Hãy ở bên người yêu thương và truyền cảm hứng sống cho bạn

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Emdep
19-11-2020
  0   981

Một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn là sống một cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc. Sống ý nghĩa có nghĩa là sự xuất hiện của bạn mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho mọi người. Nhiều người cho rằng tiền bạc là mục đích lớn lao trong cuộc đời. Nhưng có một thứ mà tiền bạc không thể mua được đó là hạnh phúc.

Chính vì vậy, dù có bận rộn đến đâu, hãy dành nhiều thời gian hơn cho cha mẹ, nửa kia và những người thân yêu trong gia đình. Đó là những con người sẽ luôn ở bên bạn, mang đến cho bạn tình yêu thương và niềm hạnh phúc.

Hãy yêu và ở bên người có thể yêu thương, quan tâm và truyền cảm hứng cho bạn

Sức khỏe thể chất

Sức khỏe của bạn rất quan trọng và nên được ưu tiên hàng đầu. Người ta nói rằng: "Có sức khỏe là có tất cả." Sức khỏe quyết định sự thịnh vượng, sự tự tin và thái độ của bạn đối với cuộc sống. Sức khỏe kém cướp đi niềm vui, niềm hạnh phúc và khả năng lao động của bạn. Đó là lý do bạn cần giữ gìn sức khỏe bằng cách ngủ ngon mỗi đêm, ăn uống lành mạnh, thường xuyên vận động, tập thể dục.

Thời gian bên gia đình

Khi bạn gặp khó khăn trong công việc, vấp ngã trên đường đời, gia đình vẫn luôn ở bên bạn. Tình yêu thương gia đình mang đến cho bạn nguồn động lực lớn lao để bạn đứng dậy sau vấp ngã và vươn tới thành công. Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình. Hãy cùng bố mẹ ăn bữa cơm tối, cùng đi dạo, cùng họ xem TV. Nếu ở xa, hãy gọi điện về cho bố mẹ mỗi ngày để họ biết rằng bạn luôn yêu thương và nhớ đến họ.

Hãy yêu và ở bên người có thể yêu thương, quan tâm và truyền cảm hứng cho bạn

Tình yêu chân thành

Ai cũng muốn có được một tình yêu chân thành. Theo nhiều nghiên cứu, một chuyện tình cảm chân thành mạnh giúp bạn giảm căng thẳng, mạnh mẽ hơn trước mỗi vấp ngã hay nỗi đau. Một nghiên cứu khác đã khẳng định rằng những người đã kết hôn không dễ bị căng thẳng tâm lý trong khi người sống độc thân trong thời gian dài dễ bị tổn thương, trầm cảm.

Hơn nữa, các mối quan hệ lành mạnh giúp bạn xây dựng thói quen lành mạnh. Người bạn đời sẽ là người cố vấn luôn động viên tinh thần cho bạn để giúp bạn sớm đạt được mục tiêu. Vì vậy, hãy yêu và ở bên người có thể yêu thương, quan tâm và truyền cảm hứng cho bạn.

Hãy yêu và ở bên người có thể yêu thương, quan tâm và truyền cảm hứng cho bạn

Sức khỏe tinh thần

Bạn luôn bận rộn với công việc, các mối quan hệ xã hội, học tập, gia đình và các hoạt động hàng ngày? Khi quá bận rộn, bạn vẫn cần quan tâm đến sức khỏe tinh thần của mình. Tinh thần có vững thì bạn với có thể vượt qua được những khó khăn. Hãy viết nhật ký hoặc tâm sự với người yêu/người bạn thân để giải tỏa cảm xúc của bản thân, thấy nhẹ nhàng, thư giãn hơn.

Tài chính

Tiền bạc không phải là mục tiêu quá quan trọng trong cuộc sống này. Mặc dù tiền bạc không thể mua được hạnh phúc nhưng bạn vẫn cần kiếm tiền để có được cuộc sống hạnh phúc. Cuộc sống sẽ khó khăn, bế tắc biết bao nếu ngày nào bạn cũng phải vật lộn để trả các khoản hóa đơn để nuôi sống bản thân. Vì vậy, hãy ưu tiên đầu tư tâm huyết và nỗ lực để có đủ tiền bạc để lo cho bản thân và gia đình.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Cứ tin đi: Gừng càng già càng cay, đàn bà càng già càng có giá

Là phụ nữ đừng ngại chờ đợi những thứ tốt đẹp. Phụ nữ càng già mới là càng có giá, càng xứng đáng gặp được người đàn ông hoàn hảo trong cuộc đời mình

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đàn ông tốt phải là người mang lại cho phụ nữ cảm giác an toàn và được tôn trọng

Có nhiều đặc điểm để đánh giá một người đàn ông tốt, hãy đọc bài viết dưới đây để cùng ngẫm xem người đó của bạn có phải một người đàn ông tốt thật sự chưa nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Điều trị vết thương tâm lý 4 giai đoạn hậu thất tình

Những đau khổ và tổn thương sau một cuộc tình tan vỡ luôn khiến người ta khó chấp nhận và không dễ dàng để vượt qua. Tuy không thể nhất thời tìm lại được cân bằng, nhưng nếu biết cách ám thị tâm lý, bạn sẽ mạnh mẽ hơn để...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

7 điều quan trọng nên làm cho người mà bạn thương yêu

Hãy lắng nghe nhiều hơn để thấu hiểu người khác.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

5 'liều thuốc' cho trái tim giúp bạn vượt qua nỗi đau tình yêu tan vỡ

Tình yêu tan vỡ là trải nghiệm mà nhiều người từng trải qua. Làm sao để sớm vượt qua nỗi đau này?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đâu chỉ có ngoại hình, đây mới là 6 điều tạo nên sức hấp dẫn của một người theo góc nhìn tâm lý học

Khi nhắc đến sự hấp dẫn, chúng ta thường nghĩ về ngoại hình và tính cách. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu tâm lý cho thấy nét hấp dẫn của một người còn nằm ở sự thân thiện và cởi mở của họ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Dẫu cho từng khổ đau và tuyệt vọng, cũng đừng vội đánh mất niềm tin vào tình yêu

Tình yêu tan vỡ có lẽ là một trải nghiệm đau đớn với bất cứ một ai. Nhưng thời gian sẽ hàn gắn mọi vết thương. Đừng nghĩ rằng chuyện tình cảm đó kết thúc có nghĩa là tình yêu đã chết trong trái tim bạn.

Cô đơn lâu rồi, có thật em đã quen

Hôm nay chưa bao giờ là kết thúc, cũng chưa bao giờ là quá muộn. Mọi thứ có thể bắt đầu từ ngày hôm nay, kể cả tình yêu.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

7 ngày tới đây, 3 con giáp có phúc khí không mời mà đến, tài lộc nhiều không đếm xuể

Những con giáp này được dự đoán sẽ gặp những điều may mắn trong 7 ngày tới đây.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Người có ít phúc khí, số phận long đong thường nói ra 4 lời này

Phật giáo dạy rằng, một người thông tuệ là người biết cách tu tâm tu khẩu, vừa tránh được tai hoạ thị phi, vừa tránh được việc làm mất đi phước báu. Nếu biết tu trong lời nói, biết kiềm chế và bao dung, cuộc sống sẽ vui vẻ và...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đàn ông không làm được 4 điều này thì dù yêu đến mấy, chị em cũng chớ nên lấy làm chồng

Chị em phụ nữ nên tìm hiểu, suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định kết hôn với một ai đó.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

3 con giáp nữ khôn khéo, đa tài, hậu vận phú quý đầy tay, vàng bạc đầy nhà

Những con giáp này này thường hội đủ phẩm chất tốt đẹp nên hậu vận thường giàu sang, vinh hiển.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

6 cách giúp giải tỏa áp lực cuộc sống hiệu quả, giảm bớt âu lo để vui sống

Bạn không cần thiết phải kết nối 24/24 với mọi người. Hãy ngắt nguồn điện thoại khoảng 1h mỗi ngày và coi đó là khoảng thời gian của riêng mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Có nên ly hôn khi chồng ngoại tình?

Nóng nhất MXH Việt tuần qua là chuyện nhà Diệp Lâm Anh. Câu chuyện này khiến các cuộc livestream dài 8-9 tiếng của nữ CEO Đại Nam có phần giảm nhiệt. Chuyện ngoại tình luôn có một sức hấp dẫn thật khó lý giải dù nó xưa như thần thoại.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Cuối năm nay, 3 con giáp nữ nhận vạn điều may, có quý nhân phù trợ

Cuối năm nay, 3 con giáp này nhận nhiều tin vui trong công việc cũng như cuộc sống.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Cuộc tình dù đúng dù sai, đàn bà vẫn là người ngang trái nhất

Khi tình yêu chấm dứt là lúc chị em cần mạnh mẽ hơn. Ai cũng nên hiểu rằng trên đời này, không có thứ gì là vĩnh cửu, tình yêu cũng không phải là thứ có thể “bảo hành suốt đời”.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage