Dự báo tổng quan tháng 4/2021của 12 cung hoàng đạo

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : healthplus
01-04-2021
  0   353

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Trong tháng mới, Bạch Dương có thể nghĩ tới việc thay đổi hoàn cảnh sống hiện tại. Có lẽ bạn đang dự định chuyển tới sống cùng người yêu. Trong đời sống cá nhân, Bạch Dương nên chủ động theo đuổi những điều bạn muốn. Chú ý khi giao tiếp với mọi người xung quanh, đừng tỏ ra quá hách dịch.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo chăm chỉ nhất, nhưng liệu bạn có nhận lại được những điều xứng đáng với nỗ lực mình bỏ ra? Tháng 4 này, Kim Ngưu sẽ cần khẳng định lại giá trị của mình, cả trong công việc lẫn các mối quan hệ cá nhân. Đừng ngại ngần chấm dứt những mối quan hệ "độc hại".

Song Tử (21.5 – 20.6)

Song Tử có thể tỏ ra hơi nhạy cảm, dễ xúc động hơn trong tháng mới. Có thể bạn đang bị tác động nhiều, buộc phải thay đổi các mối ưu tiên của mình do tình hình dịch COVID-19. Để có được chính xác những điều bạn cần, Song Tử nên chú ý diễn đạt, nói rõ mong muốn của bạn với mọi người xung quanh.

Cự Giải (21.6 – 22.7)

Tháng 4 sẽ mang tới cho Cự Giải nhiều khởi đầu mới thú vị. Trong công việc, Cự Giải sẽ sớm nhận được nhiều cuộc gọi, email quan trọng mà bạn chờ đợi bấy lâu nay. Cuối tháng 4 sẽ là khoảng thời gian thuận lợi nếu Cự Giải muốn đầu tư kiếm tiền, chăm chút cho chuyện tình cảm.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Sư Tử khá tự hào khi bạn thường là người đưa ra được nhiều ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc các ý tưởng của bạn là tuyệt đối, không thể phát triển thêm. Sư Tử nên tỏ ra cởi mở hơn để học hỏi từ mọi người xung quanh, đặc biệt là từ những người bạn mới thú vị, chuyên nghiệp.

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Những Xử Nữ còn độc thân nên cố gắng mở lòng hơn với những mối quan hệ mới. Đừng ngần ngại thể hiện cảm xúc thật của mình, kể cả khi bạn cảm thấy xúc động, xấu hổ. Xử Nữ chắc hẳn cũng muốn tìm được một người yêu quý bạn vì chính con người thật của bạn.

Thiên Bình (23.9 – 22.10)

Là cung hoàng đạo tượng trưng cho sự cân bằng, Thiên Bình sẽ thấy hạnh phúc nhất khi bạn có thể duy trì được sự ổn định giữa công việc và đời sống cá nhân. Trong tháng 4 tới, Thiên Bình sẽ có cơ hội tập trung vào sự nghiệp, cải thiện tình hình tài chính.

Bọ Cạp (23.10 – 21.11)

Trong tháng mới, Bọ Cạp nên cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối. Trước khi quyết định bất kỳ điều gì, bạn nên tự hỏi bản thân liệu điều này có thực sự đúng đắn, liệu quyết định này có khiến bạn vướng vào rắc rối gì không? Để duy trì các mối quan hệ xã hội, Bọ Cạp cũng nên tỏ ra mềm mỏng, gần gũi hơn.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Trong tháng mới, Nhân Mã nên tỏ ra cởi mở hơn đôi chút, ngay cả khi điều này khiến bạn dễ bị tổn thương. Đừng ngần ngại để bạn bè, người thân tham gia, giúp đỡ bạn trong công việc và cuộc sống. Trong đời sống cá nhân, Nhân Mã nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn nữa.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Tháng 4 dự đoán sẽ có nhiều chuyển biến tích cực trong chuyện tình yêu của Ma Kết. Bạn và "một nửa" của mình có thể thoải mái với nhau hơn, không ngần ngại thể hiện tình cảm mọi nơi, mọi lúc. Trong tháng mới, Ma Kết cũng sẽ có nhiều thời gian hơn để giao tiếp, gặp gỡ bạn bè.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Nếu có thời gian rảnh rỗi, Bảo Bình nên nên chú ý dành thời gian dọn dẹp, trang trí lại nhà cửa thường xuyên hơn. Trong đời sống cá nhân, bạn sẽ trở nên thu hút, bí ẩn hơn trong mắt mọi người xung quanh. Chỉ cần chú ý hơn trong giao tiếp, Bảo Bình có thể tạo được ấn tượng tốt với rất nhiều người.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Song Ngư xứng đáng có được một chuyện tình lãng mạn, nóng bỏng. Bạn nên học cách rũ bỏ những điều bất an, những áp lực vô hình để tận hưởng cuộc sống vui vẻ, thoải mái hơn. Với tác động của sao Thủy, Song Ngư cũng có thể gặp nhiều may mắn về tài chính trong tháng mới.

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: marrybaby.vn
Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: marrybaby.vn

Dự báo tổng quan năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đương đầu thử thách, Bọ Cạp sẽ bận rộn

Tử vi năm 2021 sẽ cho bạn biết vận mệnh của mình trong năm mới này ra sao và dù thế nào cũng nên cố gắng nỗ lực hết mình, bạn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: VTC

Tử vi tháng 11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình giỏi kiếm tiền

Xem tử vi tháng 11/2020 cho thấy, Thiên Bình khá xuất sắc trong việc quản lý tiền bạc; bạn có tầm nhìn tốt, nắm bắt được thời cơ để đầu tư và thu lợi nhuận.

Giọng đọc: Vy Cầm

Tử vi tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khó khăn về tài chính, Song Tử có khoản tiền lớn

Tử vi tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khó khăn về tài chính. Ma Kết đừng cho ai mượn tiền trong tháng.

Giọng đọc: Vy Cầm

Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo tháng 10/2020: Thiên Bình sẽ kết hôn với người giàu có

Nếu Bạch Dương là một người độc thân, hãy ra ngoài để gặp gỡ mọi người. Có thể bạn sẽ tìm thấy đối tượng như mong đợi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Bạch Dương và 3 chòm sao đối đầu với khó khăn trong tuần mới: Giải quyết ra sao?

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 10/8 đến 16/8/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới 3/8 đến 9/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải dễ đổ vỡ, Ma Kết yêu công việc

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 3/8 đến 9/8/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chuyển hướng công việc, Nhân Mã tán tỉnh đại trà

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tháng 8/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Mỗi lời nói ra vừa là một 'nụ hôn', vừa có thể là một 'lưỡi dao' sắc bén

Mỗi lời nói đều có sức ảnh hưởng riêng, vì thế nên hãy nhớ chọn lời hay ý đẹp, nói điều lành cho người khác mới có thể tích lũy phước báu cho mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Channel B

Làm 30 điều sau để tình yêu thêm bền lâu – bất ngờ nhất là điều thứ 30

Đừng nắm mãi những điều không vui, hãy biết khi nào thì nên để nó đi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ làm được 4 điều này, sớm muộn gì cũng sẽ có được tấm chân tình của người trong mộng

Việc có được tấm chân tình của người đàn ông thực ra không khó khăn như nhiều chị em tưởng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Sưu tầm

Chuyện nhỏ mà!

Mời các bạn cùng thưởng thức chùm truyện cười "Chuyện nhỏ mà!" qua giọng đọc MC Vy Cầm nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm

Top 4 cung Hoàng đạo sở hữu tâm lý siêu mạnh mẽ, trời sập trước mắt cũng không thay đổi sắc mặt

Xử Nữ là một chòm sao được đánh giá cao về mặt trí tuệ, họ yêu thích sự hoàn mỹ nên sẽ không ngừng trau dồi kiến thức cho bản thân, năng lực được cải thiện từng ngày.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đàn ông tốt phải là người mang lại cho phụ nữ cảm giác an toàn và được tôn trọng

Có nhiều đặc điểm để đánh giá một người đàn ông tốt, hãy đọc bài viết dưới đây để cùng ngẫm xem người đó của bạn có phải một người đàn ông tốt thật sự chưa nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

10 nghịch lý tréo ngoe của cuộc sống: Càng cố giữ ai đó thì bạn càng đẩy họ ra xa

Có nhiều chân lý quan trọng trong cuộc sống lại mang vẻ ngoài khá nghịch lý. Thoạt nghe, chúng ta sẽ thấy nó thật nực cười và trái với tự nhiên. Làm sao có thể mâu thuẫn như vậy trong cùng một sự việc? Nhưng kinh nghiệm thực tế lại...

Youtube

Facebook Fanpage