Giọng đọc: Trọng Khương  
Tác giả: Sưu tầm

"Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò" - học trò là chúa của những trò quậy phá tinh nghịch. Hãy cùng RadioMe theo dõi phần 3 của chùm truyện cười " Học trò thời nay" qua giọng đọc của ...


Bạn đã thêm thành công

Radio đã có trong playlist của bạn

Chọn playlist hoặc tạo mới
  • Bạn chưa có playlist mới nào !

Sinh viên trường Y đến thi vấn đáp với giáo sư. Giáo sư hỏi thí sinh:- Nếu muốn cho người bệnh tháo mồ hôi thì anh sẽ làm gì?- Tôi sẽ cho bệnh nhân dùng các thức uống nóng.- Ví dụ?- Như trà nóng, thuốc, nước hoa hồi.- Nếu các thứ đó không công hiệu?


- Tôi sẽ dùng dầu xoa, cho ngửi êphin.


- Nhưng nếu không được thì sao?- Tôi sẽ dùng các thứ dụng cụ thủy ngân.- Nhưng vẫn không công hiệu thì sao?- Tôi sẽ dùng các thứ thuốc, như saphơnran, xanxapêren... anh sinh viên vừa trả lời vừa lau mồ hôi nhỏ giọt.


- Nếu những phương thuốc đó cũng không đủ công hiệu?


- Thì tôi sẽ đưa bệnh nhân đến thi vấn đáp với giáo sư!

 

-----

 

Thầy: Tục ngữ có câu: "Có công mài sắt có ngày nên kim". Các trò về suy nghĩ, phân tích và lấy ví dụ thực hành mai nộp cho thầy.Thầy: Tèo! Em làm gì vậy?


Tèo: Thưa thầy. Con đang mài cây sắt để kịp ngày mai nộp cho thầy cái kim ạ.

 

------

 

Học trò thời nay
Ảnh minh họa

 

Trong tiết logic học, giáo sư nói sinh viên:- Ví dụ nhé, nhà em nuôi có con bò nào không?- Có ạ...


- Vậy theo logic, nhà em có một đồng cỏ, đúng không nào?- Đúng ạ!- Vẫn theo logic, em có một căn nhà bên đồng cỏ?- Ôi, đúng ạ!- Vì em có ngôi nhà tuyệt thế, chắc là em sẽ có tiền rủng rỉnh đôi chút?- Dĩ nhiên thưa thầy!- Và vì thế, theo logic em sẽ có bạn gái?- Thật tuyệt, chính xác thế...- Và vì em có bạn gái, suy ra em là một người đàn ông 100%...! Đó là logic!Quá thích về môn logic này, chàng sinh viên chạy đi tìm bạn để khoe:- Này, nhà mày có con bò nào không?- Không!- Theo logic... vậy có lẽ là mày không phải là đàn ông đâu.- ??!

 

--------

 

Ông bố nói với con trai:- Bố thật không ngờ là con lại thi trượt kỳ này!- Con thi trượt, nhưng con lại phát hiện mình có khả năng đặc biệt bố ạ!- Khả năng gì?- Ngoại cảm, thưa bố! Con biết trước là thế nào mình cũng thi trượt ạ!

 

-----

 

Một học sinh nghỉ học không có lý do.Tại sao hôm qua em không đi học, - Cô giáo hỏi.- Thưa cô... vì em bị ốm ạ.- Chậm nhất là ngày mai em phải đưa cô giấy của bố hoặc mẹ em.- Vâng, thưa cô.Hôm sau, học sinh đưa cô giáo tờ giấy có những dòng chữ sau đây: "Thưa cô giáo, con tôi nghỉ học hôm qua vì nó bị ốm. Chào cô. Bố em".

 

----------

 

Nguồn: Sưu tầm

 

Nhóm sản xuất RadioMe: Nhím Xù, Trọng Khương

 

Hãy cùng chia sẻ những tin bài hay và ý nghĩa với RadioMe qua địa chỉ hòm mail camxuc@i-com.vn các bạn nhé!

Chưa có bình luận