Dự báo tổng quát năm 2017 của 12 cung hoàng đạo (Phần 1)

Thể hiện : Trọng Khương
03-01-2017
  0   2652

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Năm 2017 sẽ là một năm khá yên bình của Bạch Dương. Hãy tận dụng triệt để nhé, bởi sang năm 2018, chuyện tình cảm của bạn sẽ dễ bị kìm hãm đấy!

 

Nhìn chung, năm 2017 của Bạch Dương là một năm của trải nghiệm, của niềm vui và không có sự ràng buộc với điều gì.  Bạn phóng khoáng, và tự do không chỉ trong chuyện tình cảm mà còn trong con đường sự nghiệp của mình. Những chuyến đi hay những khóa học kỹ năng sống sẽ khiến cho Bạch Dương vô cùng thích thú; bởi không những bạn được mở mang tầm nhìn, mà đầu óc bạn cũng rất thư giãn và sáng khoái. Đôi khi phải vượt ra khỏi vùng an toàn và đi đây đi đó một chút, bạn mới thấy cuộc sống thú vị và đáng sống như thế nào!

 

Trong năm nay, nhiều khả năng Bạch Dương sẽ dẫn người yêu về ra mắt gia đình. Đó là người cực kì muốn trải nghiệm và chia sẻ phong cách sống với bạn, dù có thể chỉ trong một thời gian ngắn thôi. Đồng thời, đây cũng là năm mà bạn phát hiện ra rất nhiều điều bất ngờ ở ngay xung quanh mình. Dù đó là điều bạn cố né tránh bấy lâu thì giờ đây, bạn cũng không thể tránh được nữa. Đặc biệt, cuối năm nay, Bạch Dương sẽ có dịp làm quen với rất nhiều điều mới và những con người mới đấy! Xem ra mọi thứ sẽ rất thú vị đây!

 

Những thách thức của 2017, điều quan trọng nhất Bạch Dương cần phải chú ý chính là những niềm tin của bạn bị dập khuôn một cách thái quá. Ví dụ, bạn sẽ thử một ý tưởng, và nếu nó hiệu quả, bạn sẽ áp dụng ý tưởng đó mãi về sau. Một lúc nào đó, sẽ có một người đến phá vỡ những rào cản này. Lúc này Bạch Dương sẽ rất chấn động, nhưng bạn sẽ có cơ hội cân bằng mọi thứ.

 

Sự cân bằng và hài hòa cũng được hình thành khi bạn gặp gỡ những người mới trên hành tinh khám phá của mình. Các vấn đề về ranh giới cũng khá nhức nhối. Các vấn đề về pháp lí cũng gặp nhiều khó khăn, các thủ tục li hôn cũng diễn ra rất lề mề. Chính tư tưởng biết tuốt cũng là một phần khiến bạn cảm thấy suy sụp và thất vọng.

 

Một lần nữa, nhắc nhở Bạch Dương rằng đừng chỉ suy nghĩ một cách tù túng và máy móc. Nếu không, bạn sẽ chẳng tìm ra một giải pháp hợp lí cho mình. Đây là thời điểm hết sức nhạy cảm khi cả thế giới chỉ xăm soi vào những gì bạn đạt được và lỗi lầm của bạn. Vì thế, đừng quyết định điều gì vào thời gian này. Hãy linh hoạt và lanh lẹ hơn, Bạch Dương nhé!

 

 

Những mốc thời gian quan trọng cần lưu ý trong năm của cung Bạch Dương

 

Từ ngày 1/1 đến 11/10: Thời điểm “có gấu” đến rồi!!!

 

Đây là thời điểm rất lí tưởng cho những ai còn độc thân. Dẫu thế, hành tinh này sẽ không bảo đảm bất cứ Bạch Dương nào cũng tìm thấy một ý trung nhân lý tưởng cho mình. Tuy vậy hãy cứ yên tâm rằng những mối tình mà bạn trải qua cũng kịch tính chẳng khác gì những bộ phim Hollywood đâu! Đôi khi bạn cảm thấy mình đã tìm được tri kỉ của đời mình, dù tri kỉ thực sự của bạn thì hãy còn cách bạn một đoạn đường xa lắc xa lơ! Với những Bạch Dương đang trong mối quan hệ thì hãy tỉnh táo một chút. Thời gian này sẽ có điều mới hoặc người mới xuất hiện. Đó có thể là một người ngoại quốc, một đứa con lai, hay bất cứ ai có phong cách và nguồn gốc khác chúng ta. Điều này vô hình chung sẽ giúp nhận thức về mối quan hệ của Bạch Dương được mở rộng, bởi bạn thấu hiểu được giá trị và cách cư xử của người khác. Dĩ nhiên còn tùy thuộc vào người bạn làm quen là ai thì ta mới khắng định được mối quan hệ đó có ảnh hưởng tốt hay xấu. Nhưng dù thế nào đi nữa, Bạch Dương đã nhận thức được rất rõ sự khác biệt giữa mình và người khác để qua đó, bạn điều chỉnh cách ứng xử sao cho hợp lí.

 

Từ ngày 1/1 đển 20/12 – giai đoạn chuẩn bị cho những điều lớn lao và quan trọng.

 

Dĩ nhiên trên hành trình của bạn sẽ có chướng ngại vật, ít hay nhiều còn phụ thuộc vào nơi bạn muốn đến. Nhưng đây là thời gian bạn tiếp thu những tinh hoa văn hóa của mọi nơi nhiều nhất có thể. Dĩ nhiên, Bạch Dương luôn sẵn sàng học hỏi, nhưng bạn phải hiểu rằng, sự thông tuệ chỉ có thể đạt được khi bạn hiểu rõ căn nguyên của những gì bạn tiếp thu được mà thôi!

 

Bạch Dương nên xem xét lại niềm tin của mình trong giai đoạn này. Và yên tâm đi, năng lượng từ các vì sao sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều khi bạn có một địa vị nào đó trong xã hội. Gánh vác những trách nhiệm to lớn cũng đồng nghĩa với việc Bạch Dương cũng có một tầm ảnh hưởng nhất định đến người khác. Bạn sẽ trở thành một hình mẫu lí tưởng cũng nên. Nhưng hiện tại hãy cứ tận hưởng hành trình của mình đi đã! Đây là thời điểm của những trải nghiệm nên cứ sai đi vì bạn vẫn có quyền được như thế!

 

 

Từ ngày 1/1 đến ngày 11/2 – Những sự thay đổi lớn lao, những thứ xấu xa nhất cũng phơi bày ra ánh sáng

 

Bạch Dương tiếp tục hành trình riêng của mình nhưng bạn đã mất đi sự “ngây thơ, trong trắng” theo một cách nào đó. Đây là thời điểm của những thay đổi choáng ngợp và khủng khiếp khi mọi thứ dù xấu xa nhất cũng bị phơi bày. Và dưới năng lượng của Lilith, những thay đổi này còn xuất hiện trong cả đời sống tình dục.

 

Sau ngày 12, đời sống riêng tư của Bạch Dương bị khuấy động một lần nữa! Lúc này, nó sẽ ghé thăm những chuyến đi của bạn và thâm nhập vào tinh thần của bạn. Đây là thời điểm Bạch Dương muốn xoáy sâu đến những vùng tối tăm nhất để tìm kiếm ánh sáng và hy vọng. Thời gian này, bạn cũng muốn tham gia vào các khóa học để nâng cao nhận thức của bản thân nhưng lại rất dễ có suy nghĩ lệch lạc. Thậm chí, Bạch Dương còn rất khoái việc thách thức giáo viên của mình nữa!

 

 

Từ ngày 28/1 đến 10/3 – trạng thái “lên đỉnh”

 

Năng lượng và sinh lực của Bạch Dương đang ở trạng thái tuyệt vời nhất. Giai đoạn này, Bạch Dương sẽ liên tục đứng lên đấu tranh cho quyền lợi của mình. Bạn cũng có xu hướng thách đấu và hành động rất dũng cảm. Nói chung, niềm kiêu hãnh và tự tin của bạn lúc này là rất lớn. Bạch Dương cũng rất dễ xiêu lòng và nhạy cảm với sex. Thậm chí, bạn chẳng đủ kiên nhẫn để tỏ tình với đối phương mà cứ thế lao vào luôn. Có thể nói, Bạch Dương lúc này chẳng khác gì một con thú đang khát khao săn mồi cả. Và thường thì bạn sẽ đạt được điều mình muốn thôi, vậy nên hãy cố gắng tận dụng mọi cơ hội có thể nhé!

 

 

 

Ngày 10/2 Bạch Dương cần lưu ý

 

Sự bất mãn trong tình bạn sẽ khiến bạn rời bỏ cuộc vui sớm. Trong ba tháng kế tiếp, bạn sẽ tiến đến một môi trường tươi sáng và vô tư hơn. Nếu Bạch Dương nào có con thì càng hay, vì bạn có thể chơi đùa với chúng thay vì cứ bưng hết mọi bức xúc lên mạng xã hội, và rồi chẳng có ma nào thèm ngó đến!

 

Giữa những xô bồ và bon chen của thế giới thực, Bạch Dương sẽ có xu hướng tìm kiếm sự trong sáng trong những câu chuyện cổ tích hoặc trò chuyện với những người trẻ hơn. Quả thực, bạn đang rất mệt mỏi với thế giới hiện đại rồi đấy. Và Trăng non chính là hồi chuông báo động bạn cần có một cuộc sống đơn giản hơn. Bạch Dương mong muốn được quay trở lại thời thơ ấu, khi họ chỉ là những cô cậu bé con được nô đùa cùng thú cưng của mình. Đó đơn giản chỉ là những rung cảm hết sức bình thường thôi mà!

 

 

 

Song Tử (22/5 - 21/6)

 

2017 là năm Song Tử dành phần lớn thời gian cho những mối quan hệ trong công việc và tình yêu. Nhìn lại năm 2016, bạn luôn cảm thấy mối quan hệ của mình hơi ảm đạm, vắng bóng sự bay bổng, lãng mạn. Tin mừng cho các Song Tử là năm nay mọi chuyện sẽ thực sự khởi sắc. Đặc biệt là các Song Tử đang cô đơn, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một nửa của mình trong thời gian tới.

 

Trong năm 2017, Song Tử cảm thấy tự do, phóng khoáng hơn và không còn chịu quá nhiều ràng buộc từ bản thân cũng như mọi người xung quanh. Mối quan hệ với nửa kia của bạn trở nên vững chắc nhờ cả hai đã đi đến cam kết gắn bó lâu dài với nhau. Song Tử đôi khi muốn thỏa mãn ham muốn thể xác bất chấp mọi quy tắc. Nhưng đừng nên hành động vội vàng như vậy, chuyện tình cảm luôn cần thời gian để đi vào ổn định, để cả hai có thể cùng nhau gắn bó hơn. Trong công việc, Song Tử như được tiếp thêm năng lượng, trở nên đầy sức sống, đầy mục và tham vọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không nên quá tham công tiếc việc mà quên dành thời gian cho gia đình và người thân, Song Tử nhé!

 

Song Tử hào hứng hơn với việc học hỏi, trau dồi các kỹ năng, kiến thức bằng việc đăng ký một vài khóa học hay tham dự hội thảo. Bạn còn có cơ hội tìm thấy cho mình một người bạn tốt và cùng nhau làm đôi bạn cùng tiến trên con đường học tập. Ngoài ra, Song Tử cũng sẵn sàng cho những chuyến du lịch. Bạn nhận ra rằng, không nhất thiết phải du hí ở nước ngoài mới đem lại niềm vui, một cuộc dạo chơi ngay ngoại ô cũng đem đến sự lãng mạn cũng giúp bạn và người ấy gần gũi hơn, hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng trong tình bạn, có một vài người bạn mới mà Song Tử chỉ nên dừng lại ở mức độ xã giao thôi. Một lưu ý khác là đừng quên nắm bắt những cơ hội hợp tác kinh doanh và mở rộng quan hệ xã hội để nắm bắt thành công đầy tiềm năng nhé!

 

 

Những mốc thời gian quan trọng cần lưu ý trong năm của cung Song Tử

 

Từ ngày 1/1 đến 11/10 – Khởi nguồn sáng tạo và đam mê

 

Song Tử thời gian này luôn ở trạng thái hưng phấn. 2017 có thể là một trong những năm mà bạn cảm thấy vui vẻ, hài lòng nhất từ trước đến nay khi mà khả năng sáng tạo của bạn được phát huy tối đa. Bạn luôn muốn chia sẻ cảm xúc tích cực cũng như những ý tưởng mới mẻ của mình với mọi người. Hiệu quả công việc của bạn cũng tăng lên đáng kể. Với bạn, lúc này công việc không còn là trách nhiệm, là nỗi niềm lao động nhàm chán nữa. Đây là thời gian tuyệt vời để bạn thỏa sức đam mê sáng tạo.

 

Một lý do khác nữa cũng khiến năm 2017 của Song Tử trở nên đáng chờ mong chính là sự thăng hoa trong tình yêu. Năng lượng từ các vì sao khiến bạn trở nên thu hút hơn trong mắt người khác. Song Tử sẽ tìm ra được đối tượng phù hợp cho mình và tất nhiên là sẽ nỗ lực theo đuổi đến cùng. Tuy nhiên, để “biến” những rung động lãng mạn thành một mối quan hệ nghiêm túc, bạn cũng cần thời gian xem xét và chuẩn bị kỹ lưỡng.

 

Từ ngày 1/1 đến 20/12 – Nhận ra mình thực sự là ai!

 

Song Tử nhiều thách thức trong việc duy trì và phát triển các mối quan hệ. Trước đó, có thể bạn đã hy sinh và cố gắng rất nhiều cho một mối quan hệ nào đó, nhưng giờ là lúc bạn nên đặt câu hỏi: “Liệu mình có nhất thiết phải đáp ứng mọi yêu cầu của người khác?”.

 

Nếu nhận thấy đối phương là kẻ chỉ biết đòi hỏi và luôn kỳ vọng bạn làm nhiều hơn cho họ thì còn đợi gì nữa mà không đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ đó! Hãy nhớ rằng, bạn luôn có thể chủ động tự đặt ra các giới hạn cho mình cũng như xứng đáng nhận được sự tôn trọng. Đây có thể là khoảng thời gian bạn gặp đôi chút bất ổn và xáo trộn, nhưng bản thân Song Tử lại cảm thấy bình tĩnh. Thời điểm này bạn có thể sẽ muốn lọc lại friendlist của mình hay xóa bỏ vài số liên lạc không cần thiết trong máy điện thoại đấy.

 

Trong 14 năm tới, bằng sự nhẫn nại và kiên trì, Song Tử có thể nhìn ra đâu mới thực sự là những người bạn tốt hay những đối tác đáng tin cậy. Khi Song Tử cho đi một cách chân thành, bạn xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp. Ngay cả khi ai đó rời bỏ bạn, đừng quá bận tâm vì đơn giản họ không xứng đáng với bạn. Gạt rắc rối ấy sang một bên, bạn sẽ nhận ra mình có nhiều cơ hội triển khai những dự án đã luôn ấp ủ hay trở thành những ông bố, bà mẹ thực sự. Bên cạnh đó, điều này có thể khiến cho trách nhiệm của bạn thêm nặng nề và bạn cần học cách quản lý tốt hơn thời gian của mình.

 

Trong năm 2017, nhờ năng lượng từ các vì sao trong khu vực pháp lý, giấy tờ… Song Tử sẽ sớm nhận được lợi nhuận từ những khoản đầu tư thông minh trước đây của bạn. Chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ, bạn sẽ luôn nhận được những phần thưởng xứng đáng. Lưu ý là trong chuyện tình cảm, nếu cuộc hôn nhân của bạn đang có vấn đề, năng lượng của các vì sao sẽ khiến bạn sáng suốt hơn khi nghĩ đến việc ly hôn.

 

 

Từ ngày 1/1 đến 28/1 – tôn trọng người khác để tiến xa hơn

 

Song Tử trở nên tham vọng hơn, trở nên tràn trề năng lượng, nhưng đừng để năng lượng ấy khiến bạn gặp rắc rối. Nguồn năng lượng từ vì sao luôn mạnh mẽ nhưng lại rất khó kiểm soát, khiến cho bạn đôi khi quá tập trung vào mục tiêu của mình mà quên để ý tới phản ứng của mọi người xung quanh.

 

Trong hành trình tìm kiếm thành công cho bản thân, đôi khi Song Tử không ngại ngần làm tổn thương người khác. Điều này có vẻ không hay ho chút nào. Lời khuyên duy nhất cho bạn chính là nên cân bằng lợi ích của bản thân với những đồng nghiệp. Bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo giỏi khi biết cách tôn trọng nhân viên của mình. Nếu nắm bắt được điều này, bạn hoàn toàn có thể tiến những bước xa hơn trong sự nghiệp những năm sắp tới.

 

Từ ngày 1/1 đến 11/2 – Tận hưởng thành quả công việc và đón chờ hạnh phúc thăng hoa

 

Nếu cống hiến nhiều hơn trong công việc, Song Tử sẽ đạt được những chuyển biến tích cực và bất ngờ. Phần thưởng cho bạn đôi khi có thể là việc được tăng lương, có thêm được một người bạn thân nơi làm việc hay cũng có thể là được cấp trên ưu ái hơn. Nhưng nếu bạn đang không hài lòng về môi trường làm việc hiện tại, đừng hy sinh một cách vô ích. Tốt hơn hết, hãy cân nhắc về việc rời đi. Tại sao phải chấp nhận khi mức lương bạn đang nhận chưa thực sự xứng đáng với sự nỗ lực và cống hiến bạn đã bỏ ra?

 

Sau ngày 12/2, Song Tử có nhiều cơ hội “phù phép” chuyện tình cảm của bạn và nửa kia trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Thậm chí, bạn còn cảm thấy mình như đang trong tuần trăng mật thứ hai. Còn chờ gì mà không tận hưởng cảm giác hạnh phúc ngọt ngào ấy cơ chứ?

 

Ngày 11/2 – Học, học nữa, học mãi, nhưng không chỉ trong sách vở

 

Thời gian này, những va vấp trong cuộc sống sẽ dạy cho Song Tử nhiều điều hơn là những bài học lý thuyết trong sách vở. Nhìn thẳng vào thực tế sẽ giúp bạn nhận ra nhiều điều sâu sắc và gần gũi hơn. Nếu vẫn đang là sinh viên, Song Tử sẽ có cảm giác “vỡ mộng” trước những bài học quá giáo điều ở giảng đường và không hài lòng với giáo viên khi họ chưa đánh giá đúng khả năng của bạn.

 

 

 

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

 

Trong năm 2017, Sư Tử sẽ dành nhiều thời gian hơn để soi xét kỹ lưỡng những mối quan hệ của mình. Bạn sẽ có cơ hội để nói chuyện cởi mở, thẳng thắn với những người bạn yêu quý, bày tỏ thái độ suy nghĩ thật sự của mình. Năm nay Sư Tử có thể muốn lọc lại friendlist của mình, xóa bớt vài cái tên trong danh sách bạn bè. Nhìn chung, 2017 chính là thời điểm thích hợp để bạn đặt mọi thứ lên bàn cân và nhận ra ai mới thật sự là người đồng hành tri kỷ của mình.

 

Trong năm tới, Sư Tử không đủ kiên nhẫn để thân thiện hay cười nói vô tư với những người mà bạn chưa thể xác định được họ có thực sự tốt với bạn hay không. Điều đó có thể khiến vài mối quan hệ đổ vỡ. Đừng lo lắng hay cố gắng làm gì để thay đổi, chẳng có gì là sai trái hay đáng xấu hổ khi sống thật với cảm xúc của mình cả.

 

Năm 2017, Sư Tử cũng cảm thấy vô cùng hào hứng với chuyện học hành và nhiệt tình tham gia vào những cuộc tranh luận kiến thức, quan điểm. Chà, lời khuyên cho bạn là đừng nên phí thời gian tranh cãi với những người thấp hơn bạn một cái đầu, điều đó không những chẳng đem lại cho bạn thêm chút kiến thức nào mà còn khiến bạn mệt thân.

 

Năng lương từ các vì sao gây ra một vài ảnh hưởng khó chịu tới chuyện tình cảm, Sư Tử vẫn có rất nhiều cơ hội để nhóm lên ngọn lửa tình cũ, đặc biệt nếu bạn và người yêu cũ cùng trải qua một chuyến du lịch xa hay vô tình gặp nhau ở nước ngoài. Không chỉ dừng lại ở chuyện tình cảm, chuyến du lịch đó còn mang tới cho Sư Tử cảm hứng sáng tạo bất tận. Vì vậy, dù chuyện tình yêu có không thành hay vẫn dang dở thì một chuyến đi vẫn là điểm khởi đầu, điểm khơi mở ý tưởng cho bất kỳ dự án nghệ thuật nào của bạn. Để nắm bắt được cảm hứng bất chợt, đừng quên bỏ cuốn sổ tay hay chiếc máy tính bảng trong túi xách và đem theo mọi lúc mọi nơi. Trong chuyến đi đó, lời khuyên cho Sư Tử nếu muốn tận dụng tốt năng lượng của các vì sao là hãy làm việc chăm chỉ hơn.

Bạn cũng có thể có thêm được những những người bạn có cùng đam mê khi tham gia vào những phiên chợ đồ cổ, thăm thú bảo tàng, đi nghe hòa nhạc. Việc cùng ai đó chia sẻ niềm yêu thích nghệ thuật cũng giúp ích nhiều cho công việc sáng tạo của Sư Tử.

 

 

Những mốc thời gian quan trọng cần lưu ý trong năm của cung Sư Tử

 

Từ ngày 1/1 đến 11/10 là khoảng thời gian cho sự thắng thắn, trung thực và những giao tiếp rất cởi mở.

 

Chà, thậm chí cả khi Sư Tử trung thực một cách tàn nhẫn hay nói năng thiếu cân nhắc, mọi người vẫn đánh giá cao sự thẳng thắn của bạn mà không coi đó là xúc phạm. Đôi khi bạn dùng những lời lẽ sắc lẹm, đề cập đến những điều thiếu chính xác. những thứ cấm kỵ, bạn vẫn được tôn vinh vì sự dũng cảm của mình. Người nghe sẽ vô cùng ấn tượng khi bạn thuyết trình về các vấn đề nhạy cảm hay những câu chuyện hơi mạo hiểm khi nhắc đến. Trong việc thuyết phục người khác, Sư Tử gần như đạt tới đỉnh cao.

 

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng điều này vào việc chinh phục những khách hàng bảo thủ và khó tính. Hay nếu bạn đang muốn tỏ tình, muốn nói với người mình yêu điều thầm kín nhưng lại cảm thấy khá hồi hộp, lo lắng thì còn đợi gì nữa mà không tận dụng thời điểm này để thổ lộ. Bạn chẳng cần thêm chút dũng cảm nào để bắt đầu câu chuyện đâu vì mọi lời nói đã tự động trôi tuột ra ngoài trước khi bạn kịp định thần. Bên cạnh đó, đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để Sư Tử mở rộng tâm trí, tiếp nhận những kiến thức mới một cách dễ dàng.

 

Từ ngày 1/1 đến 20/12.

 

Sư Tử sẽ cảm thấy nghiêm túc hơn trong các dự án sáng tạo, nghệ thuật. Từ khóa cho khoảng thời gian này là hài lòng, sáng tạo và vui vẻ.

 

Trong các cuộc hẹn hò, gặp mặt lãng mạn, Sư Tử biết cách thể hiện bản thân để gây ấn tượng. Bạn sẽ thấy mình có sức hấp dẫn nhất định khi có thêm nhiều người quan tâm, bình luận về những tác phẩm nghệ thuật của bạn hay tò mò muốn biết bạn là ai. Tuy nhiên, đôi khi các vì sao muốn “trêu đùa” để dạy cho bạn một số bài học về sự nghiêm túc, cẩn thận, và hành tinh nghiêm khắc này sẽ “phù phép” ra các tình huống trớ trêu. Lời khuyên là hãy cẩn trọng bởi một vài cám dỗ luôn rình rập xung quanh sự hào nhoáng đó, Sư Tử ạ!

 

Với những Sư Tử đã có một nửa của mình, bạn có thể sẽ phải chịu thêm một số gánh nặng, áp lực cho mối quan hệ hiện tại. Khả năng tích cực là có thể Sư Tử sẽ có em bé – bước đầu đón nhận trách nhiệm làm cha, làm mẹ. Nếu không thì các vấn đề liên quan đến các mối quan hệ , dự án cộng việc sẽ khiến thời gian dành cho việc nghỉ ngơi, giải trí của Sư Tử giảm đi đáng kể. Bạn có thể sẽ gây áp lực lên đối tác để nhanh chóng giải quyết dứt điểm mọi vấn đề, thực hiện một cam kết hoặc ngược lại, đối tác cũng có thể tác động tương tự lên Sư Tử.

 

Về chuyện chăm sóc con cái, tất nhiên vẫn có những ông bố, bà mẹ Sư Tử siêu năng động, khôn ngoan chọn cách đưa con ra ngoài chơi để vừa hoàn thành nghĩa vụ, vừa được tận hưởng phút thư giãn thoải mái. Nhưng đừng quá vui mừng vì kể cả khi bạn đang ra ngoài để đi chơi, những  rắc rối khiến bạn cảm thấy việc chơi đùa thật uổng phí thời gian và quá lằng nhằng!

 

Thật ra cách tốt nhất để Sư Tử tận dụng khoảng thời gian này chính là làm việc thật chăm chỉ. Đây là thời gian bạn tham vọng, có mục đích hơn, có nhiều cảm hứng cho những dự án điêu khắc, sáng tạo, nghệ thuât và đạt được những kết quả thuận lợi. Dự án liên quan đến trẻ em cũng là một lựa chọn đầy tiềm năng, nó giúp Sư Tử tiến bộ từng chút, trở nên trưởng thành và kiên nhẫn hơn. Bạn cũng biết cách khiến con cái tự chơi đùa để bản thân rảnh rang làm việc.

 

Từ ngày 1/1 đến 11/2- nhìn nhận và trận trọng hiện tại

 

Sư Tử nhận ra ngôi nhà của bạn là không gian sống lành mạnh và những thực phẩm hàng ngày chính là những liều thuốc quý giá. Bạn biết cách áp dụng những quy tắc dịnh dưỡng cùng với các thảo dược để trẻ hóa cơ thể cũng như cải thiện bữa ăn, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

 

Các vì sao cũng có thể gây ra một số vấn đề rắc rối. Ví dụ như bố mẹ của bạn cảm thấy khó mà chấp nhận đứa con của mình đã trở thành người lớn, họ có thể lúng túng khi đối mặt với các vấn đề giới tính. Bố mẹ có xu hướng lảng tránh, từ chối những thắc mắc của bạn. Họ cảm thấy bạn không còn bé bỏng trong vòng tay mình nữa, bây giờ họ không thể kiểm soát bạn như hồi bé nữa rồi!

 

Sư Tử à, hãy gạt bỏ niềm xấu hổ sang một bên, tự đối mặt với vấn đề của mình và tiếp tục trưởng thành. Sau ngày 12/2, Sư Tử trở nên sáng tạo hơn, nhu cầu tình dục cũng cao hơn. Vì đây cũng là khu vực liên quan đến trẻ em.

 

Ngày 11/2 – chú ý đến nhu cầu bản thân.

 

Năng lượng từ các vì sao khiến Sư Tử chú ý tới những nhu cầu riêng của bản thân. Điều này thể hiện rõ nét trong các mối quan hệ công viêc, tình yêu.. Bạn cảm thấy khó mà thỏa hiệp với đối tác của mình hay khó thể hiện sự lãng mạn với nửa kia. Bạn cân nhắc rõ ràng hơn giữa những gì cho đi và nhận lại. Nếu đang tồn tại một sự thiếu công bằng trong những mối quan hệ thì nó sẽ đẩy mối quan hệ của bạn rơi tự do. Trong 3 tháng sau đó, nếu tìm ra cách để cân bằng lợi ích giữa bản thân và người kia, mọi chuyện sẽ trở nên thuận lợi hơn trước rất nhiều. Nếu không, mọi thứ sẽ chấm dứt!

 

Ngày 26/2 – mơ hồ

 

Mọi thứ hoàn toàn bao bọc bởi lớp sương mù bí ẩn. Điều chắc chắn là bạn sẽ phải đối mặt với góc khuất sâu trong con người mình. Khi phải đối mặt với những vấn đề như thừa kế, nợ nần hay thói chi tiêu hoang phí của vợ/chồng mình… sẽ có lúc bạn thể hiện những mặt tối sâu trong mình.

 

Kết quả ra sao phụ thuộc phần lớn vào suy nghĩ, tình cách cũng như tâm hồn mỗi người. Những vấn đề mới kể trên sẽ không ảnh hưởng nhiều đến những Sư Tử thuộc tuýp người thích thú nghiên cứu, đào sâu vào lĩnh vực huyền bí, hay đọc những quyển sách tâm lý, tâm linh cũng như quan sát và ứng dụng nó vào thực tiễn. Tuýp người này thường đã nắm rõ bản chất sâu sắc nhất của mình, cả điểm tốt lẫn điểm xấu nên sẽ không quá ngỡ ngàng khi đối diện với nét tối trong tâm hồn mình, từ đó sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề hơn.

 

 

 

 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

 

Nhìn chung, năm 2017 là năm rất thích hợp đề Xử Nữ đầu tư vào địa ốc và bất động sản. Sự thật thì bạn đã nung nấu ý định này từ lâu lắm rồi, và đây chính là thời cơ tốt nhất dành cho bạn. Đồng thời các Xử Nữ hãy cố gắng tận dụng những năng lượng tích cực vào chuyện tiền bạc của mình nhé. Nếu bạn có một khoản tiền lời, tiền tiết kiệm chưa biết sử dụng vào đâu thì lời khuyên dành cho bạn là hãy đầu tư và làm mới ngôi nhà của mình thôi! Một không gian thoải mái và tiện nghi cũng đủ khiến cho Xử Nữ cảm thấy an toàn và tự tin hơn rất nhiều.

 

Trong năm 2017 này, Xử Nữ nên viếng thăm phần mộ của tổ tiên hay ông bà. Đó sẽ là một trải nghiệm rất tuyệt vời với bạn. Trong năm, Xử Nữ cũng có xu hướng đi đền, chùa hoặc những nơi linh thiêng nhiều hơn. Sự thanh tịnh và yên bình nơi đây sẽ giúp tâm hồn bạn thanh thản và nhẹ nhõm hơn cực kỳ nhiều đó!

 

Sức khỏe cũng là vấn đề được Xử Nữ ưu tiên hơn trong năm 2017. Xử Nữ muốn trở nên khỏe mạnh và xinh đẹp nhất có thể, bởi bạn có linh cảm nửa kia sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào. Tin mừng là linh cảm của bạn chuẩn xác đấy. Nhiều khả năng là bạn sẽ gặp một tri kỉ thực sự vào 2017 tới đây. Tuy nhiên, năm nay Xử Nữ đặc biệt hứng thú và thích dấn thân vào những mối tình vụng trộm hoặc đen tối.

 

 

Những mốc thời gian quan trọng cần lưu ý trong năm của cung Xử Nữ

 

Từ ngày 1/1 đến 10/11 – tiền bạc như nước chảy vào tay!

 

Chuyện tiền bạc của Xử Nữ phất lên như diều gặp gió. Dẫu thế, sự phát triển này liệu có bền vững hay không, liệu sẽ đi theo hướng nào còn phụ thuộc vào năng lực và nỗ lực của bạn. Nếu bạn cần sự an toàn và có xu hướng xây dựng một cuộc sống tiện nghi, thì việc khuếch trương tài sản sẽ có ý nghĩa rất lớn với bạn. Mặt khác, nếu Xử Nữ muốn tiết kiệm tiền, thì chẳng có sự xoa hoa nào làm bạn lung lay. Đặc biệt, với Xử Nữ nào quen sống tằn tiện, thì giai đoạn này bạn sẽ thật sự hoang mang vì chẳng hiểu tại sao mình lại phải chi nhiều tiền đến thế.

 

Từ ngày 1/1 đến ngày 20/12 – điểm mốc quan trọng

 

Xử Nữ sẽ thử thách bản thân bằng việc bắt đầu dọn dẹp, vun vén các vấn đề trong gia đình. Bất cứ sự bất mãn nào cũng được bạn tìm hiểu đến tận chân tơ kẽ tóc. Tóm lại. tất cả mọi yếu tố hình thành và thay đổi bạn, làm nên con người bạn trong năm 2017 này sẽ là nền tảng, là chỗ dựa duy nhất giúp bạn vững vàng hơn trong vòng 15 năm tới. Quả là một quãng thời gian dài phải không? Vì thế, Xử Nữ phải tập trung xây dựng nền tảng này cho rất tốt, thật vững chãi và sâu sắc. Đó chính là thứ vũ khí duy nhất để bạn chống chọi lại với những khó khăn của cuộc đời đấy!

 

Trong năm nay, Xử Nữ sẽ có xu hướng gần gũi với cha mẹ hơn bởi bạn rất muốn thấu hiểu những người đi trước. Khả năng khác có thể xảy ra là bạn sẽ tìm thấy ai đó có khả năng hàn gắn những khoảng cách giữa bạn và cha mẹ. Đồng thời, Xử Nữ sẽ có xu hướng gia trưởng, chỉ huy trong những mối quan hệ bạn có được vào năm tới.

 

Tích cực mà nói, nơi bạn tìm thấy sự kết nối và đồng cảm thì ở đó cũng luôn có sự ủng hộ và che chở. Tuy thế, Xử Nữ cũng không thể dựa dẫm quá vào nó. Bạn đừng quá lãnh cảm và xa cách với cha mẹ mình đươc vì có thể khi bạn cần cha mẹ nhất, thì họ lại không biết để ở bên bạn.

 

Đây cũng là lúc bạn cần tân trang lại nhà cửa, hoặc tham gia một khóa học tâm lí để giải quyết những vấn đề khúc mắc với cha mẹ.

 

Từ ngày 1/1 đến 11/2 – những trải nghiệm định mệnh

 

Xử Nữ sẽ có được những trải nghiệm định mệnh. Dường như cả vũ trụ đang lắng nghe những thổn thức trong tâm hồn của bạn. Đó là một sự đồng điệu hết sức diệu kì, thông qua những hành động hết sức nhỏ bé, tự nhiên và giản dị trong cuộc sống. Bạn sẽ có cảm giác như mọi thứ đều như duyên số gắn kết với nhau vậy. Ví dụ như chuyện Xử Nữ có thể gặp được định mệnh của mình trong một quán café hay trên một chuyến xe bus lãng đãng nào đó.

 

Sau ngày 11/2, tâm hồn sâu kín nhất của bạn và muốn khơi dậy nên vài điều. Vì thế, điều quan trọng nhất trong thời điểm này chính là giữ gìn nhà cửa sạch sẽ một chút. Hãy chiều chuộng bản thân thay vì cống hiến cho sếp hay công ty của mình. Hãy học, đọc sách và cầu nguyện thật nhiều để có một tâm hồn thanh thản nhé!

 

Từ ngày 1/1 đến ngày 28/1 là thời điểm các Xử Nữ chắc chắn và tự tin về bản thân nhất.

 

Tuy nhiên, cũng chính vì quá tự tin nên sẽ rất khó để bạn nhìn ra quan điểm và tầm nhìn của người khác. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn lên giọng trịch thượng, hoặc là gắn kết với bất cứ ai. Mặt khác, Xử Nữ sẽ rất năng động và sôi nổi. Do đó, thay vì nói nhiều, bạn nên dùng hành động để chứng minh khả năng của mình. À, dĩ nhiên điều đó không có nghĩa là mỗi khi tức giận thì cho ai đó thì bạn sẽ cho người đó luôn một cái bạt tai hay thượng cẳng chân hạ cẳng tay đâu nhé! Xử Nữ hãy tìm cách chuyển hóa năng lượng mạnh mẽ đó thành những đam mê và khao khát chân chính hơn, như đầu thể thao hay sex chẳng hạn! Sẽ chẳng khó để bạn tìm được một nửa kia ăn ý với mình trong chuyện chăn gối đâu!

 

Ngày 11/2 – nhìn lại các thói quen của bản thân

 

Nguyệt thực sẽ đem đến những thay đổi bất ngờ trong khu vực thói quen hàng ngày của Xử Nữ. Nhận thức tâm lí và trực giác của bạn cũng từ đó mà thay đổi theo. Và bởi nhà 12 là khu vực của sự tự vấn, nên Xử Nữ sẽ cảm thấy day dứt và khốn khổ vì những thói quen xấu bấy lâu đã tàn phá sức khỏe và nhận thức của mình ra sao. Đừng quá lo lắng, vì nếu thiết lập được chế độ ăn uống và tập luyện đúng cách, mọi thứ vẫn có thể cứu vãn.

 

 

 

 

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

 

Trong năm 2017, Thiên Bình sẽ tiếp tục đón nhận thật nhiều niềm vui. Đây là khoảng thời gian tốt nhất dành cho việc học khi bạn đang có xu hướng dễ dàng tiếp thu kiến thức cũng như trau dồi thêm kỹ năng của bản thân. Mặc dù Thiên Bình cảm thấy khá thoải mái khi tiếp nhận thông tin mới nhưng bạn lại giữ mọi chuyện trong lòng mà không sẵn sàng để chia sẻ với mọi người xung quanh.

 

Năm nay Thiên Bình nhận được rất nhiều lời mời tụ tập, vui chơi, tiệc tùng. Nhưng có vẻ như bạn thích hợp với vai trò người tham gia hơn là trở thành trung tâm của bữa tiệc. Mặt khác, trong cuộc sống thường ngày, bạn có thể cảm thấy mọi thứ xảy ra một cách kỳ diệu và ít bận tâm đến một vài trở ngại. Các cuộc gặp gỡ bất ngờ hay định mệnh sẽ đem đến cho Thiên Bình nhiều mối quan hệ mới vô cùng tốt đẹp trong năm tới.

 

Trong khi một vài người bạn bỗng nhiên cắt đứt liên lạc thì một người bạn cũ rất lâu không nói chuyện lại gửi tin nhắn hay bất ngờ xuất hiện ở nơi bạn ít nghĩ tới nhất. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội gặp lại người yêu cũ, có thể chỉ là một vài câu nói chuyện xã giao nhưng cũng đủ để khiến trái tim của Thiên Bình xao động.

 

Năng lượng từ các hành tinh giúp Thiên Bình có cơ hội cải thiện sức khỏe và thể lực trong năm tới. Bạn sẽ sử dụng cán cân Thiên Bình để cân bằng giữa một chế độ ăn uống, tập luyện hiệu quả với những phút tự nuông chiều bản thân. Nhìn chung, Thiên Bình hoàn toàn có thể lạc quan đón chờ năm 2017 sắp tới.

 

 

Những mốc thời gian quan trọng cần lưu ý trong năm của cung Thiên Bình

 

Từ ngày 1/1 đến 11/10

 

Trong tháng 9/2016 nhiều may mắn sẽ đến với Thiên Bình, nhiều hơn các cơ hội phát triển bản thân. Chỉ có một bất lợi duy nhất là cân nặng của Thiên Bình sẽ tăng lên đáng kể. Kết quả đó không gây ngạc nhiên khi mà bạn nhận được nhiều lời mời tham gia các sự kiện, tiệc tùng với đồ ăn ngon, thức uống hấp dẫn khó cưỡng lại được. Đôi khi không chỉ đơn giản là vấn đề ăn uống mà còn khiến mọi người có ấn tượng nhiều hơn về một Thiên Bình rất “vĩ đại” cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

 

Thiên Bình có thể vui mừng khi kiếm được lợi nhuận từ đầu tư tài chính. Tuy nhiên, túi tiền rủng rỉnh hơn đồng nghĩa với việc bạn sẽ hào phóng hơn với các bữa ăn ở nhà hàng hạng sang. Điều này cho thấy bạn đang quá nuông chiều bản thân và ít có khả năng kiểm soát ham muốn cá nhân của mình. Nhìn một cách tích cực, một chút tự mãn có thể sẽ tốt khi giúp Thiên Bình cảm thấy tự tin hơn, mặc dù thực sự trong suy nghĩ của mình, bạn chỉ coi bản thân bé nhỏ như phù thủy ở xứ Oz. Thời gian này, năng lượng từ các vì sao đang kéo các nguồn lực về phía Thiên Bình, vậy nên hãy tận dụng khôn ngoan những món quà mà hành tinh này đem lại nhé.

 

Từ ngày 1/1 đến 20/12 – một chút rắc rối nhỏ trong giao tiếp

 

Thời gian này Thiên Bình hơi lo lắng và gặp chút khó khăn khi cần nói ra suy nghĩ của mình. Có thể hình dung thời gian này là lúc các nơ ron thần kinh trong bộ não của bạn đang tự động tái cấu trúc. Trong khi tâm trí bạn vẫn chưa kịp khởi động thì một vài ý nghĩ lại bỗng nhiên xuất hiện như điện xẹt qua.

 

Mọi chuyện thật rắc rối khi mà một phút trước Thiên Bình đang hiểu rất rõ vấn đề thì ngay sau đó, chẳng còn lại một chữ nào trong đầu cả. Điều này sẽ khiến Thiên Bình rơi vào tình huống khó xử hay vô cùng xấu hổ trong giao tiếp, bạn lo sợ khi những câu chữ có thể tuôn ra trước khi bạn suy nghĩ thông suốt. Nhưng đừng quá bận tâm vì nó chỉ đơn giản là muốn bạn suy nghĩ chậm lại và khởi động lại não bộ khiến mọi thứ hoạt động tốt hơn sau đó mà thôi.

 

Thời gian này, Thiên Bình có thể đột nhiên nhớ lại nhiều kỷ niệm liên quan đến tuổi thơ của mình. Có thể đó không phải một ký ức hạnh phúc mà là một ấn tưởng không vui, nhưng nó sẽ giúp bạn nhìn lại và học được cách suy nghĩ tích cực hơn về mọi việc. Đôi khi, cách duy nhất để sửa chữa hỏng hóc là lấy mọi thứ ra và lắp ráp lại từ đầu.

 

Hiển nhiên là trong thời gian này, mọi người xung quanh sẽ nhận ra Thiên Bình khá lơ đãng. Sau khi mọi xáo trộn đã kết thúc, giao tiếp với bạn bè, người thân và mọi người xung quanh sẽ có một chút thay đổi vì họ chưa kịp quen với cách suy nghĩ mới của bạn.

 

Trong khi não của bạn dần điều chỉnh để phù hợp giữa suy nghĩ và lời nói, Thiên Bình có thể cãi vã, bất hòa với một vài người. Thế nên nếu phải trải qua cảm giác cô đơn, khó có thể giao tiếp với mọi người thì bạn cũng không nên chán nản và cố đẩy mình ra xa.

 

Từ ngày 1/1 đến 11/2 – cẩn trọng chuyện tiền bạc

 

Thu nhập giảm sút hay hao hụt tài sản khiến bạn có thể cảm thấy trống rỗng và bất an. Bạn có thể tìm đến một nửa của mình để nhận được sự an ủi kịp thời. Tuy nhiên, nếu mối quan hệ của hai bạn đang không thực sự tốt đẹp, hãy cẩn thận bởi chính người ấy sẽ trở nên keo kiệt cả với bạn. Sao ngày 12/2, bạn dường như cảm nhận được vũ trụ đang cố giao tiếp với mình thông qua các sự việc đời thường, giản đơn.

 

Từ ngày 28/1 đến 10/3 – chọn lựa hòa bình thay vì chiến tranh

 

Thời gian này Thiên Bình sẽ nhận ra ai mới là bạn thực sự và trong một số trường hợp, bạn sẽ cần có bạn bè bên cạnh để cùng chống lại đám đông đang cố công kích bạn.

 

Trong chuyện tình cảm, thời gian này đối phương khá thích thú với việc trêu chọc hay gây sự với Thiên Bình. Nhưng cách tốt nhất để phản ứng lại chính là dĩ hòa vi quý thay vì biến cuộc nói chuyện thành trận chiến thực sự. Còn nếu bạn không thể kìm nén được cơn giận thì hãy lôi quả bóng tennis ra và hành hạ nó.

 

 

Ngày 11/2 – ngừng sống ảo và chơi đùa nhiều hơn

 

Đây là thời gian để Thiên Bình theo đuổi sở thích sáng tạo và có thể có thêm những người bạn cùng chung đam mê. Đừng lo lắng khi dành thời gian cho việc chơi đùa bởi sau đó bạn sẽ có cái nhìn nghiêm túc hơn về tương lai. Khi nhìn nhận lại mọi thứ, ban đầu Thiên Binh có thể cảm thấy khá cô đơn bởi bạn đang dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội thay vì gặp gỡ bạn bè ngoài đời thực.

 

Sẽ có một vài vấn đề xảy ra khi bạn quyết định “xóa bỏ” một vài người bạn của mình bởi một bình luận vô ý trên tường nhà bạn. Cũng có thể bạn nhận ra lời nhận xét đó hoàn toàn có chủ ý và khiến bạn rơi vào trạng thái buồn chán. Kết cục cuối cùng, Thiên Bình sẽ nhận ra cách giao tiếp “ảo” này hoàn toàn chẳng đem lại nhiều ý nghĩa và thèm muốn một cuộc gặp gỡ thật sự với bạn bè của mình.

 

Ngày 26/2 – trân trọng sức khỏe

 

Nếu bạn trải qua giai đoạn này mà không bị làm phiền bởi vài lần cảm cúm thì xin chúc mừng, sức khỏe của bạn đang ở trạng thái rất tốt. Bạn đang có một lối sống cân bằng và lành mạnh, biết các chăm sóc bản thân cả về thể chất và tinh thần. Sau giai đoạn điều chỉnh này, Thiên Bình sẽ thấy mình hòa hợp hơn với môi trường xung quanh và sức khỏe cải thiện rõ rệt. Thậm chí một trận ốm có thể vẫn đem lại lợi ích, bởi nó giúp bạn nhận ra thực tế và cố tìm cách thoát ra khỏi tình trạng trì trệ hiện tại.

 

 

 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

 

Năm 2017, đỉnh ngọn núi mà Ma Kết muốn chinh phục đã dần hiện ra trước mắt. Cuối cùng thì sau nhiều năm kiên trì nỗ lực, bạn đã chạm tay gần hơn tới thành công. Điều Ma Kết cần làm bây giờ chính là bình tĩnh, giữ một cái đầu lạnh và đừng đặt ra một kế hoạch quá tham vọng mà để thua cả ván cờ bạn đã sắp đặt kỹ lưỡng từ lâu. Hãy cẩn thận với những kẻ tiểu nhân ở ngay gần bên cạnh, họ có thể ăn cắp những ý tưởng của bạn để mưu lợi cho bản thân.

 

Trong các mối quan hệ, Ma Kết như rơi vào trạng thái ngủ đông. Bạn cảm thấy bản thân như đang nằm trong kén, cần có thời gian để dần dần “hóa bướm”. Bạn không muốn bị làm phiền để hoàn toàn tập trung vào mục tiêu phía trước. Kinh doanh là lĩnh vực duy nhất mà Ma Kết tỏ ra hướng ngoại và thể hiện bản thân nhiều.

 

Trong chuyện tình cảm, có vẻ như cỏ dại đang dần lan rộng trong khu vườn mà Ma Kết đang chăm chút hàng ngày. Nếu như không muốn mọi cố gắng của mình trở nên vô nghĩa thì cách tốt nhất là cắt đứt quan hệ với những cái đuôi đang cố tình bám xung quanh bạn. Việc gạt sang một bên những đối tượng chẳng giúp ích gì hay có ý nghĩa gì trong cuộc đời bạn sẽ khiến tâm trạng của Ma Kết tốt hơn rất nhiều.

 

Mặt khác, nếu Ma Kết đang bị vây quanh bởi những đối tượng miệng nói yêu bạn nhưng thật ra lại có ý đồ xấu xa thì tốt hơn hết là hãy ở trong tình trạng độc thân một thời gian. Đừng để nửa kia đưa ra các yêu cầu hay đòi hỏi tình dục vượt quá giới hạn chịu đựng của bạn. Có thể trong công việc, Ma Kết khá tự tin vào bản thân nhưng trong chuyện tình cảm, bạn lại hơi yếu lòng.

 

 

Những mốc thời gian quan trọng cần lưu ý trong năm của cung Ma Kết

 

Từ ngày 1/1 đến 11/10

 

Thời gian này Ma Kết sẽ đón nhận vinh quang và nhiều thành tựu đáng kể. Hơn thế nữa, ánh hào quang mà các vì sao đem đến cho Ma Kết sẽ không khiến mọi người xung quanh cảm thấy ghen tị hay khó chịu chút nào. Để thăng tiến hơn trong sự nghiệp và mở rộng danh tiếng, bạn cần phát huy tốt hơn nữa những điểm mạnh của mình.

 

Ngoài các kết quả tích cực trong công việc như thăng chức, một khoản tiền thưởng hay được tăng lương, Ma Kết còn gặp tin vui trong chuyện tình cảm như quyết định kết hôn, lập gia đình. Nếu vẫn đang đi học, bạn có thể nhận được những phần thưởng, bằng khen cho quá trình học tập xuất sắc hay tốt nghiệp đại học với xếp loại cao.

 

Ảnh hưởng tiêu cực duy nhất chính là việc Ma Kết sẽ gặp đôi chút khó khăn và cảm thấy bực bội khi phải thực hiện mọi mệnh lệnh của cấp trên. Tuy nhiên, nếu kiên nhẫn hoàn thành tốt công việc, bạn sẽ khiến sếp đánh giá cao và có cái nhìn khác về bạn. Mặt khác, trong thời gian này Ma Kết trở nên nhạy bén và có khả năng dự đoán tình hình sắp diễn ra. Điều đó sẽ giúp bạn nắm bắt xu hướng thị trường tốt hơn khi tham gia vào lĩnh vực kinh doanh và thu về lợi nhuận không nhỏ. Kể cả nếu ai đó không chịu tin vào dự báo mà Ma Kết đưa ra thì khi mọi chuyện ngã ngũ, họ cũng sẽ đánh giá cao khả năng của bạn.

 

Từ ngày 1/1 đến 20/12 –  ẩn mình trong kén đợi ngày hóa bướm

 

Đây có thể là khoảng thời gian khó khăn nếu Ma Kết quyết định triển khai một dự án mới hay một ý tưởng quá tham vọng. Bạn sẽ học được cách kiên nhẫn hơn và chờ đợi thời cơ. Không có nhiều điều mới mẻ hay thú vị xảy ra vào thời gian này. Thay vào đó, Ma Kết sẽ cảm thấy hài lòng với việc đọc hết vài quyển sách còn đang dang dở hay cày nốt mấy bộ phim dài tập để dành từ nhiều năm trước. Đây chính là lúc xứng đáng được nghỉ ngơi và tạm thời rút lui khỏi công việc, bởi trước đó bạn đã có một khoảng thời gian dài chịu áp lực từ các trách nhiệm phải hoàn thành.

 

Thời gian trôi qua, Ma Kết đã trưởng thành hơn rất nhiều nhưng lúc này, bạn có thể cảm thấy một chút chán chường. Nhưng điều quan trọng là học cách chấp nhận mọi thứ và ngừng đổ lỗi cho bản thân vì điều mà bạn chưa đạt được, một vài cơ hội đã bỏ lỡ hay vì kết quả chưa tốt ở thực tại. Vấn đề không phải vì bạn cố gắng chưa đủ, mà đôi khi chúng ta không thể tạo ra kỳ tích từ những thứ phế liệu bỏ đi.

 

Một vài cám dỗ có thể khiến Ma Kết trở nên trầm tư hơn, chán nản và cảm thấy thất bại. Nhưng điều quan trọng là bạn sẽ nhận ra ánh sáng ở cuối con đường tại khu vực nhà 12. Lời khuyên cho Ma Kết trong thời điểm này chính là hãy ẩn mình trong cái kén, chờ đợi và chuẩn bị sẵn sàng cho sự trở lại sắp tới. Bạn cũng nên nhấn nút kết thúc cho những dự án tốn quá nhiều thời gian, công sức mà không đem lại kết quả. Đừng nên cố gắng đập mở một cánh cửa đã khóa trái trước mặt bạn, vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác khi bạn thực sự sẵn sàng.

 

Hãy tĩnh tâm và lắng mình lại, hít thở thật sâu và dành thời gian để hòa mình với thiên nhiên, trực giác của Ma Kết sẽ được phát huy tối đa. Điều này sẽ giúp Ma Kết hoàn toàn có thể kiểm soát được các giai đoạn trong cuộc sống của mình và biết được đâu là thời điểm để bắt đầu hành động.

 

Từ ngày 1/1 đến 11/2 – bạn bè chính là chỗ dựa tinh thần của Ma Kết

 

Tình bạn và sự hy vọng sẽ giúp Ma Kết nhận ra ai là người có cùng suy nghĩ, chí hướng với bạn. Trong thời gian này, bạn mất dần kiên nhẫn và trở nên chán nản với việc không thể sống thật với những người thân thiết xung quanh. Sự căng thẳng khi luôn phải tạo ra một vỏ bọc cho bản thân khiến bạn cảm thấy như đang bị tách ra khỏi phần còn lại của thế giới. Lời khuyên cho Ma Kết lúc này chính là đừng tự cô lập bản thân mà hãy kết nối, chia sẻ nhiều hơn với những người bạn có chung sở thích. Sau ngày 12/2, Ma Kết sẽ khó có thể tách biệt giữa tưởng tượng và thực tế, trở nên nhạy cảm hơn với môi trường. Dường như bạn đang được bao bọc bởi suy nghĩ của mọi người xung quanh và những lời nhắn được gửi đến từ một không gian khác.

 

Từ ngày 28/1 đến 10/3 – nỗi nhớ nhà, nhớ quê hương da diết

 

Thời gian này, Ma Kết dành nhiều năng lượng hơn cho những vấn đề liên quan đến gia đình như cải tạo lại ngôi nhà hay chuyển đến một căn hộ mới. Ngoài ra, nếu đang học tập hay làm việc xa quê hương, bạn sẽ cảm thấy nỗi nhớ nhà hay mong muốn tìm về cội nguồn trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Ma Kết nhớ về quê hương với niềm tự hào và cảm nhận được sự gắn kết sâu sắc với mảnh đất mình đã sinh ra. Còn đối với Ma Kết vẫn sinh sống tại quê hương, bạn sẽ muốn tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa, di sản mà ông cha để lại và thấy yêu thêm mảnh đất này.

 

Ngày 11/2 – những thay đổi khó nhận biết

 

Bạn phải mất tới vài tháng mới có thể cảm nhận được những thay đổi mà các hành tinh tạo ra xung quanh mình. Điều thú vị là ở chỗ trong khi bạn cảm thấy khá mù mờ về mọi thứ thì mọi người xung quanh lại có thế nhận biết rõ rệt những thay đổi của bạn.

 

Năng lượng này khiến cho Ma Kết có nhiều suy nghĩ liên quan đến chuyện nợ nần hay thậm chí là cái chết. Nhưng nhìn nhận theo hướng tích cực, khi hình dung ra những điều đen tối nhất, bạn sẽ hiểu được điều sâu kín trong tâm tưởng của mình. Thời gian này, đột nhiên bạn trở nên hứng thú với vài bộ phim kinh dị đẫm máu hay liên quan đến đề tài khám nghiệm tử thi mà bình thường ít khi xem đến. Có thể sau khi xem xong bạn cảm thấy sợ hãi, nôn nao nhưng đổi lại, mọi nỗi lo lắng trong đầu đều tan biến hết.

 

Ngày 26/2 – học và học không ngừng

 

Não Ma Kết kích hoạt mạnh mẽ các nơ ron thần kinh, khiến bạn khao khát tiếp nhận thêm nhiều kiến thưc, thông tin mới. Đây là thời điểm tốt để bạn đăng ký một khóa học chuyên sâu hay kỹ năng cần thiết. Bạn có thể sẽ quay lại ghế nhà trường hay đơn giản là bắt tay vào một số nghiên cứu cá nhân, tự học thêm qua mạng. Việc học tập sẽ kéo bạn ra khỏi những thói quen xấu trước đây, ví dụ như một lớp học yoga có thể khiến bạn thay đổi được tư thế ngồi không tốt cho cột sống.

 

---------------------

Nguồn: Theo Lovedia.vn

Thực hiện: Trọng Khương và nhóm sản xuất RadioMe

 

Nếu bạn có những bài viết, tâm sự muốn chia sẻ, vui lòng liên hệ e-mail camxuc@i-com.vn

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vòng quay vận mệnh không ngừng thay đổi của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 21-25-5-2018

Công việc thăng trầm khó kiểm soát, ban đầu Dương cưu vẫn đủ kiên nhẫn để nhìn nhận vấn đề nhưng một vài việc trong quá khứ khiến bạn mất niềm tin và thất vọng. Điều này dẫn đến thái độ không tốt, ảnh hưởng ít nhiều tới công việc.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Bí mật ẩn giấu đằng sau tử vi 12 con giáp tuần từ 21-27/5/2018

Xem tử vi hàng tuần 12 con giáp, vận thế tuần mới của tuổi Mão khởi sắc hơn hẳn. Bản mệnh đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm, vợ chồng hạnh phúc, mọi mâu thuẫn được xóa nhòa. Người độc thân không khó để tìm được cho mình đối...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Bật mí tài lộc cực khởi sắc trong tuần từ 14-20/5/2018 của 12 hoàng đạo

Tử vi Thiên Bình tuần này tiết lộ công việc của bạn khá thuận lợi. Bạn có nhiều mối quan hệ tốt, được giúp đỡ nhiệt tình và có thêm cơ hội phát triển mới từ đó. Nhờ vậy thành quả thu về không ít, đổi lại Bình Nhi sẽ...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Hé mở cánh cửa thần bí tử vi 12 con giáp tuần từ 14-20/5/2018

Tử vi tuần này của tuổi Sửu báo hiệu vận trình không được tươi sáng cho lắm, công danh sự nghiệp bị tiểu nhân ngáng trở, tìm cơ hội hãm hại lúc bản mệnh sơ hở. Các kế hoạch đang tiến hành cũng bị làm rối tung lên.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

5 cung hoàng đạo có tình duyên nhiều thăng trầm, biến động trong tuần từ 7_13/5/2018

Tình yêu của Xử Nữ khá nhiều thăng trầm, biến động. Có lúc bạn chìm đắm trong cảm xúc lâng lâng và đầy đam mê, có lúc tâm trạng lại như rơi xuống tận đáy. Hãy chú ý tới cảm xúc của mình nhiều hơn vì vấn đề xảy ra...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 con giáp cần lưu ý gì trong tuần từ 7/5 đến 13/5/2018

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 7/5 đến 13/5/2018 mọi công việc của tuổi Tý trong tuần này chuyển biến tích cực hơn, dù chưa đến mức đột phá nhưng cũng ở thế cân bằng, bản mệnh có thể dùng nỗ lực để khiến mọi...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Đường tình đầy "mật ngọt " và như ý trong tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo

Đây sẽ là một tháng lãng mạn đối với những Ma Kết không còn độc thân. Ma Kết độc thân sẽ nhanh chóng tìm được mẫu người lí tưởng cho mình, đặc biệt là Ma Kết nam. Còn với những Ma Kết đang hẹn hò, tháng này là lúc cho...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tháng 5 đầy bất ngờ và rực rỡ của 12 cung hoàng đạo

Tháng Năm của chòm sao Kim Ngưu sẽ rất vui vẻ và dễ chịu. Kim Ngưu sẽ cảm thấy mình thật sự may mắn vì có những người bạn rất đáng tin cậy. Bạn có những cách giải quyết khó khăn trong công việc khiến sếp bạn rất hài lòng....

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Chào đón điều gì trong tuần mới của 12 chòm sao tuần từ 23-29/4/2018

Xem tử vi tuần mới đây có thể là một tuần tuyệt vời cho chuyện tình yêu của cung Song Tử. Dù bạn đã có người yêu hay vẫn đang tìm kiếm một nửa thì bạn vẫn có động lực cho những thay đổi tích cực trong chuyện tình cảm.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Con thuyền tình nhiều sóng gió nhất của 12 con giáp trong tháng 5/2018

Đường tình duyên của con giáp này vì ngũ hành tương khắc mà gặp nhiều trở lực, hôn nhân không lý tưởng. Các thành viên trong gia đình thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã. Người độc thân cũng xuất hiện nhiều suy nghĩ trái chiều, tự mình mâu thuẫn với...

Giọng đọc: Trọng Khương
Tác giả: Sưu tầm

Xin nghỉ phép

Mời các bạn cùng thưởng thức chùm truyện cười "Xin nghỉ phép" qua giọng đọc MC Trọng Khương nhé!

Giọng đọc: Trọng Khương
Tác giả: Sưu tầm

Khả năng giữ bí mật của phụ nữ

Mời các bạn cùng thưởng thức chùm truyện cười "Khả năng giữ bí mật của phụ nữ" qua giọng đọc MC Trọng Khương nhé!

Giọng đọc: Trọng Khương
Tác giả: Sưu tầm

Tình ngay lý gian

Mời các bạn cùng thưởng thức chùm truyện cười "Tình ngay lý gian" qua giọng đọc Trọng Khương nhé!

Giọng đọc: Trọng Khương
Tác giả: Sưu tầm

Tiền bạc không quan trọng

Mời các bạn cùng thưởng thức chùm truyện cười "Tiền bạc không quan trọng" qua giọng đọc Trọng Khương nhé!

Giọng đọc: Trọng Khương
Tác giả: Sưu tầm

Làm một ngày đủ ăn một năm

Mời các bạn cùng thưởng thức chùm truyện cười "Làm một ngày đủ ăn một năm" qua giọng đọc Trọng Khương nhé!

Giọng đọc: Trọng Khương
Tác giả: Sưu tầm

Thấy hết rồi nhé!

Hãy cùng RadioMe theo dõi chùm truyện cười "Thấy hết rồi nhé" qua giọng đọc Trọng Khương nhé.

Giọng đọc: Trọng Khương
Tác giả: Sưu tầm

Sao lại không có vấn đề gì - Phần 2

Hãy cùng RadioMe theo dõi chùm truyện cười "Sao lại không có vấn đề gì - Phần 2" qua giọng đọc Trọng Khương nhé.

Giọng đọc: Trọng Khương
Tác giả: Sưu tầm

Sao lại không có vấn đề gì - Phần 1

Hãy cùng RadioMe theo dõi chùm truyện cười "Sao lại không có vấn đề gì - Phần 1" qua giọng đọc Trọng Khương nhé.

Giọng đọc: Trọng Khương
Tác giả: Sưu tầm

Dạ con không biết ạ!

Hãy cùng RadioMe theo dõi chùm truyện cười "Dạ con không biết ạ!" qua giọng đọc Trọng Khương nhé.

Giọng đọc: Trọng Khương
Tác giả: Sưu tầm

Tai hại quá đi mất - Phần 2

Hãy cùng RadioMe theo dõi chùm truyện cười "Tai hại quá đi mất - Phần 2" qua giọng đọc Trọng Khương nhé.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage