Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 4/2022

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : petrotimes
01-04-2022
  0   766

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Với chuyện sự nghiệp của Bạch Dương, thì chắc chắn đây sẽ chính là quãng thời gian chòm sao này có thể thu hoạch sau chuỗi ngày cố gắng và phấn đấu hết mình. Mọi sự nỗ lực của bạn sẽ được công nhận và khen thưởng rất nhiều. Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này sẽ rất tuyệt vời. Với một hệ miễn dịch được cải thiện rất nhiều, Bạch Dương chỉ cần nghỉ ngơi một cách đầy đủ, đồng thời thường xuyên tập thể dục thể thao thì chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng gì.

 

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong tháng 4, Kim Ngưu sẽ làm chủ được bản thân cũng như những việc diễn ra xung quanh. Chòm sao này sẽ tập trung cao độ để mà hoàn thành tất cả kế hoạch và làm tốt các công việc nên làm và cả các việc mà mình muốn làm. Đây là một khoảng thời gian bạn cần tới óc sáng tạo và khả năng lập kế hoạch của bản thân, những ý tưởng táo bạo nảy ra trong đầu bạn và chòm sao này đang phác thảo kế hoạch trong đầu để có thể thực hiện chúng dần dần.

 

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử luôn nỗ lực để có thể là một phiên bản tốt nhất của mình trong mắt mọi người. Việc mà bạn trở thành một người xuất sắc trong mắt người khác là điều rất đáng mừng. Chòm sao này sẽ được ghi nhận mọi sự nỗ lực của bản thân và ngày sẽ trở nên tự tin hơn rất nhiều. Những bạn đang đi làm sẽ giữ được sự chăm chỉ của bản thân và có thu hoạch tốt trong phương diện công việc.

 

 

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ trở nên quyết đoán hơn rất nhiều, sẽ không có gì có thể ngăn cản chòm sao này, do đó mà Cự Giải sẽ đạt được những tham vọng đã nung nấu bấy lâu. Tháng 4 này, bạn sẽ gặp được rất nhiều niềm vui và hạnh phúc. Tình hình tài chính của Cự Giải trong tháng này vẫn đang được duy trì ở mức độ hết sức ổn định, nhưng không có nghĩa chòm sao này sẽ được phép chủ quan.

 

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tháng 4 này, tinh thần không được tốt do đó mà năng lượng của chòm sao này vẫn đang rất thấp, ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất công việc của Sư Tử. Vận trình tài chính của chòm sao này trong tháng 4 nhìn chung ở mức có thể chấp nhận được. Các bạn còn đang làm công ăn lương cần phải sẽ chăm chỉ hơn mới có thể mong nhận được một phần thưởng xứng đáng. Trong khi đó, bạn đang làm kinh doanh sẽ cần tính toán linh hoạt hơn.

 

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nhận ra rằng những kế hoạch bản thân đặt ra từ trước và dần dần có bước phát triển. Điều này sẽ khiến bạn phấn khởi và hăng hái hơn rất nhiều. Chòm sao này đang quyết định sẽ đẩy nhanh tiến độ để sẽ dành thời gian thực hiện các kế hoạch khác đấy nữa. Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ có dấu hiệu đi xuống bởi vì thói quen chi tiêu quá đà của bạn.

 

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trong tháng 4 này, lời khuyên cho Thiên Bình nên dành nhiều thời gian cho những mối quan hệ tình cảm của bản thân. Chòm sao này cũng có xu hướng kết bạn rất nhiều hơn thế tuy nhiên bạn hãy nên thận trọng khi mà làm quen với những người bạn chưa tìm hiểu kĩ bởi bạn có thể vô tình kết giao nhầm với tiểu nhân lúc nào không hay. Sức khỏe của chòm sao này sẽ rất ổn định, thế nhưng bạn hãy nhớ ăn đúng bữa, đúng giờ, nếu đói nên ăn đồ ăn nhẹ, đừng cố nhịn quá sẽ không tốt cho dạ dày.

 

 

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp đang có rất nhiều động lực và tiềm năng có thể được khám phá trong tháng này. Nó sẽ cho thấy một diện mạo rất mới của bạn và điều này sẽ giúp bạn có thể nhận được rất nhiều sự công nhận từ những người xung quanh. Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này tuy không có được những biến chuyển đáng kể nào, tuy nhiên cũng sẽ không gặp vấn đề gì bất lợi cả.

 

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tháng mới của Nhân Mã nhìn chung ở mức khá tốt. Tâm thái của chòm sao này có nhiều chuyển biến nên cảm nhận cuộc sống cũng có thay đổi tích cực. Cung hoàng đạo này nên biết cách dung hòa với cuộc sống, bỏ qua các điều nhỏ nhặt khiến chính mình khó chịu tinh thần nhẹ nhõm.

 

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần có người ở bên cạnh để sẻ chia, giải tỏa những tâm sự trong lòng mình thay vì cứ ôm khư khư những điều khó chịu. Bên cạnh đấy, Ma Kết cũng sẽ gặp được rất nhiều người sẵn sàng để bầu bạn và tâm sự với mình, do đó hãy mở lòng mình ra bạn nhé. Tình hình công việc của chòm sao này vẫn đang diễn ra một cách thuận lợi khi mà Ma Kết đã vận dụng được sức sáng tạo của bản thân trong công việc.

 

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ không phải đối mặt với bất kỳ một sự khó khăn nào cả, tất cả những sự phiền phức trong mắt chòm sao này thì sẽ đều chỉ là chuyện nhỏ. Dựa vào những sự thông minh tài trí của bản thân mà bạn sẽ có thể thuận lợi giải quyết được mọi chuyện nhanh chóng. Tình hình tài chính có dấu hiệu đi lên, chòm sao này có khả năng kiểm soát mọi việc trong tầm tay, sẽ không cho phép bản thân phải tiêu tốn quá nhiều tiền vào những sở thích không hợp lý.

 

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có lẽ nên giảm bớt kỳ vọng của mình trong tháng này nếu sẽ không muốn nhận về nỗi thất vọng nào lớn lao. Chòm sao này đang đặt ra quá nhiều yêu cầu cao sẽ không chỉ với người khác mà còn với mình mà sẽ không căn cứ vào tình hình thực tế. Song Ngư cũng nên chú ý về cách ăn nói và thái độ khi giao tiếp với người đối diện.

 

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunugiadinh

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 6/2022

Thiên Bình nếu còn đang độc thân xuất hiện các khoảng thời gian nhớ đến người yêu cũ nhiều hơn.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 6/2022

Tháng này cũng đánh dấu một sự kiện quan trọng trong năm đó là ngày Hạ chí (21/06). Sao Mộc vẫn yên vị ở Song Ngư, kết hợp với sao Thuỷ Kim Ngưu thuận hành (03/06 trở đi) sau một chuỗi ngày nghịch hành bế tắc mở ra một tư...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 5/2022

Tháng mới của các bạn Xử Nữ rất nhiều cơ hội về tình cảm. Một ai đó tỏ tình, hoặc tiến tới kết hôn là điều rất có thể xảy ra trong tháng này.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 5/2022

Về mặt tình cảm trong tuần này của Bảo Bình sẽ rất lý tưởng, có nhiều người sẽ tạo được ấn tượng tốt với chòm sao này từ trong lần gặp đầu tiên, cơ hội để bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới là rất cao.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 4/2022

Cự Giải sẽ trở nên quyết đoán hơn rất nhiều, sẽ không có gì có thể ngăn cản chòm sao này, do đó mà Cự Giải sẽ đạt được những tham vọng đã nung nấu bấy lâu.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 4/2022

Bạch Dương sẽ có được cơ hội làm quen, mở thêm những mối quan hệ của bản thân trong thời gian này.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 3/2022

Tháng 3 sang, các cung hoàng đạo có những cơ hội cũng như thử thách trong sự nghiệp và chuyện tình duyên, hãy cùng đón xem nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 3/2022

Về phương diện tình cảm của Bạch Dương sẽ được cải thiện trong tháng này, các cặp đôi còn dành thời gian để có thể hâm nóng tình cảm và đến những nơi lần đầu hẹn hò.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Mẹ chồng có thực sự thương con dâu hay không, nhìn vào 4 điểm này là biết hết

Muốn biết mẹ chồng có thực sự thương con dâu hay không, nàng dâu chỉ cần nhìn vào 4 điểm này là rõ sự tình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Ứng xử thông minh: Làm sao ứng phó khi bị sếp chỉ trích trước mặt nhiều người?

Ứng xử thông minh không những giúp bạn gắn kết mọi người mà còn vững vàng trước lời chỉ trích. Cùng Emdep bỏ túi 5 mẹo sau đây khi bị sếp phê bình nhé.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đàn ông yêu thật lòng sẽ không nói 'Anh yêu em' mà làm 5 điều này vì bạn

Đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ làm nhiều hơn là nói. Họ sẽ làm nhiều điều để chứng tỏ tình cảm chân thành với bạn.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Bộc lộ cảm xúc cá nhân: Vì sao bạn không nên kìm nén chúng?

Bộc lộ cảm xúc cá nhân không những giúp bạn giải tỏa tâm trạng mà còn kéo gần các mối quan hệ xã hội. Vì sao bạn không nên kìm nén?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

5 sự thật không thể chối cãi về hôn nhân, cô nàng nào cũng nên đọc trước khi nhận lời cầu hôn

Tình yêu thì là màu hồng nhưng hôn nhân thì không phải lúc nào cũng là màu hồng như bạn mơ tưởng. Bạn gái hãy đọc những sự thật dưới đây để có được hạnh phúc khi bước vào cánh cửa hôn nhân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Bí quyết giảm căng thẳng trong vòng 5 phút, giúp người hiện đại không ngại áp lực

Bí quyết giảm căng thẳng thật ra không hề phức tạp như bạn nghĩ. Hãy để Emdep mách bạn những “tuyệt chiêu” đánh bay stress trong 5 phút nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ ơi, ở độ tuổi đẹp nhất, hãy sống sao cho rực rỡ nhất, hãy đối xử tử tế với chính mình

Ở tuổi đẹp nhất, chị em đừng ăn mặc quá xuề xòa, đừng ăn những đồ ăn gây hại đến sức khỏe. Hãy nhớ rằng dù có thế nào, bạn hãy yêu và đối xử tốt với chính bản thân mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 6/2022

Tháng này cũng đánh dấu một sự kiện quan trọng trong năm đó là ngày Hạ chí (21/06). Sao Mộc vẫn yên vị ở Song Ngư, kết hợp với sao Thuỷ Kim Ngưu thuận hành (03/06 trở đi) sau một chuỗi ngày nghịch hành bế tắc mở ra một tư...

Youtube

Facebook Fanpage