Giọng đọc: MC. Minh Quang  
Tác giả: VOV

Hôm nay Hà Nội rất lạnh nhưng trong lòng em còn lạnh hơn gấp ngàn lần. Bây giờ nếu như anh không còn yêu em nữa, không cần em nữa, thì anh hãy cứ buông tay em, cho dù điều đó rất ...


Bạn đã thêm thành công

Radio đã có trong playlist của bạn

Chọn playlist hoặc tạo mới
  • Bạn chưa có playlist mới nào !

 

Anh à,em biết anh đang giận em rất nhiều. Nhưng anh lại không cho em thời gian để chứng minh, không cho em cơ hội để nói điều đó, là không phải. Anh nói anh không tin em, anh nói em ác lắm, nên từ giờ anh không muốn liên lạc hay nói chuyện với em nữa. Anh đâu có biết khi anh nói như vậy, đã làm em rất buồn, Nhưng thật sự em không làm gì có lỗi với anh, vì em yêu anh rất nhiều. từ ngày em không được nói chuyện với  anh, không được nghe giọng của anh tới đây là 12 ngày rồi. Với em nó dài như 12 tháng vậy. Anh cứ im lặng cho dù em có gửi bao nhiêu tin nhắn, khiên tâm trạng em càng trở nên rối bời.

 

 

Hôm nay Hà Nội  rất lạnh, nhưng trong lòng em lạnh hơn gấp ngàn lần. Lúc trước tuy trời lạnh, nhưng khi em nhớ tới anh em cảm thấy rất ấm áp, và hạnh phúc vì bên em luôn có anh.  Anh luôn là người động viên em mỗi khi em mệt mỏi, nhớ da diết những dòng tin nhắn yêu thương, nhớ những lời dặn dò ân cần …. Anh à, khi em không thể bước qua nỗi ám ảnh quá khứ thì anh đã đến bên động viên, tiếp thêm sức mạnh, để em tiếp tục bước đi. Anh nói, không để em một mình bước đi nữa vì sẽ luôn có anh ở bên cùng em bước , vậy mà giờ đây anh lại để em đi một mình. Nhưng em không giận anh đâu, em lại giận chính bản thân mình nhiều hơn vì tình yêu của em không đủ lớn để anh tin em. Bây giờ nếu như anh không còn yêu em nữa, không cần em nữa, thì anh hãy cứ buông tay em, cho dù điều đó rất khủng khiếp đối với em, bởi vì trái tim em thật sự không muốn anh ra đi nhưng em sẽ nhắm mắt để anh đi. Nếu xa em anh tìm được niềm vui trong cuộc sống, em sẽ giữ mãi tình yêu anh trong trái tim em, và dù anh không còn yêu em nữa thì em cũng xin anh một điều, hãy để em mãi được  yêu anh, anh nhé. Em xin lỗi vì không biết cách giữ tình yêu của chúng mình, không có em ở bên anh nhớ giữ gìn sức khỏe nhé. Hãy nhớ rằng ở một nơi nào đó, có người luôn nhớ đến anh, và yêu anh rất nhiều. Em mãi yêu và chờ đợi anh tha thứ!

 

---------------------------

 

Nguồn VOV.

Chưa có bình luận