Dự báo tổng quan tháng 7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Lichngaytot
01-07-2021
  0   878

1. Bạch Dương  

Trong tháng mới này, khuyến khích Bạch Dương nên làm quen những người bạn mới. Trong công việc, Bạch Dương rất dứt khoát, bạn phải biết ở đâu cần tập trung để hoàn thành trước, do đó trước khi bắt tay vào làm, bạn cần sắp xếp thứ tự ưu tiên công việc, có như vậy mới nâng cao hiệu quả, giảm thiểu sự trì hoãn. Ai đang tìm việc phải mất một khoảng thời gian để tìm được công việc phù hợp. Điều quan trọng hơn là nhớ dành thời gian để nâng cao kỹ năng của bạn. 

 

2. Kim Ngưu  

Kim Ngưu sẽ có quý nhân phù trợ, bạn cũng trở nên chủ động đối mặt hơn với các vấn đề trong cuộc sống. Thái độ sống tốt khiến những nỗ lực của bản thân trở nên đáng giá và bạn vẫn duy trì được tâm trạng vui vẻ. Những ai đang trong quá trình tìm việc hãy để ý tới cả những chi tiết nhỏ vì chúng có thể đang che giấu cơ hội lớn. Tình hình tài chính của Kim Ngưu tháng này rất tốt, bạn đã không cần phải ghen tị với sự sung túc của người khác nữa rồi.

 

3. Song Tử  

Song Tử bước sang tháng mới có nhiều tiến bộ khi tầm nhìn của bạn được rộng mở, nhờ đó mà giúp cuộc sống của bạn phát triển nhanh hơn. Bạn sẽ không vì chuyện nhỏ nhặt ở hiện tại mà kéo lùi mình lại, bạn có thể nhìn nhận vấn đề với góc độ hay ho và mới mẻ hơn.

 

 

4. Cự Giải  

Lời khuyên cho Cự Giải đó là nên chủ động quan tâm đến mọi người xung quanh. Trong tháng này, bạn sẵn sàng bước vào thế giới mới để bớt đi cảm giác cô độc, giúp cho cuộc sống của mình trở nên sống động hơn. Bạn nên tạm thời quên đi những điều không vui, điều này có thể nâng cao hiệu quả công việc. Ngày nào đi làm cũng phàn nàn thì bạn càng dễ vướng vào những rắc rối.

 

5. Sư Tử  

 Tháng 7 này, cuộc sống ồn ào không phù hợp với Sư Tử, vì vậy bạn cần duy trì sự bình ổn về mặt cảm xúc trong tháng này, đôi khi biến việc lớn thành việc nhỏ cũng không khó như bạn nghĩ. Vận trình sức khỏe của Sư Tử trong tháng nhìn chung ở mức ổn định, việc tuân thủ luật lệ giao thông có thể đảm bảo an toàn ở một mức độ nhất định, do đó, tránh việc vượt đèn đỏ hay cố tình phạm luật bạn nhé.

 

6. Xử Nữ 

 Xử Nữ có thể nhận ra rằng những kế hoạch mình đặt ra từ trước đã dần dần có bước phát triển, điều này khiến bạn thấy phấn khởi và hăng hái hơn nhiều. Bạn quyết định sẽ đẩy nhanh tiến độ để giành thời gian thực hiện những kế hoạch khác nữa. Các bạn đã đi làm vẫn duy trì được sự nỗ lực cần thiết của mình. Thậm chí, bạn còn sẵn sàng đảm nhiệm một vài công việc có độ khó cao nhằm vượt qua giới hạn của mình. Cấp trên rất hài lòng và đánh giá cao sự nghiêm túc của bạn.

 

7. Thiên Bình  

Tháng này Thiên Bình dành nhiều thời gian cho các mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn cũng có xu hướng kết bạn nhiều hơn thế nhưng nên thận trọng khi làm quen với những người bạn chưa tìm hiểu kĩ bởi bạn có thể vô tình kết giao nhầm với tiểu nhân lúc nào không hay. Đặc biệt, Thiên Thiên nên nên tránh xa những người mang năng lượng tiêu cực để không kéo cuộc sống của mình đi xuống.

 

 

8. Bọ Cạp

Vận trình tổng thể của Hổ Cáp nhìn chung là tốt khi bạn nhận được thành quả xứng đáng với nỗ lực bỏ ra. Hổ Cáp đã bắt đầu có mục tiêu và phương hướng rõ ràng, bạn không ngừng nâng cao lòng nhiệt huyết của mình trong tháng này và qua đó có thể phát hiện ra tiềm năng của bản thân.

 

9. Nhân Mã  

Nhân Mã không nên làm những việc không đáng, tháng này bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng giữa các hành động, so sánh giá trị từng việc mình làm vẫn là điều cần thiết, có như thế mới bảo vệ lợi ích của chính mình. Đừng xem nhẹ việc này kẻo mất công vô ích bạn nhé. Về khía cạnh sức khỏe, các vấn đề về da đáng được quan tâm, bạn dễ bị dị ứng, nhất là những ai có làn da nhạy cảm. Bạn nên tránh xa các chất gây dị ứng và giữ cho da luôn được sạch sẽ.

 

10. Ma Kết  

Tháng này, Ma Kết có nhiều thay đổi khả quan, bạn không chỉ làm hài lòng người khác mà còn làm hài lòng bản thân. Nhờ đó mà bạn có thể nắm bắt những cơ hội phát triển phù hợp với mình trong tháng. Sức khỏe của Ma Kết rất tốt, bạn ăn tốt, ngủ ngon. Một số người nên kiểm soát cân nặng của mình trong tháng này, có nguy cơ béo phì cao nếu ăn uống quá nhiều.

 

11. Bảo Bình  

Lời khuyên cho Bảo Bình trong tháng này đó là đừng quan tâm đến những việc không liên quan đến mình, thậm chí người ta chê rằng bạn lạnh lùng cũng hãy mặc họ. Nếu bạn nhiệt tình quá sẽ dễ vướng vào kẻ xấu, họ sẽ làm hại bạn.  Vận trình sự nghiệp của Bảo Bình trong tháng 7 dễ gặp nhiều điều bất ngờ. Nơi làm việc cần có những thay đổi tích cực trong tháng này, đừng thụ động chờ đợi cơ hội đến, bạn có thể phát triển hay không phụ thuộc vào sự lựa chọn của chính bạn.

 

12. Song Ngư

Bước sang tháng mới, tinh thần của Song Ngư khá lạc quan, bạn cảm thấy rất tốt khi tự mình lo liệu cuộc sống. Từ lâu, Song Ngư đã chọn cuộc sống độc lập vì thế lúc này bạn cũng không thích gây rắc rối cho người khác. Song Ngư có vận trình công việc khá tốt trong tháng này, bạn luôn nhạy bén và sáng suốt trong công việc, có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ công việc, hãy cố gắng tránh tranh chấp nơi làm việc và hứa hẹn năng lực của bạn ở chỗ làm sẽ được công nhận.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm

Dự báo tình yêu tháng 9/2021 12 cung hoàng đạo

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp rất lãng mạn và sâu lắng.

Giọng đọc: Vy Cầm

Dự báo tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tháng mới này, Song Tử sẽ có cho mình những cơ hội để thể hiện được năng lực của bản thân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: phunumoi.net.vn/

Dự báo tình yêu tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu trong tháng 8/2021 có thể gặp phải vài chuyện khiến bản thân trở nên đa sầu đa cảm.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: phunumoi.net.vn/

Dự báo tổng quan tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Trong tháng này Song Ngư sẽ phải đón nhận không ít nhiệm vụ nặng nhọc, nhưng may mà bạn có năng lực nền tảng và một bản lĩnh vững vàng nên hầu như đều đối phó được hết các vấn đề.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Lichngaytot

Dự báo tình yêu tháng 7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Song Tử lúc này khá đào hoa khi có người thật lòng theo đuổi, nếu đối phương là người tốt bạn cứ thử mở lòng cho người ta cơ hội xem sao nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Lichngaytot

Dự báo tổng quan tháng 7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Trong tháng mới này, khuyến khích Bạch Dương nên làm quen những người bạn mới.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tổng quan tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu có nhiều bước tiến triển đáng kể; chuyện tình cảm của Bảo Bình khá êm đẹp…

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: vntrip

Dự báo tình yêu tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Hãy cùng tìm hiểu tình hình tình yêu của 12 cung hoàng đạo qua bài viết dưới đây nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đâu phải ngoại hình, đây mới là 'vốn liếng' lớn nhất của một người phụ nữ

Dương Giáng, một nhà văn nổi tiếng Trung Quốc từng có câu nói: "Tôi không tranh giành với ai, cũng không ai đáng để tôi tranh giành". Đó chính là tâm thái tuyệt vời nhất của một người phụ nữ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Top 3 chòm sao nam bên ngoài điển trai, bên trong quyến rũ khiến nhiều chị em mê mệt

Họ là những chòm sao toát lên sức quyến rũ khó cưỡng với người khác phái.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Im lặng là vàng: 3 tình huống sự im lặng giá trị hơn là cất tiếng, chứng minh bản lĩnh người khôn ngoan

Nhà triết học lỗi lạc người Hy Lạp Pythagoras từng có câu nói nổi tiếng rằng: "Im lặng là cấp độ cao nhất của sự khôn ngoan. Ai không biết im lặng là không biết nói".

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

7 bí mật người đàn ông luôn giữ kín trong lòng, ước mong nửa kia thấu hiểu

Hãy tìm hiểu những bí mật của đấng mày râu để hiểu và yêu họ hơn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Top 3 chòm sao tài năng và thông minh, dễ đạt được thành công sau năm 35 tuổi

Họ là những chòm sao tài năng, thông minh lại ham học hỏi. Vì vậy, 3 chom sao này dễ đạt được những thành tựu vượt bậc.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Im lặng là vàng: 3 tình huống sự im lặng giá trị hơn là cất tiếng, chứng minh bản lĩnh người khôn ngoan

Nhà triết học lỗi lạc người Hy Lạp Pythagoras từng có câu nói nổi tiếng rằng: "Im lặng là cấp độ cao nhất của sự khôn ngoan. Ai không biết im lặng là không biết nói".

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Người đàn ông càng yêu thương thì càng giữ 5 điều này ở trong lòng thay vì nói ra để bạn biết

Đàn ông yêu bạn nhưng đôi khi không phải chuyện gì họ cũng sẵn sàng chia sẻ cho bạn.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

7 ngày tới đây, 3 con giáp có vận đào hoa vượng phát, nhân duyên như ý

Trong thời gian tới, những con giáp này sẽ có nhân duyên như ý sau thời gian dài cô đơn, mòn mỏi.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage