Đừng nói chia tay em, vì lúc này em đang cô đơn lắm

Thể hiện : Chit Xinh
Tác giả : Monsoon
20-05-2018
  0   1445

 

Ba giờ sáng rồi và em không ngủ nổi anh à. Em ngồi xem lại những bức ảnh ngày xưa của hai đứa và bỗng nhiên bật khóc. Cố để không bật lên những tiếng nấc nghẹn ngào mà em lại càng cảm thấy cô đơn. Vì sao ngoài kia đôi lứa bên nhau, chỉ mình em ngồi đây nhớ anh, âm thầm trong đêm vắng.

 

Em chưa từng nghĩ anh lại là người nói lời chia tay trước. Em bướng bỉnh, ngang ngạnh nhưng anh vẫn nhẫn nhịn, nuông chiều em. Đến một ngày, anh nhắn cho em: “Mình chia tay đi, anh không còn chịu được tính trẻ con ấy của em nữa”. Là vì anh đổi thay hay vì chúng ta đều đã trưởng thành. Chúng ta có quá nhiều điều phải phiền muộn nên tình yêu tuổi 23 quá là xa xỉ và viển vông?

 

 

Mặc cho em thiết tha níu kéo, anh vẫn dứt khoát chia tay. Anh bỏ em giữa những ngày tháng khó khăn nhất của cuộc đời. Khi công việc của em không thuận lợi, gia đình không hạnh phúc. Anh nói rằng, mong em sẽ tìm được người tốt hơn anh, chăm sóc chu đáo cho em. Nhưng liệu em có thể quên được anh, quên được nỗi đau này mà nương nhờ vào một bờ vai nào khác. Liệu có chàng trai nào chịu chấp nhận một cô gái với trái tim đầy sẹo đau thương.

 

Em cũng không biết vì sao anh lại quyết định đường đột thế. Hay anh đã suy nghĩ từ lâu mà cố tình giấu diếm em. Mới tuần trước thôi anh còn rủ em đi chơi xa, anh hứa sẽ cưới em, mình sẽ sinh con trai và đặt tên là Tiến. Cuộc tình mình đẹp thế mà sao anh nỡ làm em tỉnh mộng uyên ương. Em yêu anh, cả cuộc đời này chỉ muốn làm vợ anh, sinh con cho anh và bên anh suốt phần đời còn lại.

 

Có thể anh là người sống nội tâm, còn em thì đa sầu đa cảm. Nhưng em là con gái mà, em có quyền yếu đuối chứ. Mỗi khi em kêu buồn, anh chỉ cần giang rộng vòng tay, em sẽ ôm anh và khóc, khóc cho qua hết nỗi buồn là niềm vui sẽ quay trở lại.

 

Em lớn rồi, tình yêu cũng không còn non nớt. Em không cần anh lúc nào cũng kè kè bên cạnh mà chăm chút cho em từng miếng ăn, giấc ngủ. Chỉ cần anh đến bên lúc em buồn, chia sẻ cùng em lúc yếu lòng. Thế là em mãn nguyện lắm rồi.

 

Đừng nói chia tay em, vì lúc này em đang cô đơn lắm. Em chẳng muốn ai biết em buồn đâu mà tại sao em không thể gượng cười. Em chỉ loay hoay nhìn màn hình điện thoại để chờ một tin nhắn từ anh: Anh nhớ em! Vậy mà sao sự chờ đợi của em ngày càng trở nên vô vọng.

 

 

Em ước gì lời chia tay của anh cũng chỉ là một giấc mơ, khi em tỉnh lại, chúng mình lại yêu nhau như những ngày đầu e thẹn. Tình yêu mình đã trải qua biết bao khờ dại, cùng nhau trưởng thành mà sao anh nỡ đành quên.

 

Hơn 4 năm yêu nhau, chỉ có em trẻ con, hay giận hờn, đòi chia tay vô cớ. Thế mà anh vẫn bao dung, che chở em và yêu em chân thành, sâu sắc. Em biết rằng trưởng thành rồi ai cũng đối diện với muôn vàn khó khăn trong cuộc sống. Nhưng anh hãy để em cùng anh sẻ chia những khó khăn ấy. Đừng buông tay em, vì em vẫn còn rất yêu anh.

 

Em sẽ vì anh mà từng ngày thay đổi. Sẽ không còn trẻ con và ương bướng. Sẽ cùng anh từng bước thực hiện ước mơ. Dù sau nay có ra sao thì em cũng muốn cùng anh trải qua những giây phút khó khăn nhất của cuộc đời.

 

Tình yêu chính là duyên phận. Mình có duyên nên mới gặp gỡ, mới thành đôi. Mà anh nỡ chia tay em, để lãng phí duyên trời sắp đặt.

 

Em biết anh vẫn còn yêu em. Em cũng yêu anh và sẽ từng ngày thay đổi để không khiến anh buồn, anh giận, anh phiền lòng nữa. Hãy quay về bên em thêm một lần nữa, được không?

 

---

 

Mọi yêu cầu chia sẻ, mời các bạn gửi về địa chỉ mail: camxuc@i-com.vn
 

 

Giọng đọc: tamgiaodvt

Những ngày tháng ấy, thứ mà chúng ta mất đi không phải là tình yêu, mà là dũng khí

“Em rất muốn rất muốn gọi điện thoại cho anh, hỏi anh giờ đang ở đâu, đang làm gì. Có sống tốt hay là không? Nhưng em lại chẳng dám. Bởi vì em sợ rằng anh đã sớm tìm được người cùng anh trải qua một đời.”

Giọng đọc: Chit Xinh
Tác giả: Sưu tầm

Người ta vẫn nghĩ tuổi 25 thật đáng ghen tị nhưng mấy ai biết rằng tuổi này cũng lắm nỗi chênh vênh

25 tuổi, các nàng biết rằng mình cũng không còn trẻ để cứ ngông cuồng, nhưng cũng chưa "già" để cứ mãi quay với vòng xoay cuộc sống. 25 tuổi, nàng cũng đã thôi mơ về chuyện tình đẹp, đã biết cách vượt qua sau những "cơn bão lòng"

Giọng đọc: Chit Xinh
Tác giả: Sâu Điên

Tôi cổ hủ, tôi muốn lấy chồng

Trong khi ở ngoài kia có rất nhiều cô gái đang chán chường, chẳng hề có hứng thú với việc lấy chồng, thì tớ, ở đây, giữa rất nhiều những lời khuyên “Đừng lấy chồng em ơi”, “lấy chồng khổ lắm, mệt lắm”, “Lấy chồng phải lo toan nhiều thứ...

Giọng đọc: Sa Sa,Chit Xinh
Tác giả: Chit Xinh

Gửi chúng ta năm nào và lời hẹn giữa tháng 5 [TDCX 24]

Không cần biết ngoài kia mưa hay nắng, không cần biết cậu có đang nhớ mình không. Còn mình, mình đang nhớ cậu, nhớ cậu của những tháng năm ấy cậu biết không?

Giọng đọc: Chit Xinh

Người cũ nhớ thì được còn yêu lại thì không bao giờ

Khi chia tay thì hãy nhớ đến lý do bắt đầu, còn khi quay lại thì phải nhớ lại lý do trước đó chia tay.

Giọng đọc: Chit Xinh
Tác giả: Sâu Điên

Tớ đã quyết định từ bỏ bóng lưng của cậu!

Và cảm ơn cậu, vì đã là cả thanh xuân của tớ… Mong cậu năm tháng sau này chẳng gợn sóng để tớ quãng đời còn lại chẳng buồn vui…

Giọng đọc: Chit Xinh
Tác giả: Trái Đất Tròn

Xin lỗi vì chẳng thể thương cậu hết cả thanh xuân

Xin lỗi cậu vì đã khiến cậu hy vọng rồi lại thất vọng. Xin lỗi vì tớ đã chẳng thể thích cậu hết mình, như cách cậu đã thích tớ cả một quãng thanh xuân.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage