Gửi chị, người thầm thương em...

24-06-2019
  0   190

Gửi chị, người thầm thương em Chị tên là N, là một LGBT. Chị đã thích em từ lúc gặp ở kì thi giữa kì, chị lớn hơn em một tuổi. Chị cứ như thế, thầm lặng phía sau em, bảo vệ em nhưng em không hề biết… Cho đến một ngày, chị đã rep comment của em trên facebook. Em chỉ vô tình comment một tus rằng “ Không ai yêu mình đâu, haha” và chị rep lại “Tôi này”. Rồi em vào inbox hỏi chị là ai, chị chỉ nói rằng “là người thương em”. Thật sự lúc đó em bất ngờ lắm chị à. Tầm một tuần sau, lúc đang đi dạo dưới sân trường thì bỗng có người vỗ vai em rồi đưa cho em bịch snack và cây xúc xích. Em nhận và cảm ơn, rồi chị chạy vụt đi.. Sau đó em nghe bạn nói là chị đi sau em suốt từ nãy đến giờ. Lúc đầu em thấy vui, nhưng sau đó nghĩ lại thì em nghĩ mình không nên như vậy, sẽ gieo hi vọng cho chị. Em không phải là một LGBT, có thể em hay đùa là em thích mấy chị đẹp này nọ nhưng em thật sự không thích con gái. Em vô cùng xin lỗi, cái tình cảm này, em rất trân trọng nhưng em không thể đáp lại.. Em gặp chị, nói cho chị nghe. Chị ôm em, em vỗ về chị. Thật sự với em, mối quan hệ của chúng ta chỉ là chị em tốt. Em từng nghĩ sẽ yêu chị, nhưng em không thể. Một tình yêu không xuất phát từ trái tim thì chắc chắn sẽ không có kết quả tốt, đúng không? Chị nói với em rằng chị từng chịu tổn thương từ người yêu cũ của chị. Em hiểu, giá như em có thể yêu chị thì em sẽ lập tức làm ngay việc đó. Nhưng mong chị hiểu cho em. Có một khoảng thời gian chị không nói chuyện với em, em cũng hiểu và em nghĩ rằng nên như vậy sẽ tốt cho chị. Thế rồi chị nhắn cho em, chị hỏi rằng “Có bao giờ em ngừng nhắn tin với một người để bớt thích người đó chưa?”. Chị, thật sự em không thể làm gì khác ngoài việc tránh xa chị. Chị không nên yêu em, yêu một người không thể yêu mình, không đáng đúng không? Đôi lúc, em muốn ôm chị, nói với chị rằng em quý chị lắm. Nghe chị kể chị bị tổn thương như thế nào, em thật sự muốn bù đắp, muốn đem đến những kỉ niệm đẹp cho chị. Nhưng em không nên làm vậy đúng không? Em muốn bên chị, nhưng với thân phận là em gái chứ không phải là người yêu. Mà không thể như vậy, chị thích em, em hiểu. Em cũng hi vọng chị sẽ quên em đi, quên luôn tình cảm này mà tìm một người tốt hơn.. Chị là một người tốt, người như chị xứng đáng được yêu thương. Sẽ có một người tốt hơn em, đến bên chị và yêu thương chị. Em chúc chị một đời bình yên. Cảm ơn chị vì đã thương em, cảm ơn chị vì cho em gặp chị. Xin lỗi chị vì em không thể đáp lại tình cảm của chị, xin lỗi vì để chị nghĩ rằng chúng ta có thể yêu nhau. Chúc chị một đời bình yên!

Ba Mẹ thích ăn gì? Tôi đứng hình mất 5 giây để rồi nhận ra mình chẳng có câu trả lời

Cơm nhà, hai tiếng đơn giản và thân quen tưởng như là điều chẳng có gì to tát, chỉ là cơm nhà thôi mà về ăn lúc nào mà chẳng được. Nhưng hóa ra với nhiều người nó lại xa xỉ đến thế!

Chỉ cần có một nơi gọi là "Nhà" để nhớ về, lòng lúc nào cũng sẽ bình yên...

"Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc." Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, hãy đọc những câu nói này để cảm nhận được thứ tình cảm thiêng liêng vô ngần...

Bố khiến con gái bất ngờ vì giấu 2 'vị khách' đặc biệt trong áo, chờ sẵn ngoài trường thi

Nữ sinh cười rất tươi khi thấy ba chú cún bất ngờ xuất hiện cùng với người bố yêu quý.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Phapluatplus

Hiếu thuận với cha mẹ, ông Trời ắt dành phúc phận

Trong những bận rộn của cuộc sống, đôi khi chúng ta tự hỏi: Tại sao khi càng trưởng thành, ta lại càng không thể nhẫn nại, càng dễ quên đi sự hiếu thuận với cha mẹ?

4 điều nên làm cho cha mẹ trước khi quá muộn

Nếu gọi những hy sinh của cha mẹ là phép nhân, tuổi tác là phép cộng, thì sức khỏe chỉ còn phép trừ. Người xưa có câu “Sinh hữu hạn, tử bất kỳ”, nếu bạn còn cha mẹ già, nên dành nhiều thời gian làm những điều dưới đây cho...

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Sưu tầm

Hiếu thuận, yêu thương cha mẹ chính là cách thay đổi số mệnh tốt nhất

Hiếu thảo với cha mẹ là cách cải thiện số mệnh tốt nhất mà mỗi người con có thể làm được.

Tác giả: Sưu tầm

Khi rảnh rỗi hãy thường xuyên về thăm nhà, cha mẹ bạn chỉ cần bạn về nhà mà thôi

“Chỉ có ba mẹ mới yêu con vô điều kiện, trong khi cả thế giới này phải có điều kiện mới yêu con…”

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage