãy tận dụng tối đa nguồn năng lượng đầy yêu thương này để tạo ra bước tiến cho tình yêu của bạn.

 

 

Thiên Bình

Nhìn chung, tình hình tháng này là về việc xây dựng các giá trị, hiểu rõ điều gì là quan trọng đối với bạn, cũng như mong muốn thực sự của bạn trong tình yêu. Điều bạn cần làm bây giờ là thúc đẩy sự tự tin để đạt được mọi nhu cầu tình cảm của mình và cần thể hiện chính xác những gì bạn muốn từ mối quan hệ.

 

Bọ Cạp

Năng lượng của tháng sinh nhật sẽ đem đến cho bạn cơ hội để đạt được những gì bạn muốn và chiếu sáng cho lĩnh vực tình yêu. Tuy nhiên, nguyệt thực ngày 19 sẽ mang lại một số thay đổi, khiến tình yêu của bạn phải đối mặt với những thử thách. Nhưng đây cũng là cơ hội chấm dứt những điều đang kìm hãm bạn và giúp tạo tiến về phía trước với một tình yêu ổn định hơn.

 

Nhân Mã

Với Sao Kim, hành tinh của tình yêu đang ở trong chòm sao của bạn, là thời gian hoàn hảo để vun đắp và xây dựng cho nền tảng tình yêu. Tuy nhiên, với năng lượng của mùa Bọ Cạp có thể sẽ khiến bạn cảm thấy muốn khép mình hơn. Lời khuyên cho bạn là hãy từ tốn từng bước trước khi thực hiện bất kỳ quyết định hay động thái lớn nào trong tình yêu.

 

Ma Kết

Mùa Bọ Cạp đang mở rộng cuộc sống xã hội của bạn, nên bạn có thể thấy cởi mở hơn với việc đi chơi, gặp gỡ những người mới và nhận được nhiều sự chú ý cũng như sự tán tỉnh hơn bình thường. Mọi thứ sẽ càng thú vị hơn vào giữa tháng, khi Sao Kim đi vào chòm sao của bạn. Cuộc sống của bạn sẽ bừng sáng với câu chuyện tình yêu lãng mạn và những niềm vui bên cạnh.

 

Bảo Bình

Bạn sẽ gặp một sự rung động có liên quan đến sự nghiệp của bạn. Nghĩa là, bạn có thể sẽ nảy sinh tình cảm với một người làm việc trong cùng lĩnh vực hoặc liên quan đến. Nhưng nếu bạn đã có người yêu, thì hãy cẩn thận với việc cân bằng thời gian cho công việc và mối quan hệ của mình. Dù là trường hợp nào, điều quan trọng là phải trung thực với nhau về những ưu tiên hiện tại.

 

Song Ngư

Tháng 11 này bạn được khuyến khích khám phá những điều mới mẻ trong tình yêu cũng như bước ra ngoài những khuôn khổ khi yêu. Nếu bạn đang trong mối quan hê, hãy thử cùng người ấy làm một điều gì đó "bất thường". Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp một ai đó thông qua công việc hoặc những người bạn chung. Sự lãng mạn sẽ đến từ những khoảnh khắc mà bạn không ngờ tới.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Dự báo tình yêu tháng 11 cho 12 cung hoàng đạo

Trong 2 tuần đầu tháng, hành tinh tình yêu - Sao Kim ở chòm Bọ Cạp, để thắp sáng ngôi nhà về tình yêu của bạn. Vì vậy hãy sẵn sàng xác định lại mục tiêu của bạn khi nói đến tình yêu, sự cam kết và gắn bó.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Chúc mừng sinh nhật Bọ Cạp! Giai đoạn này thật đặc biệt với bạn, là khi mà quá trình tái sinh và chữa lành chính thức bắt đầu.

Giọng đọc: Vy Cầm

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 10/2021

Ma Kết đang có thói quen nhìn trực diện vào nội tâm của bản thân để đạt được tới những mong muốn.

Giọng đọc: Vy Cầm

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 10/2021

Song Ngư độc thân sẽ rất dễ rơi vào sự lý tưởng hóa mọi quan hệ mới chớm nở của mình.

Giọng đọc: Vy Cầm

Dự báo tình yêu tháng 9/2021 12 cung hoàng đạo

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp rất lãng mạn và sâu lắng.

Giọng đọc: Vy Cầm

Dự báo tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tháng mới này, Song Tử sẽ có cho mình những cơ hội để thể hiện được năng lực của bản thân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: phunumoi.net.vn/

Dự báo tình yêu tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu trong tháng 8/2021 có thể gặp phải vài chuyện khiến bản thân trở nên đa sầu đa cảm.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: phunumoi.net.vn/

Dự báo tổng quan tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Trong tháng này Song Ngư sẽ phải đón nhận không ít nhiệm vụ nặng nhọc, nhưng may mà bạn có năng lực nền tảng và một bản lĩnh vững vàng nên hầu như đều đối phó được hết các vấn đề.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

7 ngày tới đây, 3 con giáp có phúc khí không mời mà đến, tài lộc nhiều không đếm xuể

Những con giáp này được dự đoán sẽ gặp những điều may mắn trong 7 ngày tới đây.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Người có ít phúc khí, số phận long đong thường nói ra 4 lời này

Phật giáo dạy rằng, một người thông tuệ là người biết cách tu tâm tu khẩu, vừa tránh được tai hoạ thị phi, vừa tránh được việc làm mất đi phước báu. Nếu biết tu trong lời nói, biết kiềm chế và bao dung, cuộc sống sẽ vui vẻ và...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đàn ông không làm được 4 điều này thì dù yêu đến mấy, chị em cũng chớ nên lấy làm chồng

Chị em phụ nữ nên tìm hiểu, suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định kết hôn với một ai đó.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

3 con giáp nữ khôn khéo, đa tài, hậu vận phú quý đầy tay, vàng bạc đầy nhà

Những con giáp này này thường hội đủ phẩm chất tốt đẹp nên hậu vận thường giàu sang, vinh hiển.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

6 cách giúp giải tỏa áp lực cuộc sống hiệu quả, giảm bớt âu lo để vui sống

Bạn không cần thiết phải kết nối 24/24 với mọi người. Hãy ngắt nguồn điện thoại khoảng 1h mỗi ngày và coi đó là khoảng thời gian của riêng mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Có nên ly hôn khi chồng ngoại tình?

Nóng nhất MXH Việt tuần qua là chuyện nhà Diệp Lâm Anh. Câu chuyện này khiến các cuộc livestream dài 8-9 tiếng của nữ CEO Đại Nam có phần giảm nhiệt. Chuyện ngoại tình luôn có một sức hấp dẫn thật khó lý giải dù nó xưa như thần thoại.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Cuối năm nay, 3 con giáp nữ nhận vạn điều may, có quý nhân phù trợ

Cuối năm nay, 3 con giáp này nhận nhiều tin vui trong công việc cũng như cuộc sống.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Cuộc tình dù đúng dù sai, đàn bà vẫn là người ngang trái nhất

Khi tình yêu chấm dứt là lúc chị em cần mạnh mẽ hơn. Ai cũng nên hiểu rằng trên đời này, không có thứ gì là vĩnh cửu, tình yêu cũng không phải là thứ có thể “bảo hành suốt đời”.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage