Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 3/2022

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Emdep
01-03-2022
  0   542

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bước sang tháng 3, Bạch Dương rất dễ bị cuốn vào những mục tiêu hữu hình. Họ cố gắng làm việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình để khẳng định năng lực của bản thân. Có thể đôi lúc Bạch Dương sẽ bị kiệt sức, hút hơi. Lúc này, bạn nên thiền định, lên kế hoạch nghỉ dưỡng với nửa kia hoặc đơn giản là đi bộ vòng quanh nhà. Dù công việc có bận rộn đến mức nào, Bạch Dương cũng nên cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Nếu công, họ sẽ bỏ lỡ nhiều điều.

 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tháng 3 là thời điểm tốt để Kim Ngưu bắt tay vào các dự án công việc của mình. Rất có thể, họ sẽ học tập một kỹ năng mới, bắt đầu thêm một nghề tay trái hoặc bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh. Không những thế, cung hoàng đạo này cũng rất năng nổ trong các hoạt động tình nguyện. Tiếp cận với công đồng, giúp ích cho người khác sẽ giúp họ cảm thấy thoải mái, hạnh phúc.

 

Song Tử (21/5 - 20/6)

Công việc mơ ước của bạn là gì thế Song Tử? Bước sang tháng 3 này, Song Tử có sự nghiệp nở rộ. Những người chưa có công việc cũng sẽ tìm được công việc phù hợp với bản thân. Đây là thời điểm tốt để họ đặt ra những mục tiêu thích hợp cho công việc và nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đó. Bạn có nhiều ước mơ trong công việc và sẽ tìm được con đường phù hợp để đạt được ước mơ đó. Ngoài ra, những Song Tử còn độc thân trong tháng này cũng có thể tìm thấy nửa kia qua các ứng dụng hẹn hò.

 

 

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải là người im lặng, sống nội tâm. Họ ấp ủ nhiều ước mơ, hoài bão và nhiều ý tưởng. Trong tháng 3 này, Cự Giải được dự báo sẽ nhận được nhiều cơ hội tiến thân. Họ cũng có thể tham gia một khóa học kỹ năng. Trong hoàn cảnh này, Cự Giải cũng có thể tìm thấy một tâm hồn đồng điệu với mình.

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trong tháng này không nhận được nhiều cơ hội trong công việc. Công việc của họ tương đối ổn định với mức thu nhập bình bình. Nhưng đây cũng là vấn đề cho Sư Tử. Họ cần học tập, nâng cao kỹ năng của bản thân để có khả năng cạnh tranh cao hơn trong công việc. Sau giờ làm việc, người tuổi này nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thanh lọc tâm hồn. Đây cũng là bí quyết giúp bạn tiến lên phía trước và dần tỏa sáng trong lĩnh vực bạn lựa chọn.

 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn đang bắt đầu một khởi đầu mới đầy mạnh mẽ khi nói đến các mối quan hệ. Rất có thể trong tháng này bạn đang bắt đầu tìm hiểu và yêu đương một ai đó. Có thể nói, trong khoảng thời điểm này, họ sẽ cảm nhận được tình cảm và sự lãng mạn mà người ta mang lại cho họ. Ngoài ra, trong tháng này, Xử Nữ cũng có thêm cơ hội trong công việc. Người làm kinh doanh cũng nhận được thêm cơ hội đầu tư sinh lời.

 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trong tháng 3 này, Thiên Bình có xu hướng sẽ sắp xếp lịch trình cho những chuyến đi chơi xa. Có lẽ họ đã cảm thấy quá khó chịu do 2 năm phải nhốt mình ở nhà vì dịch bệnh. Vì vậy, họ muốn nuông chiều bản thân, tăng cường sức khỏe tổng thể. Trong tháng này, Thiên Bình cũng có nhiều thời gian hơn để ở bên nửa kia. Chuyện tình cảm của họ tương đối hạnh phúc.

 

 

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp là cung hoàng đạo rất thủy chung. Họ tràn ngập những tưởng tượng lãng mạn và cảm hứng sáng tạo. Trong tháng này, có thể họ sẽ nhận được thêm dự án để phát huy khả năng. Ngoài ra, những người đã chia tay, muốn quay lại với người yêu cũ thì hãy lắng nghe trái tim mình trước khi đưa ra quyết định.

 

Nhân Mã (22/ 11 - 21/ 12)

Nhân Mã thường đa sầu, đa cảm, dễ bị tổn thương và hoài cổ. Trong tháng 3 này, những người chưa có công việc cũng sẽ tìm được công việc phù hợp với mình. Ngoài ra, trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này đang ở trong một giai đoạn mới trong chuyện tình cảm. Họ cần can đảm hơn để vượt qua những nỗi đau trong quá khứ. Vì vậy, hãy suy nghĩ tích cực để đưa ra cách giải quyết đúng đắn và thấu đáo nhất.

 

Ma Kết (22/ 12 - 19/1)

Trong tháng 3, Ma Kết có cơ hội thoát khỏi cuộc sống độc thân. Đây là thời điểm tốt nhất để cung hoàng đạo này mở lòng với người khác. Bạn hãy nhớ rằng, bạn không đơn độc. Xung quanh còn có rất nhiều người yêu mến bạn.

 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình tỏ ra rất nhạy cảm. Những điều không ưng ý trong cuộc sống có thể làm cung hoàng đạo này suy sụp. Hãy nhớ rằng, bạn không có nhiều thời gian. Hãy tập trung lấy lại tinh thần và năng lượng của mình. Hãy học thiền, đi du lịch để có thêm tinh thần làm việc. Trong tháng 3, Bảo Bình có chuyện tình duyên nồng nàn. Đây cũng là động lực giúp họ vượt qua khó khăn trong công việc.

 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tháng 3 này, Song Ngư gặp được những điều may mắn tuyệt vời trong cuộc sống cũng như công việc. Bạn có thể được truyền cảm hứng từ đó đạt được những thành công ấn tượng hơn. Ngoài ra, trong tháng này, tinh thần của Song Ngư cũng tốt hơn. Họ thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa và sớm gặp được người đồng điệu với mình. Hãy làm theo trái tim của bạn và đón nhận những thay đổi đang diễn ra bên trong bạn. 

 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunugiadinh

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 6/2022

Thiên Bình nếu còn đang độc thân xuất hiện các khoảng thời gian nhớ đến người yêu cũ nhiều hơn.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 6/2022

Tháng này cũng đánh dấu một sự kiện quan trọng trong năm đó là ngày Hạ chí (21/06). Sao Mộc vẫn yên vị ở Song Ngư, kết hợp với sao Thuỷ Kim Ngưu thuận hành (03/06 trở đi) sau một chuỗi ngày nghịch hành bế tắc mở ra một tư...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 5/2022

Tháng mới của các bạn Xử Nữ rất nhiều cơ hội về tình cảm. Một ai đó tỏ tình, hoặc tiến tới kết hôn là điều rất có thể xảy ra trong tháng này.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 5/2022

Về mặt tình cảm trong tuần này của Bảo Bình sẽ rất lý tưởng, có nhiều người sẽ tạo được ấn tượng tốt với chòm sao này từ trong lần gặp đầu tiên, cơ hội để bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới là rất cao.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 4/2022

Cự Giải sẽ trở nên quyết đoán hơn rất nhiều, sẽ không có gì có thể ngăn cản chòm sao này, do đó mà Cự Giải sẽ đạt được những tham vọng đã nung nấu bấy lâu.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 4/2022

Bạch Dương sẽ có được cơ hội làm quen, mở thêm những mối quan hệ của bản thân trong thời gian này.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 3/2022

Tháng 3 sang, các cung hoàng đạo có những cơ hội cũng như thử thách trong sự nghiệp và chuyện tình duyên, hãy cùng đón xem nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 3/2022

Về phương diện tình cảm của Bạch Dương sẽ được cải thiện trong tháng này, các cặp đôi còn dành thời gian để có thể hâm nóng tình cảm và đến những nơi lần đầu hẹn hò.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Mẹ chồng có thực sự thương con dâu hay không, nhìn vào 4 điểm này là biết hết

Muốn biết mẹ chồng có thực sự thương con dâu hay không, nàng dâu chỉ cần nhìn vào 4 điểm này là rõ sự tình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Ứng xử thông minh: Làm sao ứng phó khi bị sếp chỉ trích trước mặt nhiều người?

Ứng xử thông minh không những giúp bạn gắn kết mọi người mà còn vững vàng trước lời chỉ trích. Cùng Emdep bỏ túi 5 mẹo sau đây khi bị sếp phê bình nhé.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đàn ông yêu thật lòng sẽ không nói 'Anh yêu em' mà làm 5 điều này vì bạn

Đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ làm nhiều hơn là nói. Họ sẽ làm nhiều điều để chứng tỏ tình cảm chân thành với bạn.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Bộc lộ cảm xúc cá nhân: Vì sao bạn không nên kìm nén chúng?

Bộc lộ cảm xúc cá nhân không những giúp bạn giải tỏa tâm trạng mà còn kéo gần các mối quan hệ xã hội. Vì sao bạn không nên kìm nén?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

5 sự thật không thể chối cãi về hôn nhân, cô nàng nào cũng nên đọc trước khi nhận lời cầu hôn

Tình yêu thì là màu hồng nhưng hôn nhân thì không phải lúc nào cũng là màu hồng như bạn mơ tưởng. Bạn gái hãy đọc những sự thật dưới đây để có được hạnh phúc khi bước vào cánh cửa hôn nhân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Bí quyết giảm căng thẳng trong vòng 5 phút, giúp người hiện đại không ngại áp lực

Bí quyết giảm căng thẳng thật ra không hề phức tạp như bạn nghĩ. Hãy để Emdep mách bạn những “tuyệt chiêu” đánh bay stress trong 5 phút nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ ơi, ở độ tuổi đẹp nhất, hãy sống sao cho rực rỡ nhất, hãy đối xử tử tế với chính mình

Ở tuổi đẹp nhất, chị em đừng ăn mặc quá xuề xòa, đừng ăn những đồ ăn gây hại đến sức khỏe. Hãy nhớ rằng dù có thế nào, bạn hãy yêu và đối xử tốt với chính bản thân mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 6/2022

Tháng này cũng đánh dấu một sự kiện quan trọng trong năm đó là ngày Hạ chí (21/06). Sao Mộc vẫn yên vị ở Song Ngư, kết hợp với sao Thuỷ Kim Ngưu thuận hành (03/06 trở đi) sau một chuỗi ngày nghịch hành bế tắc mở ra một tư...

Youtube

Facebook Fanpage