Giọng đọc: MC. Minh Quang  
Tác giả: VOV

Anh không biết những khó khăn nào sẽ ập đến với chúng ta khi hai ta về chung một nhà, nhưng anh tin anh đủ bản lĩnh để biết mình phải làm gì và làm thế nào ...


Bạn đã thêm thành công

Radio đã có trong playlist của bạn

Chọn playlist hoặc tạo mới
  • Bạn chưa có playlist mới nào !

 

"Chào em, vợ tương lai của anh!

 

Khi em đọc những dòng này, dù em chưa biết anh là ai thì anh vẫn có vài điều cần phải nói với em.

 

Lý do khiến anh viết bức thư này là vì anh không thể ngừng nghĩ về em và mường tượng về cuộc sống hạnh phúc của chúng ta sau này. Hãy để lá thư này trở thành lời hứa anh sẽ làm tất cả mọi thứ vì em và sẽ là người đàn ông tốt nhất của cuộc đời em, em nhé!

 

Anh không biết những khó khăn nào sẽ ập đến với chúng ta khi hai ta về chung một nhà, nhưng anh tin anh đủ bản lĩnh để biết mình phải làm gì và làm thế nào để vun đắp hạnh phúc với người phụ nữ anh yêu thương.

 

Anh hứa sẽ luôn làm em tươi cười, rạng rỡ vì nụ cười của em là ưu tiên hàng đầu của anh. Chỉ cần nhìn thấy em cười, tim anh như muốn mềm nhũn cô gái ạ.

 

Anh hứa anh sẽ luôn nhìn em với ánh mắt yêu thương như khoảnh khắc đầu tiên anh nhận ra mình đã yêu em.

 

 

Khi chúng mình già đi, anh hứa sẽ vẫn nắm chặt tay em như ngày đầu tiên anh đưa bàn tay mình ra nắm lấy bàn tay nhỏ bé của em. Sẽ không có chuyện anh để bản thân trở nên chán nản với những buổi hẹn hò của chúng ta đâu em à. Anh hứa sẽ luôn khiến em bất ngờ và háo hức...

 

Anh hứa sẽ luôn khỏe mạnh để cùng em chăm sóc con và cháu của chúng mình. Anh sẽ dạy chúng Muay Thái và tất nhiên anh cũng sẽ dạy cả em nữa. Anh muốn em học được cách tự bảo vệ chính bản thân mình, nhưng đừng dùng nó để đánh anh em nhé.

 

Anh hứa sẽ là người cha mẫu mực của các con. Anh muốn mình là cảm hứng và là nguồn động lực cho cả em và con như cái cách mà cha anh từng làm với anh vậy.

 

Anh hứa sẽ yêu thương gia đình em thật nhiều và ở bên cạnh họ như cách em ở bên gia đình anh vậy.

 

Anh sẽ luôn lắng nghe em những khi em cần".

 

-----------------------

 

Nguồn VOV

Chưa có bình luận