Hóa ra anh không vô tâm mà chỉ là yêu em chưa đủ nhiều...

09-05-2018
  0   2348

Em đắng cay nhận ra rằng, hóa ra không phải tính anh vô tâm mà anh không yêu em đủ nhiều như tình đầu. Tất cả như ngàn mũi dao đâm vào tim em.

 

Em là một cô gái yếu đuối, ngày trước em tưởng mình mạnh mẽ lắm, có thể đứng dậy và quay lưng bước đi không ngoảnh lại khi một cuộc tình tan vỡ, vậy mà giờ chia tay anh em lại không thể làm được. Em đã bao lần nói lời chia tay với anh em cũng không nhớ nữa, rồi lại luôn là người làm lành trước. Em ước mình cũng có lỗi gì đó để không khỏi thắc mắc sao người làm lành trước luôn là em. Từ ngày yêu anh em luôn cô đơn, luôn khao khát được bên anh, được gần anh. Bởi vì thời gian anh dành cho em thật sự quá ít, hàng ngày cũng không nhắn tin gọi điện, anh luôn nói mình bận và mệt mỏi vì công việc. Điều đó là quá hợp lý, hợp lý đến mức anh có rất nhiều thời gian rảnh cũng không hỏi han em. Yêu anh và nhớ anh, em luôn bỏ qua và luôn là người hỏi anh trước. Anh cũng không hẹn hò gặp gỡ em nhiều, dù anh ở cách em 4 km. Anh sẵn sàng bỏ rơi em, hủy hẹn với em để đi với bạn bè, để giải quyết việc riêng.

 Em rất buồn và cô đơn, nhìn những cặp đôi yêu nhau, quấn quýt quan tâm nhau mà em tủi thân, nước mắt không ngừng rơi. Em trở nên trầm hơn, buồn hơn khi quen anh, luôn phải học cách chấp nhận cô đơn khi yêu anh. Em đã không còn là chính mình nữa rồi, thậm chí em bảo anh em ốm, anh cũng không hỏi thăm em một câu. Thành ra những lời nói đó em lại thấy như mình đang làm phiền anh. Em đôi lúc hỏi thẳng anh có yêu em không? Sao lại để em cô đơn như vậy? Tất cả em nhận lại chỉ là sự im lặng. Anh im lặng rất giỏi, im lặng đến vô tình, em chỉ còn biết ứa nước mắt. Dặn lòng mạnh mẽ buông bỏ, đã hai lần rồi lại tự quay lại với anh. Anh rộng cánh tay chào đón và tiếp tục vô tâm thờ ơ như vậy.Bố mẹ anh quý em, em cũng kính trọng họ. Gia đình em cũng mến anh, thật đẹp nếu có một cái kết. Giá như em cứ nhắm mắt để cưới anh, giá như em có thể sống và vui vẻ với sự vô tâm của anh. Giá như anh đừng nói rằng anh chưa quên tình đầu thì mọi chuyện có thể đã khác. Em đắng cay nhận ra rằng, hóa ra không phải tính anh vô tâm mà anh không yêu em đủ nhiều như tình đầu. Tất cả như ngàn mũi dao đâm vào tim em, em cũng không hiểu sao mình cứ phải đắm chìm trong đau khổ và tổn thương như vậy? Em ngốc quá phải không anh? Chia tay anh rồi em sẽ không bao giờ phải suy nghĩ, tại sao lại đối xử với em như vậy, tại sao em không bao giờ là người anh quan tâm ưu tiên dù chỉ một lần?

 

Chia tay anh, em sẽ thôi thắc mắc tất cả. Em đã hiểu rằng, ngưng đặt câu hỏi, ngưng đau lòng. Gặp và yêu nhau đã là có duyên rồi, không thể bước tiếp cùng nhau em cũng không trách móc anh nữa. Thời gian sẽ làm nguôi ngoai nỗi đau trong em, em sẽ lấy lại niềm vui như trước ngày yêu anh. Anh yên tâm, em sẽ ổn và mạnh mẽ bước tiếp, anh cũng sống thật tốt nhé...

 

 

Nguồn: Ngân/Vnexpress.

 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Dear.vn

Cái bạn mà anh đang thương, có đôi điều nhỏ xíu dễ thương lắm.

Bạn là bình yên mà anh đang cố giữ, mỗi lúc, mỗi ngày. Và anh rất thương bạn, chính trong tâm hồn bạn. Thương biết bao nhiêu.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Anie

Duyên đến hay đi, hãy cứ bình thản đón nhận, vì sẽ có người đợi bạn nơi cuối con đường

Con người ta gặp nhau nhờ Duyên, yêu nhau bởi Nợ và chia ly do Phận.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Khải Vệ

Sống ở đời đừng chờ đợi ai quá lâu

... bởi chẳng thứ gì trên đời là mãi mãi

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Tổng hợp

Em còn yêu anh, nhưng em sẽ để anh đi

Bạn biết không, đôi khi chỉ tình yêu là không đủ.

Tác giả: Dear.vn

Tôi của ngày hôm nay, yêu thương chính mình hơn tất cả

Ai chỉ gọi cho tôi những lúc cảm thấy cô đơn, tôi sẽ không đến bên. Ai chỉ xem tôi là một sự lựa chọn, tôi sẽ không cho họ là duy nhất.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Vy Trương

Yêu để rồi đau

Biết yêu là đau nhưng sao ta lại bất chấp tất cả để được đến với nhau?

Giọng đọc: Hương Giang MC,Kami
Tác giả: Tổng hợp

Khi em 25

25 tuổi là tuổi chênh vênh của tuổi trẻ, không lớn không nhỏ, là tuổi chênh vênh của sự nghiệp, chưa ổn định cũng chưa thăng tiến, là tuổi chênh vênh của tình yêu, yêu thì muộn mà kết hôn thì sớm, là tuổi chênh vênh của ước muốn, ước...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Khải Vệ

Chỉ một lần sơ ý, ta thành lạc mất nhau

Giữa một đời bão giông của phụ nữ, đôi lần cũng từng tựa vào ai đó để mong cầu những tin thương và an ấm.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Phương Nguyễn

Yêu một người không yêu mình, có một thời em đã như thế

Em đã như thế, cố gắng đến cùng cho đến khi tự tay mình chạm vào cạn cùng của tuyệt vọng.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Cào Cào

Em mới chính là người yêu anh

Đôi khi, hãy quay lại một chút, biết đâu, cũng đang có một chàng trai theo đuổi bạn, hát lên ca khúc: “anh mới là người yêu em”

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage