Dự báo tổng quan tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : petrotimes
01-06-2021
  0   415

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, việc đàm phán hay ký kết hợp đồng thành công tốt đẹp. Hơn thế nữa, các mối quan hệ xã giao cũng tiến triển tốt đẹp, chòm sao này sẽ có một khoảng thời gian hòa hợp với đồng nghiệp xung quanh, nhờ thế mà công việc tiến triển thuận lợi. Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này trong tháng khá tốt. Hãy tăng cường bổ sung các thực phẩm có lợi như trứng, cà chua, bắp cải trong thực đơn ăn uống hằng ngày.

 

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có nhiều bước tiến triển đáng kể, tất cả những kế hoạch, nhiệm vụ được giao đều thuận lợi triển khai. Tính tình hòa đồng, tốt bụng nên bạn gặp ai cũng yêu mến, sẵn lòng giúp đỡ bạn mà không cần hồi đáp. Nhờ thế mà bạn cứ thăng tiến vùn vụt. Tình hình tài chính tương đối thuận lợi, bạn có thể thử vận may. Đây cũng là thời điểm khá thích hợp để bạn quyết định đầu tư vào một lĩnh vực mới nào đó, chắc chắn khoản thu lại sẽ khiến bạn hài lòng.

 

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có nhiều cơ hội để nhận về mình những dự án lớn. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho Song Tử cảm thấy tự ti và lép vế trong các công việc cũng như dự định của mình. Đừng quá bận tâm, vì bù lại, bạn sẽ được nhận một khoản lương kha khá từ những dự án này. Hãy phát huy năng lực của bản thân mình.

 

 

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên chăm chỉ và kiên nhẫn hơn trong công việc. Chính sự lười biếng đã khiến cho tiến độ công việc của bạn bị kéo thụt lùi. Vì thế bạn cần xốc lại tinh thần, sắp xếp thời gian hợp lý. Nếu không nhanh chóng quay lại làm việc nghiêm túc, bạn rất có khả năng bị mất việc đấy. Một số chi phí phát sinh bất ngờ khi bạn nảy ra ý tưởng mới, chúng có thể từ cách ăn mặc hay từ phong cách sống của bạn.

 

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Công việc là mối quan tâm hàng đầu của Sư Tử trong tháng này. Bạn sẽ được ai đó hỗ trợ để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. Nhờ đó nhận được rất nhiều lời khen ngợi, động viên từ cấp trên. Nếu ai đó đang muốn tìm kiếm công việc tốt hơn thì lúc này cũng là thời điểm thuận lợi. Thế nhưng tình hình tài chính trong tháng này khá khó khăn. Bạn cần phải chú ý nhiều hơn trong việc kiểm soát dòng tiền. 

 

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên khiêm tốn, kiệm lời để tránh tất cả những cuộc tranh cãi căng thẳng có thể xảy ra bất cứ khi nào. Có thể bạn rất khó bỏ qua những tình huống đối đầu, vì thế hãy chỉ nghĩ và tập trung vào các vấn đề quan trọng, tránh lãng phí cho những việc không đâu. Có những lúc bạn bị giằng xé nội tâm giữa việc hành động hay không hành động. Sẽ là khôn ngoan khi bạn không làm gì trong những tình huống bản thân cảm thấy không chắc chắn. 

 

 

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có xu hướng gây ra những mâu thuẫn trong tháng này. Nhắc nhở bạn phải ý thức hơn với hành động của mình và tìm cách sửa đổi nếu không bạn sẽ cảm thấy bế tắc với tính cách này. Trong công việc cũng vậy, đừng cố áp đặt suy nghĩ, quan điểm của bản thân lên người khác nhé. Về phương diện tài chính, nếu không quản lý việc chi tiêu chặt chẽ thì bạn sẽ dễ bị tiêu tán kha khá tiền bạc trong tháng này.

 

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ có khá nhiều cơ hội để phát triển con đường sự nghiệp và thực hiện những mục tiêu của mình. Trong công việc bạn sẽ gặt hái được không ít thành công và dần khẳng định được vị trí và năng lực của bản thân, được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận. Tình hình tài chính trong tháng này của Bọ Cạp khá khả quan. Bạn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ những người giỏi, do đó mà dự án của bạn sẽ diễn ra một cách trơn tru hơn. 

 

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tài chính của Nhân Mã trong tháng này tương đối ổn định, gần như không gặp bất kì áp lực nào. Hơn nữa bạn còn sẽ nhận được khá nhiều khoản thu nhập khác, tuy nhiên đừng mạo hiểm vào những dự án, hay lời mời gọi hấp dẫn mà bạn chưa rõ. Tiền bạc của bạn sẽ bị hao hụt nghiêm trọng.

 

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Các ý tưởng của Ma Kết nghe có vẻ khá điên rồ nhưng lại được cấp trên ủng hộ, đưa vào triển khai và gặt hái được thành công không ngờ tới. Càng ngày mọi người sẽ càng nhận ra được những khả năng tiềm ẩn của bạn bấy lâu nay, và đương nhiên là sẽ được công nhận. Hãy tận dụng mọi kỹ năng xã hội và sự kinh nghiệm của bản thân để thực hiện được mục tiêu. Nên nhớ rằng, để có được thành công bạn phải cần đến sự trợ giúp của rất nhiều người, không phải là khoảng thời gian thích hợp để hành động một mình đâu.

 

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tình hình tài chính tháng này không được khấm khá cho lắm, nguyên nhân chính là do những sự việc bất ngờ xảy ra trong công việc. Tuy nhiên, đến cuối tháng mọi việc sẽ dần ổn định, vì thế nên dù gì xảy ra đi nữa thì bạn cũng cần giữ vững tinh thần đương đầu với những rắc rối này. Những thay đổi lớn trong công việc đòi hỏi chòm sao này phải chủ động bắt tay vào giải quyết. Bạn nên tập trung vào các công việc quan trọng hơn như dự án gần deadline.

 

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có một tháng khá bình lặng. Hãy học cách quản lí chặt chẽ mọi chuyện để đạt được hiệu quả hơn. Mối quan hệ xã giao của bạn cũng đang phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Chính sự linh hoạt cộng với kỹ năng giao tiếp khéo léo sẽ hỗ trợ Song Ngư rất nhiều trong việc hoàn thành mục tiêu đấy. Tuy nhiên, có vẻ như môi trường làm việc của bạn khá căng thẳng vì khối lượng công việc khá nhiều. Do đó, bạn cần tập trung và cố gắng thật nhiều để hoàn thành đúng thời hạn.

 

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: marrybaby.vn
Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: marrybaby.vn

Dự báo tổng quan năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đương đầu thử thách, Bọ Cạp sẽ bận rộn

Tử vi năm 2021 sẽ cho bạn biết vận mệnh của mình trong năm mới này ra sao và dù thế nào cũng nên cố gắng nỗ lực hết mình, bạn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: VTC

Tử vi tháng 11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình giỏi kiếm tiền

Xem tử vi tháng 11/2020 cho thấy, Thiên Bình khá xuất sắc trong việc quản lý tiền bạc; bạn có tầm nhìn tốt, nắm bắt được thời cơ để đầu tư và thu lợi nhuận.

Giọng đọc: Vy Cầm

Tử vi tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khó khăn về tài chính, Song Tử có khoản tiền lớn

Tử vi tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khó khăn về tài chính. Ma Kết đừng cho ai mượn tiền trong tháng.

Giọng đọc: Vy Cầm

Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo tháng 10/2020: Thiên Bình sẽ kết hôn với người giàu có

Nếu Bạch Dương là một người độc thân, hãy ra ngoài để gặp gỡ mọi người. Có thể bạn sẽ tìm thấy đối tượng như mong đợi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Bạch Dương và 3 chòm sao đối đầu với khó khăn trong tuần mới: Giải quyết ra sao?

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 10/8 đến 16/8/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới 3/8 đến 9/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải dễ đổ vỡ, Ma Kết yêu công việc

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 3/8 đến 9/8/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chuyển hướng công việc, Nhân Mã tán tỉnh đại trà

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tháng 8/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Mỗi lời nói ra vừa là một 'nụ hôn', vừa có thể là một 'lưỡi dao' sắc bén

Mỗi lời nói đều có sức ảnh hưởng riêng, vì thế nên hãy nhớ chọn lời hay ý đẹp, nói điều lành cho người khác mới có thể tích lũy phước báu cho mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Channel B

Làm 30 điều sau để tình yêu thêm bền lâu – bất ngờ nhất là điều thứ 30

Đừng nắm mãi những điều không vui, hãy biết khi nào thì nên để nó đi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ làm được 4 điều này, sớm muộn gì cũng sẽ có được tấm chân tình của người trong mộng

Việc có được tấm chân tình của người đàn ông thực ra không khó khăn như nhiều chị em tưởng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Sưu tầm

Chuyện nhỏ mà!

Mời các bạn cùng thưởng thức chùm truyện cười "Chuyện nhỏ mà!" qua giọng đọc MC Vy Cầm nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm

Top 4 cung Hoàng đạo sở hữu tâm lý siêu mạnh mẽ, trời sập trước mắt cũng không thay đổi sắc mặt

Xử Nữ là một chòm sao được đánh giá cao về mặt trí tuệ, họ yêu thích sự hoàn mỹ nên sẽ không ngừng trau dồi kiến thức cho bản thân, năng lực được cải thiện từng ngày.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đàn ông tốt phải là người mang lại cho phụ nữ cảm giác an toàn và được tôn trọng

Có nhiều đặc điểm để đánh giá một người đàn ông tốt, hãy đọc bài viết dưới đây để cùng ngẫm xem người đó của bạn có phải một người đàn ông tốt thật sự chưa nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

10 nghịch lý tréo ngoe của cuộc sống: Càng cố giữ ai đó thì bạn càng đẩy họ ra xa

Có nhiều chân lý quan trọng trong cuộc sống lại mang vẻ ngoài khá nghịch lý. Thoạt nghe, chúng ta sẽ thấy nó thật nực cười và trái với tự nhiên. Làm sao có thể mâu thuẫn như vậy trong cùng một sự việc? Nhưng kinh nghiệm thực tế lại...

Youtube

Facebook Fanpage