Gửi chị, người thầm thương em...

24-06-2019
  0   95

Gửi chị, người thầm thương em Chị tên là N, là một LGBT. Chị đã thích em từ lúc gặp ở kì thi giữa kì, chị lớn hơn em một tuổi. Chị cứ như thế, thầm lặng phía sau em, bảo vệ em nhưng em không hề biết… Cho đến một ngày, chị đã rep comment của em trên facebook. Em chỉ vô tình comment một tus rằng “ Không ai yêu mình đâu, haha” và chị rep lại “Tôi này”. Rồi em vào inbox hỏi chị là ai, chị chỉ nói rằng “là người thương em”. Thật sự lúc đó em bất ngờ lắm chị à. Tầm một tuần sau, lúc đang đi dạo dưới sân trường thì bỗng có người vỗ vai em rồi đưa cho em bịch snack và cây xúc xích. Em nhận và cảm ơn, rồi chị chạy vụt đi.. Sau đó em nghe bạn nói là chị đi sau em suốt từ nãy đến giờ. Lúc đầu em thấy vui, nhưng sau đó nghĩ lại thì em nghĩ mình không nên như vậy, sẽ gieo hi vọng cho chị. Em không phải là một LGBT, có thể em hay đùa là em thích mấy chị đẹp này nọ nhưng em thật sự không thích con gái. Em vô cùng xin lỗi, cái tình cảm này, em rất trân trọng nhưng em không thể đáp lại.. Em gặp chị, nói cho chị nghe. Chị ôm em, em vỗ về chị. Thật sự với em, mối quan hệ của chúng ta chỉ là chị em tốt. Em từng nghĩ sẽ yêu chị, nhưng em không thể. Một tình yêu không xuất phát từ trái tim thì chắc chắn sẽ không có kết quả tốt, đúng không? Chị nói với em rằng chị từng chịu tổn thương từ người yêu cũ của chị. Em hiểu, giá như em có thể yêu chị thì em sẽ lập tức làm ngay việc đó. Nhưng mong chị hiểu cho em. Có một khoảng thời gian chị không nói chuyện với em, em cũng hiểu và em nghĩ rằng nên như vậy sẽ tốt cho chị. Thế rồi chị nhắn cho em, chị hỏi rằng “Có bao giờ em ngừng nhắn tin với một người để bớt thích người đó chưa?”. Chị, thật sự em không thể làm gì khác ngoài việc tránh xa chị. Chị không nên yêu em, yêu một người không thể yêu mình, không đáng đúng không? Đôi lúc, em muốn ôm chị, nói với chị rằng em quý chị lắm. Nghe chị kể chị bị tổn thương như thế nào, em thật sự muốn bù đắp, muốn đem đến những kỉ niệm đẹp cho chị. Nhưng em không nên làm vậy đúng không? Em muốn bên chị, nhưng với thân phận là em gái chứ không phải là người yêu. Mà không thể như vậy, chị thích em, em hiểu. Em cũng hi vọng chị sẽ quên em đi, quên luôn tình cảm này mà tìm một người tốt hơn.. Chị là một người tốt, người như chị xứng đáng được yêu thương. Sẽ có một người tốt hơn em, đến bên chị và yêu thương chị. Em chúc chị một đời bình yên. Cảm ơn chị vì đã thương em, cảm ơn chị vì cho em gặp chị. Xin lỗi chị vì em không thể đáp lại tình cảm của chị, xin lỗi vì để chị nghĩ rằng chúng ta có thể yêu nhau. Chúc chị một đời bình yên!

Giọng đọc: Radiome
Tác giả: Radiome

Thể lệ cuộc thi Family Selfie - Cả nhà cùng Selfie - Rinh quà RadioMe

Hãy về nhà ngay và rủ bố mẹ selfie một tấm ảnh với mình và gửi về cho chương trình nhé

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Sưu tầm

Bao lâu rồi bạn chưa gọi về nhà?

Nhiều người trẻ dành thời gian ở ngoài đường nhiều hơn là ở nhà. Nhưng, nhiều khi, họ dường như quên mất rằng mình vẫn còn một gia đình thứ nhất.

Bài dự thi - Thanh Xuân ta lỡ gặp

Cảm ơn vì cho tôi hiểu tôi đã tệ bạc như này và tôi cần trưởng thàn như nào. Cảm ơn những cảm xúc đáng yêu, hạnh phúc mà tôi khó tìm lại được. Cảm ơn thanh xuân năm 2, và cảm ơn về sự đặc biệt của cậu. Cậu...

Bài dự thi: Bạn thân nhất - Có yêu được không?

Không nên mù quáng trong tình yêu, nhất là những người không yêu bạn, nên chọn cho mình người phù hợp vì đó là quyền lợi của các bạn cũng giống như bao người khác.

Bài dự thi: Bức thư gửi cậu bạn thân

Thật ra tớ yêu cậu và vô tình cậu cũng là nam như tớ thôi mà. Chẳng có gì là sai trái đâu. Yêu là cho đi bất phân giàu nghèo kể cả giới tính mà.

Bài dự thi: Yêu em anh sẽ khổ đấy, chàng trai ạ

Trong mọi chuyện, tôi đều tỏ ra rất bình thản, anh vô cùng tự nhiên, chỉ là tâm hồn tôi luôn đứng ở một nơi nào đó, giữa lưng chừng yêu thương, chưa bao giờ cảm thấy thực sự an yên. Nếu có thể, một ngày nào đó, anh sẽ...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage