Góc thính giả - Gửi chàng trai năm ấy...

Tác giả : Mai Hương
15-10-2017
  0   511

Gửi cậu- không phải người yêu đầu, nhưng là người đầu tiên tỏ tình tớ, là người luôn quan tâm, lặng lẽ dõi theo tớ.

 

Tớ và cậu quen nhau trong một chương trình tình nguyện, tình cờ cả hai được xếp hoạt động cùng nhau, hôm đó cả hai đều làm tốt và được thưởng. Nói chuyện với nhau, biết được môn tớ sợ lại là môn cậu thích, tớ hay nhờ cậu giải bài hộ... và rồi môn học đó tớ được A+. 

 

Vào một tối, sắp bước sang ngày 14/2, cậu nhắn rằng cậu thích tớ, từ ngày đầu tiên tớ với cậu hoạt động cùng nhau. Tớ thực sự bất ngờ vì trước giờ tớ chỉ coi cậu là bạn, là gia sư môn toán. Hồi đó cậu có đôi chút tự ti về bản thân. Cậu bảo rằng cần thời gian và cậu sẽ làm tớ thích cậu. 

 

 

Cậu bảo thấy tớ hạnh phúc là cậu vui

 

Khi tớ hạnh phúc, cậu ở sau vui thay, khi tớ buồn, cậu đến bên sẻ chia. Tớ đã nhiều lần làm cậu buồn, thất vọng khi từ chối tình cảm và sự quan tâm của cậu. Vậy mà tại sao, lâu vậy rồi, cậu vẫn dành tình cảm cho tớ. Cậu bảo cậu không có ý định từ bỏ... cậu bảo nhiều lúc muốn giận, nhưng sao giận được, lấy tư cách gì mà giận... Tớ thích nắng, cậu thích mây. Cậu bảo Nắng và Mây- liệu có thể đi với nhau.

 

Sau tất cả, cậu vẫn là người luôn bên tớ. Cậu lo cho tớ, có khi còn hơn tớ lo cho bản thân. Cậu với tớ - là những lần facetime rồi cậu hát tớ nghe, đang nhắn tin cậu cũng thêm những câu hát.Cậu hay gửi tớ clip cậu đàn hát, cả sáo nữa, nhiều lắm tớ không kể hết được. Và rồi bây giờ mỗi lần nghe bài "Người ta nói" và "Chiều hôm ấy" là tớ nghĩ đến cậu.

 

 

 

"Có một người 

Vẫn yêu một người

Vẫn đợi chờ 

Dẫu cho người ấy không về..."

 

Cậu với tớ, là lần đứng trên cầu đi bộ, mỗi nói chuyện với nhau mà mấy tiếng đồng hồ cũng không muốn về, là buổi chiều tình nguyện nọ cậu đi tìm tớ khi tớ có chuyện buồn mà chạy ra một chỗ để khóc, rồi cậu buộc dây giày cậu với dây giày tớ. Cậu không biết dỗ tớ thế nào, chỉ lặng yên ngồi bên, rồi pha trò cho tớ vui. Đôi lúc cũng chỉ cần đơn giản và bình dị như thế.

 

Cậu thay đổi hẳn so với hồi đầu tớ quen, hoàn thiện hơn,... không biết do cậu khác thật hay do cảm nhận của tớ về cậu đã thay đổi...

 

Có những mối quan hệ mập mờ, chẳng thể phủ nhận, cũng không thể thừa nhận. Có lẽ chúng ta chưa gặp đúng thời điểm.

 

Cảm ơn cậu - chàng trai Mây

 

Bài viết của Mai Hương

---

 

Mọi yêu cầu, chia sẻ xin gửi về địa chỉ mail: camxuc@i-com.vn hoặc click vào ĐÂY và làm theo hướng dẫn.

 

 

Tác giả: Gà Tây

Muốn yêu ai đó thật bình yên

Em mong anh có thể cũng như em, có thể nói với em mọi điều, vì em là bình yên của anh. 

Giọng đọc: Chit Xinh
Tác giả: Monsoon

Đừng nói chia tay em, vì lúc này em đang cô đơn lắm

Em biết anh vẫn còn yêu em. Em cũng yêu anh và sẽ từng ngày thay đổi để không khiến anh buồn, anh giận, anh phiền lòng nữa. Hãy quay về bên em thêm một lần nữa, được không?

Tác giả: Gà Tây

Yêu một người không yêu mình cảm giác thế nào?

Yêu một người không yêu mình như ôm xương rồng trong tay, đau đớn nhức nhối vô cùng.

Giọng đọc: Kami & Vy Cầm
Tác giả: Giấu Tên

Xin lỗi em - mối tình đầu của Anh

Xin lỗi em, mối tình đầu của anh- với những yêu thương, vụng vại, ngây ngô thủa ấy. Để những năm tháng về sau, sẽ mang theo kí ức hôm qua như một kỉ niệm đẹp..

Giọng đọc: Kami
Tác giả: Giấu Tên

Góc thính giả - Em sẽ thôi mong chờ

Trong tình yêu, không phải chúng ta cứ dốc lòng yêu thương một ai đó thì chắc chắn tình cảm của chúng ta cũng sẽ được đền đáp lại.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Giấu Tên

Góc thính giả - Anh hạnh phúc rồi, em cũng phải hạnh phúc thôi

Tình yêu nó có thể khiến con người hạnh phúc, nhưng chính nó cũng khiến con tim ta đau đớn vào một thời điểm nào đó. Và với em, đó có lẽ là thời điểm mà chúng ta chia tay.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Gà Tây

Góc thính giả - Yêu thêm lần nữa

Hãy yêu thêm lần nữa, vì sau những tổn thương của quá khứ chúng ta xứng đáng được hạnh phúc.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phạm Ngọc Giao

Góc thính giả - Bình yên tháng Ba

Chiều xuống dần. Tôi cứ lặng lẽ bước đi vô định dưới bóng hoàng hôn của tháng Ba dịu dàng. Tôi rất thích những ánh nắng còn sót lại cuối chiều, thứ ánh nắng rất loãng, nhàn nhạt, có pha chút uể oải và hơi hiu quạnh. Nó gây ra...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Sâu Điên

Góc thính giả - Yêu một người lớn hơn mình nhiều tuổi

Rõ ràng là bạn cũng thương người ta, nhưng lại vì lo lắng mà không tiến tới, vậy thì chẳng phải làm điều trái ngược lại với mong muốn của mình rồi hay sao?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Gà Tây

Góc thính giả - Xin lỗi vì phải nói câu từ chối

Em biết anh sẽ buồn một thời gian, nhưng tất cả rồi sẽ qua. Em mong anh sẽ có hạnh phúc của riêng mình, em luôn xem anh là anh trai của em. Mãi mãi là như vậy, hãy hứa với em là hãy sống thật tốt, thật hạnh phúc...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage