Gửi đàn ông ngoại tình: Cảm giác mới mẻ chỉ là nhất thời, chân tình mới là mãi mãi

Thể hiện : Vy Cầm
07-03-2020
  0   2303

Đàn bà cần sự quen thuộc, đàn ông lại thèm sợ mới lạ. Bản tính của đàn ông ngàn đời nay vẫn thế, luôn muốn chinh phục và theo đuổi những điều mới mẻ. Đa phần đàn ông ngoại tình cũng là bởi điều này. Sau bao nhiêu năm tháng sống trong hôn nhân, họ cảm thấy người vợ bên mình quá nhàm chán và cũ kĩ. Họ như con sói bị nhốt trong lồng, chỉ chực chờ cơ hội để “đi săn”. Nhưng đàn ông ham thích sự mới mẻ rồi sẽ đánh mất đi chân tình.

 

Bạn tôi có một người vợ dịu dàng, hiền lành cùng với 2 đứa con đủ nếp đủ tẻ. Công việc của hai vợ chồng ổn định, thu nhập không cao nhưng đủ lo cho gia đình. Một gia đình như vậy là mong ước của rất nhiều người. Thế nhưng bạn tôi lại không biết đủ. Trong những cuộc nhậu, bạn bảo rằng dạo này chẳng muốn về nhà sau giờ làm nữa. Luôn luôn là những điều cũ kĩ lặp đi lặp lại mỗi ngày. Một người vợ nhàm chán, lúc nào cũng bận bịu trong bếp. Ngay cả chuyện gối chăn cũng chỉ có một kiểu. Ngày xưa yêu đương mặn nồng bao nhiêu thì bây giờ nhạt nhẽo, vô vị bấy nhiêu.

 

Và bạn thú nhận với tôi là mình đi ngoại tình. Tôi há hốc mồm sửng sốt nhưng bạn lại tỏ ra thích thú khi kể về cô nhân tình. Rằng cô ấy còn trẻ lắm, lại năng động, xinh đẹp vô cùng. Và đặc biệt là khoản giường chiếu, là phụ nữ nhưng cô ấy lại luôn chủ động. Tôi nhìn bạn ái ngại, tôi hỏi bạn rằng không sợ vợ biết hay sao? Bạn cười: “Làm sao cô ấy có thể biết được. Một người phụ nữ quá tin và yêu chồng như cô ấy sẽ chẳng bao giờ nghi ngờ chồng đâu”.

 

 

Nhưng bạn tôi đã lầm. Ông trời đã phú cho phụ nữ cái gọi là giác quan thứ 6. Những thay đổi nhỏ nhặt của chồng cũng khiến người vợ nhận ra được. Nếp sinh hoạt thay đổi, những lần có điện thoại chồng chạt ra ngoài nghe, những đêm khuya nhắn tin rồi tủm tỉm cười đã khiến vợ bạn biết rằng chồng đã phản bội. Bạn tôi sung sướng sống trong cảm giác mới lạ với nhân tình mà không biết rằng vợ mình đã biết tất cả. Cho đến một ngày, cô ấy chìa ra tất cả bằng chứng ngoại tình thì bạn không thể chối cãi được nữa. Cô ấy viết đơn ly hôn, dắt 2 đứa con về nhà ngoại.

 

Đến khi vợ rời đi, bạn tôi mới nhận thấy sự nghiêm trọng của vấn đề. Vốn dĩ bạn chỉ nghĩ mình vui chơi, đổi gió để tìm cảm giác mới mẻ trong gối chăn chứ không bao giờ muốn bỏ vợ. Người vợ ấy đã cùng bạn đi qua biết bao sóng gió, mệt mỏi của cuộc đời. Bạn van xin, nài nỉ, làm đủ mọi cách nhưng cô ấy vẫn không thay đổi. Giờ bạn hối hận, cảm thấy mình sai thì đã quá muộn màng. Những gã chồng ngoại tình như bạn, vì ham thích sự mới lạ mà đã đánh mất đi người vợ tào khang của mình.

 

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Đạo vợ chồng, muốn bền lâu phải dùng Tâm chứ đừng dùng Kế

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên, nhưng sống được với nhau đến đâu lại dựa vào cách hành xử của mỗi người. Vậy nên, đã là vợ chồng, muốn bên nhau dài lâu, nhất định phải dùng chữ Tâm để đối đãi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trithuctre

Gia đình là một bến cảng êm đềm, nơi tồn tại của sự an tâm

Một gia đình hạnh phúc là gia đình không có thù hằn, không luận phân thắng bại, ở đó, người trong nhà không phải đề phòng nhau…

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Sưu tầm

Tết này ai rao bán nụ cười

Tết này, dù bằng cách nào đi nữa, con cũng sẽ về bên Mẹ... Con cần nhiều hơn một nụ cười, mua về tặng mẹ...

Giọng đọc: Yo Le

Con không lấy chồng mẹ nhé!

Con yêu gia đình mình. Con còn muốn cùng bạn bè tận hưởng những năm tháng thanh xuân tươi đẹp mà chẳng khóc lóc đến chết đi sống lại vì những người không yêu con.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Guu

Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Có người nói với tôi, điều họ sợ nhất ở người phụ nữ chính là nước mắt nhưng tôi lại nghĩ khác, phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: dân trí

Đàn bà dại yêu hết lòng, phụ nữ thông minh tự thương lấy mình

Có lẽ trên đời này điều dại dột nhất của một người con gái chính là hết lòng vì kẻ chẳng thương mình. Nhưng phàm khi yêu rồi, người ta không để tâm quá nhiều đến được – mất, đúng – sai nữa. Cô gái thông minh, họ không muốn...

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: vnwriter.net

Hạnh phúc ở đâu? Ở ngay cách mà bạn đối diện với cuộc sống ấy!

Buổi sáng khi thức dậy, tôi đặt ra 2 lựa chọn cho mình – mong muốn hôm nay vui vẻ hay không vui vẻ. Và tôi chọn cái đầu tiên. Tôi chỉ muốn mỗi ngày trôi qua mà không phải buồn đau vì điều gì đó

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Afamily

Chân lý của các bà vợ: “Em xấu là để biết tấm lòng của anh dành cho em thế nào. Sự xấu này thật đáng!”

Cô ấy thay đổi chóng mặt. Cô ấy làm cho tôi hiểu rằng cô ấy sinh ra không phải để nấu cơm, giặt quần áo và chờ tôi về mỗi đêm.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Ngọc Linh

Muốn có tướng mạo thoát tục, hãy có nội tâm phi phàm

Nếu muốn có một vẻ ngoài thoát tục, thì trước hết cần phải có một nội tâm phi phàm.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: bestie.vn

Phụ nữ "cá tính trội" duyên càng lận đận, số mệnh càng truân chuyên

Đàn ông mạnh mẽ, thông minh thì tấp nập người theo; thế nhưng phụ nữ mạnh mẽ, trượng phu thì chuyện gì cũng tự mình giải quyết, đàn ông cũng chẳng có cơ hội để chở che...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cungcau.vn

Tử vi tuần mới 6/4 -12/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư không hòa hợp trong tình yêu, Bảo bình khó khăn về tài chính

Tử vi tuần mới 6/4 -12/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết biết cách kiểm soát tiền bạc của mình. Nhân Mã hoàn tất nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

Phía sau người vợ hay cằn nhằn là ông chồng lười nhác và vô tâm

Đàn ông lúc nào nói vợ nói nhiều, hay cằn nhằn nhưng sự thật thì chừng nào đàn ông còn vô tâm, lười nhác thì chừng ấy người phụ nữ còn lắm lời và cáu kỉnh.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: vansu.net

Khám phá tình yêu của đàn ông Kim Ngưu

Kim Ngưu không phải là chàng trai đa tình mà là một người đàn ông khá chững chạc và không gấp gáp trong tình yêu. Nhưng nếu bị ai phụ tình, Kim Ngưu sẽ rất đau khổ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Khi yêu, đừng bắt người kia phải hiểu dù mình không nói ra

Trên đời này, có kiểu người chẳng bao giờ chịu chia sẻ với nửa kia rằng mình muốn gì, mình cần gì, mình thích gì... nhưng lại luôn đòi hỏi đối phương phải nhìn thấu đến khi người ta không hiểu rồi lại giận dỗi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

Những câu nói vừa ‘chát’ vừa ‘thâm thúy’ của người xưa giúp bạn sống khôn ra từng giờ

Hãy sống khôn ngoan hơn, bản lĩnh hơn với 23 điều dưới đây của Cổ nhân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gia đình bất hòa, Song Ngư ở nhà cũng thị phi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 30/3 đến 5/4/2020 nhé!

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage