Đừng lãng phí thanh xuân vì một người không xứng đáng

Thể hiện : Phương Hiền
Tác giả : Guu
05-11-2019
  0   1941

Con gái à, chia tay thì đúng là kết thúc nhưng nó không phải là kết thúc hoàn toàn rằng sau này bản thân sẽ không yêu thương thêm nữa mà kết thúc chính là mở ra một cái bắt đầu mới, vậy nên hãy cứ thản nhiên mà sống đi, không phải tốt hơng gấp ngàn lần ngồi nhớ về kỷ niệm cũ không phải hay sao?

 

Con gái à, chia tay rồi thì cứ khóc nhưng đừng khóc lóc quá nhiều, bởi những giọt nước mắt kia âm thầm rơi xuống trong những đêm khuya vắng lặng chỉ một mình cô, khóc nó có giải quyết được vấn đề gì đâu, không chứ gì mà lại người ta cũng có biết rằng cô đang khổ sở một mình vật vã với nỗi đau không, lại là không chứ gì. Trên đời này làm gì có chuyện gì bỗng nhiên xảy ra đâu chắc hẳn tình yêu của cô nó cũng đã xảy ra những trục trặc và rồi không thể hoái giải nên mới lựa chọn bước đường khó khăn vậy nên cũng có phải là chia tay không lý do đâu, cô cũng đã dự được cái kết rồi mà vậy nên hãy ngừng rơi nước mắt đi nhé. Chia tay là kết thúc nhưng hãy cùng nhau kết thúc nỗi đau, còn lưu giữ lại những đoạn đường hồi ức đẹp chỉ vậy thôi.

 

 

Con gái à, chia tay rồi thì không phải là mình sẽ tự do hay sao, tự do nhìn cuộc đời theo cái cách mà mình muốn ,sẽ không còn những đêm ngồi chờ và đợi để cùng người mà mình yêu trò chuyện dăm ba câu. Con gái à, có thấy không, cuộc sống tự do không phải rất tốt hay sao, chẳng phải để ý đến ai, cũng chẳng cần phải băn khoăn hay lo lắng nếu làm điều gì không vừa ý, chỉ cần quan tâm đến sở thích của bản thân mình thôi, như thế không phải cũng rất vui hay sao?

 

 

 

 

Con gái à, chia tay rồi chúng ta có thể buồn, có thể đau nhưng chúng ta cũng cần phải thật mạnh mẽ và xinh đẹp, cứ thử nghĩ mà xem cứ ngày ngày buồn rầu héo hon để làm gì, có mang lại cho mình động lực sống hay không, cứ ngày ngày mang trong mình tâm trạng thì có còn tìm thấy niềm vui hay không, cứ ngày ngày chán chường và gào khóc có mang mọi thứ trở lại như xưa được không?. Người ta không còn cần mình thì thôi, mình cứ yêu thương bản thân mình đã, tuổi thanh xuân của người con gái ngắn lắm đừng lãng phí nó nữa nghe không.

 

Con gái à , tôi biết chứ, sau một biến cố ai mà chẳng mang trong mình những hoài nghi và trăn trở nhưng tôi cũng luôn mong con gái phải thật tỉnh táo, để biết điều mà mình thật sự cần là gì nhé. Bởi suy cho cùng chia tay chỉ là khép lại cánh cửa từng mang cho mình hạnh phúc và khổ đau, để mở ra một cánh cửa mới cho nỗi đau ở lại, để hạnh phúc có cơ hội đến lấp đầy con tim nhỏ mà thôi.

 

Vậy nên con gái à, đừng lãng phí nước mắt vì một người không còn xứng đáng thay vào đó là hãy nở một nụ cười, nụ cười đối diện với hiện thực, sẵn sàng chấp nhận nỗi đau và để đón chờ những yêu thương mới.

 

 

 

 

Thực hiện: Phương Hiền - RadioMe Gom yêu thương Trao hạnh phúc

Nguồn: Girly

 

 

 

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Nguyên

Cô gái à, chia tay rồi thì thôi...

Cô gái à, chia tay rồi thì thôi. Có rất nhiều điều đang chờ đợi cô ở phía trước, còn có những đam mê, những dự định cô ấp ủ từ lâu kia mà...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Phụ nữ tinh tế thường im lặng đúng lúc để đàn ông vừa nể vừa yêu

Nói quá nhiều, hay càm ràm và mỗi khi gặp chuyện là sẽ lôi mọi lỗi lầm trong quá khứ của đối phương ra để chứng minh rằng anh ta sai lầm như thế nào. Đây chính là kiểu phụ nữ khiến cánh đàn ông cảm thấy sợ hãi nhất.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Nguyên

Còn yêu thì sẽ có lúc quay về bên nhau

Giữa cuộc sống bộn bề bận rộn, có khi nào con tim mỗi chúng ta đã thôi không còn nhớ về nhau?

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Jessica Huynh

Can đảm say đắm thì hãy dũng cảm buông tay

Cho đến một ngày, khi bạn không còn mong mỏi người ta nữa, nghĩa là trái tim bạn đã được bình yên.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Thi Thi

Không sao đâu em, nỗi buồn nào rồi thời gian cũng phai mờ…

Chúng ta rồi sẽ đi qua thương nhớ, từng yêu bằng tất cả nồng nhiệt của tuổi trẻ, nhưng cô gái nhỏ thực sự mọi thứ em làm có đáng hay không? Có đáng khi phí hoài thanh xuân vì người con trai chẳng vì em buồn mà cố gắng...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Sưu tầm

Người yêu cũ có thể nhớ, nhưng không được thương

Ai cũng sẽ có người mới để yêu thương và chăm sóc, nếu cứ vấn vương và nhớ nhung người cũ mãi thì không ổn một chút nào.

Giọng đọc: Vy Cầm,Babum
Tác giả: Sammy,Hạc Xanh

Người yêu cũ, nếu một ngày em gặp lại anh...

Sau tổn thương, người con gái thường khép mình lại né tránh những yêu thương. Không phải là không yêu một ai, cũng không pải trái tim đã chai sạn.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

Cuộc đời ngắn lắm, muốn thanh thản hãy học cách nói hai chữ: ‘Thì thôi’

Kỳ thực, cuộc đời này ngắn lắm, muốn sống thanh thản, an nhiên hãy học cách nói hai chữ: “Thì thôi”.

Giọng đọc: MC. Phương Hiền
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Nếu tình yêu được lựa chọn, bạn sẽ yêu người đàn ông thế nào?

Hãy yêu một người đàn ông, có thể chịu đựng được cái bản tính thất thường, sớm nắng chiều mưa và hay khó chịu của em, không làm điều gì khiến em phải cảm thấy bực bội, cũng chẳng sẽ phải làm em hờn ghen nhiều.

Giọng đọc: MC. Phương Hiền
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Mùa hoa loa kèn gọi tháng Tư vào phố

Hoa loa kèn và tháng Tư gặp nhau đúng như sắp đặt của đất trời....

Giọng đọc: MC. Phương Hiền
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Tháng Ba, mưa Hà Nội đong đầy những nỗi nhớ

Phải chăng khi đã trở nên quá quen thuộc với một điều gì đó, con người ta thường đánh mất đi những cảm xúc nguyên vẹn ngày đầu? Điều đó là tốt hay xấu, là sự đổi thay hay đơn giản chỉ là lẽ tự nhiên ở đời?

Giọng đọc: MC. Phương Hiền
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Tôi yêu cô gái thích cà phê

Mỗi giọt cà phê tí tách rơi là mỗi giọt chạm vào sâu thăm thẳm của những tâm sự cất chất chứa trong tim. Tôi yêu cô gái thích cà phê, còn cô ấy có lẽ lại yêu một chàng trai khác, yêu theo cách riêng của mình là chờ...

Giọng đọc: MC. Phương Hiền
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Chút tâm tư của những ngày cuối năm

Điều bận tậm tết này về quê lại là một câu hỏi đã quá cũ kỹ “bao giờ lấy chồng”. Cuộc sống độc thân đã trở nên quá đỗi quen thuộc, từng ngày trôi qua chẳng chút bận lòng.

Giọng đọc: MC. Phương Hiền
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Khoảng lặng mùa đông

Kéo hơi thuốc, thở hắt ra dường như mệt mỏi rồi thả nỗi niềm vào những áng thơ trong đầu, sương đêm đọng trên khóe mắt, lắng nghe, cảm nhận, ta bước đi…

Giọng đọc: MC. Phương Hiền
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Đông thì thầm với nỗi nhớ bao la

Mùa đông, người ta vùi trong chăn những giấc ngủ êm đềm và mải miết kiếm tìm hơi ấm từ nửa kia cho vơi đi cái lạnh hay với đi sự trống vắng. Bên cạnh đó, lại có những người cố gắng xóa đi những miền ký ức đau thương,...

Giọng đọc: MC. Phương Hiền
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Duyên tháng 12

Sáng ra, xé tờ lịch cũ chợt giật mình, hóa ra đã sang tháng mười hai. Dạo một vòng trên Facebook, thấy bạn bè mỗi người chào tháng mười hai với một tâm trạng khác nhau. Kẻ háo hức, mong chờ, người thẫn thờ tiếc nuối.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage