Duyên đến rồi, hãy mở lòng và yêu đi

Thể hiện : Babum
Tác giả : Trôi
11-09-2018
  0   1941

 

Em đừng muộn phiền nữa, và hãy mở lòng đi. Ngay lúc người ấy vẫn còn đang ở lại, và ngay lúc duyên số chưa buộc người ấy phải rời xa. Giữa biển người bao la, người ấy đã chọn em, chứ không phải là một ai đó khác. Nắm giữ họ lại đi, đừng buông lơi, đừng nhọc lòng vì những tổn thương đã cũ. Duyên phận đến rồi, ngay hôm nay, mà chẳng phải là một hôm nào khác. Thôi em hãy mạnh mẽ mà nắm tay người ta, họ sẽ cùng em đi qua bao thăng trầm sóng gió.


Có những giai đoạn nhất định trong cuộc đời, người ta phải đối mặt với hàng vạn những nỗi lo. Cuộc sống chẳng bao giờ dễ chịu với bất kỳ người nào cả. Hôm nay đời cho ta hạnh phúc, biết đâu được ngày sau lại nhận toàn thương tổn về cho mình. Vậy mà khoảng thời gian ấy, con gái lại một mình. Đôi lúc cần lắm một người ở cạnh bên để ủi an, sẻ chia những khó khăn, vấp ngã trên đường đời, mà sao điều này lại trở nên mong manh quá.
 
Một bờ vai, một cái ôm đôi khi sẽ là liều thuốc tinh thần hữu hiệu nhất dành cho con gái. Con gái thật không cần gì hơn, vì cô đơn và mỏi mệt đã đủ khiến cho người ta chẳng còn muốn điều gì khác nữa rồi. Đôi lúc sẽ thấy con gái khóc, nhưng giọt nước mắt ấy lại chẳng có nổi một người lau giúp đi, chẳng có nổi một ai là xót xa thay cô ấy. Con gái à, em thật sự rất cô đơn, em có biết không?
 

cô gái bên cửa sổ, cô gái cô đơn, cô gái suy tư, càng xa càng nhớ


Cũng có biết bao người đến bên con gái rồi. Nhưng người ta không thật lòng với em, và người ta không đủ duyên để ở lại. Cũng có người rất chân thành, chăm sóc em, yêu thương em rất mực, nhưng duyên phận không để em và người ấy thuộc về nhau. Thôi thì bên nhau được chừng ấy tháng năm, và đi bên nhau một đoạn đường ngắn ngủi. Chúng ta dừng lại tại đây, kí ức dẫu đẹp nhưng ngắn ngủi, để con gái đi tìm một người thật sự gọi là duyên của riêng mình.


Nhưng mà, con gái ơi, hôm nay duyên đến thật rồi. Em cũng nhận ra điều ấy mà đúng không? Là người ấy đó. Người ấy đang bên cạnh em kìa. Một người mà mặc kệ mọi khó khăn để chỉ đến bên em, và một lòng ở lại. Một người luôn sẵn sàng là chỗ dựa cho em mỗi khi em yếu lòng, mỏi mệt, và có sẵn một cái ôm cho em những lúc em cần. Nếu không gọi là duyên, thì có thể là gì. Duyên phận sắp đặt sẵn rồi, việc của con gái là hãy mở lòng ra, và đón nhận hạnh phúc. Mọi chông gai em đừng lo lắng nữa, cả bầu trời của em đã có người ấy chống đỡ thay em một phần.
 
Em đừng muộn phiền nữa, và hãy mở lòng đi. Ngay lúc người ấy vẫn còn đang ở lại, và ngay lúc duyên số chưa buộc người ấy phải rời xa. Giữa biển người bao la, người ấy đã chọn em, chứ không phải là một ai đó khác. Nắm giữ họ lại đi, đừng buông lơi, đừng nhọc lòng vì những tổn thương đã cũ. Duyên phận đến rồi, ngay hôm nay, mà chẳng phải là một hôm nào khác. Thôi em hãy mạnh mẽ mà nắm tay người ta, họ sẽ cùng em đi qua bao thăng trầm sóng gió.
 
Rồi con gái sẽ không cô đơn nữa. Em sẽ bình yên theo cách của riêng mình. Duyên số luôn là những điều bất ngờ nhất phải không, đến vội vàng khiến người ta không kịp nhận ra tình yêu đã quay lại tìm mình. Hôm nay em không còn khóc nữa, hạnh phúc đã mỉm cười với em.
 
Con gái à, em đừng một mình nữa. Duyên đến rồi, hãy mở lòng và yêu đi!----------

Tác giả: Trôi/girly
Thực hiện: Babum và nhóm sản xuất RadioMe

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ: camxuc@i-com.vn nhé.
 

Tác giả: Sưu tầm

Cứ sống tốt đi, chăm chút cho mình đi, rồi tình yêu sẽ tự khắc đến mà thôi.

Yêu được thì bỏ được, đừng bao giờ cố chấp để mang gánh nặng cả về thể xác lẫn tinh thần. Người đã muốn rời đi, mình tuyệt đối không được níu giữ...

Giọng đọc: Chit Xinh

Người cũ nhớ thì được còn yêu lại thì không bao giờ

Khi chia tay thì hãy nhớ đến lý do bắt đầu, còn khi quay lại thì phải nhớ lại lý do trước đó chia tay.

Giọng đọc: Chit Xinh
Tác giả: Lạc Hi

Quá lâu rồi em không khóc vì yêu ai…

Tình yêu muôn đời vẫn thế, vẫn cứ đi và đến. Con người thì muôn đời vẫn thế, thèm yêu nhưng sợ chia biệt, qua bao chia biệt rồi lại chỉ muốn được lần nữa lại yêu.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: CADE

Sự trừng phạt lớn nhất chính là lãng quên

Đừng lãng phí thời gian của cuộc đời vào việc oán hận một ai đó. Bởi vì sự oán hận ấy sẽ biến thành những mũi dao nhọn đâm ngược trở lại vào tim chúng ta.

Tác giả: Thủy Tiên

Nếu tìm được nhau rồi thì hãy cứ mạnh mẽ nắm tay nhau

"Chúng ta không nên bỏ cả thanh xuân để chờ đợi một người."

Giọng đọc: Chit Xinh
Tác giả: Trái Đất Tròn

Xin lỗi vì chẳng thể thương cậu hết cả thanh xuân

Xin lỗi cậu vì đã khiến cậu hy vọng rồi lại thất vọng. Xin lỗi vì tớ đã chẳng thể thích cậu hết mình, như cách cậu đã thích tớ cả một quãng thanh xuân.

Tác giả: Sưu tầm

Mình yêu nhau chầm chậm thôi anh nhé!

Bạn có thể coi anh ấy là cả thế giới nhưng anh ấy chưa chắc đã vậy, bởi anh ấy còn nặng gánh những trách nhiệm vô hình. Hãy chậm chậm mà tìm hiểu nhau, cho nhau cơ hội được san sẻ.

Tác giả: Lạc Lạc

Cho những trái tim đã đi qua tổn thương…

Dẫu có chuyện gì xảy ra đi nữa, cũng đừng bao giờ tự hỏi “mình có xứng đáng được hạnh phúc hay không?”, mà hãy luôn nghĩ rằng, “hạnh phúc vẫn đang trên đường đến”...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Du Du

Thương em cô gái nhỏ

Hiện tại tình yêu của em là anh, điều anh có là em, chẳng nhắc đến sau này.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Tổng hợp

Giải mã tháng 4 tuyệt vời cho cuộc sống tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tháng Tư này sẽ là một tháng tuyệt vời cho cuộc sống tình yêu của bạn. Đây là một tháng hoàn hảo để thực hiện một cuộc gặp gỡ quan trọng có thể xảy ra khi trăng tròn vào ngày 19 bước vào dấu hiệu của bạn.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Tổng hợp

Tình duyên nợ rộ, 12 con giáp đua nhau báo hỷ trong tháng 4/2019

Trong tháng 4/2019 vận trình tình cảm của tuổi Sửu khởi sắc, nhân duyên khác giới tốt lành, dễ dàng mở rộng quan hệ, tìm người phù hợp và sớm tính chuyện hôn phối

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Hạ Vũ

Là em sai rồi, anh về với em đi

Em đáng ra không nên đòi hỏi quá nhiều điều không thật sự cần thiết. Đáng ra không nên nặng lòng quá nhiều chuyện được mất, hơn thua.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Tổng hợp

Sự nghiệp sáng chói, 12 con giáp tha hồ rủng rỉnh trong tháng 4/2019

Xem tử vi tháng 4/2019 của người tuổi Tý, vận thế sự nghiệp tăng mạnh, có cơ hội đi xa hoặc khẳng định năng lực. Tháng có vận quý nhân vượng, mạnh dạn mưu đại sự sẽ có người trợ giúp về tài chính.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bài sưu tầm

Anh có còn thương em không?

Chúng ta ít nhiều đã đánh vần được đúng hai chữ tình yêu, những gì còn lại chỉ là tìm được đúng người để đi cùng nhau đến hết đường, cùng lối.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Vân Anh

Đừng than thở lấy nhầm người, mà hãy mỉm cười vì mình đã được tự do

Cuộc sống sau ly hôn chắc chắn sẽ rất khó khăn nhưng đừng than thở, đừng oán trách mà hãy mỉm cười tự nhủ “cuối cùng cũng thoát ra được”.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bài sưu tầm

Tha thứ cho người khác hóa ra là đang cởi trói cho chính mình

Khi ta oán giận một ai đó, trong tâm sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi, giống như đang mang vác một vật nặng trên thân vậy.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage