Kết nối yêu thương: Là anh chọn thương em và thương em nhiều hơn

08-06-2022
  0   133

Kết nối yêu thương: Lựa chọn hạnh phúc

Người ta nói cách tốt nhất để không còn đau khổ nữa là buông bỏ, bởi biết buông bỏ đúng lúc mới là hạnh phúc. Những tưởng thời gian có thể dễ dàng chữa lành những vết thương, nhưng chẳng phải, chỉ cần chạm đến, vết sẹo ngày nào vẫn...

Kết nối yêu thương: Nếu con cần, hãy gọi ba

Không có bàn tay của mẹ thì không có nghĩa là tình thương không trọn vẹn. Ai cũng có thể hạnh phúc nếu họ biết cố gắng để hiểu, để yêu thương trong từng khoảnh khắc.

Kết nối yêu thương: Những khoảng trời thương nhớ

Tôi biết rằng sau mỗi cuộc chia tay, chẳng mấy ai còn vẹn tròn thương nhớ, những vụn vỡ giăng cả vào hơi thở, nghĩ đến thôi cũng thấy lòng phân đôi.

Kết nối yêu thương: Giá đâu đó có người chờ tôi

Thật tâm muốn hỏi mảnh nhân loại khuyết thiếu của tôi đang ở nơi đâu, bao giờ chúng tôi gặp được nhau, để rồi cũng như bao đôi tình nhân khác, cùng nhau đón đưa, cùng nhau dạo bước, chờ nhau trở về ăn cùng bữa cơm chiều và đồng...

Kết nối yêu thương: Bóng mây ở phía chân trời

Tuổi xuân của mẹ là những giọt mồ hôi, từng nhịp đếm của mẹ là từng giấc ngủ, từng ước mơ, từng hoài bão của con. Mẹ đến và đã dạy con biết bao điều. Như một thiên sứ nhỏ bé, thiên thần của mẹ đã làm mẹ khổ nhiều...

Kết nối yêu thương: Là anh chọn thương em và thương em nhiều hơn

Có thể, ngày mai, ngày kia, hay một ngày nào đó, em đi mỏi chân rồi sẽ về lại bên anh. Tim anh vẫn rộng mở vì chỗ đó luôn dành cho em. Hoặc em đã có nơi bình yên khác, thì anh vẫn thương em.

Kết nối yêu thương: Phận là con gái, xin đừng làm tổn thương nhau

Sinh ra là con gái đã thiệt thòi, hà cớ gì phải tàn nhẫn làm tổn thương nhau, chỉ vì một người đàn ông và những mảnh tình chắp vá.

Kết nối yêu thương: Đến cuối cùng cái gì mới là mãi mãi

Em cả ngày cứ ôm riết lấy anh không chịu buông tay, cũng chẳng biết nhàm chán, ngày ngày trôi qua luôn giống như lần đầu yêu, sao lại không biết cảm thông cho một cái nhìn.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage