Giọng đọc: Hoàng Yến  
Tác giả: MN12CS

Sau tất cả, một khi đã vượt qua nỗi đau, hãy trân trọng những gì bạn học được. Đứng thẳng lên, giơ tay ra và sẵn sàng. Hạnh phúc đang chờ bạn ở phía trước!


Bạn đã thêm thành công

Radio đã có trong playlist của bạn

Chọn playlist hoặc tạo mới
  • Bạn chưa có playlist mới nào !

Được yêu là một mệnh đề rất đẹp. Nhưng nó không phải là tiền đề để xác nhận sự tồn tại của bạn hay trở thành mục đích sống của bạn. Chia tay ai đó mặc dù là một việc rất khó khăn nhưng đồng thời, nó cũng chỉ ra cho bạn thấy rằng dù có người ấy hay không, bạn vẫn có thể sống tốt, bạn vẫn có những người yêu thương bạn, rằng bạn mạnh mẽ hơn bạn nghĩ, bạn dũng cảm hơn bạn nghĩ và bạn vị tha hơn bạn nghĩ.

 

Khoảnh khắc của sự chia ly cũng là khoảnh khắc mà bạn nhận ra sự thật lớn nhất đằng sau những mối quan hệ bạn đang có. Có lẽ tới khi đó bạn mới tin rằng mình xứng đáng có được những gì tốt hơn. Hoặc bạn sẽ nhận ra trong một mối quan hệ, có đôi khi thứ bạn cần nhiều hơn không chỉ là tình yêu.

 

Sau tất cả, một khi đã vượt qua nỗi đau, hãy trân trọng những gì bạn học được. Đứng thẳng lên, giơ tay ra và sẵn sàng. Hạnh phúc đang chờ bạn ở phía trước!

 

Còn ngay bây giờ mời bạn cùng Hoàng Yến đến với tâm sự của ngày hôm nay, một tâm sự cũng chất chứa những nỗi lòng sâu kín như vậy.

 

 

Anh à, em vẫn là em, ngu ngốc vậy đã đủ chưa anh, đã có một người con gái nào, từng làm điều đó vì anh chưa, hay họ chưa từng níu kéo tình cảm của anh chưa, họ đã yêu anh như em chưa ? Em đang là gì vậy anh? Anh trả lời cho em được không???

Anh à, qua bao sóng gió, qua khoảng thời gian chẳng dài, cũng chẳng ngắn... Em mới biết thế nào là tình yêu thực sự, trước đây...

 

Gặp bao người, nhưng chẳng ai mà em có thể nhớ, có thể làm mọi thứ, có thể sẵn sàng ngu ngốc làm mấy chuyện điên rồ như anh, có thể sẵn sàng chờ đợi vô điều kiện...em làm sao thế nhỉ? Em khó hiểu cả với bản thân em...

 

Và đến giờ này, thì em cũng chưa biết chính xác, mình là gì trong trái tim anh, là một người có quan trọng như thế nào, anh đứng giữa hai sự lựa chọn... Gia đình và tình cảm, em biết sẽ rất khó khăn... Nhưng, anh chưa từng lên tiếng để bảo vệ nó, có em, anh gạt bỏ gia đình, khi bên gia đình... Anh lại lung lay gạt bỏ em.

 

Vậy em đang là người như thế nào đây anh, trả lời cho em biết được không?

 

Em buồn, em tủi như thế nào, anh đâu hay biết, em giấu đi cái cảm xúc của riêng mình, để mọi chuyện được êm xuôi.

 

 

Anh à, từ bao giờ, anh lại thay đổi như thế, không còn lúc nào cũng muốn nói chuyện với em, trước thì... Nói chuyện tới khuya, tắt máy còn nhắn tin mãi, còn bây giờ chỉ dăm ba câu là xong, rồi tắt điện thoại là cũng thôi luôn, cái cảm giác ấy em không thấy an toàn...

 

Thời gian qua đi, phải chăng mọi thứ cũng thay đổi, thay đổi cả con người của anh...

 

Anh à, em vẫn là em, ngu ngốc vậy đã đủ chưa anh, đã có một người con gái nào, từng làm điều đó vì anh chưa, hay họ chưa từng níu kéo tình cảm của anh chưa, họ đã yêu anh như em chưa ? Em đang là gì vậy anh? Anh trả lời cho em được không???

 

Buồn lắm, tủi lắm... Nhưng em biết làm gì đây, em vẫn cố gắng, cố gắng nhiều lắm... Nhưng em nói, sự cố gắng của em, đằng sau là sự giúp đỡ của anh, nhưng em nào thấy, em lấy động lực ở đâu đây anh.

 

Muốn nói nhiều cho anh hiểu, nhưng biết nói gì? Tất cả chỉ ngậm ngùi qua đi, cười một cái là xong, là không nghĩ ngợi....anh từng nói "Hãy tìm cho mình một người xứng đáng, yêu anh sẽ khổ".

 

Anh à, một đứa con gái lười như em, đến ăn cũng lười thì bao giờ em mới chăm đi tìm người khác, và thay đổi được tình cảm...

 

Đến giờ, điều em mong mỏi, cũng chỉ một lần , anh bảo vệ tình yêu này, cùng cố gắng, để cùng một thời điểm, ta cùng làm mọi việc với nhau....

 

Gửi anh...

 

 

Các bạn biết không? Các Xử nữ đều rất kĩ tính và khó làm họ rung động. Thế nên tình yêu của Xử Nữ phải bắt nguồn từ khoảng thời gian lâu dài ở bên nhau, để họ dần dần hiểu con người, cá tính của nhau. Sẽ rất khó xảy ra tình yêu từ cái nhìn đầu tiên dành cho Xử Nữ, thời gian để họ từ quen biết trở thành một nửa của nhau khá lâu. Các Xử Nữ rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, họ có thể tỏ ra thân thiết với rất nhiều đối phương, nhưng khi họ thực sự yêu một người, trong thế giới của họ sẽ chỉ còn người đó mà thôi!

 

-----------------------

Nguồn: Theo Mn12cs

Thực hiện: Hoàng Yến RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

Chưa có bình luận