Trạm dừng cảm xúc là chương trình âm nhạc theo chủ đề - là nơi thính giả được trải lòng về cuộc sống, tình yêu thông qua âm nhạc và lan tỏa cảm xúc đồng điệu chạm tới trái tim người nghe, giúp người nghe có thời gian sống chậm, thưởng thức âm nhạc và cảm nhận tình yêu, cuộc sống, nối dài cảm xúc mà họ bỏ lỡ vì nhịp sống hiện đại.

Giọng đọc : Vy Cầm,Chit Xinh
Tác giả : Sâu Điên
99999
Tôi biết mình tham lam, và có lẽ những ai còn ba mẹ cũng sẽ tham lam như tôi. Tham lam giữ lấy và ôm hết tình yêu thương trời biển ấy. Tham lam ngay cả khi luật đời không cho phép làm như vậy.

Đừng bận tâm

- Không chỉ nghe nhạc, qua Trạm Dừng Cảm Xúc, người nghe còn có cơ hội biết đến những câu chuyện thú vị đằng sau ca khúc mình yêu thích, nghe những tâm sự gắn liền với ca khúc qua chính lời kể của tác giả hoặc ca sĩ đã sáng tác, thể hiện ca khúc đó. - Tương tác khán giả yêu nhạc: khán giả được phát sóng đoạn ghi âm của mình, tham gia trò chơi âm nhạc và 01 cặp khán giả may mắn sẽ được nhận quà tặng âm nhạc cùng lời nhắn gửi phát trong chương trình.

Thính giả muốn trải lòng chia sẻ, muốn tâm sự của mình được phát trong Trạm Dừng Cảm Xúc hãy gửi email về địa chỉ hòm thư: tramdungcamxuc@gmail.com hoặc gọi đến số 98997 và làm theo hướng dẫn.

Thính giả muốn gửi Qùa Tặng Âm Nhạc hãy gọi điện đến tổng đài 98997– ghi âm lời nhắn và yêu cầu số điện thoại muốn gửi quà tặng âm nhạc - > Ban Biên Tập chương trình sẽ chọn thính giả may mắn nhất để kết nối và phát sóng trong chương trình tiếp theo.

Trò chơi âm nhạc là một mini game dành cho tất cả thính giả đang lắng nghe chương trình. Nội dung: Sẽ có một câu hỏi liên quan đến chủ đề của chương trình và có 4 đáp án tương ứng. Thính giả tham gia bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp DA Số thứ tự đáp án gửi về tổng đài 9899. 5 người Trả lời nhanh và chính xác nhất sẽ nhận được thẻ cào điện thoại trị giá 100,000đ.