Em sẽ đi tìm tình yêu của mình chứ!

Thể hiện : Babum
Tác giả : Nguyên
13-02-2018
  0   460

 

Có nhiều người hỏi em rằng: Em định độc thân cho đến bao giờ? Khi ngoài kia, biết bao nhiêu người bằng tuổi hoặc có khi ít hơn đang hạnh phúc trong tình yêu, có những người tính chuyện kết hôn nhưng cũng có người đang ấm êm với một tổ ấm nhỏ.


Thực tình, độc thân như em giống như một người đứng ngoài những cuộc vui của tình yêu vậy. Dù rất muốn có câu trả lời cho câu hỏi đó, nhưng em cũng chẳng biết mình sẽ còn độc thân cho đến bao giờ.


Bởi đâu phải là bây giờ em nói, em chẳng còn muốn sống độc thân thì nghiễm nhiên bên cạnh em sẽ xuất hiện ngay một chàng trai, cùng chia sẻ với em mọi điều trong cuộc sống.

 

tình yêu, hạnh phúc, sẻ chia

 

Cùng em trải qua những buổi hẹn hò thú vị, đúng nghĩa của đôi lứa yêu nhau. Cùng em trải qua những cãi vã, giận hờn để rồi thấy yêu nhau nhiều hơn nữa. Cùng em bước chân vào một cuộc sống mới, cuộc sống hôn nhân mà ở đó có cả hạnh phúc nhưng cũng có những sóng gió gập ghềnh, nhưng điều quan trọng là luôn yêu thương và thấu hiểu.


Thực tình, ai mà chẳng muốn yêu, ai mà chẳng muốn mình hạnh phúc, em cũng thế thôi. Cũng có vui vẻ gì đâu khi trong vài ba buổi họp mặt gia đình, trong danh sách con cháu họ hàng còn sót lại mỗi mình còn “ế”. Cũng có vui vẻ gì đâu trong vài ba cuộc gặp gỡ bạn bè, ai cũng đã con bồng con bế còn sót lại mỗi mình vẫn còn “tay không”. Cũng có vui vẻ gì đâu, khi suốt ngày phải nghe những câu hỏi han khiến cha, mẹ thêm phần suốt ruột. Cũng có vui vẻ gì đâu, khi những ngày lễ lạt lại lặng lẽ một mình tìm kiếm một chốn riêng tư.


Em cũng muốn giống như bao người lắm chứ, nhưng mà…tình yêu trên đời này nó đâu phải là thứ có thể dễ dàng nắm bắt được đâu. Giống như kiểu, một người có tình cảm với mình nhưng mình lại không có tình cảm để đáp lại yêu thương đấy, nên không thể ép lòng mình chấp nhận tình yêu đó. Và rồi cuối cùng vẫn chỉ là một mình, vẫn chỉ độc thân như thế mà thôi.

 

cặp đôi, đám cưới, hạnh phúc


Độc thân là cuộc sống đan xen giữa nốt nhạc vui và buồn, mình tự làm cho cuộc sống của mình thêm vui, thêm sinh động nhưng rồi sẽ có những khoảng lặng khiến lòng mình chùng lại, những lúc đấy lại thấy chênh vênh đến nhường nào. Nhưng dù là thế, thì vẫn phải sống tốt cuộc sống của mình bởi dù không muốn thì em cũng đang chọn cuộc sống độc thân cơ mà.


Em vẫn sẽ cứ độc thân như thế, cho đến khi nào mà trái tim em rung động bởi một người. Một người khiến em vui, cười hạnh phúc nhưng cũng có thể vì người đó mà sẽ có cả những giọt nước mắt rơi, nhưng không sao cả miễn là người đó cần em và em cũng cần người đó, thì có lẽ đó sẽ thời điểm mà em từ bỏ cuộc sống độc thân.


Tất nhiên em biết, không phải cứ ngồi một chỗ thì tình yêu sẽ đến gõ cửa. Em sẽ đi tìm tình yêu của mình chứ, theo một cách nào đó. Không quá vội vã vì những lời giục giã, hỏi han, mà sẽ để mọi thứ thật tự nhiên dù có mất nhiều thời gian đi chăng nữa.

 

------------

 

Tác giả: Nguyên/radiome.vn

Thực hiện: Babum và nhóm sản xuất - Radiome Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về địa chỉ: camxuc@i-com.vn nhé.

 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trinh Leng Keng

Khi một mình vẫn ổn thì đâu nhất thiết phải cần tới ai?

Trước khi tìm thấy người mà bạn tin rằng “đúng” cho cuộc đời mình, thì đừng gật bừa yêu đại, cứ ở một mình như vậy đi.

Giọng đọc: Babum,Chit Xinh
Tác giả: Tổng hợp

Lưng chừng tuổi trẻ, hãy học cách bình tâm vượt qua cô đơn nhé!

Cô đơn là một cảm giác không dễ vượt qua, nhất là đối với người trẻ. Bạn cũng đã nhiều lần cảm thấy cô đơn rồi, phải không?

Tác giả: Lê Qúy Hoàng

Một ngày ta chán nhau

Mỗi ngày đi làm về, tôi ghét cái cảnh vợ kiểm tra ví xem tiền nong thế nào, có khoản nào ngoài không, nếu hở ra 1 chút là bị thu liền. Tôi thấy hụt hẫng vô cùng với cái hành động vừa thô vừa thiếu suy nghĩ của vợ...

Giọng đọc: Nho Xanh
Tác giả: Sao Sao

Cô gái à, hãy yêu đi

Em hãy tìm cho mình một ai đó đủ bao dung, đủ yêu thương, đủ quan tâm để em gửi gắm đi. Ừ thì cái bóng của người cũ đôi khi vẫn còn ám ảnh em làm em sợ hãi, nhưng em ạ, nếu ai đó đủ chân thành trái...

Giọng đọc: Nho Xanh
Tác giả: Hà Phương

Khi con gái 28

28, cái tuổi bạn ở lưng chừng chênh vênh của con gái. Bạn qua rồi một thời mộng mơ mười tám, bạn lãng quên rồi nỗi đau va vấp giữa dòng đời và gói ghém lại cả rồi những vết thương lòng của tuổi đôi mươi. Giờ đây, con gái...

Tác giả: Gen

Thà độc thân vui vẻ còn hơn yêu sâu đậm để rồi bị đau

Không biết bao nhiêu lần tôi đã từng nghe “Đến bao giờ mày mới chịu có người yêu đây?”. Thực sự có người yêu, lập gia đình là việc quan trọng như vậy sao? Thế nhưng, với tôi thà độc thân để được vui vẻ còn hơn yêu sâu đậm...

Tác giả: Elle

Độc thân tuổi "băm" thì đã sao?

Phụ nữ độc thân tuổi 30 chưa có ai theo đuổi có khá nhiều nguyên nhân, nhưng một trong những nguyên nhân chính vẫn là họ chưa tìm được người phù hợp. Yêu và cưới một ai đó đòi hỏi chúng ta phải dành nhiều thời gian tìm hiểu đối...

Nắm lấy tay em..

Có phải chúng ta đang ngày càng ít nói với nhau hơn. Chúng ta gặp nhau qua YM, tin nhắn, chúng ta đọc blog hay những câu status trên Facebook của nhau mỗi ngày, chúng ta tưởng đã biết hết, hiểu hết về nhau mà không cần thốt lên lời....

Giọng đọc: Kami & Vy Cầm
Tác giả: Thi Thi,Sưu tầm

FM Độc thân : Cuộc sống em ổn không?

Đã hơn một lần em cúi đầu quay lưng từ chối người ta chỉ vì vết đau cũ vẫn còn nhức nhối. Có lẽ ai cũng giữ cho mình một hình bóng đầy khắc khoải trong nhớ mong, chỉ là không thể chạm tay đến nữa rồi. Tháng 5 về,...

Giọng đọc: Kami
Tác giả: Sưu tầm

FM Độc thân: Ngày mai, mọi chuyện sẽ ổn thôi cô gái

Anh đi rồi, em tập sống một mình. Cuộc đời quanh quẩn một vài việc: đi làm, đọc vài cuốn sách, đợi những ngày nắng hong khô vết thương trong tim. Em một mình mỗi ngày đi qua những đoạn đường cũ, góc phố cũ, khắp nơi còn lưu lại...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Khải Vệ

Sống ở đời đừng chờ đợi ai quá lâu

... bởi chẳng thứ gì trên đời là mãi mãi

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Tổng hợp

Em còn yêu anh, nhưng em sẽ để anh đi

Bạn biết không, đôi khi chỉ tình yêu là không đủ.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: noinghene.com

Cự Giải Si tình quá lại hóa ngu ngốc

Ai cũng lưu luyến mối tình đầu, nhưng có lẽ Cự Giải là người nhung nhớ và luyến tiếc nhất với tình đầu của mình, có lẽ bởi những gì trong trẻo và thuần khiết nhất quá đẹp khiến Cự Giải không nỡ để quên đi. Và lẽ khác những...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Vy Trương

Yêu để rồi đau

Biết yêu là đau nhưng sao ta lại bất chấp tất cả để được đến với nhau?

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Lichngaytot

Xem bói nốt ruồi để "vạch mặt" đàn ông trăng hoa

Một trong những điều cấm kị trong hôn nhân là ngoại tình. Xem bói nốt ruồi, nếu thấy chồng mình có những vị trí nốt ruồi này thì chị em phải đề phòng các mối quan hệ bên ngoài của chồng ngay tức khắc nhé!

Giọng đọc: Babum
Tác giả: bestie.vn

Top 5 cung hoàng đạo nữ có số trở thành hoa hậu

Nếu tình cờ sinh ra vào 1 trong 5 cung Hoàng đạo sau đây, xin chúc mừng vì bạn đã có trong tay xác suất lớn để trở thành Hoa hậu đấy.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bài sưu tầm

Trong mắt người khác bạn có thể chỉ là cây cỏ nhưng với gia đình bạn là cả bầu trời

Có thể trong mắt người khác, bạn chỉ là cây cỏ, nhưng với gia đình, bạn là cả một bầu trời. Làm đàn ông, sống là phải gánh vác. Làm phụ nữ, sống là phải có trách nhiệm.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Khải Vệ

Chỉ một lần sơ ý, ta thành lạc mất nhau

Giữa một đời bão giông của phụ nữ, đôi lần cũng từng tựa vào ai đó để mong cầu những tin thương và an ấm.

Giọng đọc: Babum,Chit Xinh
Tác giả: Tổng hợp

Lưng chừng tuổi trẻ, hãy học cách bình tâm vượt qua cô đơn nhé!

Cô đơn là một cảm giác không dễ vượt qua, nhất là đối với người trẻ. Bạn cũng đã nhiều lần cảm thấy cô đơn rồi, phải không?

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Phương Nguyễn

Yêu một người không yêu mình, có một thời em đã như thế

Em đã như thế, cố gắng đến cùng cho đến khi tự tay mình chạm vào cạn cùng của tuyệt vọng.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage