Dự báo tổng quan tuần mới 24/2 - 1/3 cho 12 cung Hoàng đạo: Kim Ngưu có sức khỏe tuyệt vời, Nhân Mã phát triển tiềm năng

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Afamily
25-02-2020
  0   1837

Bạch Dương

 

Đây sẽ là một tuần vui vẻ và thoải mái dành cho Bạch Dương. Bạn đã có thể để lại những áp lực, căng thẳng trong công việc ở lại phía sau và tiếp nhận những năng lượng tích cực trong cuộc sống. Một món quà bất ngờ từ người yêu dấu sẽ khiến cho bạn hạnh phúc và có thêm động lực để hoàn thành những công việc dang dở. Trong tuần này, tinh thần đồng đội sẽ là chìa khóa để bạn có được thành công, không chỉ trong sự nghiệp mà còn cả vấn đề tài chính.

 

Kim Ngưu

 

Sức khỏe của Kim Ngưu tiếp tục duy trì ở trạng thái tuyệt vời. Công việc của bạn trong tuần này không có nhiều thay đổi, tuy nhiên, Kim Ngưu cần hạn chế "buôn bán" tại nơi làm việc để tránh những thị phi không đang có. Về mặt tài chính, tuần này bạn cần phải hết sức cẩn thận, đừng vội vàng đầu tư vào những lĩnh vực mới khi không có kiến thức rõ ràng. Ngoài ra, mối quan hệ gia đình của Kim Ngưu sẽ được cải thiện trong tuần này.

 

Song Tử

 

Nếu Song Tử bỏ qua những chi tiết nhỏ vào tuần này thì điều đó có thể dẫn đến những vấn đề trầm trọng hơn trong tương lai. Sự nóng giận và vội vàng sẽ như càng "thêm dầu vào lửa". Vì vậy, chậm mà chắc còn hơn là nhanh mà xôi hỏng bỏng không. Chuyện tình cảm của Song Tử trong tuần này sẽ vô cùng lãng mạn và ngọt ngào. Bên cạnh đó, Song Tử sẽ nhận được một số tin tức tốt lành trong tuần và nó sẽ giúp làm thay đổi những dự đoán tiêu cực của bạn về một vấn đề nhất định.

 

Cự Giải

 

Horoscope tuần mới sẽ đem đến cho Cự Giải sự khôn ngoan và sáng suốt. Quý nhân xuất hiện cũng giúp cho Cự Giải đối mặt với những vấn đề và thử thách một cách tỉnh táo, đồng thời đưa ra được những quyết định thông minh, hiệu quả. Giữa tuần, căng thẳng trong công việc sẽ lắng xuống và đây là lúc bạn được tận hưởng sự ấm áp, ngọt ngào mà nửa kia mang lại. Nếu còn độc thân, đây là thời điểm thích hợp để Cự Giải chủ động cưa cẩm đối phương.

 

Sư Tử

 

Sư Tử là cung Hoàng đạo nhiều năng lượng, không bao giờ ngần ngại chiến đấu và chiếm lấy thế thượng phong. Tuy nhiên, Sư Tử trong tuần này cần phải nhẹ nhàng và từ tốn hơn để giải quyết những vấn đề phát sinh đột ngột. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử hãy thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình cho đối phương kẻo mối quan hệ của bạn có thể sẽ kết thúc chỉ vì những lý do... ngớ ngẩn.

 

 

Xử Nữ

 

Xử Nữ là người sống có kế hoạch và quy tắc. Trong tuần mới này đòi hỏi Xử Nữ cần phải lập kế hoạch cụ thể và chặt chẽ hơn nữa. Điều này giúp cho bạn đảm bảo mình có một cuộc sống ổn định và thoát khỏi sự lo lắng quá mức. Xử Nữ đã học được nhiều từ những sai lầm trong quá khứ và tuần này là lúc bạn áp dụng những gì mình đã học được. Vận đào hoa sẽ vượng phát vào cuối cùng, khi tâm trạng của Xử Nữ trở nên thoải mái hơn. 

 

Thiên Bình

 

Điều Thiên Bình cần làm lúc này là sắp xếp lại mọi thứ trong cuộc sống của mình. Suy nghĩ chín chắn và công bằng sẽ khiến cho Thiên Bình có cái nhìn đúng đắn và tránh được nhiều phiền toái. Cách Thiên Bình xử lý các tình huống sẽ quyết định kết quả cuối cùng. Thiên Bình được khuyên không nên gồng mình quá sức, hãy cứ thoải mái nhận sự giúp đỡ của mọi người. Dưới ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, Thiên Bình trong tuần này có nhiều khả năng sẽ hội ngộ với người cũ.

 

Bọ Cạp

 

Những dự án cuối cùng cũng đã đến giai đoạn cuối cùng. Bọ Cạp hoàn thành mọi thứ trong sự nhẹ nhõm và thoải mái. Đồng thời, với nền tảng vững chắc và với phương pháp kế hoạch phù hợp, Bọ Cạp sẽ có một khởi đầu mới vô cùng suôn sẻ ở phía trước. Horoscope tuần mới dự rằng Bọ Cạp sẽ có những ngày cuối tuần thảnh thơi. Ngoài ra, chuyện tình cảm của Bọ Cạp cũng đang đi đúng hướng, cả hai không hề xảy ra cãi vã hay mâu thuẫn nào dù chỉ là nhỏ nhất.

 

Nhân Mã

 

Tuần mới này sẽ là một tuần để Nhân Mã phát triển bản thân và học hỏi thêm được những điều mới mẻ. Dù biết Nhân Mã là cung Hoàng đạo tự do, phóng khoáng nhưng đôi khi kỷ luật sẽ giúp bạn thoát được khỏi con đường hẹp mà bạn đang đi. Bạn sẽ hiểu tầm quan trọng của việc tuân thủ lịch trình và duy trì những quy định, kỷ luật. Cuối tuần là khoảng thời gian lý tưởng để Nhân Mã gặp gỡ bạn bè, vui chơi và dành thời gian cho gia đình, người yêu đấy.

 

Ma Kết

 

Tuần mới này Ma Kết hoàn toàn có thể bắt tay vào thực hiện những kế hoạch lớn và dài hạn. Sắp xếp lại cuộc sống của bản thân, điều đó làm cho những thứ xung quanh bạn phù hợp với nhu cầu của bạn nhất có thể. Ngoài ra, Ma Kết cần loại bỏ cả những mối quan hệ độc hại và tránh không để bị ảnh hưởng bởi lời nhận xét của người khác. Sự năng động, tinh thần trách nhiệm sẽ dẫn bạn đến với những trải nghiệm mới và mang đến cho bạn những niềm vui bất ngờ.

 

Bảo Bình

 

Dù có bất kì khó khăn nào xuất hiện thì Bảo Bình cũng không cảm thấy sợ hãi. Bạn biết phải làm gì để vượt qua được những chướng ngại vật đó. Trong công việc, mọi thứ sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi và bạn có cơ hội để bày tỏ suy nghĩ của mình cũng như đưa ra những đề xuất mới. Còn trong chuyện tình cảm, Bảo Bình độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với những đối tượng đặc biệt thú vị và hay ho trong tuần này.

 

Song Ngư

 

Horoscope tuần mới đem đến cho Song Ngư sự khôn ngoan để xử lý mọi tình huống trong cuộc sống. Đây là thời điểm tốt để Song Ngư đặt nền tảng cho những kế hoạch mà bạn đang ấp ủ. Tuy nhiên, sự kiên nhẫn và bình tĩnh vẫn cần thiết vào lúc này. Cuối tuần, bạn có thể tận hưởng những ngày trời đẹp bên cạnh bạn bè và người thân. Song Ngư sẽ nhận ra vẻ đẹp nằm ở trong cả những điều đơn giản và nhỏ bé.

 

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 6/7 đến 12/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư nhạy cảm tâm linh, Nhân Mã làm việc cảm hứng

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 6/7 đến 12/7/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 29/6 đến 5/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tranh cãi, Nhân Mã vui tươi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 29/6 đến 5/7/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới 22/6 đến 28/6 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tuyệt đối cẩn thận khi giao dịch tiền

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 22/6 đến 28/6/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 15/6 đến 21/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử trên đà thăng tiến, Nhân Mã trúng thưởng

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 15/6 đến 21/6/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần 8/6 đến 14/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương ở nhà, Ma Kết cháy túi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 8/6 đến 14/6/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hao hụt tiền bạc, Thiên Bình gặp tiểu nhân

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị lừa, Xử Nữ gặp nhiều khó khăn ập đến

2 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 25/5 đến 31/5/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 18/5 đến 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khiến người khác mệt mỏi, Ma Kết sơ suất gây hậu quả lớn

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 18/5 đến 24/5/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 6/7 đến 12/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư nhạy cảm tâm linh, Nhân Mã làm việc cảm hứng

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 6/7 đến 12/7/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Daikynguyen

Vì sao rất nhiều người lầm tưởng hy sinh cũng đồng nghĩa với tình yêu?

Đối với rất nhiều người mà nói, “hy sinh” cũng đồng nghĩa với “tình yêu”, thật ra họ đều đã lầm! Hy sinh không có giới hạn sẽ chỉ khiến cho hai người mỗi lúc một rời xa.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Phụ nữ tinh tế thường im lặng đúng lúc để đàn ông vừa nể vừa yêu

Nói quá nhiều, hay càm ràm và mỗi khi gặp chuyện là sẽ lôi mọi lỗi lầm trong quá khứ của đối phương ra để chứng minh rằng anh ta sai lầm như thế nào. Đây chính là kiểu phụ nữ khiến cánh đàn ông cảm thấy sợ hãi nhất.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: ncctv

Có tiền xin đừng hà tiện, có hạnh phúc xin đừng chờ đợi, đã yêu xin đừng buông tay, thù hận đừng để bụng

Có những điều rất quan trọng trong cuộc sống nhưng thường bị chúng ta bỏ qua. Cái gì cần thì nắm, cái gì không cần thì buông, cuộc sống vốn ngắn ngủi, hà tất phải làm khó mình, hãy nói ra để cuộc sống thanh thản và tốt đẹp hơn!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 29/6 đến 5/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tranh cãi, Nhân Mã vui tươi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 29/6 đến 5/7/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

5 lý do chứng tỏ 'yêu đơn phương tuyệt lắm': Không ràng buộc, vừa khỏe người vừa khỏe ví

Tình yêu xuất phát từ một hay hai phía cũng đều có những điều tuyệt vời riêng của nó. Yêu đơn phương dù có những lúc buồn hay tủi thân nhưng nó lại là liều thuốc nuôi dưỡng tâm hồn tuyệt diệu.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: ncctv

Phụ nữ không ai hiền, ᴄhỉ là họ đang sống ‘biết điềᴜ’

Với phụ nữ mà nói, ᴄᴜộᴄ sống ᴄủa họ ᴄhính là sự ᴄam ᴄhịᴜ, nhẫn nhịn ʋì ᴄhồng ʋì ᴄon. Đúng, phụ nữ không hiền, mà ᴄhỉ là họ đang ᴄố tình ᴄhe đậy bản thân mình, sống “biết điềᴜ” ʋì hạnh phúᴄ, bình yên ᴄủa gia đình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Thi Thi

Không sao đâu em, nỗi buồn nào rồi thời gian cũng phai mờ…

Chúng ta rồi sẽ đi qua thương nhớ, từng yêu bằng tất cả nồng nhiệt của tuổi trẻ, nhưng cô gái nhỏ thực sự mọi thứ em làm có đáng hay không? Có đáng khi phí hoài thanh xuân vì người con trai chẳng vì em buồn mà cố gắng...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage