Dự báo tình yêu tháng 7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Lichngaytot
01-07-2021
  0   827

1. Bạch Dương  

Vận trình tình duyên tháng 7 của Bạch Dương chưa có tiến triển gì mới, có thể ai đó làm cho tim bạn loạn nhịp nhưng không phải là tình yêu. Bạn cần phân biệt rõ ràng, tỏ tình tháng này rất dễ mắc sai lầm, nguy cơ thất bại rất cao. Những cặp đôi Bạch Dương lúc này dễ xảy ra chiến tranh lạnh chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, bạn cứ như vậy sẽ khiến việc rạn nứt tình cảm đang diễn ra từ từ đấy.

 

2. Kim Ngưu  

Đừng nói những lời to tát khi tiếp xúc với người mình thích, điều này sẽ để lại ấn tượng không tốt cho đối phương. Theo đuổi người kia từ tốn sẽ dễ dàng hơn để thành công.  Kim Ngưu đã có bạn đời có thể đồng hành cùng bạn đời mình trong khó khăn, thì sợi dây tình cảm của hai người càng thêm bền chặt. 


3. Song Tử  

Song Tử lúc này khá đào hoa khi có người thật lòng theo đuổi, nếu đối phương là người tốt bạn cứ thử mở lòng cho người ta cơ hội xem sao nhé. Những Song Tử đã có đôi cần thích ứng nhanh hơn để hiểu hơn cảm xúc của đối phương. Khi cả hai biết thấu hiểu và cảm thông thì tình cảm cũng dễ dàng thăng hoa hơn.

 

 

4. Cự Giải  

Cự Giải độc thân chớ nên theo đuổi tình yêu quá quyết liệt, tạo áp lực cho người mình thích, làm như vậy sẽ chỉ khiến đối phương muốn trốn tránh bạn mà thôi. Những ai đã có đôi có cặp sẽ cảm thấy thất vọng vì sự dối trá của người ấy và lúc này bạn đang đặt câu hỏi về mối quan hệ thực sự của hai người là gì.

 

5. Sư Tử  

Người độc thân dễ gặp "tình yêu sét đánh" trong một cuộc gặp gỡ hiếm hoi nào đó, quan trọng là bạn có đủ dũng khí để đối mặt và nắm bắt số phận của mình hay không mà thôi. Những cặp đôi lúc này nên có những buổi hẹn hò lãng mạn, có như vậy mới tạo thêm những kỷ niệm đẹp đẽ, ngọt ngào với một nửa của mình để cả hai cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

 

6. Xử Nữ 

Với người độc thân, bạn có thể thoát ra được khỏi những ám ảnh từ mối tình đã qua, bắt đầu chú ý đến những đối tượng khác bên cạnh mình. Hạnh phúc phải do mình tự nắm lấy và bạn sẽ không để quá khứ cản bước chân mình tìm đến với hạnh phúc trong tương lai. Với người đã có đôi, bạn có thể gặp khúc mắc với các thành viên trong gia đình vì những quyết định của mình. 

 

7. Thiên Bình  

Tháng này các bạn độc thân trở nên hòa nhã, vui vẻ hơn trong các mối quan hệ và nhờ đó nhận được tín hiệu tích cực từ người khác giới. Hãy mở rộng lòng mình để đón nhận những điều mới mẻ mà cuộc sống mang đến nhé. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy sẽ có chút tranh cãi nho nhỏ, may mà cuối cùng mọi chuyện cũng có thể giải quyết êm thấm. 

 

 

8. Bọ Cạp
Vận trình tình duyên của Bọ Cạp không ổn định, người độc thân hạn chế việc rong chơi, khi đã thích ai thì phải có ý tốt, người không hợp với mình thì vì hám lợi mà gây ra những vướng mắc tình cảm. Bọ Cạp đã có đôi khuyến khích có những hành động để làm vui lòng đối phương, ví dụ bạn có thể thỉnh thoảng nên tự trả tiền để người ấy được vui.


9. Nhân Mã  

Người độc thên nếu "hành động" ồn ào quá sẽ khiến người khác phái sợ hãi, tháng này khi tiếp xúc với người ấy nên tỏ ra điềm đạm nhé. Hãy cho đối phương cảm giác bạn là người rất đáng tin cậy. Ai đã có đôi có cặp nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói, một khi đã hứa hẹn hay cam kết thì cố gắng thực hiện, đừng xem nhẹ lời của mình khiến đối phương buồn lòng.

 

10. Ma Kết  

Đây là thời điểm vượng duyên của bạn, nhận thấy đây là lúc phù hợp thì bạn có thể tỏ tình, đừng bỏ lỡ cơ hội đẹp nhất trong năm, hãy dũng cảm lên nào, đừng e ngại quá bạn nhé. Những ai đã có đôi rất hào hứng khi cùng một nửa của mình tham gia các bữa tiệc của bạn bè, đây cũng là lúc để cả hai hâm nóng mối quan hệ. Đừng từ chối những yêu cầu của người ấy bạn nhé.

 

11. Bảo Bình  

Nếu quá tự tin và không quan tâm chăm sóc đời sống tình cảm thì thời gian cứ thế trôi qua rất nhanh đấy Bảo Bình nhé. Hãy giữ khoảng cách gần lại với người mà bạn thích, nếu bạn không chủ động thì rất khó thay đổi tình hình hiện tại. Những Bảo Bình đã có bạn đời  thì không nên vướng vào người yêu cũ, nếu bạn có ý định nói dối thì dừng lại ngay vì có nguy cơ bị bại lộ đấy nhé. 


12. Song Ngư

Song Ngư tháng này có thể gặp được tình yêu của đời mình, bạn khá mù quáng nhưng vì thế mà bạn tận hưởng được niềm vui đang có cùng những buổi hẹn hò lãng mạn. Nếu gặp được người bạn thích, bạn sẵn lòng chủ động theo đuổi. Những ai đã có đôi có cặp nên lên kế hoạch để làm mới mối quan hệ của mới, mọi người rồi sẽ cảm thấy ghen tị vì tình cảm của bạn đang phát triển ổn định, tốt đẹp.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Lichngaytot

Dự báo tình yêu tháng 7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Song Tử lúc này khá đào hoa khi có người thật lòng theo đuổi, nếu đối phương là người tốt bạn cứ thử mở lòng cho người ta cơ hội xem sao nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Lichngaytot

Dự báo tổng quan tháng 7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Trong tháng mới này, khuyến khích Bạch Dương nên làm quen những người bạn mới.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tổng quan tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu có nhiều bước tiến triển đáng kể; chuyện tình cảm của Bảo Bình khá êm đẹp…

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: vntrip

Dự báo tình yêu tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Hãy cùng tìm hiểu tình hình tình yêu của 12 cung hoàng đạo qua bài viết dưới đây nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Lichngaytot

Dự báo tình yêu tháng 2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Những Bạch Dương độc thân đang có nhiều cơ hội bắt đầu một mối quan hệ mới đầy hứa hẹn.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Lichngaytot

Dự báo tình yêu tháng 3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Vận trình tình duyên của Bạch Dương được cải thiện trong thàng này, những cặp đôi còn dành thời gian đi thăm lại nơi hẹn hò lần đầu, hâm nóng tình cảm.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Lichngaytot

Tử vi tháng 3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử hạnh phúc, Song Ngư vô tư

Cùng xem tháng này có gì biến động với bạn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: CafeBiz

Dự đoán sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo tháng 01/2021

Theo dự đoán, tháng 1 của Bạch Dương sẽ tràn ngập may mắn và có nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Kim Ngưu sẽ có một tháng 1 với nhiều mệt mỏi và căng thẳng trong sự nghiệp.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đàn ông lăng nhăng cũng giống một chiếc xe cạn xăng, nếu gặp phải, phụ nữ hãy sống tự chủ chứ đừng mãi cam chịu

Thế mới nói ở với người đàn ông đa tình, lăng nhăng thì cũng như một chiếc xe cạn xăng. Bạn chẳng thể ngồi trên chiếc xe đó bao lâu bởi vì nó sẽ không đưa bạn đến đâu cả.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Top 3 con giáp nữ xinh đẹp lại đức hạnh, hậu vận hưởng trọn phúc lộc

Những con giáp nữ này thường được biết đến với vẻ ngoài nổi bật hơn người, lại gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Nếu cứ mãi vác theo gánh nặng quá khứ, sao có thể tiến bước tới tương lai?

Mọi người đến với thế giới với một chiếc giỏ rỗng trên lưng. Trên đường đời, nếu vừa đi vừa bỏ vào đó một thứ, chúng ta sẽ càng cảm thấy nặng nề...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Sưu tầm

Ôm không bia!

Mời các bạn cùng thưởng thức chùm truyện cười "Ôm không bia" qua giọng đọc MC Vy Cầm nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ ơi, thay vì để tâm đến ánh nhìn của người khác, hãy dành thời gian để theo đuổi đam mê, giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp

Đừng cố làm hài lòng tất cả những người khác vì xét cho cùng, bạn cũng không thể làm hài lòng tất cả mọi người.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Bật mí 3 cung Hoàng đạo gặp nhiều chuyện tốt lành và may mắn nhất trong tuần mới này

Đây chính là 3 cung Hoàng đạo may mắn nhất trong tuần mới.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

3 thói quen giúp bạn nuôi dưỡng lòng biết ơn mỗi ngày

Nuôi dưỡng lòng biết ơn mỗi ngày mang lại cho bạn nhiều lợi ích về sức khoẻ tinh thần.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

3 'quy tắc vàng' giúp hôn nhân bao năm vẫn luôn ngọt ngào, hạnh phúc

3 quy tắc đơn giản này sẽ giúp các cặp vợ chồng có được hạnh phúc lâu dài, không phai nhạt.

Youtube

Facebook Fanpage