Khi em không còn yêu anh

Tác giả : Hải Đường
19-01-2018
  0   1391

Giọt nước mắt đã khô, xin lỗi, em không còn yêu anh nữa, mọi thứ thuộc về anh đã không còn liên quan đến em nữa.

 

Khi yêu anh, anh là tất thảy những gì em có, bởi có anh cuộc sống của em mới ấm áp, mới vui vẻ. Từng cử chỉ, hành động của anh trong mắt em đều tự nhiên là thế. Đến nay, em đã không còn yêu anh nữa. Em sẽ quên anh, từ nay sẽ không còn nhớ anh nữa. Em sẽ chôn vùi toàn bộ tình yêu dành cho anh, vứt bỏ tất cả những buồn thương, bước ra khỏi bóng đen, bước ra khỏi lưới tình, bước ra khỏi sự chờ đợi vô vọng. Bất kể con đường phía trước có khó khăn tới đâu đi chăng nữa, thì em đều phải bước ra. Mặc dù, em đã từng hết lòng yêu anh.

 

Giọt nước mắt đã khô, xin lỗi, em không còn yêu anh nữa, anh ở lại bên ai hoặc biến mất, đều đã không còn liên quan đến em nữa.

 

Khi tim đã nguội lạnh, em phát hiện ra rằng những sự vật ngoài tình yêu sẽ càng tươi đẹp hơn, không cố tình để tâm tới anh, nghĩ xem anh gần đây thế nào, có hạnh phúc hay không. Khi không còn yêu anh nữa, em phát hiện ra mình được giải thoát, đã nhìn thoáng sự tồn tại của tình yêu, cảm thấy không có khó khăn gì là không thể vượt qua.

 

Nếu có một ngày, anh gọi điện thoại cho em, phát hiện thấy điện thoại em đã tắt máy, hứa với em đừng buồn, đừng thất vọng, đừng nhớ em. Nếu có một ngày, điện thoại của anh không còn đổ chuông liên tục nữa, đừng chờ đợi, đừng mong ngóng, càng đừng nghĩ tới việc đi tìm em. Chỉ như vậy, em mới có thể yên tâm rời khỏi.

 

 

Nếu có một ngày, anh mở máy tính, thấy avatar của em một màu xám xịt, đừng nói em không giữ lời hứa, là em đã cảm thấy mệt rồi, quả thực là em đã tổn thương rồi.

 

Nếu có một ngày, trong cuộc sống của anh không còn em, hãy nhớ những điều tốt đẹp em từng dành cho anh.

 

Khi em không còn yêu anh nữa, em sẽ không còn cô đơn nữa; khi em không còn yêu anh nữa, em sẽ không đau lòng nữa.

 

Khi em không còn yêu anh nữa, em không cần phải dậy sớm mỗi ngày, bởi vì em từng hứa với anh, phải ngủ sớm dậy sớm, giờ thì cuối cùng em đã có thể ngủ nướng rồi.

 

Khi em không còn yêu anh nữa, em không cần phải nhớ anh mỗi ngày nữa, bởi vì từng yêu anh, cho nên mới có nhớ nhung, giờ thì cuối cùng trái tim em đã được tự do rồi.

 

 

Khi em không còn yêu anh nữa, em không cần phải lo lắng cho anh nữa, bởi vì anh hay bị ốm vặt, giờ thì cuối cùng em đã có thể vô ưu vô lo rồi.

 

Khi em không còn yêu anh nữa, em chỉ cảm thấy nhẹ nhõm, những chuyện cũ kia hãy theo gió bay đi, giờ thì cuối cùng em đã được giải thoát rồi.

 

Khi em không còn yêu anh nữa, không ai có thể khiến em bị tổn thương nữa, những đau khổ và những giọt nước mắt vì anh đã bị kí ức chôn vùi, giờ thì cuối cùng em đã có thể là chính mình rồi.

 

Khi em không còn yêu anh nữa, mối tình bám riết đã lâu kia, cuối cùng đã có thể đánh dấu chấm hết, con tim từng bị tổn thương cuối cùng đã có thể dần phục hồi rồi.

 

Nếu có kiếp sau, em hi vọng có thể gặp anh sớm hơn, hi vọng anh có thể phải lòng người khác muộn hơn.

 

 

 

Nguồn: Hải Đường/Báo Mới.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Khải Vệ

Sống ở đời đừng chờ đợi ai quá lâu

... bởi chẳng thứ gì trên đời là mãi mãi

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Tổng hợp

Em còn yêu anh, nhưng em sẽ để anh đi

Bạn biết không, đôi khi chỉ tình yêu là không đủ.

Tác giả: Dear.vn

Tôi của ngày hôm nay, yêu thương chính mình hơn tất cả

Ai chỉ gọi cho tôi những lúc cảm thấy cô đơn, tôi sẽ không đến bên. Ai chỉ xem tôi là một sự lựa chọn, tôi sẽ không cho họ là duy nhất.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Vy Trương

Yêu để rồi đau

Biết yêu là đau nhưng sao ta lại bất chấp tất cả để được đến với nhau?

Giọng đọc: Hương Giang MC,Kami
Tác giả: Tổng hợp

Khi em 25

25 tuổi là tuổi chênh vênh của tuổi trẻ, không lớn không nhỏ, là tuổi chênh vênh của sự nghiệp, chưa ổn định cũng chưa thăng tiến, là tuổi chênh vênh của tình yêu, yêu thì muộn mà kết hôn thì sớm, là tuổi chênh vênh của ước muốn, ước...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Khải Vệ

Chỉ một lần sơ ý, ta thành lạc mất nhau

Giữa một đời bão giông của phụ nữ, đôi lần cũng từng tựa vào ai đó để mong cầu những tin thương và an ấm.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Phương Nguyễn

Yêu một người không yêu mình, có một thời em đã như thế

Em đã như thế, cố gắng đến cùng cho đến khi tự tay mình chạm vào cạn cùng của tuyệt vọng.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Cào Cào

Em mới chính là người yêu anh

Đôi khi, hãy quay lại một chút, biết đâu, cũng đang có một chàng trai theo đuổi bạn, hát lên ca khúc: “anh mới là người yêu em”

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Phương Hằng

Nếu yêu thật lòng, người ta đã chẳng dễ dàng buông bỏ

Người ta có thể buông bỏ nhiều thứ trong cuộc sống này dễ dàng. Nhưng tình cảm thì khác, nếu dễ dàng buông bỏ chắc có lẽ chẳng phải thật lòng.

Giọng đọc: Nho Xanh
Tác giả: Miu Lee

Viết cho ngày đôi mình già đi…

Đó là ngày của mấy chục năm nữa, khi mà đôi mình đã chán ngấy cái việc gánh chữ vội trên vai giữa thị thành chật chội, rồi mình cùng nhau đi tìm chốn an yên mà hưởng cho trọn những ngày tháng tươi đẹp còn lại.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage