Người tạo : Radiome
99999 9787
Trước khi rút bài các bạn tĩnh tâm và tự đặt câu hỏi ” Mình sẽ gặp điều gì ngày hôm nay ” . Để việc xem bói bài chính xác hơn, mỗi ngày chỉ nên rút 1 lá bài nhé!
  Lá bài Cỗ Xe chiều ngược
  Lá bài Cỗ Xe xuất hiện ở chiều ngược và mang đến cho bạn một lời cảnh báo: Hãy làm chủ tốc độ khi lái xe trên đường nhé! Nếu không, bạn rất dễ gặp phải chuyện ngã xe, va quệt do di chuyển quá nhanh. Mặt khác, một cảm giác hoang mang sẽ nảy sinh trong tâm trí bạn.Bạn vẫn đang tiến lên trong công việc hoặc tình cảm, nhưng bạn lại chẳng biết mình đang đi đâu về đâu. Hãy nhớ rằng, mục đích và hướng đi luôn rất quan trọng trước khi bạn khởi động bất kỳ kế hoạch nào nhé!
  Lá bài Ác Quỉ chiều xuôi
  Ái chà, đây là chính là dấu hiệu sắp tới bạn sẽ bị một thứ gì đó cám dỗ điên cuồng đây. Tỷ dụ như bạn đang có deadline phải xong ngay trong đêm nay nhưng bạn không cưỡng lại được cơn buồn ngủ. Bạn cần giảm cân để vừa với chiếc váy mới nhưng bạn không thể kiềm chế được chiếc một chiếc pizza với rất nhiều kalo. Rõ ràng là bạn có thể lựa chọn nhưng bạn lại thích những thứ kia hơn. Vì vậy, hãy cố gắng tỉnh táo để nhìn ra đâu mới là điều tốt hơn cho bạn. Ngoài ra, có thể đây là một dấu hiệu cho thấy chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay sẽ rất nồng nhiệt đấy.
  Lá bài Thế Giới chiều ngược
  Thế Giới là lá bài cuối cùng trong bộ lá chính, vậy nên, nó thường mô tả về sự kết thúc trọn vẹn. Nhưng ngày hôm nay, lá bài Thế Giới bạn bốc được lại nằm ở chiều ngược, vậy nên, sẽ có điều gì đó trong cuộc sống của bạn kết thúc khá đột ngột, dang dở mà không có lý do. Đó có thể là một mối quan hệ, cũng có thể là công việc, hay chỉ là tình huống nhỏ hàng ngày, và nó sẽ khiến bạn cảm thấy hụt hẫng và đôi chút khó hiểu đấy!
  Lá bài Nữ Hoàng Tiền chiều ngược

  Lá bài nhắc tới hình ảnh của một người phụ nữ có tính sở hữu cao, thực dụng, tính toán, hơi tham. Hãy đặc biệt chú ý nếu xung quanh bạn đang có người phụ nữ như vậy nhé! Bởi người đó sẽ cản trở, gây khó dễ cho bạn hoặc làm bạn khó chịu đấy.Thêm vào đó, ngày hôm nay, bạn có thể sẽ phải chấp nhận bỏ ra một khoản tiền lớn. Bù lại, công việc và các dự định của bạn sau đó cũng trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều!

  Lá bài 1 Kiếm chiều ngược
  Mỗi khi lá bài 1 kiếm xuất hiện ở chiều ngược, năng lượng của nó sẽ khiến bạn cảm thấy rất khó khăn trong việc giao tiếp, nói chuyện thiếu rành mạch và khó thể hiện rõ ràng quan điểm của mình. Ngay cả với những chuyện bạn hiểu sâu và nắm chắc về nó, bạn vẫn không thể diễn đạt cho người khác hiểu được. Thế nên, nếu ngày hôm nay bạn có một bài thuyết trình quan trọng, hãy nhớ chuẩn bị nó trước ở nhà, gạch đầu dòng từng ý một và hết sức tránh việc đưa ra các thông tin nhập nhèm nhé!
  Lá bài 8 Kiếm chiều ngược
  Nếu bạn luôn có một nỗi sợ thường trực nào đấy, vậy thì sang ngày mới này, lá bài 8 Kiếm nằm ở chiều ngược cho thấy bạn đang sẵn sàng để vượt qua nỗi sợ và bứt khỏi mọi giới hạn gò bó bản thân mình. Không những thế, bạn còn bắt đầu nhận ra rằng mình có nhiều lựa chọn trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể chủ động chống lại nghịch cảnh thay vì cứ đóng vai nạn nhân mãi! Đừng quên chủ động tìm kiếm các thông tin cần thiết cho dự định tương lai của mình nhé!
  Lá bài Kị Sỹ Kiếm chiều ngược
  Ngày mới của bạn sẽ tràn đầy năng lượng bùng nổ đấy và sẽ trôi qua cực nhanh đến nỗi bạn có cảm giác như thể chưa kịp làm gì mà đã hết ngày. Hãy chầm chậm lại thôi nào, nếu không trước khi công việc hoàn thành thì bạn đã kiệt sức mất rồi! Thêm vào đó, lá bài Kị sỹ Kiếm còn lưu ý bạn nên đề phòng tính hấp tấp, thiếu kiên nhẫn và bốc đồng của mình nhé. Nếu không, bạn sẽ bỏ lỡ mất các cuộc hẹn quan trọng, phóng nhanh vượt ẩu trên đường hoặc bị xem là người vô tâm trong mối quan hệ đấy!
  Lá bài 9 Cốc chiều ngược
  Hôm nay bạn sẽ thường cảm thấy bồn chồn bất an, đứng ngồi không yên đúng không? Vì đây là cảm xúc của 9 cốc ngược mà bạn bốc được đấy! Hãy cẩn thận vì lá bài cảnh báo có thể hôm nay bạn sẽ làm rơi hoặc làm mất tiền. Bạn cũng nên cẩn thận với mọi lời hứa hẹn bạn nhận vào hôm nay nhé vì rất có thể đó chỉ là một lời hứa suông mà sau đó người nói sẽ quên béng luôn. Và có thể bạn sẽ có một lời mời đi nhậu sau giờ làm và hãy tránh uống nhiều rượu vì có thể nó sẽ làm bạn bị mệt và ốm vào hôm sau.

Bạn đã thêm thành công

Quiz đã chơi