Người tạo : Radiome
99999 3912
Trước khi rút bài các bạn tĩnh tâm và tự đặt câu hỏi ” Mình sẽ gặp điều gì ngày hôm nay ” . Để việc xem bói bài chính xác hơn, mỗi ngày chỉ nên rút 1 lá bài nhé!
  Lá bài Nữ Tu chiều ngược
  Ngày hôm nay, trực giác của bạn đang rất tốt. Nhưng vấn đề là bạn lại chẳng dám tin tưởng vào nó và vẫn tiếp tục hành động theo lí trí của mình. Ái chà, không phải lúc nào lí trí cũng sáng suốt nhất đâu bạn nhé! Đôi khi chúng ta cũng cần phải hành động theo bản năng, và sau đó bạn sẽ thu được những kết quả rất bất ngờ đấy! Mặt khác, lúc này cảm xúc của bạn cũng hơi đi xuống một tẹo. Nếu có ai đó định tán tỉnh bạn vào lúc này, có lẽ người ta chọn sai thời điểm rồi!
  Lá bài Bánh Xe Số Phận chiều ngược
  Ngày hôm nay, lá bài Bánh Xe Số Phận ngược cảnh báo một vài sự kiện không mấy may mắn có thể sẽ bất ngờ ghé thăm bạn. Vậy nên, đừng liều lao vào những hoạt động may rủi nhé, vì vận may đang không đứng về phía bạn đâu! Một thay đổi nào đó sẽ đến, nhưng bạn chỉ nên đón nhận nó thôi nhé, không cần cố gắng chống cự bởi dù bạn có làm gì đi nữa, nó vẫn sẽ xảy ra. Mặt khác, hãy cẩn thận bạn đang bỏ lỡ một cơ hội rất tốt với mình đấy!
  Lá bài Tòa Tháp chiều ngược
  Lá bài Tòa Tháp ngược cảnh báo bạn rằng đã đến lúc cần dũng cảm đối mặt với một thay đổi nào đó, bởi sớm muộn gì nó cũng sẽ đến mà thôi! Hôm nay, một sự kiện bất ngờ xảy ra, hoặc một thông tin mà bạn vô tình phát hiện ra sẽ khiến bạn hơi sốc một tẹo đấy. Nhưng nếu bình tĩnh ngẫm lại, bạn sẽ nhận ra rằng thực chất bạn đã lờ mờ biết trước điều gì đó rồi, chẳng qua bạn không muốn chấp nhận mà thôi!
  Lá bài 6 Gậy chiều xuôi
  Nguồn năng lượng tinh túy từ đất trời sẽ hội tụ cả vào ngày hôm nay và giúp bạn có được những sự trợ giúp tốt nhất. Bạn đừng quên đang có rất nhiều người ủng hộ và cổ vũ cho bạn đấy, thế nên hãy tranh thủ tận dụng thời điểm này để thực hiện mục tiêu mong muốn nhé! Trong trường hợp bạn đã trải qua một khoảng thời gian tranh đấu vất vả, lá bài 6 gậy ở chiều xuôi đang đưa ra dự báo về thành tích bạn gặt hái được chính vào ngày hôm nay!
  Lá bài Tiểu Đồng Gậy chiều ngược
  Bạn đang quá lưỡng lự, lo lắng quá nhiều thứ trong hôm nay và làm mọi thứ chả đi đến đâu cả. Bớt chần chừ và quyết đoán lên nào. Tiểu đồng gậy ngược có thể ám chỉ một người trẻ hơn bạn, đang làm việc nhóm với bạn. Chính vì tính cách thiếu quyết đoán của người này mà công việc của nhóm bạn trì trệ hơn hẳn. Hãy chú ý đến người này để công việc có thể xuôi chèo mát mái hơn.
  Lá bài Tiều Đồng Tiền chiều xuôi
  Nếu bạn đang phải làm một công việc tẻ nhạt và nhàm chán, vậy thì ngày hôm nay, lá bài Tiểu đồng Tiền ở chiều xuôi sẽ tiếp thêm động lực cho bạn, đó có thể là một phần thưởng cho sự chăm chỉ cố gắng, cũng có thể là một khoản tiền. Mặt khác, dường như cuộc sống hiện tại của bạn đang khá tẻ nhạt. Đừng quên rằng bạn có thể tự tạo sự hứng thú cho chính mình chỉ từ các hành động rất nhỏ đấy nhé!
  Lá bài 4 Cốc chiều ngược
  Dường như sẽ có một năng lượng bí ẩn nào đó tác động tới suy nghĩ của bạn, khiến cho bạn nhận ra mình không thể mãi đi theo một lối mòn được! Ngày hôm nay không phải là lúc để bạn ngồi trong góc nhà và ước “giá như…”, bởi lá bài 4 cốc ngược sẽ giúp bạn có cơ hội làm chủ hành động của mình và bứt khỏi cảm giác chán chường. Hãy nhân đà này để làm gì đó mới mẻ bạn nhé!
  Lá bài 6 Kiếm chiều ngược
  Với lá 6 kiếm xuất hiện ở chiều ngược, có lẽ ngày hôm nay bạn sẽ phải hoãn lại một chuyến đi nào đó của mình. Không những thế, bạn có thể sẽ phát cáu lên vì bị kẹt xe hoặc phải chờ đợi các chuyến bay bị hoãn hết lần này tới lần khác trong khi bạn thì lại đang rất vội! Mặt khác, bạn đừng quên lưu trữ cẩn thận các tài liệu/thông tin quan trọng trong công việc nhé, nếu được hãy sao lưu thêm mỗi thứ một bản để đảm bảo an toàn.

Bạn đã thêm thành công

Quiz đã chơi