Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 10/2021

Thể hiện : Vy Cầm
01-10-2021
  0   255

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương trong tháng này sẽ tương đối là ổn định. Điều duy nhất mà bạn sẽ cần phải chú ý đó chính là nên thay đổi suy nghĩ hiếu thắng của bản thân. Mọi vấn đề sẽ đều cần đến sự tính toán ổn định và chính xác nhất để có thể tăng tỷ lệ thành công cao nhất.

Bước sang tháng 10/2021, cung hoàng đạo này sẽ cần chú ý hơn đến chất lượng giấc ngủ, dù cho công việc có bận rộn đến mấy, thế nhưng bạn cũng đừng mải mê lo nghĩ khiến bạn sẽ phải thường xuyên bị mất ngủ, nếu như mà tình trạng này cứ mãi kéo dài dẫn đến suy nhược thần kinh.

 

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có được sự giúp đỡ kịp thời và nhiệt tình của mọi người xung quanh vào tháng tới. Không phủ nhận được rằng bạn là người rất có năng lực, tuy nhiên nếu người khác mà muốn chủ động muốn giúp, thì bạn hãy tận dụng đúng cách để đi nhanh hơn nữa.

Sức khỏe của chòm sao này trong tháng mới thì nhìn chung sẽ không có vấn đề gì cho lắm về bệnh tật cả, Kim Ngưu sẽ cần phải chú ý để duy trì tập thể dục hàng ngày từ đó giúp tăng cường sức đề kháng và sự dẻo dai cho bản thân.

 

 

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có trạng thái tinh thần trở nên tích cực hơn rất nhiều. Chòm sao này sẽ có thể sẵn sàng nỗ lực hơn nữa cho những mục tiêu mà mình đã đặt ra dù biết con đường phía còn rất gian nan và trắc trở.

Tình hình tài chính của bạn nhìn chung ở mức tạm ổn. Một số bạn sẽ háo hức với thành công nhanh chóng, tuy nhiên không phải ai cũng có được thiên phú kinh doanh cả. Tốt nhất Song Tử hãy nên chờ đợi một số dự án đầu tư phù hợp hơn với mình cả về tài chính lẫn kiến thức, hơn là cứ đầu tư mù quáng.

 

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trong tháng này sẽ khá bất ổn. Bạn đang có xu hướng lo lắng thái quá về những vấn đề sẽ xảy ra. Mọi chuyện đã có sự an bài sẵn của nó, cách tốt nhất là bạn hãy đón nhận và dũng cảm đối mặt với chúng, lo lắng về những điều quá xa vời chỉ khiến sự mệt mỏi kéo dài.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong tháng 10 tương đối khả quan hơn những tháng trước, nhất là những công việc làm thêm, việc tay trái hoặc là vinh vực đầu tư. Lợi nhuận mà bạn thu về không quá lớn nhưng cũng đủ để bạn có thêm được động lực để tiếp tục cố gắng theo đuổi.

 

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tháng mới của Sư Tử thì nhìn chung không có điều gì quá trở ngại cả. Cung hoàng đạo này sẽ chỉ cần học cách chia sẻ mọi chuyện với người thân hay là bạn bè thay vì cứ giữ kín mọi việc trong lòng như thế, thì sẽ chỉ thấy nặng nề và khó khăn hơn.

Cung hoàng đạo này có thể nhận được tin vui về vấn đề tài chính, có lẽ đến với người làm kinh doanh hơn là những ai đang làm việc cố định. Việc nắm bắt các thông tin thị trường nhanh chóng giúp bạn có được cơ hội kiếm tiền nhanh hơn và chính xác nhất.

 

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ nhận được những lời động viên và từ phía những người thân trong gia đình nên bạn có thêm tự tin để bước tiếp trên con đường đã chọn của mình. Cách mà Xử Nữ đang đối mặt và xử lý vấn đề cũng ngày càng ổn định, và chắc chắn hơn.

Với thói quen chi tiêu không hợp lý của bản thân, thì bạn đang tự làm cho ví tiền của bạn bị cạn kiệt nhanh chóng. Chòm sao này cần phải sớm thay đổi thói quen mua sắm của mình, bằng cách là sẽ ghi chép các khoản thu - chi của bản thân để có thể kiểm soát được túi tiền.

 

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ đặt ra cho bản thân những mục tiêu và đó là lý do khiến cho bạn bị phân tán sự tập trung rất nhiều. Có những thời điểm chòm sao này không biết phải làm cái nào trước, cái nào sau và nó khiến cho bạn lại rơi vào trạng thái hụt hẫng, thất vọng về chính mình.

Thiên Bình sẽ đang có những kế hoạch táo bạo để có thể cải thiện thu nhập. Cung hoàng đạo này không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội đầu tư nào có được, sự mạo hiểm này đôi khi cũng giúp cho bạn đạt được những lợi nhuận hơn so với tưởng tượng nhưng cũng đừng mạo hiểu mù quáng.

 

 

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp đang có tâm trạng rất thoải mái khi mà mọi việc gần như đang tiến hành theo như gì muốn của mình. Cuộc sống và công việc của chòm sao này được sắp xếp có trật tự trong tháng này, và cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy rất viên mãn về những gì bản thân đã làm được.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này trong tháng 10 sẽ cần được chú trọng hơn trong việc nghỉ ngơi để có thể lấy sức sau quãng thời gian bận rộn. Bạn cần chú ý chăm sóc cơ thể đúng cách để sức khỏe sẽ được cải thiện hơn nữa.

 

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trong tháng 10 này thì bạn sẽ phát huy năng lực bản thân rât tốt. Có rất nhiều những tin vui đang đón chờ chòm sao này, bạn hãy cố gắng nắm bắt cơ hội đúng thời cơ để có được thành công.

Nhân Mã đang có nguồn thu nhập rất ổn định trong tháng 10 này, khi cả công việc chính và nghề tay trái đang đều có được thu hoạch đáng kể. Với sự nhạy bén của bản thân, bạn có thể giải quyết được những vấn đề khác nhau, có vẻ như bạn là người kiếm tiền nhanh hơn bằng trí tuệ, nên tận dụng thế mạnh này của bản thân.

 

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang có thói quen nhìn trực diện vào nội tâm của bản thân để đạt được tới những mong muốn và nỗ lực mà mình theo đuổi là gì thay vì cứ mãi sống một cách mông lung, không có mục tiêu cụ thể như ở hiện tại. Sửa chữa những sai lầm trước đây và tìm ra các ý tưởng mới phù hợp trên con đường mình đã chọn.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này trong tháng 10/2021, sẽ có thể gặp vấn đề ở trong chất lượng giấc ngủ. Bạn dễ dàng có thể bị mất ngủ hoặc tình trạng giấc ngủ không sâu, làm ảnh hưởng đến sự tập trung khi làm việc của mình.

 

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có cơ hội có thể khai thác những mặt mạnh tiềm ẩn, có lẽ chính bạn cũng không thể ngờ rằng bản thân lại có thể làm được những điều này. Thế nhưng, vấn đề nào cũng có hai mặt, trải nghiệm những điều mới mẻ là rất tốt tuy nhưng bạn cũng đừng để chúng chiếm mất thời gian của mình.

Nhìn chung, Bảo Bình sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề sức khỏe nào quá đỗi nghiêm trọng trong tháng 10. Dù cho có bận rộn đến mấy nhưng bạn cũng hãy nhớ tập thể dục và tìm cách để cho bản thân được thư giãn, để cơ thể được dẻo dai, ít gặp bệnh tật.

 

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư dường như đang có xu hướng sống khép kín bản thân, và không muốn chia sẻ thế giới nội tâm cho bất cứ ai được biết, vì bạn có suy nghĩ rằng không có ai hiểu được bản thân mình ngoài chính mình cả. Do đó bạn vẫn luôn trong trạng thái ủ rũ, và tâm trạng sa sút.

Trong tháng 10/2021, chòm sao này sẽ cần phải chú ý nhiều hơn đến chế độ ăn uống của mình, bạn hãy tránh việc ăn nhiều những món chiên xào hoặc là ăn quá muộn vào buổi tối thì sẽ dễ gây ra tình trạng tăng cân mất kiểm soát.

 

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Dự báo tình yêu tháng 11 cho 12 cung hoàng đạo

Trong 2 tuần đầu tháng, hành tinh tình yêu - Sao Kim ở chòm Bọ Cạp, để thắp sáng ngôi nhà về tình yêu của bạn. Vì vậy hãy sẵn sàng xác định lại mục tiêu của bạn khi nói đến tình yêu, sự cam kết và gắn bó.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Chúc mừng sinh nhật Bọ Cạp! Giai đoạn này thật đặc biệt với bạn, là khi mà quá trình tái sinh và chữa lành chính thức bắt đầu.

Giọng đọc: Vy Cầm

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 10/2021

Ma Kết đang có thói quen nhìn trực diện vào nội tâm của bản thân để đạt được tới những mong muốn.

Giọng đọc: Vy Cầm

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 10/2021

Song Ngư độc thân sẽ rất dễ rơi vào sự lý tưởng hóa mọi quan hệ mới chớm nở của mình.

Giọng đọc: Vy Cầm

Dự báo tình yêu tháng 9/2021 12 cung hoàng đạo

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp rất lãng mạn và sâu lắng.

Giọng đọc: Vy Cầm

Dự báo tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tháng mới này, Song Tử sẽ có cho mình những cơ hội để thể hiện được năng lực của bản thân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: phunumoi.net.vn/

Dự báo tình yêu tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu trong tháng 8/2021 có thể gặp phải vài chuyện khiến bản thân trở nên đa sầu đa cảm.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: phunumoi.net.vn/

Dự báo tổng quan tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Trong tháng này Song Ngư sẽ phải đón nhận không ít nhiệm vụ nặng nhọc, nhưng may mà bạn có năng lực nền tảng và một bản lĩnh vững vàng nên hầu như đều đối phó được hết các vấn đề.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

7 ngày tới đây, 3 con giáp có phúc khí không mời mà đến, tài lộc nhiều không đếm xuể

Những con giáp này được dự đoán sẽ gặp những điều may mắn trong 7 ngày tới đây.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Người có ít phúc khí, số phận long đong thường nói ra 4 lời này

Phật giáo dạy rằng, một người thông tuệ là người biết cách tu tâm tu khẩu, vừa tránh được tai hoạ thị phi, vừa tránh được việc làm mất đi phước báu. Nếu biết tu trong lời nói, biết kiềm chế và bao dung, cuộc sống sẽ vui vẻ và...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đàn ông không làm được 4 điều này thì dù yêu đến mấy, chị em cũng chớ nên lấy làm chồng

Chị em phụ nữ nên tìm hiểu, suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định kết hôn với một ai đó.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

3 con giáp nữ khôn khéo, đa tài, hậu vận phú quý đầy tay, vàng bạc đầy nhà

Những con giáp này này thường hội đủ phẩm chất tốt đẹp nên hậu vận thường giàu sang, vinh hiển.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

6 cách giúp giải tỏa áp lực cuộc sống hiệu quả, giảm bớt âu lo để vui sống

Bạn không cần thiết phải kết nối 24/24 với mọi người. Hãy ngắt nguồn điện thoại khoảng 1h mỗi ngày và coi đó là khoảng thời gian của riêng mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Có nên ly hôn khi chồng ngoại tình?

Nóng nhất MXH Việt tuần qua là chuyện nhà Diệp Lâm Anh. Câu chuyện này khiến các cuộc livestream dài 8-9 tiếng của nữ CEO Đại Nam có phần giảm nhiệt. Chuyện ngoại tình luôn có một sức hấp dẫn thật khó lý giải dù nó xưa như thần thoại.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Cuối năm nay, 3 con giáp nữ nhận vạn điều may, có quý nhân phù trợ

Cuối năm nay, 3 con giáp này nhận nhiều tin vui trong công việc cũng như cuộc sống.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Cuộc tình dù đúng dù sai, đàn bà vẫn là người ngang trái nhất

Khi tình yêu chấm dứt là lúc chị em cần mạnh mẽ hơn. Ai cũng nên hiểu rằng trên đời này, không có thứ gì là vĩnh cửu, tình yêu cũng không phải là thứ có thể “bảo hành suốt đời”.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage