Người tạo : Radiome
99999 8146
Trước khi rút bài các bạn tĩnh tâm và tự đặt câu hỏi ” Mình sẽ gặp điều gì ngày hôm nay ” . Để việc xem bói bài chính xác hơn, mỗi ngày chỉ nên rút 1 lá bài nhé!
  Lá bài Linh Mục chiều ngược
  Ngày hôm nay, ai đó sẽ khiến bạn cảm thấy rất mất niềm tin khi họ không thể giữ vững được những nguyên tắc đạo đức do chính họ tự đặt ra với bạn. Thêm vào đó, lá bài Linh Mục ngược còn cảnh báo bạn hãy cẩn thận với một người đang cố gắng làm bạn tin theo họ vô điều kiện vì mục đích không tốt, hoặc đó không phải là một niềm tin đúng đắn. Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước mọi thông tin người khác mang tới cho mình để tránh đặt niềm tin nhầm chỗ nhé!
  Lá bài Cỗ Xe chiều xuôi
  Hình ảnh của lá bài Cỗ Xe luôn là một cỗ xe đang tiến về phía trước, thế nên, ngày hôm nay, bạn gần như sẽ ngồi nguyên cả ngày trên chiếc xe máy yêu quý của mình và rong ruổi khắp nơi đấy, bạn không chịu được việc phải ngồi yên trong một xó đâu! Mặt khác, nếu bạn đang ấp ủ dự tính gì đó, còn đợi gì nữa mà không khởi động bản thân, tiến thẳng lên phía trước đi nhỉ? Năng lượng của lá bài đang đem tới cho bạn rất nhiều cơ hội để phát triển nhanh đấy!
  Lá bài Ác Quỉ chiều ngược
  Ngày hôm nay, vẫn sẽ có nhiều điều kéo con tim bạn nghiêng ngả theo nó, nhưng lá bài Ác Quỉ ở chiều ngược báo hiệu lần này lí trí của bạn sẽ chiến thắng những ham mê. Thêm vào đó, cho dù bạn có muốn làm gì đến mức nào đi nữa, bạn cũng nên cân nhắc nhé, bởi nếu không bạn sẽ phải trả một cái giá mà bạn không hề thấy xứng đáng chút nào đâu!
  Lá bài Thế Giới chiều ngược
  Thế Giới là lá bài cuối cùng trong bộ lá chính, vậy nên, nó thường mô tả về sự kết thúc trọn vẹn. Nhưng ngày hôm nay, lá bài Thế Giới bạn bốc được lại nằm ở chiều ngược, vậy nên, sẽ có điều gì đó trong cuộc sống của bạn kết thúc khá đột ngột, dang dở mà không có lý do. Đó có thể là một mối quan hệ, cũng có thể là công việc, hay chỉ là tình huống nhỏ hàng ngày, và nó sẽ khiến bạn cảm thấy hụt hẫng và đôi chút khó hiểu đấy!
  Lá bài Vua Cốc chiều xuôi
  Hôm nay bạn sẽ đặc biệt khoan dung, kiên nhẫn với mọi thứ xung quanh vì lá bài Vua cốc chính là hiện thân của bạn lúc này. Đồng thời bạn cũng cảm thấy hôm nay tâm hồn bạn tự do hơn bất kỳ điều gì. Hãy chú ý chăm sóc bản thân vì lá bài này muốn bạn chú ý tới sức khoẻ của mình và cả những người xung quanh. Nếu bạn đang mong chờ một tín hiệu tình yêu thì chúc mừng bạn, người đó cũng đang quan tâm bạn đấy.
  Lá bài 1 Kiếm chiều xuôi
  Ngày hôm nay, trong đầu bạn sẽ đầy ắp những ý tưởng mới. Hãy mạnh dạn nói ra nhé, bạn sẽ không biết nó có lợi cho bản thân thế nào đâu! Thêm vào đó, lá bài 1 kiếm ở chiều xuôi còn báo hiệu đây chính là khoảng thời gian bạn đã sẵn sàng bắt đầu một điều gì đó mới, có thể là tình yêu mới cũng có thể là dự án công việc mới. Nhưng dù là gì đi nữa, bạn vẫn cứ phải hành động cái đã! Mặt khác, ai đó có thể sắp tìm cách làm quen với bạn đấy!
  Lá bài 7 Kiếm chiều ngược
  Khi lá bài 7 Kiếm ngược xuất hiện, nó thường đem lại một ngày không may mắn cho những kẻ làm chuyện lén lút. Thế nên, tốt hơn hết, là bạn không nên làm gì giấu giếm mọi người xung quanh mình nhé, nếu không bạn sẽ bị lộ chuyện đấy! Mặt khác, lá bài 7 kiếm ngược còn nhắc đến hình ảnh của một người “ăn vụng không biết chùi mép”. Bạn sẽ phát hiện ra một ai đó đang tìm cách lừa dối hoặc ăn trộm đồ của bạn.
  Lá bài 3 Cốc chiều ngược
  Nếu bạn đã có người yêu và đang cùng đi chơi với nhau thì cả hai sẽ bất ngờ đụng phải tình cũ của người yêu bạn. Nhưng dù thế nào thì cảm giác này cũng có thể làm ngày hôm nay của bạn trở nên mất hứng chút! Với lá 3 cốc ngược này, dù có hẹn gặp bạn bè vào hôm nay thì thường bạn sẽ bị bể “show” vào phút cuối khiến bạn thấy nản. Ngoài ra, hãy chú ý tới sức khoẻ vì bạn có thể dễ gặp phải một cơn cảm vặt vào hôm nay đấy nhé!

Bạn đã thêm thành công

Quiz đã chơi