Dự báo tổng quan tuần mới 24/2 - 1/3 cho 12 cung Hoàng đạo: Kim Ngưu có sức khỏe tuyệt vời, Nhân Mã phát triển tiềm năng

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Afamily
25-02-2020
  0   1558

Bạch Dương

 

Đây sẽ là một tuần vui vẻ và thoải mái dành cho Bạch Dương. Bạn đã có thể để lại những áp lực, căng thẳng trong công việc ở lại phía sau và tiếp nhận những năng lượng tích cực trong cuộc sống. Một món quà bất ngờ từ người yêu dấu sẽ khiến cho bạn hạnh phúc và có thêm động lực để hoàn thành những công việc dang dở. Trong tuần này, tinh thần đồng đội sẽ là chìa khóa để bạn có được thành công, không chỉ trong sự nghiệp mà còn cả vấn đề tài chính.

 

Kim Ngưu

 

Sức khỏe của Kim Ngưu tiếp tục duy trì ở trạng thái tuyệt vời. Công việc của bạn trong tuần này không có nhiều thay đổi, tuy nhiên, Kim Ngưu cần hạn chế "buôn bán" tại nơi làm việc để tránh những thị phi không đang có. Về mặt tài chính, tuần này bạn cần phải hết sức cẩn thận, đừng vội vàng đầu tư vào những lĩnh vực mới khi không có kiến thức rõ ràng. Ngoài ra, mối quan hệ gia đình của Kim Ngưu sẽ được cải thiện trong tuần này.

 

Song Tử

 

Nếu Song Tử bỏ qua những chi tiết nhỏ vào tuần này thì điều đó có thể dẫn đến những vấn đề trầm trọng hơn trong tương lai. Sự nóng giận và vội vàng sẽ như càng "thêm dầu vào lửa". Vì vậy, chậm mà chắc còn hơn là nhanh mà xôi hỏng bỏng không. Chuyện tình cảm của Song Tử trong tuần này sẽ vô cùng lãng mạn và ngọt ngào. Bên cạnh đó, Song Tử sẽ nhận được một số tin tức tốt lành trong tuần và nó sẽ giúp làm thay đổi những dự đoán tiêu cực của bạn về một vấn đề nhất định.

 

Cự Giải

 

Horoscope tuần mới sẽ đem đến cho Cự Giải sự khôn ngoan và sáng suốt. Quý nhân xuất hiện cũng giúp cho Cự Giải đối mặt với những vấn đề và thử thách một cách tỉnh táo, đồng thời đưa ra được những quyết định thông minh, hiệu quả. Giữa tuần, căng thẳng trong công việc sẽ lắng xuống và đây là lúc bạn được tận hưởng sự ấm áp, ngọt ngào mà nửa kia mang lại. Nếu còn độc thân, đây là thời điểm thích hợp để Cự Giải chủ động cưa cẩm đối phương.

 

Sư Tử

 

Sư Tử là cung Hoàng đạo nhiều năng lượng, không bao giờ ngần ngại chiến đấu và chiếm lấy thế thượng phong. Tuy nhiên, Sư Tử trong tuần này cần phải nhẹ nhàng và từ tốn hơn để giải quyết những vấn đề phát sinh đột ngột. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử hãy thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình cho đối phương kẻo mối quan hệ của bạn có thể sẽ kết thúc chỉ vì những lý do... ngớ ngẩn.

 

 

Xử Nữ

 

Xử Nữ là người sống có kế hoạch và quy tắc. Trong tuần mới này đòi hỏi Xử Nữ cần phải lập kế hoạch cụ thể và chặt chẽ hơn nữa. Điều này giúp cho bạn đảm bảo mình có một cuộc sống ổn định và thoát khỏi sự lo lắng quá mức. Xử Nữ đã học được nhiều từ những sai lầm trong quá khứ và tuần này là lúc bạn áp dụng những gì mình đã học được. Vận đào hoa sẽ vượng phát vào cuối cùng, khi tâm trạng của Xử Nữ trở nên thoải mái hơn. 

 

Thiên Bình

 

Điều Thiên Bình cần làm lúc này là sắp xếp lại mọi thứ trong cuộc sống của mình. Suy nghĩ chín chắn và công bằng sẽ khiến cho Thiên Bình có cái nhìn đúng đắn và tránh được nhiều phiền toái. Cách Thiên Bình xử lý các tình huống sẽ quyết định kết quả cuối cùng. Thiên Bình được khuyên không nên gồng mình quá sức, hãy cứ thoải mái nhận sự giúp đỡ của mọi người. Dưới ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, Thiên Bình trong tuần này có nhiều khả năng sẽ hội ngộ với người cũ.

 

Bọ Cạp

 

Những dự án cuối cùng cũng đã đến giai đoạn cuối cùng. Bọ Cạp hoàn thành mọi thứ trong sự nhẹ nhõm và thoải mái. Đồng thời, với nền tảng vững chắc và với phương pháp kế hoạch phù hợp, Bọ Cạp sẽ có một khởi đầu mới vô cùng suôn sẻ ở phía trước. Horoscope tuần mới dự rằng Bọ Cạp sẽ có những ngày cuối tuần thảnh thơi. Ngoài ra, chuyện tình cảm của Bọ Cạp cũng đang đi đúng hướng, cả hai không hề xảy ra cãi vã hay mâu thuẫn nào dù chỉ là nhỏ nhất.

 

Nhân Mã

 

Tuần mới này sẽ là một tuần để Nhân Mã phát triển bản thân và học hỏi thêm được những điều mới mẻ. Dù biết Nhân Mã là cung Hoàng đạo tự do, phóng khoáng nhưng đôi khi kỷ luật sẽ giúp bạn thoát được khỏi con đường hẹp mà bạn đang đi. Bạn sẽ hiểu tầm quan trọng của việc tuân thủ lịch trình và duy trì những quy định, kỷ luật. Cuối tuần là khoảng thời gian lý tưởng để Nhân Mã gặp gỡ bạn bè, vui chơi và dành thời gian cho gia đình, người yêu đấy.

 

Ma Kết

 

Tuần mới này Ma Kết hoàn toàn có thể bắt tay vào thực hiện những kế hoạch lớn và dài hạn. Sắp xếp lại cuộc sống của bản thân, điều đó làm cho những thứ xung quanh bạn phù hợp với nhu cầu của bạn nhất có thể. Ngoài ra, Ma Kết cần loại bỏ cả những mối quan hệ độc hại và tránh không để bị ảnh hưởng bởi lời nhận xét của người khác. Sự năng động, tinh thần trách nhiệm sẽ dẫn bạn đến với những trải nghiệm mới và mang đến cho bạn những niềm vui bất ngờ.

 

Bảo Bình

 

Dù có bất kì khó khăn nào xuất hiện thì Bảo Bình cũng không cảm thấy sợ hãi. Bạn biết phải làm gì để vượt qua được những chướng ngại vật đó. Trong công việc, mọi thứ sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi và bạn có cơ hội để bày tỏ suy nghĩ của mình cũng như đưa ra những đề xuất mới. Còn trong chuyện tình cảm, Bảo Bình độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với những đối tượng đặc biệt thú vị và hay ho trong tuần này.

 

Song Ngư

 

Horoscope tuần mới đem đến cho Song Ngư sự khôn ngoan để xử lý mọi tình huống trong cuộc sống. Đây là thời điểm tốt để Song Ngư đặt nền tảng cho những kế hoạch mà bạn đang ấp ủ. Tuy nhiên, sự kiên nhẫn và bình tĩnh vẫn cần thiết vào lúc này. Cuối tuần, bạn có thể tận hưởng những ngày trời đẹp bên cạnh bạn bè và người thân. Song Ngư sẽ nhận ra vẻ đẹp nằm ở trong cả những điều đơn giản và nhỏ bé.

 

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gia đình bất hòa, Song Ngư ở nhà cũng thị phi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 30/3 đến 5/4/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunutoday.vn

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (từ 23/3 đến 29/3/2020): Cự Giải khởi sắc tình duyên

Horoscope tuần mới cho biết vận tình duyên của Cự Giải đang khởi sắc.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cungcau.vn

Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch dương có khoản tiền lớn, Song Tử căng thẳng và tức giân

Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cơ hội sẽ đến vào hai ngày đầu tuần. Tình hình tài chính của Xử Nữ có phần ảm đạm.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tuần mới 9/3 - 15/3 của 12 cung hoàng đạo

Song Tử xác định mục tiêu rõ ràng, bạn hiểu mình cần làm những gì nên không bị hoang mang; Bảo Bình có một tuần làm việc khá hiệu quả…

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 2/3 đến 8/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử u mê vì cái lợi trước mắt, Ma Kết chọn bạn mà chơi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 2/3 đến 8/3/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily
Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới (17/2 - 23/2) của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình đào hoa đột xuất, Bạch Dương chớ đâm đầu vào rắc rối

Horoscope tuần mới khuyên Bạch Dương không nên chống đối hoàn cảnh rồi đâm đầu vào rắc rối...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới 10/2 - 16/2 của 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình cần kế hoạch thu chi, Sư Tử thêm nghề "tay trái"

Horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Thiên Bình hãy nhanh chóng xây dựng kế hoạch thu chi cân bằng, hợp lý...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Ngọc Linh

Muốn có tướng mạo thoát tục, hãy có nội tâm phi phàm

Nếu muốn có một vẻ ngoài thoát tục, thì trước hết cần phải có một nội tâm phi phàm.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: bestie.vn

Phụ nữ "cá tính trội" duyên càng lận đận, số mệnh càng truân chuyên

Đàn ông mạnh mẽ, thông minh thì tấp nập người theo; thế nhưng phụ nữ mạnh mẽ, trượng phu thì chuyện gì cũng tự mình giải quyết, đàn ông cũng chẳng có cơ hội để chở che...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cungcau.vn

Tử vi tuần mới 6/4 -12/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư không hòa hợp trong tình yêu, Bảo bình khó khăn về tài chính

Tử vi tuần mới 6/4 -12/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết biết cách kiểm soát tiền bạc của mình. Nhân Mã hoàn tất nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

Phía sau người vợ hay cằn nhằn là ông chồng lười nhác và vô tâm

Đàn ông lúc nào nói vợ nói nhiều, hay cằn nhằn nhưng sự thật thì chừng nào đàn ông còn vô tâm, lười nhác thì chừng ấy người phụ nữ còn lắm lời và cáu kỉnh.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: vansu.net

Khám phá tình yêu của đàn ông Kim Ngưu

Kim Ngưu không phải là chàng trai đa tình mà là một người đàn ông khá chững chạc và không gấp gáp trong tình yêu. Nhưng nếu bị ai phụ tình, Kim Ngưu sẽ rất đau khổ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Khi yêu, đừng bắt người kia phải hiểu dù mình không nói ra

Trên đời này, có kiểu người chẳng bao giờ chịu chia sẻ với nửa kia rằng mình muốn gì, mình cần gì, mình thích gì... nhưng lại luôn đòi hỏi đối phương phải nhìn thấu đến khi người ta không hiểu rồi lại giận dỗi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

Những câu nói vừa ‘chát’ vừa ‘thâm thúy’ của người xưa giúp bạn sống khôn ra từng giờ

Hãy sống khôn ngoan hơn, bản lĩnh hơn với 23 điều dưới đây của Cổ nhân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gia đình bất hòa, Song Ngư ở nhà cũng thị phi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 30/3 đến 5/4/2020 nhé!

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage