Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 12/2021

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Elle
01-12-2021
  0   202

DƯƠNG CƯU (21/3 – 19/4)

Tháng cuối năm mang đến cho cung hoàng đạo Dương Cưu nhiều vận may tài chính. Cơ hội đầu tư sinh lời rất rõ ràng và thuận lợi. Tuy vậy, đời sống nơi công sở có thể không được êm đẹp. Mâu thuẫn nội bộ có thể phá hủy thành quả làm việc nhóm, bạn nên cẩn trọng trong mỗi phát ngôn. Mặt tình cảm rất thăng hoa, Dương Cưu nên cân nhắc tiến lên một nấc thang quan hệ mới.

 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra, Kim Ngưu không nên để mình chìm trong những vấn đề quá khứ mà quên tận hưởng hiện tại. Hai tuần đầu tháng 12 có thể hơi bộn bề, nhưng đây cũng là cơ hội để bạn cân nhắc, dọn dẹp lại mọi khía cạnh cuộc sống. Mở lòng chia sẻ với bạn bè và ra ngoài nhiều hơn một chút, bạn sẽ sớm khỏe khoắn lại thôi.

 

 

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Trong tháng 12 này, cung hoàng đạo Song Tử có cơ hội gặp gỡ các đối tác mới và nâng cao trình độ chuyên môn rất rõ ràng. Tuy nhiên đây chưa phải giai đoạn phù hợp cho việc đầu tư và thay đổi công việc. Bạn cần kiên nhẫn hơn, tận dụng thời gian để nhìn lại và học hỏi từ những bài học quá khứ. Mặt tình cảm khá may mắn, đặc biệt là với những Song Tử còn độc thân.

 

CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Tháng 12 là giai đoạn may mắn về nhiều mặt với các Cự Giải. Trong công việc, bạn được đồng nghiệp khuyến khích và hỗ trợ để đưa ý tưởng sáng tạo vào thực tiễn. Nhờ đó, Cự Giải đồng thời có thể cải thiện tình hình tài chính. Mặt tình cảm cũng đặc biệt thăng hoa. Nếu bạn đã thầm thương ai đó từ lâu, đây là giai đoạn vàng để bày tỏ lòng mình.  

 

SƯ TỬ (23/7 – 21/8)

Với Sư Tử, tháng này là một bước tiến đáng kể về mặt sự nghiệp. Cơ hội thăng tiến rõ ràng hơn bao giờ hết, bạn có thể được tạo điều kiện nâng cao chuyên môn để chuẩn bị cho vị trí mới. Tuy nhiên, việc bạn phải dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp sẽ tác động tiêu cực tới các mối quan hệ nói chung, nhất là tình cảm. Sư Tử sẽ cần nhiều nhẫn nại để xoa dịu tình hình. 

 

XỬ NỮ (22/8 – 22/9)

Tháng 12 chưa phải giai đoạn sáng nhất về mặt sự nghiệp với các Xử Nữ, nhưng bạn hãy yên tâm rằng nỗ lực của mình sẽ được ghi nhận. Mâu thuẫn nếu có nơi công sở cũng sẽ được giải tỏa, trả lại bầu không khí tươi vui. Xử Nữ thường vùi mình vào công việc, đây là lúc bạn nên xả hơi, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người thương.

 

 

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Tháng 12 là giai đoạn ấm áp với cung hoàng đạo Thiên Bình về mặt tình cảm và gia đình. Điều bạn mong mỏi từ lâu sắp sửa thành hiện thực. Nếu đã có đôi lứa, hai bạn có thể được đón tin vui vào cuối tháng này. Đổi lại, tình hình sự nghiệp lại không mấy sáng sủa. Thiên Bình nên chuẩn bị tinh thần để đối diện với một số sự cố, có thể gây sa sút tài chính và gây mâu thuẫn trong nội bộ công sở.

 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hãy yên chí vì bạn là một trong những cung Hoàng Đạo may mắn nhất của tháng 12. Công việc thuận lợi, các rắc rối cũ được giải tỏa. Mặt tình cảm đặc biệt thăng hoa, hứa hẹn một cuộc phiêu lưu ái tình đáng nhớ. Trong gia đình có thể xảy ra chút đụng độ vào đầu tháng, nhưng rạn nứt được hàn gắn nhanh chóng và mọi người sẽ càng gắn kết chặt chẽ hơn.

 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Chúc mừng sinh nhật Nhân Mã! Trước hết, tháng 12 với bạn là tháng dồi dào cơ hội. Nhưng cũng chính bởi lẽ đó, Nhân Mã sẽ nhiều lần phải bối rối trước các lựa chọn. Từ công việc đến tình cảm, bạn khó mà đưa ra được câu trả lời dứt khoát. Nên nghe theo con tim hay lý trí? Lời khuyên cho bạn là thả lỏng, tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm và tránh hành động bốc đồng. Mặt khác, Nhân Mã cũng cần chú ý chăm sóc sức khỏe mình, cả thể chất lẫn tâm lý. Tham gia một khóa thiền sẽ rất có ích cho bạn.

 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Tháng 12 là giai đoạn khởi sắc của Ma Kết về mặt tài chính. Các cơ hội đầu tư, tặng thưởng sẽ dồn dập ập đến. Mặt sự nghiệp không được thuận lợi như vậy. Mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên có thể tăng cao, khiến hiệu suất làm việc của bạn sa sút. Chuyện tình cảm êm ấm và đầy hỗ trợ sẽ là nguồn động viên rất lớn cho bạn lúc này.

 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Tháng 12 là một giấc mơ êm đềm với các Bảo Bình. Nhưng đây không thuần túy là may mắn, mà còn là thành quả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn. Trong công việc, cuối cùng những ý tưởng từng bị cho là “xa vời” của bạn cũng sẽ được công nhận. Chuyện tình cảm rất thuận lợi, nhất là với các Bảo Bình độc thân. Nửa kia có thể xuất hiện ở nơi bạn không ngờ nhất.

      

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Tháng 12 đánh dấu những thay đổi đáng kể trong cuộc sống của Song Ngư, nhưng hầu hết những biến đổi này đều tích cực và bạn sẽ thích nghi nhanh chóng. Công việc và tài chính đều khởi sắc, mối quan hệ đồng nghiệp trở nên hài hòa, hướng tới mục tiêu chung. Mặt tình cảm cũng sẽ rất ngọt ngào, nếu bạn có thể nhẫn nại và bao dung hơn.
 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan tháng 1/2022 12 cung hoàng đạo

Trong tháng 1, các cung hoàng đạo sẽ đón nhận nhiều điều bất ngờ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: thuongtruong.com.vn

Dự báo tình yêu tháng 1/2022 12 cung hoàng đạo

Song ngư là người có tầm nhìn xa trông rộng tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì không nên tính toán quá nhiều để làm gì.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Guu

Dự báo tình yêu tháng 12/2021 của các cung hoàng đạo

Tháng 12, tháng Nhân Mã, tháng Noel, tháng của vô vàn những điều kỳ diệu.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 12/2021

Hãy cùng tìm hiểu những điều mới lạ và thú vị đang chờ đón các cung hoàng đạo trải nghiệm trong tháng 12/2021 này nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Dự báo tình yêu tháng 11 cho 12 cung hoàng đạo

Trong 2 tuần đầu tháng, hành tinh tình yêu - Sao Kim ở chòm Bọ Cạp, để thắp sáng ngôi nhà về tình yêu của bạn. Vì vậy hãy sẵn sàng xác định lại mục tiêu của bạn khi nói đến tình yêu, sự cam kết và gắn bó.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Chúc mừng sinh nhật Bọ Cạp! Giai đoạn này thật đặc biệt với bạn, là khi mà quá trình tái sinh và chữa lành chính thức bắt đầu.

Giọng đọc: Vy Cầm

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 10/2021

Ma Kết đang có thói quen nhìn trực diện vào nội tâm của bản thân để đạt được tới những mong muốn.

Giọng đọc: Vy Cầm

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 10/2021

Song Ngư độc thân sẽ rất dễ rơi vào sự lý tưởng hóa mọi quan hệ mới chớm nở của mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đàn ông sẵn sàng nói cho bạn nghe 4 bí mật này, chứng tỏ chàng đã yêu bạn sâu đậm

Đàn ông không dễ dàng gì nói ra bí mật của mình với ai trừ người mà họ thực sự yêu thương và tin tưởng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

3 chòm sao yêu chung tình nhưng dễ bị phụ tình, không phải lúc nào yêu cũng được yêu lại

Vì yêu quá thật lòng và tin tưởng nửa kia nên những chòm sao này dễ gặp phải chuyện buồn tình cảm.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

3 điều nho nhỏ giúp tâm hồn người phụ nữ luôn bình yên, thanh thản

Trong xã hội bận rộn, xô bồ, vẫn có những chị em phụ nữ giữ được tâm thái bình yên, thanh thản, vì sao vậy?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ thực sự thông minh sẽ chẳng bao giờ hỏi chồng 4 câu này

Là người thông minh, khôn ngoan, chị em chớ nên hỏi đấng mày râu những câu hỏi khó này.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Tuần mới sang, 3 cung hoàng đạo mở cửa đón tin vui, cuộc sống gặp nhiều may mắn

Trong tuần mới, 3 cung hoàng đạo này được dự đoán sẽ gặp nhiều may mắn, cuộc sống dần khởi sắc.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Vì sao phụ nữ hiện đại ngày càng trở nên mạnh mẽ?

Trong cuộc sống hiện đại, bạn có thể thấy rằng phụ nữ ngày càng trở nên mạnh mẽ và trở nên toàn năng. Vì sao vậy?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Tiền bạc không quyết định được hạnh phúc gia đình mà chính là 4 yếu tố này

Trong hôn nhân, tiền bạc rất quan trọng. Nhưng tiền bạc không giúp cặp vợ chồng đảm bảo được hạnh phúc lâu dài mà là nhiều yếu tố khác.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

4 chòm sao tốt bụng, nhân hậu, phía trước có quý nhân, phía sau có điểm tựa

Những chòm sao này rất tốt bụng, thường xuyên làm điều thiện vì vậy họ dễ được quý nhân phù trợ.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage