Góc thính giả - Em nhớ anh...

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Gà Tây
12-11-2017
  0   696

Ngày mưa gió bão bùng như hôm nay chỉ thích hợp nằm quấn mền và ngủ một giấc thật dài, mặc kệ ngoài kia là gì đi nữa. Cảm giác lâu lắm rồi mới được lười biếng như vậy, vì guồng quay cuộc sống cứ cuốn trôi ta, lúc nào cũng vội vã để chạy thật nhanh với nhịp sống hiện đại. Đôi lúc làm ta quên đi cảm giác yêu thương một ai đó thật nhiều, như yêu thương chính bản thân ta. Cuộc sống vốn dĩ ngắn ngủi, đôi lúc trên bước đường ta sẽ gặp ngã ba, ngã tư của riêng mình, và lựa chọn như thế nào là quyền của ta. Có những thứ mãi mãi chỉ gặp duy nhất một lần trong đời và sẽ không bao giờ gặp lại được nữa.

 

Những lúc cô đơn hay mệt mỏi quá thì em nhắm mắt và lại nhớ đến anh. Một thời gian dài em đã quen dựa dẫm vào anh nên giờ đây khi tập thói quen một mình thì thật khó khăn với em biết bao. Chẳng thà đừng bao giờ xuất hiện, chẳng thà đừng bao giờ nói gì, cứ như những người quen biết bình thường, thì giờ đây em vẫn là em, anh vẫn là anh, nhưng đó là của một câu chuyện khác. Câu chuyện của định mệnh và duyên số.

 

 

Một sáng mùa thu năm nào đó, nhân viên mới vào công ty, là anh. Một người bình thường như tất cả đồng nghiệp khác cùng công ty. Công việc của em thì lúc nào cũng bận rộn, chẳng có thời gian để nhìn rõ được những thứ khác trong đó có cả anh. Nhưng khi em gặp cú sốc lớn của đời mình, thì người em có thể dựa vào lúc đó chỉ có anh, lúc tuyệt vọng nhất anh đã đưa cánh tay ra để em có thể níu vào, đưa vai để mỗi khi khóc em có thể dựa vào, nhường nhịn dù em sai hay nóng giận đến mức nào. Sự dịu dàng ấm áp của anh đã làm em bước qua những ngày đen tối của cuộc đời một cách mạnh mẽ nhất. Để rồi từ đó em lại chìm sâu vào tình cảm không thể buông tay được, tất cả đều là của riêng em.  

 

Thời gian là thứ vô tình nhất mà ta không thể nào níu kéo cũng như mong nó đừng lại, những thứ đã trôi qua, đã mất đi. Thời gian cũng sẽ làm ta quên đi mọi thứ, nhưng cũng làm ta nhận ra không có gì là mãi mãi, nhưng tại sao em vẫn không thể quên anh, người không dành cho riêng em.

 

Anh từng nói với em là chỉ xem em như em gái, còn em thì luôn cố chấp với tình cảm của riêng mình, chẳng thể xem anh như anh trai. Gặp gỡ nhau giữa chốn hồng trần đông đúc này là một duyên phận khó lòng chối bỏ, để yêu thương một ai đó càng khổ sở hơn nữa. Biết là phải buông tay, biết là không thể bước tiếp nhưng tay không thể nào buông được, tim không thể thôi thì thầm lời nói nhớ anh, nước mắt rơi lặng thầm vì trái tim cứ đau đớn khổ sở.

 

 

Chỉ muốn ôm chặt lấy anh để thỏa nỗi nhớ, chỉ muốn dựa vào bờ vai ấy, tấm lưng ấy, để hít hà mùi mồ hôi sau một ngày vất vả ngược xuôi, để thấy lòng bình yên. Có lẽ những gì em muốn chỉ là ước muốn của riêng em thôi, còn anh vẫn bộn bề của cuộc sống sẽ chẳng thể hiểu em đâu. Nhớ anh, chỉ là nỗi nhớ của riêng em, chỉ một lần cuối này thôi, để rồi khi ánh nắng mặt trời mọc sau cơn mưa em sẽ trở về với bản thân em, sẽ mạnh mẽ vượt qua tất cả, sẽ quên đi những dịu dàng ấm áp từ anh. Để rồi ta lại đi ngang qua đời nhau trong âm thầm lặng lẽ.

 

---

 

 Mọi yêu cầu, chia sẻ, bài viết,… các bạn có thể gửi về cho chương trình theo địa chỉ camxuc@i-com.vn, cảm ơn các bạn đã lắng nghe chương trình. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại.

Tác giả: Gà Tây

Muốn yêu ai đó thật bình yên

Em mong anh có thể cũng như em, có thể nói với em mọi điều, vì em là bình yên của anh. 

Giọng đọc: Chit Xinh
Tác giả: Monsoon

Đừng nói chia tay em, vì lúc này em đang cô đơn lắm

Em biết anh vẫn còn yêu em. Em cũng yêu anh và sẽ từng ngày thay đổi để không khiến anh buồn, anh giận, anh phiền lòng nữa. Hãy quay về bên em thêm một lần nữa, được không?

Tác giả: Gà Tây

Yêu một người không yêu mình cảm giác thế nào?

Yêu một người không yêu mình như ôm xương rồng trong tay, đau đớn nhức nhối vô cùng.

Giọng đọc: Kami & Vy Cầm
Tác giả: Giấu Tên

Xin lỗi em - mối tình đầu của Anh

Xin lỗi em, mối tình đầu của anh- với những yêu thương, vụng vại, ngây ngô thủa ấy. Để những năm tháng về sau, sẽ mang theo kí ức hôm qua như một kỉ niệm đẹp..

Giọng đọc: Kami
Tác giả: Giấu Tên

Góc thính giả - Em sẽ thôi mong chờ

Trong tình yêu, không phải chúng ta cứ dốc lòng yêu thương một ai đó thì chắc chắn tình cảm của chúng ta cũng sẽ được đền đáp lại.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Giấu Tên

Góc thính giả - Anh hạnh phúc rồi, em cũng phải hạnh phúc thôi

Tình yêu nó có thể khiến con người hạnh phúc, nhưng chính nó cũng khiến con tim ta đau đớn vào một thời điểm nào đó. Và với em, đó có lẽ là thời điểm mà chúng ta chia tay.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Gà Tây

Góc thính giả - Yêu thêm lần nữa

Hãy yêu thêm lần nữa, vì sau những tổn thương của quá khứ chúng ta xứng đáng được hạnh phúc.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phạm Ngọc Giao

Góc thính giả - Bình yên tháng Ba

Chiều xuống dần. Tôi cứ lặng lẽ bước đi vô định dưới bóng hoàng hôn của tháng Ba dịu dàng. Tôi rất thích những ánh nắng còn sót lại cuối chiều, thứ ánh nắng rất loãng, nhàn nhạt, có pha chút uể oải và hơi hiu quạnh. Nó gây ra...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Sâu Điên

Góc thính giả - Yêu một người lớn hơn mình nhiều tuổi

Rõ ràng là bạn cũng thương người ta, nhưng lại vì lo lắng mà không tiến tới, vậy thì chẳng phải làm điều trái ngược lại với mong muốn của mình rồi hay sao?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Gà Tây

Góc thính giả - Xin lỗi vì phải nói câu từ chối

Em biết anh sẽ buồn một thời gian, nhưng tất cả rồi sẽ qua. Em mong anh sẽ có hạnh phúc của riêng mình, em luôn xem anh là anh trai của em. Mãi mãi là như vậy, hãy hứa với em là hãy sống thật tốt, thật hạnh phúc...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Sưu tầm

Ném đá trọng tài không trúng

Mời các bạn cùng thưởng thức chùm truyện cười "Ném đá trọng tài không trúng" qua giọng đọc MC Vy Cầm nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Sưu tầm

Chiếc gương của ông chồng

Mời các bạn cùng thưởng thức chùm truyện cười "Chiếc gương của ông chồng" qua giọng đọc MC Vy Cầm nhé!

Giọng đọc: Chit Xinh,Vy Cầm
Tác giả: Tổng hợp

[TDCX 12]: Quán cà phê mùa hè

Tôi không có áo mưa, nên trốn mưa trong một quán nhỏ. Cà phê mưa, chỉ có mình tôi cùng dãy bàn im lặng và có lẽ cả hàng triệu giọt mưa nữa, ngoài kia. Chúng đang rơi để tạo nên tiếng đàn mưa, trên mái phố nghèo…

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Mạc Song Kỳ

Thật lòng yêu em - Phần 2

Thiên đã nhắn hơn 100 tin nhắn và 50 cuộc gọi, nhưng tất cả những gì anh nhận được chỉ là một sự im lặng đáng sợ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Mạc Song Kỳ

Thật lòng yêu em - Phần 1

Phương ôm chầm lấy anh... Một nụ hôn ngọt ngào bỗng chốc xóa tan đi tất cả...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Sâu Điên

Gửi những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhất!

Cảm ơn cậu vì đã xuất hiện trong những năm tháng thanh xuân của mình - dù là khi đó mình chưa phải là mình tuyệt vời nhất ♥

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Sưu tầm

Ôm không bia!

Mời các bạn cùng thưởng thức chùm truyện cười "Ôm không bia" qua giọng đọc MC Vy Cầm nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Sưu tầm

Những người còn yêu nhau, nhất định sẽ quay trở về bên nhau!

Nếu bạn đã sinh ra để cho ai đó hay ai đó sinh ra để cho bạn thì dù có đi đâu, lạc ở phương trời nào cuối cùng vẫn sẽ tìm thấy nhau do một sự sắp đặt vô hình của bàn tay số phận.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Hạ Anh

Mất anh, em sẽ không khóc đâu - Phần 1

Vội vàng quệt giọt nước mắt đang lăn nhanh, em không cho mình yếu đuối trong giây phút chia ly không hẹn ngày gặp lại. Vì mất anh rồi, cả cuộc đời này, em khóc lúc nào chẳng được…

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bài sưu tầm

Có yêu ai thì cũng đừng chủ động quá, thiệt mình mà thôi!

Một khi bạn thích người ta mà để cho người ta biết quá rõ, người ta lại thường quay lưng với bạn.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage