Dự báo tổng quan tuần lễ chuyển giao năm mới và năm cũ (30/12/2019 - 5/1/2020) cho 12 cung Hoàng đạo

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Afamily
29-12-2019
  0   1826

Bạch Dương - Giữ vững quyết tâm

 

Bạch Dương vượt qua mọi thử thách và khó khăn để đi đến thành công bằng chính sự kiên trì của mình. Bạn chỉ cần quyết tâm thôi, đừng lo lắng những việc không cần thiết. Thấy được sự nhiệt huyết của bạn, những người xung quanh sẽ sẵn sàng giúp đỡ khi Bạch Dương gặp trở ngại. Những vấn đề tồn động mà cung Hoàng đạo này chưa đủ dũng khí đối mặt và giải quyết trong chuyện tình cảm sẽ một lần nữa quay lại bủa vây bạn. 

 

Kim Ngưu - Giao tiếp xuất sắc

 

Horoscope tuần mới cho biết tài giao tiếp của Kim Ngưu vô cùng tuyệt vời. Bạn tự tin bản lĩnh lại có tinh thần làm việc nghiêm túc nên năng suất và hiệu quả tăng lên rõ rệt. Chưa dừng lại ở đó, cung Hoàng đạo này còn được quý nhân giúp đỡ. Khả năng cao đó sẽ là một người đàn ông. Tình hình tài chính trong tuần ổn định. Gia đình hỗ trợ cung Hoàng đạo này phần nào nên tâm lý Kim Ngưu bớt đi căng thẳng.

 

Song Tử - Cần hiểu rõ bản thân

 

Tâm trạng thất thường ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất công việc của cung Hoàng đạo này. Bạn cần học cách cân bằng cảm xúc. Trong công việc, Song Tử được đánh giá cao bởi sự nhanh nhẹn, linh hoạt. Tuy nhiên điểm yếu của bạn là thiếu kiên nhẫn, làm việc "đầu voi đuôi chuột". Hiểu được điểm mạnh điểm yếu của mình, chắc chắn Song Tử sẽ tìm ra cách khắc phục. 

 

Cự Giải - Cần thêm thời gian

 

Tuần mới của Cự Giải khá bình lặng và êm đềm. Trong chuyện tình cảm, bạn nhút nhát và bị động. Nguyên nhân chủ yếu bởi bạn chưa đủ tin tưởng một nửa còn lại nên chưa dám mở lòng. Lời khuyên dành cho Cự Giải đó là đừng dằn vặt bản thân, cũng đừng cố làm điều mà mình chưa sẵn sàng. Hãy cho mình và người ấy thêm thời gian, khi đó bạn tự nhiên sẽ mở cửa trái tim thôi. Trong công việc, cung Hoàng đạo này nhiệt tình và năng nổ.

 

Sư Tử - Hãy thử mở lòng

 

Một chút áp lực khiến cung Hoàng đạo Sư Tử mệt mỏi vào đầu tuần. Xung quanh có rất nhiều người nhưng bạn không cảm thấy mình được thấu hiểu hay đồng cảm, yêu thương đúng mực. Liệu có phải bạn chỉ biết đòi hỏi từ người khác mà bản thân chưa chịu mở lòng chia sẻ hay không? Sư Tử được khuyên nên cẩn thận với các giao dịch tiền bạc, giấy tờ. Cẩn thận hơn một chút tuy mệt nhưng sẽ giúp bạn hạn chế sai sót.

 

Xử Nữ - Sức khỏe quan trọng nhất

 

Điều Xử Nữ cần bận tâm nhất lúc này là sức khỏe. Chỉ cần bạn bớt chút thời gian buổi sáng và buổi tối để tập vài động tác thể dục, hít thở, thư giãn là tình hình sẽ khác. Có sức khỏe, bạn mới có động lực và hứng khởi làm việc. Cung Hoàng đạo này sẽ không gặp khó khăn trong chuyện tiền bạc. Kể cả có những khoản chi lớn thì bạn cũng xoay xở thành công.

 

Thiên Bình- Yêu những gì đang làm

 

Tạm thời cung Hoàng đạo Thiên Bình không cần lo lắng về tài chính. Bạn có khả năng cân đối thu chi nên hiếm khi rơi vào cảnh cháy túi, chưa kể đến thói quen tiết kiệm, không để bị mờ mắt bởi sự phù phiếm xa hoa. Tuần này mọi muộn phiền sẽ tránh xa Thiên Bình. Sự lạc quan của bạn truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Công việc cũng không có quá nhiều áp lực. Bạn thực sự yêu thích những gì mình đang làm.

 

Bọ Cạp - Tin vui tài chính

 

Bọ Cạp khát khao về một tình yêu hoàn mỹ. Tuy nhiên bạn có xu hướng suy nghĩ quá nhiều về những thứ bên ngoài mà chưa thực sự tập trung vào chính những gì mình có. Tuần này bạn sẽ đón nhận một số tin vui trong chuyện tiền bạc. Thu nhập được cải thiện nhờ Bọ Cạp chăm chỉ làm việc. Bạn cũng bỏ được những thói quen xấu trong chi tiêu nên khá tự hào về bản thân. 

 

Nhân Mã - Nhân duyên tốt đẹp

 

Hãy đề cao cảnh giác ngay từ đầu tuần bởi Nhân Mã dễ gặp trục trặc trong công việc. Nếu muốn hợp tác thành công, bạn cần tôn trọng cộng sự của mình. Nhân Mã tự tin vào bản thân là tốt nhưng đừng lúc nào cũng chỉ biết cho mình là đúng. Thời gian rảnh rỗi, bạn tận hưởng sự tĩnh lặng, ngẫm nghĩ về mọi sự trên đời. Đối với chuyện tình cảm, nhân duyên của cung Hoàng đạo rất tốt nên những người độc thân có cơ hội thoát "F.A" khá cao. 

 

Ma Kết - Biết chăm sóc bản thân

 

Những khúc mắc trong chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo này sẽ được giải quyết triệt để. Cuối cùng bạn cũng hiểu rõ mình cần gì, trái tim thực sự thuộc về ai nên không còn do dự trong hành động. Ma Kết độc thân được không ít người theo đuổi. Chuyện tiền bạc đối với cung Hoàng đạo này quan trọng nhưng bạn cũng rất biết cách tận hưởng cuộc sống. Sẽ không có chuyện Ma Kết vì kiếm tiền mà quên chăm sóc bản thân.

 

Bảo Bình - Không nghĩ đến tình yêu

 

Horoscope tuần mới cho biết tâm trí Bảo Bình không có quá nhiều chỗ cho tình yêu. Không phải bạn sợ hãi mà chỉ đơn giản là Bảo Bình có những mối quan tâm khác lớn hơn. Áp lực công việc có xu hướng giảm bớt đối với cung Hoàng đạo này. Những nỗ lực bạn bỏ ra trong thời gian qua cuối cùng cũng trả về thành quả nhất định. Tâm trạng bạn phấn chấn hơn từ giữa tuần trở đi. Sự yêu đời khiến bạn trở nên cuốn hút hơn hẳn.

 

Song Ngư - Làm việc chăm chỉ

 

Rắc rối tình cảm đòi hỏi Song Ngư phải nghiêm túc tìm cách giải quyết. Trong công việc, sẽ có sự cố bất ngờ xảy đến khiến kế hoạch của bạn đổ bể. Tuy nhiên Song Ngư hiểu rằng cuộc đời chính là như vậy. Chuyện gì đến bạn sẽ tìm cách giải quyết thay vì bực bội khó chịu. May mắn sẽ đến với cung Hoàng đạo này trong lĩnh vực tiền bạc. Đây sẽ là tuần lễ bạn làm việc thật chăm chỉ. 

 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Bạch Dương và 3 chòm sao đối đầu với khó khăn trong tuần mới: Giải quyết ra sao?

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 10/8 đến 16/8/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới 3/8 đến 9/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải dễ đổ vỡ, Ma Kết yêu công việc

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 3/8 đến 9/8/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chuyển hướng công việc, Nhân Mã tán tỉnh đại trà

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tháng 8/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 27/7 đến 2/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp thử kinh doanh, Nhân Mã thoát bế tắc

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 27/7 đến 2/8/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 20/7 đến 26/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ được theo đuổi, Bảo Bình đầu tư sai lầm

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 20/7 đến 26/7/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 13/7 đến 19/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thăng tiến, Sư Tử mất chức

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 13/7 đến 19/7/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 6/7 đến 12/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư nhạy cảm tâm linh, Nhân Mã làm việc cảm hứng

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 6/7 đến 12/7/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 29/6 đến 5/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tranh cãi, Nhân Mã vui tươi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 29/6 đến 5/7/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cafef

Vận mệnh do chính bạn tạo ra, càng giữ vững 4 điều này phúc khí càng lớn

Tu dưỡng bản thân chính là cách bồi đắp phúc khí cho chính mình, Loại bỏ những thói xấu, giữ vững những điều tốt đẹp, vận may sẽ tự nhiên tìm đến bạn.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: truyenngan.com

Truyện ngắn 5 giây - Phần 1

Một ngày đông gió lạnh rít từng cơn, nơi đường phố đông người qua lại, cậu tiến về phía tôi, bất chợt trong vài giây ngắn ngủi như cánh hoa anh đào lìa khỏi cành, tôi nhận ra chúng ta không là của nhau nữa rồi...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Phụ nữ nếu không muốn gặp bất hạnh, trong tay nhất định phải có tiền

Có tiền trong tay, phụ nữ chẳng bị ai bắt nạt, có chồng thì chồng chẳng nặng nhẹ khinh khi. So với việc bị gắn mác là ăn bám thì có tiền chẳng phải tốt hơn sao.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: soha

9 lời khuyên giúp con người nhận được phúc báo, thay đổi vận mệnh ngay cả khi đang gặp khó khăn

9 lời khuyên giúp con người nhận được phúc báo, thay đổi vận mệnh ngay cả khi đang gặp khó khăn...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: CafeBiz

Làm thế nào để hài lòng trong tình yêu?

Một mối quan hệ bền vững là mối quan hệ được xây dựng từ hai con người biết hài lòng (hoặc ít nhất là tạm biết hài lòng), bởi họ yêu thương nhau.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: lifehub

Tình yêu và hôn nhân như cây mía: Ban đầu ai cũng say mê thưởng thức những khúc ngọt, đa phần về sau chấp nhận gặm nhấm những khúc sâu

Một số người chọn cách vứt bỏ cây mía đó, để mua về một cây mía sâu khác, thậm chí còn sâu hơn cây mía trước. Nhưng đa số chấp nhận gặm những khúc sâu còn lại.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cafef

Tin vui cho hội mọt sách: Kiên trì đọc mỗi ngày sẽ khiến tâm tính bớt hấp tấp, dần ôn hòa và phóng khoáng hơn

Khi cô đơn, đọc sách khiến tôi không còn cảm thấy cô độc. Khi trống rỗng, đọc sách khiến tôi không còn cảm thấy muộn phiền. Khi buồn bã, đọc sách khiến tôi giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Khi bi quan, đọc sách khiến tôi phấn chấn lại...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cafef

Chúng ta đang sống những ngày thật khác: Covid-19 nhắc nhở chúng ta về nhà, "còn có nơi để về đã là một điều may mắn giản dị"

CEO TransViet mới đây đã có những chia sẻ về một góc nhìn khác qua đại dịch Covid-19 lần này. Đối với anh, đó là dịp để mỗi chúng ta nhìn lại về mối quan hệ của bản thân đối với những người xung quanh, về tình cảm gia đình...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage