Dự báo tổng quan tuần lễ chuyển giao năm mới và năm cũ (30/12/2019 - 5/1/2020) cho 12 cung Hoàng đạo

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Afamily
29-12-2019
  0   1388

Bạch Dương - Giữ vững quyết tâm

 

Bạch Dương vượt qua mọi thử thách và khó khăn để đi đến thành công bằng chính sự kiên trì của mình. Bạn chỉ cần quyết tâm thôi, đừng lo lắng những việc không cần thiết. Thấy được sự nhiệt huyết của bạn, những người xung quanh sẽ sẵn sàng giúp đỡ khi Bạch Dương gặp trở ngại. Những vấn đề tồn động mà cung Hoàng đạo này chưa đủ dũng khí đối mặt và giải quyết trong chuyện tình cảm sẽ một lần nữa quay lại bủa vây bạn. 

 

Kim Ngưu - Giao tiếp xuất sắc

 

Horoscope tuần mới cho biết tài giao tiếp của Kim Ngưu vô cùng tuyệt vời. Bạn tự tin bản lĩnh lại có tinh thần làm việc nghiêm túc nên năng suất và hiệu quả tăng lên rõ rệt. Chưa dừng lại ở đó, cung Hoàng đạo này còn được quý nhân giúp đỡ. Khả năng cao đó sẽ là một người đàn ông. Tình hình tài chính trong tuần ổn định. Gia đình hỗ trợ cung Hoàng đạo này phần nào nên tâm lý Kim Ngưu bớt đi căng thẳng.

 

Song Tử - Cần hiểu rõ bản thân

 

Tâm trạng thất thường ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất công việc của cung Hoàng đạo này. Bạn cần học cách cân bằng cảm xúc. Trong công việc, Song Tử được đánh giá cao bởi sự nhanh nhẹn, linh hoạt. Tuy nhiên điểm yếu của bạn là thiếu kiên nhẫn, làm việc "đầu voi đuôi chuột". Hiểu được điểm mạnh điểm yếu của mình, chắc chắn Song Tử sẽ tìm ra cách khắc phục. 

 

Cự Giải - Cần thêm thời gian

 

Tuần mới của Cự Giải khá bình lặng và êm đềm. Trong chuyện tình cảm, bạn nhút nhát và bị động. Nguyên nhân chủ yếu bởi bạn chưa đủ tin tưởng một nửa còn lại nên chưa dám mở lòng. Lời khuyên dành cho Cự Giải đó là đừng dằn vặt bản thân, cũng đừng cố làm điều mà mình chưa sẵn sàng. Hãy cho mình và người ấy thêm thời gian, khi đó bạn tự nhiên sẽ mở cửa trái tim thôi. Trong công việc, cung Hoàng đạo này nhiệt tình và năng nổ.

 

Sư Tử - Hãy thử mở lòng

 

Một chút áp lực khiến cung Hoàng đạo Sư Tử mệt mỏi vào đầu tuần. Xung quanh có rất nhiều người nhưng bạn không cảm thấy mình được thấu hiểu hay đồng cảm, yêu thương đúng mực. Liệu có phải bạn chỉ biết đòi hỏi từ người khác mà bản thân chưa chịu mở lòng chia sẻ hay không? Sư Tử được khuyên nên cẩn thận với các giao dịch tiền bạc, giấy tờ. Cẩn thận hơn một chút tuy mệt nhưng sẽ giúp bạn hạn chế sai sót.

 

Xử Nữ - Sức khỏe quan trọng nhất

 

Điều Xử Nữ cần bận tâm nhất lúc này là sức khỏe. Chỉ cần bạn bớt chút thời gian buổi sáng và buổi tối để tập vài động tác thể dục, hít thở, thư giãn là tình hình sẽ khác. Có sức khỏe, bạn mới có động lực và hứng khởi làm việc. Cung Hoàng đạo này sẽ không gặp khó khăn trong chuyện tiền bạc. Kể cả có những khoản chi lớn thì bạn cũng xoay xở thành công.

 

Thiên Bình- Yêu những gì đang làm

 

Tạm thời cung Hoàng đạo Thiên Bình không cần lo lắng về tài chính. Bạn có khả năng cân đối thu chi nên hiếm khi rơi vào cảnh cháy túi, chưa kể đến thói quen tiết kiệm, không để bị mờ mắt bởi sự phù phiếm xa hoa. Tuần này mọi muộn phiền sẽ tránh xa Thiên Bình. Sự lạc quan của bạn truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Công việc cũng không có quá nhiều áp lực. Bạn thực sự yêu thích những gì mình đang làm.

 

Bọ Cạp - Tin vui tài chính

 

Bọ Cạp khát khao về một tình yêu hoàn mỹ. Tuy nhiên bạn có xu hướng suy nghĩ quá nhiều về những thứ bên ngoài mà chưa thực sự tập trung vào chính những gì mình có. Tuần này bạn sẽ đón nhận một số tin vui trong chuyện tiền bạc. Thu nhập được cải thiện nhờ Bọ Cạp chăm chỉ làm việc. Bạn cũng bỏ được những thói quen xấu trong chi tiêu nên khá tự hào về bản thân. 

 

Nhân Mã - Nhân duyên tốt đẹp

 

Hãy đề cao cảnh giác ngay từ đầu tuần bởi Nhân Mã dễ gặp trục trặc trong công việc. Nếu muốn hợp tác thành công, bạn cần tôn trọng cộng sự của mình. Nhân Mã tự tin vào bản thân là tốt nhưng đừng lúc nào cũng chỉ biết cho mình là đúng. Thời gian rảnh rỗi, bạn tận hưởng sự tĩnh lặng, ngẫm nghĩ về mọi sự trên đời. Đối với chuyện tình cảm, nhân duyên của cung Hoàng đạo rất tốt nên những người độc thân có cơ hội thoát "F.A" khá cao. 

 

Ma Kết - Biết chăm sóc bản thân

 

Những khúc mắc trong chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo này sẽ được giải quyết triệt để. Cuối cùng bạn cũng hiểu rõ mình cần gì, trái tim thực sự thuộc về ai nên không còn do dự trong hành động. Ma Kết độc thân được không ít người theo đuổi. Chuyện tiền bạc đối với cung Hoàng đạo này quan trọng nhưng bạn cũng rất biết cách tận hưởng cuộc sống. Sẽ không có chuyện Ma Kết vì kiếm tiền mà quên chăm sóc bản thân.

 

Bảo Bình - Không nghĩ đến tình yêu

 

Horoscope tuần mới cho biết tâm trí Bảo Bình không có quá nhiều chỗ cho tình yêu. Không phải bạn sợ hãi mà chỉ đơn giản là Bảo Bình có những mối quan tâm khác lớn hơn. Áp lực công việc có xu hướng giảm bớt đối với cung Hoàng đạo này. Những nỗ lực bạn bỏ ra trong thời gian qua cuối cùng cũng trả về thành quả nhất định. Tâm trạng bạn phấn chấn hơn từ giữa tuần trở đi. Sự yêu đời khiến bạn trở nên cuốn hút hơn hẳn.

 

Song Ngư - Làm việc chăm chỉ

 

Rắc rối tình cảm đòi hỏi Song Ngư phải nghiêm túc tìm cách giải quyết. Trong công việc, sẽ có sự cố bất ngờ xảy đến khiến kế hoạch của bạn đổ bể. Tuy nhiên Song Ngư hiểu rằng cuộc đời chính là như vậy. Chuyện gì đến bạn sẽ tìm cách giải quyết thay vì bực bội khó chịu. May mắn sẽ đến với cung Hoàng đạo này trong lĩnh vực tiền bạc. Đây sẽ là tuần lễ bạn làm việc thật chăm chỉ. 

 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới (17/2 - 23/2) của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình đào hoa đột xuất, Bạch Dương chớ đâm đầu vào rắc rối

Horoscope tuần mới khuyên Bạch Dương không nên chống đối hoàn cảnh rồi đâm đầu vào rắc rối...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới 10/2 - 16/2 của 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình cần kế hoạch thu chi, Sư Tử thêm nghề "tay trái"

Horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Thiên Bình hãy nhanh chóng xây dựng kế hoạch thu chi cân bằng, hợp lý...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới 3/2 - 9/2 cho 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử dễ dính thị phi, Xử Nữ được "chu cấp" tiền bạc

Horoscope tuần mới cho biết cung Hoàng đạo Sư Tử có nguy cơ dính vào thị phi...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới (27/1 - 2/2) của 12 cung Hoàng đạo: Bọ Cạp được tỏ tình, Xử Nữ chú ý nói năng

Trong Tết, horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Xử Nữ hãy chú ý lời ăn tiếng nói...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Giaidap.com

8 cung hoàng đạo giàu và thành công nhất 2020

Năm Canh Tý 2020 này là năm Chuột vàng, 60 năm mới có 1 lần. Năm Canh Tý mang yếu tố thổ, dồi dào năng lượng, có tác dụng làm ổn định những nguồn năng lượng từ các yếu tố khác.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới 20/1 - 26/1 của 12 cung Hoàng đạo: Nhân Mã được khen thưởng, Sư Tử “phất lên” trong công việc

Horoscope tuần mới cho biết những lời biểu dương, khen thưởng đều hướng về cung Hoàng đạo Nhân Mã...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: baomoi.com

Tử vi 2020 của 12 con giáp - Luận tử vi trọn đời năm Canh Tý

Tử vi năm 2020 Canh Tý dự báo, tài chính của tuổi Tý sẽ duy trì triển vọng tốt. Điều này đặc biệt đúng đối với những người có công việc toàn thời gian ổn định hoặc những người điều hành doanh nghiệp của riêng họ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ ngày 13/1 đến 19/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử sắp có thưởng to, Thiên Bình có tình cảm ngoài luồng

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ ngày 13/1 đến 19/1/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunugiadinh

Tâm sự đàn bà ly hôn: Đã ra đi thì không bao giờ có chuyện quay đầu

Chồng cũ đã tìm đến tận nơi tôi ở để mong được hàn gắn. Thế nhưng những đối xử vô tâm, vô tình anh đã gây ra cho tôi 7 năm làm sao có thể xóa nhòa? Những người đàn bà ly hôn như tôi không bao giờ có chuyện...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: bestie.vn

Nỗi niềm của những cô gái dành cả thanh xuân để đi ăn cưới bạn bè

Người ta dành thanh xuân để học tập, làm việc, kiếm người yêu còn mình dành cả thanh xuân chỉ để nhìn chúng bạn hạnh phúc bên người yêu rồi có chồng, sinh con đẻ cái. Ôi! Có nỗi đau nào bằng nỗi đau này không cơ chứ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: beautiesvietnam.vn

Những dấu hiệu khi yêu của nam Xử Nữ, nàng đã biết?

Người ta nói, yêu một người đã khó, để quên một người càng khó hơn. Sẽ chẳng chàng trai ở cung hoàng đạo nào có trái tim vấn vương người cũ như chàng trai xử nữ cả. Những dấu hiệu khi yêu của nam xử nữ dưới đây để cho...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Ngọc Linh

Hay phàn nàn sẽ chỉ khiến cuộc đời ta ngắn lại

Mỗi người trong cuộc sống đều sẽ gặp phải những chuyện không như ý, một số người khi gặp phải cản trở, lựa chọn đối mặt với nó mà tiến lên, có người lại lựa chọn phàn nàn về mọi thứ. Nhưng khi chúng ta bắt đầu phàn nàn cũng...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới (17/2 - 23/2) của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình đào hoa đột xuất, Bạch Dương chớ đâm đầu vào rắc rối

Horoscope tuần mới khuyên Bạch Dương không nên chống đối hoàn cảnh rồi đâm đầu vào rắc rối...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Guu

Yêu thương đâu cần đao to búa lớn, chỉ cần cả hai thấu hiểu là đủ

Tôi ngưỡng mộ thứ tình yêu đi dọc chiều dài nhớ thương, không ồn ào đao to búa lớn, không vồn vã sân tính thiệt hơn, để rồi hạnh phúc bằng lời cầu hôn. Mười năm cạnh kề ở bên, quá đỗi tử tế để nhìn nhau già đi theo...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Đàn ông tốt thường là người chẳng bao giờ tặng quà cho vợ

Nhiều người phụ nữ cho rằng, khi lấy nhau về chồng thay đổi hẳn chẳng còn quan tâm tặng quà như lúc mới yêu nữa. Nhưng thực chất, đàn ông tốt là chẳng bao giờ tặng quà cho vợ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Biển Xanh

Valentine về, em nhớ anh!

Một mùa Valentine nữa lại đi qua, từ khi mình xa nhau đến giờ trong em chưa từng có giây phút nào quên anh.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage