Gia đình có 4 đặc điểm này cho thấy phúc khí đang dần tích tụ, tài lộc sắp gõ cửa

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Emdep
05-05-2022
  0   80

Ai cũng biết rằng gia đình là cội nguồn, gốc rễ của mỗi con người. Gia đình là nơi nuôi dưỡng một người cho đến khi trưởng thành. Sự chăm sóc, giáo dục của cha mẹ là điều kiện tiên quyết để giúp một người con lớn lên và trưởng thành. Gia đình hòa thuận, mọi người chăm chỉ làm ăn, đồng sức đồng lòng là điềm báo của sự giàu có, cuộc sống sung túc sau này. Gia đình có 3 đặc điểm này cho thấy phúc khí đang tăng, tài lộc đang đến.

 

Gia đình sống hòa thuận, nền nếp

Nhà là nơi ở ấm áp. Những người trong gia đình sống hòa thuận, yêu thương nhau là điềm báo cho thấy những điều tốt lành sẽ đến với mọi người trong gia đình. Một ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp cũng là biểu tượng của sự giàu có và có thể mang lại những nguồn năng lượng tích cực cho các thành viên trong gia đình. Wang Yangming nói: “Sự tu dưỡng thực sự của con người không phải ở trong lớp học mà là trong cuộc sống và công việc hàng ngày của chúng ta”.

 

 

Khi ngôi nhà của bạn sạch sẽ và ngăn nắp, số lượng người đến thăm nhà bạn đương nhiên sẽ tăng lên. Khi người thân, bạn bè đến, ấn tượng đầu tiên là họ sạch sẽ, gọn gàng, tâm hồn tự nhiên sáng bừng lên. Gia đình càng sạch sẽ, ngăn nắp thì con người càng hạnh phúc. Vận khí trong nhà đương nhiên sẽ tăng lên.

 

Các thành viên hòa hợp và hiểu biết lẫn nhau

Có câu nói: "Một gia đình êm ấm không cần quá lớn, chỉ cần tình yêu thương và sự ấm áp". Gia đình không nhất thiết phải lộng lẫy, bàn ghế bình thường, bộ ấm trà lâu năm, đơn giản là tốt rồi. Một ngôi nhà như vậy mang lại cho chúng ta không khí hài hòa, điềm tĩnh và yên bình. Gia đình hòa thuận là cách gốc của sức khỏe. Các thành viên trong gia đình khỏe mạnh thì hạnh phúc mới lâu dài.

 

 

Người vợ đức hạnh

Gia đình có được một người vợ đức hạnh, khéo vun vén thường sẽ nhận được những cơ hội làm ăn phát tài. Một người vợ thông minh và tốt bụng không chỉ có thể điều phối các xung đột giữa các thành viên trong gia đình mà còn có thể hỗ trợ sự nghiệp của chồng.

 

Nếu người vợ của bạn có tính xấu, nhưng sau này thay đổi, trở nên nhân hậu, đức độ, biết nhường nhịn, chăm chỉ thì gia đình bạn sẽ có phúc về lâu về dài. 

 

Con cái hiếu học, yêu cuộc sống

Con cái là niềm hy vọng của gia đình. Những đứa trẻ trong gia đình từ nhỏ đã biết sống giản dị, ham học hỏi và yêu đời chính là dấu hiệu cho thấy gia đình sẽ thịnh vượng trong tương lai. Xã hội ngày càng phát triển, chỉ có học hỏi không ngừng mới có thể giúp chúng ta bắt kịp nhịp độ thời đại. Vì vậy, việc cha mẹ giáo dục con, khuyến khích con học tập cũng là một cách để họ cải thiện vận khí, vận may của gia đình.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ làm được 4 điều này, sớm muộn gì cũng sẽ có được tấm chân tình của người trong mộng

Việc có được tấm chân tình của người đàn ông thực ra không khó khăn như nhiều chị em tưởng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Khủng hoảng tuổi 30, ai mà chả có!

Bạn đã bước vào tuổi 30? Bạn có những khủng hoảng nào?

Đạo vợ chồng, muốn bền lâu phải dùng Tâm chứ đừng dùng Kế

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên, nhưng sống được với nhau đến đâu lại dựa vào cách hành xử của mỗi người. Vậy nên, đã là vợ chồng, muốn bên nhau dài lâu, nhất định phải dùng chữ Tâm để đối đãi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trithuctre

Gia đình là một bến cảng êm đềm, nơi tồn tại của sự an tâm

Một gia đình hạnh phúc là gia đình không có thù hằn, không luận phân thắng bại, ở đó, người trong nhà không phải đề phòng nhau…

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Sưu tầm

Tết này ai rao bán nụ cười

Tết này, dù bằng cách nào đi nữa, con cũng sẽ về bên Mẹ... Con cần nhiều hơn một nụ cười, mua về tặng mẹ...

Giọng đọc: Yo Le

Con không lấy chồng mẹ nhé!

Con yêu gia đình mình. Con còn muốn cùng bạn bè tận hưởng những năm tháng thanh xuân tươi đẹp mà chẳng khóc lóc đến chết đi sống lại vì những người không yêu con.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Guu

Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Có người nói với tôi, điều họ sợ nhất ở người phụ nữ chính là nước mắt nhưng tôi lại nghĩ khác, phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: dân trí

Đàn bà dại yêu hết lòng, phụ nữ thông minh tự thương lấy mình

Có lẽ trên đời này điều dại dột nhất của một người con gái chính là hết lòng vì kẻ chẳng thương mình. Nhưng phàm khi yêu rồi, người ta không để tâm quá nhiều đến được – mất, đúng – sai nữa. Cô gái thông minh, họ không muốn...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Bí quyết giữ cho tình yêu luôn tươi mới và mặn nồng dù năm tháng trôi đi

Sau khi cưới nhau, thời kỳ mật ngọt qua đi, mọi thứ bỗng chốc rơi vào lối mòn, vậy làm sao để có thể giữ lửa cho cuộc hôn nhân của bạn?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Hạnh phúc là biết bằng lòng với những gì mình có

Người hạnh phúc thật sự là người biết bằng lòng. Họ không phóng đại nỗi đau trong lòng, không vì khó khăn nhất thời mà bỏ qua những niềm hạnh phúc mà họ từng có được.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

3 phẩm chất tạo nên sức hút khó cưỡng của người phụ nữ trong mắt cánh mày râu

Có câu nói: "Gương mặt đẹp thì giống nhau nhưng tâm hồn đẹp thì là 1 trong 1 triệu." Vì vậy, những người phụ nữ sở hữu sức hút khó cưỡng trong lòng phái mạnh thường sở hữu những phẩm chất hiếm có.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Người có vận số tốt và hậu vận thành công, nhìn thoáng qua sẽ thấy 3 đặc điểm này

Nhìn chung, những người có vận số tốt và được dự đoán sẽ thành đạt trong tương lai không hề bình thường. Họ có tầm nhìn vào những nỗ lực không ngừng nghỉ. Đó cũng chính là lý do họ đạt được những thứ mà người khác không đạt được.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Gia đình có 4 đặc điểm này cho thấy phúc khí đang dần tích tụ, tài lộc sắp gõ cửa

Ai cũng khẳng định rằng một người trưởng thành, một sự nghiệp thành công đến từ một gia đình hạnh phúc. 3 đặc điểm này cho thấy phúc khí của gia đình đang tăng, tài lộc đang đến với mỗi thành viên trong gia đình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Gia đình có 4 đặc điểm này cho thấy phúc khí đang dần tích tụ, tài lộc sắp gõ cửa

Ai cũng khẳng định rằng một người trưởng thành, một sự nghiệp thành công đến từ một gia đình hạnh phúc. 3 đặc điểm này cho thấy phúc khí của gia đình đang tăng, tài lộc đang đến với mỗi thành viên trong gia đình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 5/2022

Tháng mới của các bạn Xử Nữ rất nhiều cơ hội về tình cảm. Một ai đó tỏ tình, hoặc tiến tới kết hôn là điều rất có thể xảy ra trong tháng này.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 5/2022

Về mặt tình cảm trong tuần này của Bảo Bình sẽ rất lý tưởng, có nhiều người sẽ tạo được ấn tượng tốt với chòm sao này từ trong lần gặp đầu tiên, cơ hội để bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới là rất cao.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage