Góc thính giả - Bởi vì anh vô tâm...

Tác giả : Gà Tây
31-12-2017
  0   235

Sài Gòn những ngày cuối năm lành lạnh, gió mơn man trên đường phố, gió lùa qua khung cửa sổ phòng em mỗi sớm mai. Tất cả nhẹ nhàng len lỏi vào lòng em những nỗi buồn xa xôi nào đó. Có phải em lại nhớ đến anh, dù ngày nào cũng được nhìn thấy, nhưng chẳng thể nói gì, chẳng thể cười, muốn ôm anh một cái cho thỏa nỗi nhớ cũng chẳng được.

 

Duyên phận đã an bài mọi chuyện, anh như một vết sẹo trong lòng em, cứ sưng tấy lên, rồi lại lành, rồi lại bị sướt, tiếp tục chảy máu,  rồi tiếp tục đau đớn. Có một vết thương nhưng hết lần này đến lần khác không thể nào lành lặn như ban đầu được nữa, nó cứ bị cào xé bởi sự vô tâm của một người là anh. Chẳng thà cứ như xưa, đừng bao giờ nói sẽ bên em, muốn bù đắp cho em những thiệt thòi mà em đã từng gánh chịu, để em đừng ảo tưởng bất cứ điều gì, thì em sẽ không đau đớn như bây giờ.

 

 

Biết yêu thương một ai đó thì mọi cảm xúc điều xoay quanh người đó  dù em cố gắng kiềm chế lại những nghĩ suy về anh nhưng không thể. Luôn dùng tất cả sự ngây ngô nhất để yêu anh, để chờ anh. Nhưng tất cả chỉ có em tự mình đa tình, bởi anh luôn vô tâm, luôn không ngừng làm em tổn thương dù là chuyện nhỏ nhặt nhất.

 

Điều em muốn nói chỉ là anh có thể quan tâm em hơn một chút không, khi nói dối em điều gì thì hãy nói như nó là một sự thật chứ đừng vụng về như vậy, em biết hết đó. Nếu không yêu thương trọn vẹn thì đừng làm em ảo tưởng về vị trí của mình trong trái tim anh. Em luôn tin anh, nhưng liệu niềm tin đó là mù quáng hay là đúng đắn em cũng không biết được. Có phải vì anh vô tâm nên em luôn nghi ngờ anh về tất cả, hay vì sự thật là tâm anh không dành cho em.

 

 

Năm tháng sẽ trôi rất mau, em cũng dần trưởng thành hơn trong tình yêu. Em chẳng còn là cô bé đôi mươi hay mè nheo, luôn bám theo anh mỗi ngày. Giờ đây sự lạnh lùng trong ánh mắt, trong cả giọng nói đã làm em xa cách với cô gái hồn nhiên khi xưa quá rồi.

 

Một lần cuối này thôi, em chỉ muốn nói với anh rằng đừng bao giờ đùa giỡn với tình yêu. Em yêu anh là thật, nhưng không có nghĩa là em sẽ để anh đùa giỡn với tình cảm của em như vậy. Liệu rằng một ngày nào đó người tổn thương nghiêm trọng lại là anh hay không. Tình cảm em gửi đi thì em cũng mong sẽ nhận về những vỗ về yêu thương thật lòng chứ không phải là những câu nói hờ hững, vô tâm. Chúng ta đừng vì cái tôi cao ngạo của bản thân mà đánh mất yêu thương một lần nữa, để rồi vẫn mãi miết đi tìm trong vô vọng...

 

Tác giả: Gà Tây

Muốn yêu ai đó thật bình yên

Em mong anh có thể cũng như em, có thể nói với em mọi điều, vì em là bình yên của anh. 

Giọng đọc: Chit Xinh
Tác giả: Monsoon

Đừng nói chia tay em, vì lúc này em đang cô đơn lắm

Em biết anh vẫn còn yêu em. Em cũng yêu anh và sẽ từng ngày thay đổi để không khiến anh buồn, anh giận, anh phiền lòng nữa. Hãy quay về bên em thêm một lần nữa, được không?

Tác giả: Gà Tây

Yêu một người không yêu mình cảm giác thế nào?

Yêu một người không yêu mình như ôm xương rồng trong tay, đau đớn nhức nhối vô cùng.

Giọng đọc: Kami & Vy Cầm
Tác giả: Giấu Tên

Xin lỗi em - mối tình đầu của Anh

Xin lỗi em, mối tình đầu của anh- với những yêu thương, vụng vại, ngây ngô thủa ấy. Để những năm tháng về sau, sẽ mang theo kí ức hôm qua như một kỉ niệm đẹp..

Giọng đọc: Kami
Tác giả: Giấu Tên

Góc thính giả - Em sẽ thôi mong chờ

Trong tình yêu, không phải chúng ta cứ dốc lòng yêu thương một ai đó thì chắc chắn tình cảm của chúng ta cũng sẽ được đền đáp lại.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Giấu Tên

Góc thính giả - Anh hạnh phúc rồi, em cũng phải hạnh phúc thôi

Tình yêu nó có thể khiến con người hạnh phúc, nhưng chính nó cũng khiến con tim ta đau đớn vào một thời điểm nào đó. Và với em, đó có lẽ là thời điểm mà chúng ta chia tay.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Gà Tây

Góc thính giả - Yêu thêm lần nữa

Hãy yêu thêm lần nữa, vì sau những tổn thương của quá khứ chúng ta xứng đáng được hạnh phúc.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phạm Ngọc Giao

Góc thính giả - Bình yên tháng Ba

Chiều xuống dần. Tôi cứ lặng lẽ bước đi vô định dưới bóng hoàng hôn của tháng Ba dịu dàng. Tôi rất thích những ánh nắng còn sót lại cuối chiều, thứ ánh nắng rất loãng, nhàn nhạt, có pha chút uể oải và hơi hiu quạnh. Nó gây ra...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Sâu Điên

Góc thính giả - Yêu một người lớn hơn mình nhiều tuổi

Rõ ràng là bạn cũng thương người ta, nhưng lại vì lo lắng mà không tiến tới, vậy thì chẳng phải làm điều trái ngược lại với mong muốn của mình rồi hay sao?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Gà Tây

Góc thính giả - Xin lỗi vì phải nói câu từ chối

Em biết anh sẽ buồn một thời gian, nhưng tất cả rồi sẽ qua. Em mong anh sẽ có hạnh phúc của riêng mình, em luôn xem anh là anh trai của em. Mãi mãi là như vậy, hãy hứa với em là hãy sống thật tốt, thật hạnh phúc...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage