Góc thính giả - Chỉ mong anh hạnh phúc!

Tác giả : Gà Tây
14-01-2018
  0   243

Hôm nay, một ngày mưa to gió lớn, ai cũng trốn chạy cơn mưa dai dẳng kèm sấm chớp liên hồi. Riêng em lại thích cảm giác chạy xe dưới cơn mưa cuối mùa, nó không quá nặng nề nhưng đủ lâu để em có thể khóc thoải mái, lúc đó nước mắt và nước mưa hòa tan vào nhau, như vậy em không cần phải che giấu những giọt nước mắt đau lòng vì một ai đó nữa. Có lẽ anh sẽ không bao giờ hiểu được cảm giác đó, và còn nhiều thứ về em mà anh chẳng bao giờ hiểu nổi đâu.

 

 

Một ngày như mọi ngày, không có nhiều niềm vui, không có nỗi buồn hay cô đơn nào khác ngoài cảm giác em nhớ anh rất rất nhiều mà chẳng thể gặp, chẳng thể ôm, chẳng thể nhìn thấy được....

 

Em chỉ có thể sống với những kỉ niệm ít ỏi của riêng em, em chỉ có thể nhớ về những thứ chúng ta đã từng nói với nhau, chỉ có thể tiếc nuối những lời hứa mà cả anh và em vẫn chưa thể thực hiện được. Khi yêu thương đến chúng ta đã đón nhận nó một cách nhanh chóng như sợ nó sẽ tan nhanh như bọt biển, vì hai tâm hồn đã chịu đựng nhiều cô đơn, mệt mỏi quá lâu rồi.

 

Những tổn thương trong quá khứ đã làm cho chúng ta mong muốn nhận được yêu thương thật nhiều, nhưng lại e ngại trao đi yêu thương thật lòng vì sợ đau đớn khổ sở một lần nữa. Mọi cảm giác e dè, đắn đo của anh em hiểu hết chứ, em đã luôn đặt mình vào vị trí của anh để hiểu anh hơn mà. Em cứ tưởng rằng khi em dùng mọi yêu thương của bản thân dành cho anh thì một ngày nào đó anh sẽ hiểu em hơn, sẽ dùng yêu thương đáp trả lại cho em. Nhưng có lẽ đó là điều em nghĩ, chứ không phải anh nghĩ.

 

Con người khi đến với nhau thì nói là nhờ vào duyên phận, khi cạn kiệt yêu thương thì ra đi trong vô thức, và lại tiếp tục mong chờ duyên may khác lại đến. Em thì tin vào duyên số đã đưa những người xa lạ, ở những nơi xa lạ để có thể gặp gỡ nhau, yêu nhau, nhưng em lại nghĩ duyên phận đó còn hay mất là do người trong cuộc giữ gìn, nâng niu nó.

 

 

Em đã chìm vào trong giấc mơ yêu thương ngọt ngào nhất. Đó là thời điểm, em yêu anh rất nhiều và đậm sâu, ngỡ chừng cho đến chết, chẳng bao giờ hết, chỉ mãi mãi riêng một người. Cho đến một ngày em biến những tình cảm ấy thành tình cảm đơn phương của riêng em,vì em biết anh chưa yêu ai - em vẫn còn có cơ hội.

 

Rồi cái ngày anh tìm được thứ tình yêu cho riêng đời mình, em mới bừng tỉnh và chấp nhận rằng bấy lâu nay em chỉ tự mình đa tình, tự mình nghĩ rằng anh cũng yêu em, nhưng thật ra chỉ riêng em nghĩ mà thôi. Thời gian và lặng im, làm em  dần quên lãng đi một mối tình, vì có lẽ khi chúng ta biết một điều gì đó không còn là của riêng mình, vĩnh viễn không thể sở hữu được nó nữa, thì ta sẽ rất dễ buông tay và từ bỏ.

 

Em đã đọc ở đâu đó rằng, không ai có thể rời xa người mang lại tình yêu, hạnh phúc cho mình. Có lẽ điều em mang đến cho anh không phải là hạnh phúc, nên em sẽ trở về với thế giới của riêng em, và chỉ mong anh sẽ bình yên, vui vẻ, hạnh phúc với những lựa chọn cho riêng mình. Tạm biệt anh, tình yêu của tôi....

 

---

 

Mọi yêu cầu chia sẻ, mời các bạn gửi về địa chỉ mail: camxuc@i-com.vn
 

 

Giọng đọc: Kami
Tác giả: Giấu Tên

Góc thính giả - Em sẽ thôi mong chờ

Trong tình yêu, không phải chúng ta cứ dốc lòng yêu thương một ai đó thì chắc chắn tình cảm của chúng ta cũng sẽ được đền đáp lại.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Giấu Tên

Góc thính giả - Anh hạnh phúc rồi, em cũng phải hạnh phúc thôi

Tình yêu nó có thể khiến con người hạnh phúc, nhưng chính nó cũng khiến con tim ta đau đớn vào một thời điểm nào đó. Và với em, đó có lẽ là thời điểm mà chúng ta chia tay.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Gà Tây

Góc thính giả - Yêu thêm lần nữa

Hãy yêu thêm lần nữa, vì sau những tổn thương của quá khứ chúng ta xứng đáng được hạnh phúc.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phạm Ngọc Giao

Góc thính giả - Bình yên tháng Ba

Chiều xuống dần. Tôi cứ lặng lẽ bước đi vô định dưới bóng hoàng hôn của tháng Ba dịu dàng. Tôi rất thích những ánh nắng còn sót lại cuối chiều, thứ ánh nắng rất loãng, nhàn nhạt, có pha chút uể oải và hơi hiu quạnh. Nó gây ra...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Sâu Điên

Góc thính giả - Yêu một người lớn hơn mình nhiều tuổi

Rõ ràng là bạn cũng thương người ta, nhưng lại vì lo lắng mà không tiến tới, vậy thì chẳng phải làm điều trái ngược lại với mong muốn của mình rồi hay sao?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Gà Tây

Góc thính giả - Xin lỗi vì phải nói câu từ chối

Em biết anh sẽ buồn một thời gian, nhưng tất cả rồi sẽ qua. Em mong anh sẽ có hạnh phúc của riêng mình, em luôn xem anh là anh trai của em. Mãi mãi là như vậy, hãy hứa với em là hãy sống thật tốt, thật hạnh phúc...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Mai Thúy Hải

Góc thính giả - Ngày con trở về thăm quê

Ngày con trở về quê khuôn mặt của mẹ cha khắc khổ nở nụ cười  Lại làm con thấy mình như ngược về ngày bé  Con không ước gì hơn chỉ cần mãi như thế  Cha mẹ mãi bình an mạnh khỏe suốt cuộc đời. 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Hương Tràm

Góc thính giả - Anh cứ đi đi...

Vì thương yêu không thể nào một nửa, ai đi qua thương nhớ mà có thể dễ dàng quên bỏ...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Mai Thúy Hải

Góc thính giả - Em chấp nhận để thứ tha

Đàn bà con gái chúng ta nhiều lúc không cần phải hi sinh quá nhiều vì những điều không xứng đáng, bởi sinh ra là đàn bà là đã thiệt thòi đủ đường rồi. Nếu được, mong là bạn sẽ yêu thương bản thân mình hơn, hãy nghĩ về những...

Tác giả: Gà Tây

Góc thính giả - Chỉ mong anh hạnh phúc!

Em đã đọc ở đâu đó rằng, không ai có thể rời xa người mang lại tình yêu, hạnh phúc cho mình. Có lẽ điều em mang đến cho anh không phải là hạnh phúc, nên em sẽ trở về với thế giới của riêng em, và chỉ mong anh...