Dự báo tổng quan năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đương đầu thử thách, Bọ Cạp sẽ bận rộn

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : marrybaby.vn
19-12-2020
  0   604

1. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vận tài lộc của Bảo Bình năm 2021 sẽ phát triển ổn định, đặc biệt tiền bạc kiếm được ở nửa năm đầu có xu hướng sung túc hơn cuối năm. Tuy nhiên, về quản lý tài chính, bạn thường làm theo trực giác, tiêu tiền vung tay quá trán, không giỏi tính toán thu chi.

Công việc của bạn năm nay không quá lý tưởng vì hầu như không có cơ hội tăng lương, thăng chức, thậm chí càng hy vọng càng thất vọng. Lời khuyên cho bạn là nên an phận làm tốt nhiệm vụ của mình, trau dồi kiến thức và kỹ năng để có nền tảng đầy đủ chờ đợi thời cơ đến. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý các mối quan hệ xung quanh đang nhiều cạnh tranh, dễ va chạm.

2. Song Ngư (19/2 – 20/3)

So với năm 2020, năm mới cho bạn thêm tiền nhàn rỗi để đầu tư, bao gồm cả đầu tư sinh lãi và đầu tư cho tri thức, kỹ năng. Bên cạnh đó, bạn có thể mua sắm một số vật dụng có ích dành tặng gia đình và bản thân. Có thể nói 2021 là năm phát triển khá nhanh của Song Ngư, bạn không những có cơ hội tăng lương mà còn được thăng tiến ở vị trí công việc nếu biết nhanh nhạy nắm bắt thời cơ. Sự nghiệp của bạn sẽ có sự phát triển, nếu làm công việc kinh doanh thì đầu tư nhiều nhưng lợi nhuận thu về cũng nhiều. Hãy tận dụng thời thế đang khởi phát mà lên kế hoạch lâu dài.

3. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Ngoài mức lương cố định, bạn còn tham gia nhiều cơ hội đầu tư hoặc làm thêm việc khác, tiền bạc vì vậy cũng tăng lên. Hãy tận dụng để tiến hành đầu tư sinh lợi thích hợp. Tuy nhiên, sự thuận lợi có thể làm bạn chủ quan và hiếu thắng, hãy biết kiểm soát lòng tham.

Các mối quan hệ phức tạp khiến cho sự nghiệp khó tiến triển thuận lợi. Những bất đồng ý kiến hoặc vì cạnh tranh trong công việc mà bạn dễ đắc tội với người xung quanh, gây thị phi và làm môi trường làm việc trở nên căng thẳng. Hãy kiểm soát cảm xúc và nhẫn nại để tìm phương án giải quyết hợp lý.

4. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Tài vận hay sự nghiệp của Kim Ngưu năm 2021 đều dễ xảy ra biến động không nhỏ, có thể tốt nhưng cũng có thể không. May mắn bạn là người giỏi “dùng bất biến ứng vạn biến” nên không quá gian nan để xử lý mọi thứ ổn thỏa, có điều do tính cách hơi bị động mà diễn biến sự tình có phần chậm hơn. Lời khuyên cho bạn là nên tích tiểu thành đại, hạn chế mua sắm những thứ không cần thiết để lúc có việc cần tiền thì bạn không quá lúng túng đến mức phải vay mượn. Ngoài ra, những món nợ cũ cũng dễ khiến bạn đau đầu và áp lực.

5. Song Tử (21/5 – 21/6)

Vận thế 12 cung hoàng đạo năm 2021 dự báo Song Tử sẽ có vô số lựa chọn, đồng thời cũng sẽ có nhiều sự việc bất ngờ xảy ra dễ làm cho bạn lúng túng vì không kịp chuẩn bị. Chính vì vậy, bạn nên tỉnh táo và vững vàng khi đứng trước tình huống này.

Về phương diện tài lộc, năm nay Song Tử vô cùng sung túc nhưng bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có nhiều việc để chi tiêu hơn cho gia đình, đầu tư cho sự nghiệp. Mọi thứ vẫn lạc quan và không có gì làm khó bạn, chuyện đáng xài thì cứ xài và vẫn quản lý tài chính tốt.

6. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Năm 2021 đối với Cự Giải không phải là một năm quá tươi sáng. Bạn dễ mất phương hướng trong cuộc sống, không biết mục tiêu của mình là gì và phải bước đi như thế nào. Ngoài ra, rất nhiều chuyện bạn phải làm đi làm lại mới hoàn thành được. Vì vậy, giai đoạn này, tốt nhất là bạn nên lấy thận trọng và nhẫn nại làm đầu.

Tiền vào sẽ ít mà chi thì nhiều nên bạn cần có kế hoạch quản lý chặt chẽ tài chính để không rơi vào tình trạng túng thiếu đột xuất. Năm nay cũng do nhiều tiệc tùng, hội họp cần xã giao, bản thân bạn cũng dễ mua sắm theo tâm trạng nên tài lộc có nguy cơ hao hụt.

7. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Năm 2021 của chòm sao Sư Tử là mạo hiểm bởi vì bạn vốn là kiểu người ưa thích khiêu chiến. Khi mà những cung hoàng đạo khác có thể đang đắn đo không biết đưa ra quyết định thế nào thì bạn đã lựa chọn xong một cách dứt khoát. Có thể nói năm nay càng gặp thử thách, bạn càng dũng cảm và trưởng thành hơn.

Vận tài lộc của bạn ở những tháng đầu năm tương đối khấm khá nhưng nửa năm sau có hơi giảm. Do đó, nếu muốn đầu tư hay có kế hoạch kiếm tiền, hãy sắp xếp và tiến hành vào nửa đầu năm để có kết quả khả quan hơn.

8. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nửa năm đầu của Xử Nữ chỉ ở mức bình thường, cho đến nửa năm sau mới khởi sắc hơn. Nếu cần lựa chọn hay quyết định chuyện trọng đại thì nên tiến hành trong thời gian này. Bạn cũng sẽ phải xác định được đâu là điều mình cần quan tâm hơn ở hiện tại, chẳng hạn như sự nghiệp hay tình yêu. Lời khuyên cho bạn trong năm 2021 chính là nên kiếm món tiền ít, chớ tham món lợi to. Giai đoạn này chưa thích hợp để bạn làm ăn lớn dù là tự đầu tư hay hợp tác với người khác. 

9. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Năm mới này dường như Thiên Bình không có được tinh thần phấn chấn cần thiết mà có chút trầm lặng. Mọi thứ đối với bạn đều không có sự hấp dẫn lớn và bạn hành động với tư thế thản nhiên và chỉ cầu sự an ổn. Vì vậy, đây cũng là giai đoạn giúp bạn có thời gian kiểm điểm và hoàn thiện bản thân hơn. Vận tài lộc nửa năm đầu sẽ tốt hơn nửa năm sau. Tuy nhiên, do không giỏi quản lý tài chính cho nên dù kinh tế khấm khá hay thiếu hụt, bạn vẫn phải thận trọng trong thu-chi. 

10. Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Năm 2021 thật sự là một năm đầy bận rộn của Bọ Cạp, rất nhiều việc cần bạn tự xử lý. Tuy phần lớn các sự tình đều tốt nhưng do áp lực cũng nhiều nên bạn cần tìm đến sự hỗ trợ của người xung quanh, nhất là người thân trong gia đình để hạn chế căng thẳng cho bản thân mà gây ra sai lầm không đáng. Hầu như vấn đề gì cũng phải chi tiền nên nguồn vốn của bạn sẽ ít nhiều bị thâm hụt và căng thẳng. Không những vậy, vào cuối năm 2021, bạn còn có kế hoạch mua một món đồ giá trị. 

11. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Vận thế 12 cung hoàng đạo năm 2021 dự báo rằng Nhân Mã sẽ có một năm nhiều biến động, nửa năm đầu ổn hơn nhưng nếu không đủ tỉnh táo và quyết đoán khi hành sự thì dễ bỏ lỡ thời cơ tốt. Những tháng đầu năm, tài vận của Nhân Mã có chút thu hoạch. Tuy nhiên, một số vấn đề chi tiêu lặt vặt do bạn xử lý không thỏa đáng mà kéo dài đến gần cuối năm, gây ảnh hưởng lớn đến nguồn tài chính.

12. Ma Kết (22/12 – 19/1)

2021 là năm mà rất nhiều vận may sẽ chào đón Ma Kết, những mục tiêu hay kế hoạch của bạn đều được hoàn thành xuất sắc và gặt hái thành quả ngoài mong đợi. Nếu bạn có chuyện quan trọng gì cảm thấy cần làm thì hãy tận dụng thời gian này để tiến hành.

Dù cấp trên có yêu cầu bất hợp lý thì bạn vẫn đủ bản lĩnh để tiếp nhận và hoàn thành tốt, đương nhiên bên cạnh đó vẫn có sự hỗ trợ từ các quý nhân xung quanh. Vì vậy, bạn nên vun đắp nhiều hơn các mối quan hệ quý giá này. Đây là nguồn trợ lực không nhỏ để sự nghiệp của bạn một đường tiến lên.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. 

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: marrybaby.vn
Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: marrybaby.vn

Dự báo tổng quan năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đương đầu thử thách, Bọ Cạp sẽ bận rộn

Tử vi năm 2021 sẽ cho bạn biết vận mệnh của mình trong năm mới này ra sao và dù thế nào cũng nên cố gắng nỗ lực hết mình, bạn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: VTC

Tử vi tháng 11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình giỏi kiếm tiền

Xem tử vi tháng 11/2020 cho thấy, Thiên Bình khá xuất sắc trong việc quản lý tiền bạc; bạn có tầm nhìn tốt, nắm bắt được thời cơ để đầu tư và thu lợi nhuận.

Giọng đọc: Vy Cầm

Tử vi tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khó khăn về tài chính, Song Tử có khoản tiền lớn

Tử vi tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khó khăn về tài chính. Ma Kết đừng cho ai mượn tiền trong tháng.

Giọng đọc: Vy Cầm

Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo tháng 10/2020: Thiên Bình sẽ kết hôn với người giàu có

Nếu Bạch Dương là một người độc thân, hãy ra ngoài để gặp gỡ mọi người. Có thể bạn sẽ tìm thấy đối tượng như mong đợi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Bạch Dương và 3 chòm sao đối đầu với khó khăn trong tuần mới: Giải quyết ra sao?

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 10/8 đến 16/8/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới 3/8 đến 9/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải dễ đổ vỡ, Ma Kết yêu công việc

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 3/8 đến 9/8/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chuyển hướng công việc, Nhân Mã tán tỉnh đại trà

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tháng 8/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Gặp gian nan đừng vội nản chí, gặp chuyện không vừa ý hãy giữ sự bình tâm

Mọi khó khăn chỉ là tạm thời. Hãy nhớ rằng thử thách chỉ là một bài học để bạn trui rèn bản lĩnh và sự mạnh mẽ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Dẫu cho từng khổ đau và tuyệt vọng, cũng đừng vội đánh mất niềm tin vào tình yêu

Tình yêu tan vỡ có lẽ là một trải nghiệm đau đớn với bất cứ một ai. Nhưng thời gian sẽ hàn gắn mọi vết thương. Đừng nghĩ rằng chuyện tình cảm đó kết thúc có nghĩa là tình yêu đã chết trong trái tim bạn.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

5 cô nàng cung hoàng đạo này chỉ thích say mê tình ái với 'phi công trẻ'

Thử xem bạn có phải là người thích yêu trai trẻ không nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

‘Biết sống vui ngay cả khi một mình’ - Năng lực sống giúp chúng ta hạnh phúc và tự do đúng nghĩa

“Hạnh phúc của người có năng lực ở một mình không thể bị người khác lấy đi, bởi vì nó không do người khác trao cho họ” - Osho.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Tình yêu ở tuổi 30: Thời điểm vàng để có một tình yêu bền chặt

Không ít người cho rằng tuổi 20 mới là thời điểm đẹp nhất để yêu. Nhưng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ nhận ra rất nhiều “lợi thế” tuyệt vời của việc hẹn hò ở tuổi "băm" đấy!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

4 cung hoàng đạo sẽ kết hôn vào năm 2021, phước lộc đầy nhà, hạnh phúc viên mãn

Thử xem bạn có là một trong 4 cung hoàng đạo sẽ kết hôn năm tới không nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cungcau.vn

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo tháng 01/2021

Kim Ngưu hãy lắng nghe trái tim mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: CafeBiz

Dự đoán sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo tháng 01/2021

Theo dự đoán, tháng 1 của Bạch Dương sẽ tràn ngập may mắn và có nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Kim Ngưu sẽ có một tháng 1 với nhiều mệt mỏi và căng thẳng trong sự nghiệp.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage