Giọng đọc: Babum  
Tác giả: Bạn đọc Thanh Thảo

Có lẽ, ai trong mỗi chúng ta cũng đã từng đôi lần vấp ngã trong tình yêu. Có người mạnh mẽ đi tiếp, có người yếu đuối cứ mãi nhìn về quá khứ mà đau, mà tổn thương, mà rơi lệ.


Bạn đã thêm thành công

Radio đã có trong playlist của bạn

Chọn playlist hoặc tạo mới
  • Bạn chưa có playlist mới nào !

 

Có lẽ, ai trong mỗi chúng ta cũng đã từng đôi lần vấp ngã trong tình yêu. Có người mạnh mẽ đi tiếp, có người yếu đuối cứ mãi nhìn về quá khứ mà đau, mà tổn thương, mà rơi lệ. Bản thân tôi cũng đã từng như thế….

 

“ Tình yêu của em.

 

Anh đã từng là cả một bầu trời, là hạnh phúc , là khát khao và là tình yêu suốt cả cuộc đời em. Tình yêu trong sáng, hồn nhiên và tinh khôi của những rung động đầu đời.

 

tình yêu, rung động, hoa hồng

 


Em còn nhớ, lần đầu tiên chúng ta gặp nhau ở trong trường học, chúng ta bẽn lẽn, chúng ta bỡ ngỡ, ngại ngùng chẳng dám nói lời nào. Rồi đến những ngày chúng ta trở nên gần gũi hơn, chia sẻ với nhau nhiều tâm sự hơn. Chúng ta yêu nhau , đến với nhau như vậy đấy. Tình yêu của em và anh xuất phát từ trái tim, sự chân thành và cảm mến nhau.


Anh có nhớ chúng ta đã hứa với nhau những gì không? Rằng sẽ mãi mãi bên nhau, sẽ yêu nhau và chúng ta sẽ là một gia đình. Rồi em sẽ sinh cho anh những đưa con xinh xắn. Em còn nhớ những ngày chúng ta bế tắc, tuyệt vọng và cô đơn ngay chính trong cuộc sống này, không biết phải làm gì, không biết phải đi tiếp ra sao, nhưng vì tương lai mà ta vẫn cứ tiếp tục...


Em còn nhớ, chúng ta đã từng ngồi tính với nhau, 3652 ngày nữa , tức là 10 năm sau nữa, chúng ta sẽ về chung một nhà với nhau. Rồi những điều cứ tưởng như không thể xảy ra đó, cũng đã ra đi mất rồi. Chúng ta đã đi chung với nhau được 1242 ngày, tức là 3 năm 4 tháng 25 ngày chúng ta yêu nhau. Nhưng rồi thì sao?, mọi thứ cũng đã không còn nữa , chỉ còn mình em, mình em lặng lẽ ở lại nơi đây để đi tiếp con đường của chúng ta.

 

người cũ, tình yêu, đau khổ, nhớ thương, khóc

 

 

Nhưng mà không sao đâu anh à, vì bên anh giờ đã có hạnh phúc mới, một bến bờ mới và một cuộc sống mới. Thì xin cho em đây, được gói gém tình cảm này, chôn chặt trong trái tim bé nhỏ này. Để em được yêu, được thương , được nhớ và được đau một cách thật im lặng.”


Dù ta có yêu như thế nào, có thương người ấy ra sao thì khi đã hết duyên ta cũng phải đành lòng để người ấy ra đi. Để người ấy ra đi, không phải hết yêu, mà ta yêu trong im lặng, yêu để người ta được tự do, được giải thoát. Xin cho phép tôi, cho phép những ai đã từng vấp ngã hay đang vấp ngã, thì xin được một lần cuối cùng này đây, được yếu đuối, được đau , được khóc vì người yêu cũ, về tình yêu đã qua.----------

Bạn đọc: Thanh Thảo/radiome.vn
Thực hiện:  Babum và nhóm sản xuất RadioMe

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ: camxuc@i-com.vn nhé.

 

Chưa có bình luận