"Em quá tốt" hay "anh không đủ tốt" đều là dối gian, tình đôi ta chia cắt là vì thế này đây…

Thể hiện : Kami
Tác giả : Helino
13-05-2018
  0   409

 

Đã có duyên gặp nhau nhưng lại kết thúc mối quan hệ đôi khi bằng kết luận “em quá tốt” hay “anh không đủ tốt với em đâu” từ đối phương thật sự khiến rất nhiều nàng không thể hiểu được. Vậy nguyên nhân thật sự đằng sau đổ vỡ tình cảm này là gì?

 

“Anh không còn muốn khám phá gì về em”

 

Cả thèm chóng chán là dấu hiệu đầu tiên báo hiệu cho một cuộc chia tay. Ban đầu, bạn làm cho đối phương cảm thấy hứng thú nhưng rồi sau đó, bạn lại chẳng có điều gì đặc biệt cho người ta khám phá nữa. Có khai thác cỡ nào, anh ta cũng chẳng hiểu được quan điểm của bạn trong tình yêu, trong công việc, các mối quan hệ và những vấn đề khác trong cuộc sống của bạn. Đôi khi, sự dè chừng, không tâm sự, không tìm hiểu nhau đủ nhiều sẽ làm người khác cảm nhận bạn đã hết sự đặc biệt, hết sự thú vị. Tuy nhiên, nếu chàng trực tiếp nói rõ lí do đó ra thì phũ quá!

 

 

Đến với nhau vì điều gì thì ra đi vì điều đó

 

Nếu hai người đến với nhau vì vẻ ngoài, vì nhu cầu tình dục hay vì vật chất thì sau khi có được rồi, người ta dễ lâm vào cảm giác chán ngấy. Tuy nhiên, nếu thật sự đến với nhau vì tình cảm mà vẫn không thể níu kéo nổi, điều đó chứng tỏ rằng trái tim của cả hai đã nguội lạnh. Có thể trong những phút yếu lòng, đối phương đã có một đối tượng khác thú vị hơn và tạo cảm giác cho họ được yêu hơn là so với lúc ở bên bạn.

 

Bạn quá cứng rắn đến mức lạnh lùng

 

Phụ nữ bây giờ, cứng rắn, thông minh là chuyện tốt thôi, nhưng bạn nên phân biệt đâu là cơ quan, đâu là nhà, đâu là nơi đi chơi, đâu là nơi đi họp. Đừng để cuộc hẹn diễn ra như buổi họp và ngược lại. Đừng nhắn tin với người yêu như đang giao công việc cho đồng nghiệp. Bởi không sớm thì muộn, sự “thô” và lạnh lùng của bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy mình không có khả năng che chở, chu cấp hay làm điều gì đặc biệt hơn cho bạn được vì bạn tự làm được hết cả rồi.

 

 

Vốn dĩ đã là hai người hoàn toàn khác biệt, không một điểm chung

 

Nếu hai người chưa từng tranh chấp, chưa từng có điều gì quá mãnh liệt xảy ra, điều này chứng tỏ rằng hai bạn đã và đang nhường nhịn nhau một cách thái quá đến mức bỏ qua luôn sự khác biệt của cả hai để rồi… lạc mất nhau luôn. Vì cơ bản, sự nhịn nhục bao giờ cũng sẽ bùng lên như một ngọn lửa sau khi đã tích trữ đủ lâu. Sự khác biệt này khiến đối phương ngán ngẩm nên anh ấy cũng chẳng muốn phải chịu đựng điều này thêm nữa, bởi anh ta biết nếu nói ra thì cũng chẳng thể thay đổi được bạn vì đó là bạn mà!

 

Đúng người, sai thời điểm

 

 

Chuyện này là hoàn toàn có thật khi cả hai bạn đều đang rất yêu nhau nhưng chưa thể đi xa được, vì mục tiêu sự nghiệp, học hành cao hơn trong tương lai hoặc đơn giản là cả hai vẫn chưa thực sự thoát khỏi dư âm cũ của những cuộc tình trước. Nếu như bạn ép đối phương phải tập trung tình cảm vào giai đoạn này, anh ta sẽ rối loạn và không biết phải làm gì. Vì thế, chọn hi sinh tình cảm sẽ là cách tốt nhất để anh ta đảm bảo những thứ còn lại. Và điều đó, cũng chứng tỏ là, anh ta rất yêu bạn, nhưng yêu chưa đủ nhiều đến mức dành thời gian cho bạn.

 

---------------------------

 

Nguồn: GaRI/Helino

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

5 bài học quan trọng dành cho tuýp người nhạy cảm

Với niềm tin và suy nghĩ lạc quan về cuộc sống: “Mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn” nên những người nhạy cảm thường không bao giờ ngừng cố gắng.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

5 kiểu bạn bè ai cũng gặp trong đời: Kết giao đúng là quý nhân, kết giao nhầm họ sẽ ngấm ngầm “kéo bạn lao dốc”.

Nếu tiền bạc là bằng chứng cho sự giàu có về vật chất, trí tuệ được xem như sự giàu có về tinh thần thì bạn bè là minh chứng cho cả hai điều đó. Cuộc sống có thể thiếu đi nhiều thứ, nhưng không thể nào thiếu những người...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

Những điều cần nhớ khi gặp lại người cũ

Khi kết thúc một cuộc tình, có lẽ bất cứ ai cũng sẽ phải trải qua thời gian đau khổ và không còn muốn dính dáng gì đến người yêu cũ nữa. Nhưng nếu tình cờ chạm mặt thì cần hành xử như thế nào cho đúng mực ?

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

Những biểu hiện khi đàn ông đã hết yêu

Khi một người đàn ông hết tình cảm với bạn, họ sẽ bắt đầu có những biểu hiện ra bên ngoài khá rõ ràng. Với bản năng nhạy bén về trực giác của phái nữ, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều đó nhưng có lẽ bạn không...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Guu

13 hành động đơn giản nhưng chứng tỏ chàng thật sự yêu bạn rất nhiều

Tình yêu là phạm trù cảm xúc không thể định nghĩa hết bằng lời nói, mà đôi khi điều tuyệt vời nhất để minh chứng cho lời nói của trái tim lại chính là những hành động tưởng chừng như vô cùng đơn giản.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Bestie

Lí do vì sao con gái nên chủ động bật đèn xanh với anh chàng mình thích

"Ra tín hiệu" cho người bạn thầm thương trộm mến đúng cách thì cứ yên tâm là anh chàng ấy sẽ đổ bạn rầm rầm mà thôi. Làm sao có thể cưỡng lại sức cuốn hút của một cô nàng vừa bí ẩn vừa thú vị cơ chứ?

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Bestie

Quan sát 4 điều này khi ăn cơm cùng chàng, bạn sẽ biết chàng yêu bạn thật lòng hay không?

Tưởng chừng như một bữa cơm sẽ chẳng nói lên được điều gì về người ấy, vậy nhưng bạn hoàn toàn có thể chắc chắn về tình cảm thực sự của người yêu đối với mình thông qua các hành động và cử chỉ trong khi ăn dưới đây.

Giọng đọc: Kami

Những sự thật về đàn ông mọi cô gái cần biết

Đừng để vẻ điềm đạm bên ngoài đánh lừa, thật ra cánh đàn ông cũng có nội tâm rắc rối không kém phụ nữ đâu nhé. Cùng tìm hiểu để có thể đọc vị suy nghĩ của người ấy ngay nào.

Giọng đọc: Kami
Tác giả: Elle

Lý do nào khiến bạn trai không nói chuyện với bạn?

Bạn trai hay người chồng của bạn có thường xuyên im lặng trong những cuộc hẹn hò? Vậy lý do thực sự cho sự “kiệm lời” ấy là gì?

Tác giả: Bestie

Những điều bạn cần tự hỏi bản thân trước khi quyết định nhận lời yêu để không phải hối hận cả đời

Bắt đầu một mối quan hệ mới là bước ngoặt trong cuộc đời, nhất là khi bạn muốn mối quan hệ này thực sự nghiêm tục và tiến xa hơn nữa. Vậy nên, tốt nhất bạn hãy nên hỏi bản thân mình những câu hỏi này để biết liệu bạn...

Giọng đọc: Kami
Tác giả: bestie.vn

Muốn biết hết bản chất của 1 người đàn ông chỉ cần nhìn 5 điểm đen này trên người

Đối với phụ nữ, đàn ông thường là “sinh vật khó hiểu nhất hành tinh”. Họ không sao phân biệt đâu là thật, đâu là giả trong lối cư xử, lời nói của cánh mày râu. Câu nói “nhìn mặt mà bắt hình dong” chính là để ám chỉ cách...

Giọng đọc: Kami
Tác giả: Afamily

4 cặp cung hoàng đạo sinh ra là để dành cho nhau

Giữa người và người luôn sản sinh ra một loại ma lực thu hút lẫn nhau, khi gặp đúng người, 2 bên sẽ thu hút nhau như đá nam châm vậy. Những người có cung hoàng đạo khác sau sẽ có sự hấp dẫn khác nhau, có những cặp đôi...

Giọng đọc: Kami

Những sự thật về đàn ông mọi cô gái cần biết

Đừng để vẻ điềm đạm bên ngoài đánh lừa, thật ra cánh đàn ông cũng có nội tâm rắc rối không kém phụ nữ đâu nhé. Cùng tìm hiểu để có thể đọc vị suy nghĩ của người ấy ngay nào.

Giọng đọc: Kami
Tác giả: Elle

Lý do nào khiến bạn trai không nói chuyện với bạn?

Bạn trai hay người chồng của bạn có thường xuyên im lặng trong những cuộc hẹn hò? Vậy lý do thực sự cho sự “kiệm lời” ấy là gì?

Giọng đọc: Kami
Tác giả: Thi Thi

Độc thân không có nghĩa là em không tốt mà do anh không đủ tốt để có em thôi

Cuộc sống xô bồ ở nơi thành phố đông người làm ta khó tìm được mảnh ghép đúng. Bởi nhiều khi bước chân vội vã làm ta vô tình lướt qua người mình vốn luôn mong đợi song lại không thể nhận ra. Ngoài ra tật mê trai, ham ăn,...

Giọng đọc: Kami
Tác giả: Thi Thi

Mùa thu không còn hoa sữa hay em đã không còn anh?

Đôi khi em cứ ngỡ tình đã quên mình, em ngỡ mình đã đi qua những mùa thu không có nắng và tự biến mình thành một cỗ máy vô tri vô giác. Em không kịp nhìn con nắng vàng rộn rã trên bông cúc đại đoá những ngày thu...

Giọng đọc: Kami

Những điều bạn cần làm khi chẳng may là người đến sau trong tình yêu

Trong tình yêu, đến trước hay đến sau không quan trọng, quan trọng nhất vẫn là hiện tại! Nhưng đôi khi cái suy nghĩ "người đến sau" cứ quanh quẩn trong đầu khiến bạn không thoải mái, vậy thì hãy thử những các này xem sao, không chỉ tốt cho...

Giọng đọc: Kami

Lý giải giấc mơ về người yêu cũ

Dù mới chia tay hoặc chia tay đã lâu nhưng nhiều người vẫn mơ về người yêu cũ, thậm chí gọi tên họ lên trong giấc mơ. Điều này chứng tỏ bạn đang gặp vấn đề chưa được giải quyết liên quan đến mối quan hệ cụ thể nào đó....

Giọng đọc: Kami

Thủ thuật khiến nam giới yêu mình say đắm, hội ‘ế’ nên học cấp tốc

Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát được tình yêu và khiến nam giới ’say nắng’ mình ngay từ lần gặp đầu tiên. Do đó, đừng đổ lỗi do duyên chưa tới hay số phận mà hãy tham khảo...

Giọng đọc: Kami

6 cảm giác của con gái biết mình đã yêu

Nếu bạn còn băn khoăn không biết mình thực sự có yêu anh ấy hay không thì hãy check xem bạn đã trải qua những cảm giác này chưa nhé, nếu có rồi, có lẽ bạn đã yêu rồi đấy!

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage