Em sẽ đi tìm tình yêu của mình chứ!

Thể hiện : Babum
Tác giả : Nguyên
13-02-2018
  0   527

 

Có nhiều người hỏi em rằng: Em định độc thân cho đến bao giờ? Khi ngoài kia, biết bao nhiêu người bằng tuổi hoặc có khi ít hơn đang hạnh phúc trong tình yêu, có những người tính chuyện kết hôn nhưng cũng có người đang ấm êm với một tổ ấm nhỏ.


Thực tình, độc thân như em giống như một người đứng ngoài những cuộc vui của tình yêu vậy. Dù rất muốn có câu trả lời cho câu hỏi đó, nhưng em cũng chẳng biết mình sẽ còn độc thân cho đến bao giờ.


Bởi đâu phải là bây giờ em nói, em chẳng còn muốn sống độc thân thì nghiễm nhiên bên cạnh em sẽ xuất hiện ngay một chàng trai, cùng chia sẻ với em mọi điều trong cuộc sống.

 

tình yêu, hạnh phúc, sẻ chia

 

Cùng em trải qua những buổi hẹn hò thú vị, đúng nghĩa của đôi lứa yêu nhau. Cùng em trải qua những cãi vã, giận hờn để rồi thấy yêu nhau nhiều hơn nữa. Cùng em bước chân vào một cuộc sống mới, cuộc sống hôn nhân mà ở đó có cả hạnh phúc nhưng cũng có những sóng gió gập ghềnh, nhưng điều quan trọng là luôn yêu thương và thấu hiểu.


Thực tình, ai mà chẳng muốn yêu, ai mà chẳng muốn mình hạnh phúc, em cũng thế thôi. Cũng có vui vẻ gì đâu khi trong vài ba buổi họp mặt gia đình, trong danh sách con cháu họ hàng còn sót lại mỗi mình còn “ế”. Cũng có vui vẻ gì đâu trong vài ba cuộc gặp gỡ bạn bè, ai cũng đã con bồng con bế còn sót lại mỗi mình vẫn còn “tay không”. Cũng có vui vẻ gì đâu, khi suốt ngày phải nghe những câu hỏi han khiến cha, mẹ thêm phần suốt ruột. Cũng có vui vẻ gì đâu, khi những ngày lễ lạt lại lặng lẽ một mình tìm kiếm một chốn riêng tư.


Em cũng muốn giống như bao người lắm chứ, nhưng mà…tình yêu trên đời này nó đâu phải là thứ có thể dễ dàng nắm bắt được đâu. Giống như kiểu, một người có tình cảm với mình nhưng mình lại không có tình cảm để đáp lại yêu thương đấy, nên không thể ép lòng mình chấp nhận tình yêu đó. Và rồi cuối cùng vẫn chỉ là một mình, vẫn chỉ độc thân như thế mà thôi.

 

cặp đôi, đám cưới, hạnh phúc


Độc thân là cuộc sống đan xen giữa nốt nhạc vui và buồn, mình tự làm cho cuộc sống của mình thêm vui, thêm sinh động nhưng rồi sẽ có những khoảng lặng khiến lòng mình chùng lại, những lúc đấy lại thấy chênh vênh đến nhường nào. Nhưng dù là thế, thì vẫn phải sống tốt cuộc sống của mình bởi dù không muốn thì em cũng đang chọn cuộc sống độc thân cơ mà.


Em vẫn sẽ cứ độc thân như thế, cho đến khi nào mà trái tim em rung động bởi một người. Một người khiến em vui, cười hạnh phúc nhưng cũng có thể vì người đó mà sẽ có cả những giọt nước mắt rơi, nhưng không sao cả miễn là người đó cần em và em cũng cần người đó, thì có lẽ đó sẽ thời điểm mà em từ bỏ cuộc sống độc thân.


Tất nhiên em biết, không phải cứ ngồi một chỗ thì tình yêu sẽ đến gõ cửa. Em sẽ đi tìm tình yêu của mình chứ, theo một cách nào đó. Không quá vội vã vì những lời giục giã, hỏi han, mà sẽ để mọi thứ thật tự nhiên dù có mất nhiều thời gian đi chăng nữa.

 

------------

 

Tác giả: Nguyên/radiome.vn

Thực hiện: Babum và nhóm sản xuất - Radiome Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về địa chỉ: camxuc@i-com.vn nhé.

 

Giọng đọc: Kami
Tác giả: Thi Thi

Độc thân không có nghĩa là em không tốt mà do anh không đủ tốt để có em thôi

Cuộc sống xô bồ ở nơi thành phố đông người làm ta khó tìm được mảnh ghép đúng. Bởi nhiều khi bước chân vội vã làm ta vô tình lướt qua người mình vốn luôn mong đợi song lại không thể nhận ra. Ngoài ra tật mê trai, ham ăn,...

Tác giả: Sưu tầm

Có những ngày thất tình, chỉ muốn nằm, thở và ăn

Người ta cứ bảo thất tình là không thiết tha ăn uống được gì những chắc tôi là một trong số ít ngược lại. Càng buồn lại càng dễ tìm kiếm đồ ăn, bởi lúc đó đồ ăn là thứ đối xử với tôi tốt nhất, chứ không phải gã...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Nam Dương

Lý do con gái mạnh mẽ khó có người yêu

Không giới hạn bởi các định kiến xã hội. Chỉ cần cô ấy muốn thì sẽ làm. Chỉ cần cô ấy yêu thì cô ấy sẽ bất chấp tất cả mà bảo vệ cho tình yêu của mình.

Tác giả: Guu

Tình bạn tưởng là thân trông sẽ như thế nào?

Kỳ lạ thật đấy các bạn ạ, cùng học đại học, bạn cùng phòng, cùng ăn cơm đi chơi, cũng hay nói chuyện nhưng lại có cảm giác tất cả mọi người không thực sự là bạn của nhau.

Tác giả: Lê Qúy Hoàng

Một ngày ta chán nhau

Mỗi ngày đi làm về, tôi ghét cái cảnh vợ kiểm tra ví xem tiền nong thế nào, có khoản nào ngoài không, nếu hở ra 1 chút là bị thu liền. Tôi thấy hụt hẫng vô cùng với cái hành động vừa thô vừa thiếu suy nghĩ của vợ...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trinh Leng Keng

Khi một mình vẫn ổn thì đâu nhất thiết phải cần tới ai?

Trước khi tìm thấy người mà bạn tin rằng “đúng” cho cuộc đời mình, thì đừng gật bừa yêu đại, cứ ở một mình như vậy đi.

Giọng đọc: Babum,Chit Xinh
Tác giả: Tổng hợp

Lưng chừng tuổi trẻ, hãy học cách bình tâm vượt qua cô đơn nhé!

Cô đơn là một cảm giác không dễ vượt qua, nhất là đối với người trẻ. Bạn cũng đã nhiều lần cảm thấy cô đơn rồi, phải không?

Giọng đọc: Nho Xanh
Tác giả: Sao Sao

Cô gái à, hãy yêu đi

Em hãy tìm cho mình một ai đó đủ bao dung, đủ yêu thương, đủ quan tâm để em gửi gắm đi. Ừ thì cái bóng của người cũ đôi khi vẫn còn ám ảnh em làm em sợ hãi, nhưng em ạ, nếu ai đó đủ chân thành trái...

Giọng đọc: Nho Xanh
Tác giả: Hà Phương

Khi con gái 28

28, cái tuổi bạn ở lưng chừng chênh vênh của con gái. Bạn qua rồi một thời mộng mơ mười tám, bạn lãng quên rồi nỗi đau va vấp giữa dòng đời và gói ghém lại cả rồi những vết thương lòng của tuổi đôi mươi. Giờ đây, con gái...

Tác giả: Gen

Thà độc thân vui vẻ còn hơn yêu sâu đậm để rồi bị đau

Không biết bao nhiêu lần tôi đã từng nghe “Đến bao giờ mày mới chịu có người yêu đây?”. Thực sự có người yêu, lập gia đình là việc quan trọng như vậy sao? Thế nhưng, với tôi thà độc thân để được vui vẻ còn hơn yêu sâu đậm...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Trinh Leng Keng

Anh vô tâm rồi phải không anh?

... là những ngày cảm thấy mình đang trong tình yêu mà lại cô đơn đến cùng cực.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Anh Chi

Bỗng một ngày ta thấy chán nhau

Yêu được nhau khó đến thế nào?

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Lê Khanh

Nếu thấy không cần thì đừng nên giữ

Có những thứ buông bỏ rồi bạn mới thấy sao mình không làm việc đó sớm hơn.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Afamily

Top 5 cung hoàng đạo nữ trời sinh ra là để làm nên nghiệp lớn, sở hữu khí chất lấn át cả quý ông

Theo tử vi, trong số 12 cung hoàng đạo thì 5 cô nàng thuộc các cung sau đây trời sinh ra là để làm nên nghiệp lớn, sở hữu khí chất, sức mạnh lấn át cả cánh mày râu và có khả năng gây dựng cơ nghiệp bằng chính sức...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Lạc Hi

Người ta dễ buồn vì những điều đã cũ

Có phải người ta dễ buồn vì những điều đã cũ? Có lẽ bởi họ tiếc chính mình của những ngày xưa.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bài sưu tầm

Ở đời đừng quá sân si, chỉ cần làm tốt việc của mình là đủ

Hôm nay sẽ qua đi, ngày mai rồi sẽ đến, một ngày mới sẽ lại bắt đầu.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Ninh Linh

Đừng vội buông bỏ, vì biết đâu bạn sẽ chẳng tìm được ai đó tốt hơn

Đàn ông nhiều, phụ nữ cũng nhiều. Nhưng trong rất nhiều người, chỉ nên chọn một người.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Huyền My,Eva.vn

Rồi sẽ đến một ngày, em sẽ không còn vấn vương về anh nữa

Đến một lúc nào đó, khi nghe ai đó nhắc về anh, về chuyện tình tụi mình, em có thể bình thản mà nói rằng “chuyện cũ đã qua rồi!”.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Dung Nhi

Này cô gái, đừng làm phiền một người không yêu bạn

Nếu như đã cố gắng nhưng vẫn không có được trái tim ai đó, thì đừng làm phiền khiến họ càng thêm khó chịu nữa được không?

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bài sưu tầm

Đã là vợ chồng yêu thương nhau, hãy cứ giả khờ mà bao dung hết thảy

Khi bạn muốn buông tay từ bỏ, thì bạn có từng nghĩ rằng điều gì đã khiến bạn cùng người ấy đi đến ngày hôm nay?

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage