Gái dại mới ghen với quá khứ của người yêu hiện tại

Thể hiện : Kami & Vy Cầm
Tác giả : Nhím,Nguyên
09-07-2018
  0   2640

"Con gái thông minh cùng người yêu vun vén cho hiện tại

Con gái ngốc nghếch thì tức tối với quá khứ của người yêu"

Hãy làm một cô gái thông minh, biết mỉm cười thật tươi và tự tin bước qua quá khứ. Nhất định phải hiểu rõ đạo lý không có quá khứ thì không có hiện tại cho chúng ta được hạnh phúc. Đã bỏ lỡ quá khứ rồi thì mới có hiện tại đáng trân trọng như thế này. Thế nên chẳng việc gì phải tức tối, ghen tị với những thứ cũ kỹ ấy. Cái đã bỏ đi rồi thì ít ai muốn nhặt lại lắm, trừ khi cái ở hiện tại chẳng ra gì…

***

Trong tình yêu ai mà chẳng mong mình sẽ là tình đầu và cũng là tình cuối của một người nào đó. Tuy nhiên cuộc sống xoay vần với nhiều biến đổi có không ít người sẽ trở thành mảnh ghép trong tình yêu của một người nào đó khi đã đi qua tan vỡ của một cuộc tình. Và dù muốn, dù không chúng ta cũng phải chấp nhận một sự thật rằng trong quãng thời gian khi chúng ta chưa xuất hiện, người ấy đã trải qua bao buồn vui cùng với một người khác.

 

 

 

 

 

 

Trong tình yêu, đặc biệt là con gái thường suy nghĩ rất nhiều. Một ngày nào đó tình cờ tìm thấy một bức ảnh của người yêu và người cũ chụp chung hay thấy những lời nhắn gửi yêu thương vẫn còn được lưu giữ ở đâu đó cũng thấy lòng mình buồn vô hạn. Một chút gì đó ghen tuông, một chút gì đó tức tối giống như ngọn lửa bùng lên muốn tìm người yêu để tra hỏi cho thật rõ ràng. Nhưng con gái à, điều ấy có thật sự cần thiết hay không khi đi ghen với những thứ mà giờ đây chỉ còn là “kỷ niệm”?

 

 

Kỷ niệm trong tình yêu vốn là một phần trong ký ức trong bản thân của mỗi người, dù nó có vui hay nó có buồn thì cũng chẳng thể nào xóa bỏ như chưa từng tồn tại. Vì vậy cho nên đừng quá buồn bã hay đau khổ và bận lòng với quá khứ của người mình yêu. Bởi ai mà không có quá khứ cơ chứ?Nhưng dẫu cho ngày trước hai người họ có từng yêu nhau tha thiết thì giờ đây họ cũng có là gì của nhau nữa đâu. Hai con người ấy đã rẽ hai lối khác nhau, đã sống hai cuộc đời khác biệt vậy thì hà cớ gì bạn phải tự làm khó bản thân?

 

 

 

 

 

Người ta vẫn thường nói rằng khi đi ghen với người yêu cũ của người yêu hiện tại chỉ khiến chúng ta cảm thấy đau khổ hơn mà thôi. Vì vậy con gái khi yêu cũng cần phải tỉnh táo và thông minh để biết điều gì cần thiết và nên làm, cái gì đáng bận tâm và nên bỏ qua để không sa vào vùng lầy của đau khổ.

 

Cái gì đã “cũ” rồi thì hãy để nó giống như tên gọi, đừng cố đào bới sâu thêm nữa làm gì. Bởi dù gì đi chăng nữa mộtkhi đã quyết định yêu thương trở lại, ai cũng biết cần phải để quá khứ sang một bên và cùng với người mình yêu ở hiện tại vun đắp cho tình yêu để cùng hướng về một tương lai hạnh phúc. Cho nên chẳng có lý do gì để bạn phải lãng phí thời gian để ghen tuông với quá khứ ấy cả.

 

 

 

 

 

 

Hiện tại bây giờ mới thật sự là quan trọng nhất vì vậy con gái à hãy tự tin vào tình yêu của mình và mạnh mẽ bước qua cái bóng của quá khứ chứ đừng để quá khứ ấy làm xáo trộn tình yêu hiện tại của bạn. Bởi quá khứ đã qua rồi thì chẳng ai muốn quay về tìm lại trừ khi người ta cảm thấy mệt mỏi với hiện tại này và muốn trốn về trong kỷ niệm của ngày xưa.

 

 

Hãy trở thành một cô gái thông minh trong tình yêu đừng cố ghen tuông với quá khứ. Bởi đó là một cách để dành sự tôn trọng với quá khứ của người mình yêu nhưng đồng thời đó cũng là một cách để bạn vun vén thêm cho tình yêu của mình ở hiện tại.

..........

 

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Nguyễn Dũng

Có nhiều lựa chọn không thể đổi thay, còn em chỉ đơn giản không muốn mất anh

Mối quan hệ mà trong những dòng tin nhắn qua lại anh ngọt ngào nói rất thương em nhưng không thể xác định được tình cảm đó là gì.

Tác giả: Emdep

Vì em xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất!

Anh muốn mình là bờ vai vững chãi nhất, muốn mình là vòng tay ấm áp nhất và là người em cần nhất. Vậy nên có mạnh mẽ, em cũng đừng mạnh mẽ trước mặt anh; có khóc, cũng đừng khóc khi anh không bên cạnh.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Cát Cánh

Đông về phố phường ồn ào, hạnh phúc đông đúc, còn em?

Hóa ra em cũng biết ghen tức với hạnh phúc của kẻ khác, em đang cô đơn đấy, anh có biết không?

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bài sưu tầm

Liệu có phải chia tay là vì không còn yêu nhau nữa

Chắc chắn chúng ta sẽ hạnh phúc, với một cuộc sống mới, hãy tin là như thế.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Hải Anh

Hãy để lòng mình bình yên, rồi tình yêu sẽ sớm gõ cửa mà thôi

Người xưa nói rất đúng: Người đi rồi trà cũng nguội.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bài sưu tầm

Hơn một lần em hối hận vì đã buông tay anh

Hơn một lần em nghĩ về anh, nghĩ về những kỉ niệm của tụi mình và em thấy tiếc vì đã không biết giữ gìn, trân quý.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Thi Thi

Người từng nắm tay em mùa hoa sữa năm ấy, nay đâu rồi?

Mùa hoa sữa năm xưa, có hai người yêu nhau từng hứa hẹn sẽ nắm chặt tay đến cuối hành trình.

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Guu

Ngày mình từ bỏ người thương, cảm giác thế nào?

Một lần đã từ bỏ thì thôi đừng quay lại, bởi có thể sau này, bản thân rồi sẽ lại buông vì lý do tương tự. Bởi nếu đủ hạnh phúc, nếu đủ yêu thương thì mình đã chẳng buông rồi.

Tác giả: Lạnh Tim

Cuối cùng chúng ta cũng chỉ là cái tên cũ trong danh bạ của nhau

Ai cũng từng có một người để thương, nhưng mấy ai may mắn có thể nắm tay nhau đi đến cuối con đường

Giọng đọc: Kami & Vy Cầm
Tác giả: Nhím,Nguyên

Gái dại mới ghen với quá khứ của người yêu hiện tại

Thà cứ im lặng, khiến đối phương yêu mình sâu đậm còn hơn là lục lọi quá khứ rồi ghen bóng ghen gió. Có thể trước đó người yêu mình chẳng còn nhớ người yêu cũ đâu, cô ta đang ở Nam Cực ngắm chim cánh cụt hay vẫn ngồi...

Giọng đọc: Kami & Vy Cầm
Tác giả: Sưu tầm

Này người yêu tương lai, sao anh buộc em phải đợi lâu như thế?

Người yêu tương lai, em sẽ đánh anh một cái, sao anh để em phải đợi lâu như thế?

Giọng đọc: Kami & Vy Cầm
Tác giả: Thi Thi,Sưu tầm

FM Độc thân : Cuộc sống em ổn không?

Đã hơn một lần em cúi đầu quay lưng từ chối người ta chỉ vì vết đau cũ vẫn còn nhức nhối. Có lẽ ai cũng giữ cho mình một hình bóng đầy khắc khoải trong nhớ mong, chỉ là không thể chạm tay đến nữa rồi. Tháng 5 về,...

Giọng đọc: Kami & Vy Cầm
Tác giả: Trithuctre

9 lý do vì sao bạn nên cảm thấy hạnh phúc khi bạn gái thuộc team thích du lịch

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên cảm thấy hạnh phúc nếu nửa kia của bạn là một cô gái với niềm đam mê du lịch đó đây.

Giọng đọc: Kami & Vy Cầm
Tác giả: Kênh14,Dung Nhi

Không phải "Ế", mà vì tớ thích thế

Sống độc thân, tạm coi là giữa thành phố đông dân nhộn nhịp này có một nơi để ở, hằng ngày vẫn đi làm 8 tiếng, rồi về tập thể dục, ăn uống, lên mạng xem thiên hạ yêu đương thế nào. Những cô gái độc thân, hãy cứ yên...

Giọng đọc: Kami & Vy Cầm
Tác giả: Giấu Tên

Xin lỗi em - mối tình đầu của Anh

Xin lỗi em, mối tình đầu của anh- với những yêu thương, vụng vại, ngây ngô thủa ấy. Để những năm tháng về sau, sẽ mang theo kí ức hôm qua như một kỉ niệm đẹp..

Giọng đọc: Kami & Vy Cầm
Tác giả: Thethaovanhoa

5 dấu hiệu một chàng trai yêu thầm bạn

Có những chàng trai khi thích một người sẽ thể hiện rất rõ như thể muốn chứng minh với cả thế giới, trong khi nhiều chàng trai lại giấu kín nỗi yêu thầm của mình trước ai kia.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage