Hóa ra anh không vô tâm mà chỉ là yêu em chưa đủ nhiều...

09-05-2018
  0   2424

Em đắng cay nhận ra rằng, hóa ra không phải tính anh vô tâm mà anh không yêu em đủ nhiều như tình đầu. Tất cả như ngàn mũi dao đâm vào tim em.

 

Em là một cô gái yếu đuối, ngày trước em tưởng mình mạnh mẽ lắm, có thể đứng dậy và quay lưng bước đi không ngoảnh lại khi một cuộc tình tan vỡ, vậy mà giờ chia tay anh em lại không thể làm được. Em đã bao lần nói lời chia tay với anh em cũng không nhớ nữa, rồi lại luôn là người làm lành trước. Em ước mình cũng có lỗi gì đó để không khỏi thắc mắc sao người làm lành trước luôn là em. Từ ngày yêu anh em luôn cô đơn, luôn khao khát được bên anh, được gần anh. Bởi vì thời gian anh dành cho em thật sự quá ít, hàng ngày cũng không nhắn tin gọi điện, anh luôn nói mình bận và mệt mỏi vì công việc. Điều đó là quá hợp lý, hợp lý đến mức anh có rất nhiều thời gian rảnh cũng không hỏi han em. Yêu anh và nhớ anh, em luôn bỏ qua và luôn là người hỏi anh trước. Anh cũng không hẹn hò gặp gỡ em nhiều, dù anh ở cách em 4 km. Anh sẵn sàng bỏ rơi em, hủy hẹn với em để đi với bạn bè, để giải quyết việc riêng.

 Em rất buồn và cô đơn, nhìn những cặp đôi yêu nhau, quấn quýt quan tâm nhau mà em tủi thân, nước mắt không ngừng rơi. Em trở nên trầm hơn, buồn hơn khi quen anh, luôn phải học cách chấp nhận cô đơn khi yêu anh. Em đã không còn là chính mình nữa rồi, thậm chí em bảo anh em ốm, anh cũng không hỏi thăm em một câu. Thành ra những lời nói đó em lại thấy như mình đang làm phiền anh. Em đôi lúc hỏi thẳng anh có yêu em không? Sao lại để em cô đơn như vậy? Tất cả em nhận lại chỉ là sự im lặng. Anh im lặng rất giỏi, im lặng đến vô tình, em chỉ còn biết ứa nước mắt. Dặn lòng mạnh mẽ buông bỏ, đã hai lần rồi lại tự quay lại với anh. Anh rộng cánh tay chào đón và tiếp tục vô tâm thờ ơ như vậy.Bố mẹ anh quý em, em cũng kính trọng họ. Gia đình em cũng mến anh, thật đẹp nếu có một cái kết. Giá như em cứ nhắm mắt để cưới anh, giá như em có thể sống và vui vẻ với sự vô tâm của anh. Giá như anh đừng nói rằng anh chưa quên tình đầu thì mọi chuyện có thể đã khác. Em đắng cay nhận ra rằng, hóa ra không phải tính anh vô tâm mà anh không yêu em đủ nhiều như tình đầu. Tất cả như ngàn mũi dao đâm vào tim em, em cũng không hiểu sao mình cứ phải đắm chìm trong đau khổ và tổn thương như vậy? Em ngốc quá phải không anh? Chia tay anh rồi em sẽ không bao giờ phải suy nghĩ, tại sao lại đối xử với em như vậy, tại sao em không bao giờ là người anh quan tâm ưu tiên dù chỉ một lần?

 

Chia tay anh, em sẽ thôi thắc mắc tất cả. Em đã hiểu rằng, ngưng đặt câu hỏi, ngưng đau lòng. Gặp và yêu nhau đã là có duyên rồi, không thể bước tiếp cùng nhau em cũng không trách móc anh nữa. Thời gian sẽ làm nguôi ngoai nỗi đau trong em, em sẽ lấy lại niềm vui như trước ngày yêu anh. Anh yên tâm, em sẽ ổn và mạnh mẽ bước tiếp, anh cũng sống thật tốt nhé...

 

 

Nguồn: Ngân/Vnexpress.

 

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Kenh14

Đừng vì ai đó mà thay đổi lộ trình, vì nếu họ không yêu bạn nữa, người hứng chịu thiệt thòi chỉ là bạn mà thôi!

Người con gái khi yêu thường không giữ gì cho mình, nên khi đánh mất một cuộc tình, họ gần như mất tất cả…

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Trinh Leng Keng

Anh vô tâm rồi phải không anh?

... là những ngày cảm thấy mình đang trong tình yêu mà lại cô đơn đến cùng cực.

Tác giả: Chan Chan

Này em, người không đáng thì không nên tiếc

Ngày em ướt sũng đợi chờ dưới mưa, anh lại cầm ô che cho người khác...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Anh Chi

Bỗng một ngày ta thấy chán nhau

Yêu được nhau khó đến thế nào?

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Trinh Leng Keng

Đừng kết hôn chỉ vì gia đình hay tuổi tác, hãy chỉ kết hôn khi trái tim thấy cần

Cho dù bao nhiêu tuổi đi chăng nữa, mỗi cô gái vẫn sẽ luôn có hoàng tử của riêng mình. Điều quan trọng nhất là, bạn phải được hạnh phúc.

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Lạc Hi

Trời lạnh rồi, anh muốn nắm tay không?

Anh này, có phải người ta chỉ nắm tay khi đã đủ tin tưởng và chỉ ôm khi muốn dựa dẫm vào nhau, đúng không?

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Lê Khanh

Nếu thấy không cần thì đừng nên giữ

Có những thứ buông bỏ rồi bạn mới thấy sao mình không làm việc đó sớm hơn.

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Guu

Đủ yêu thì giữ, đủ buồn thì buông

Tình yêu vốn không chỉ một màu hồng và không phải lúc nào cũng theo ý muốn chúng ta. Nhưng lúc ở trong gian nan ấy, hãy để tâm thái chúng ta quyết định hướng nào ta đi, đích nào ta muốn đến. Chỉ cần hiểu rõ lòng mình, dù...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Lạc Hi

Người ta dễ buồn vì những điều đã cũ

Có phải người ta dễ buồn vì những điều đã cũ? Có lẽ bởi họ tiếc chính mình của những ngày xưa.

Tác giả: Lạc Hi

Người bước vội đi không một cái quay đầu

Rũ bỏ những nỗi đau là điều nên, nhưng bỏ mặc quá khứ như một người không quen lại là điều tàn nhẫn. Người biết làm gì hơn nữa, gió trả lời đi?

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage