Khi em không còn yêu anh

Tác giả : Hải Đường
19-01-2018
  0   1294

Giọt nước mắt đã khô, xin lỗi, em không còn yêu anh nữa, mọi thứ thuộc về anh đã không còn liên quan đến em nữa.

 

Khi yêu anh, anh là tất thảy những gì em có, bởi có anh cuộc sống của em mới ấm áp, mới vui vẻ. Từng cử chỉ, hành động của anh trong mắt em đều tự nhiên là thế. Đến nay, em đã không còn yêu anh nữa. Em sẽ quên anh, từ nay sẽ không còn nhớ anh nữa. Em sẽ chôn vùi toàn bộ tình yêu dành cho anh, vứt bỏ tất cả những buồn thương, bước ra khỏi bóng đen, bước ra khỏi lưới tình, bước ra khỏi sự chờ đợi vô vọng. Bất kể con đường phía trước có khó khăn tới đâu đi chăng nữa, thì em đều phải bước ra. Mặc dù, em đã từng hết lòng yêu anh.

 

Giọt nước mắt đã khô, xin lỗi, em không còn yêu anh nữa, anh ở lại bên ai hoặc biến mất, đều đã không còn liên quan đến em nữa.

 

Khi tim đã nguội lạnh, em phát hiện ra rằng những sự vật ngoài tình yêu sẽ càng tươi đẹp hơn, không cố tình để tâm tới anh, nghĩ xem anh gần đây thế nào, có hạnh phúc hay không. Khi không còn yêu anh nữa, em phát hiện ra mình được giải thoát, đã nhìn thoáng sự tồn tại của tình yêu, cảm thấy không có khó khăn gì là không thể vượt qua.

 

Nếu có một ngày, anh gọi điện thoại cho em, phát hiện thấy điện thoại em đã tắt máy, hứa với em đừng buồn, đừng thất vọng, đừng nhớ em. Nếu có một ngày, điện thoại của anh không còn đổ chuông liên tục nữa, đừng chờ đợi, đừng mong ngóng, càng đừng nghĩ tới việc đi tìm em. Chỉ như vậy, em mới có thể yên tâm rời khỏi.

 

 

Nếu có một ngày, anh mở máy tính, thấy avatar của em một màu xám xịt, đừng nói em không giữ lời hứa, là em đã cảm thấy mệt rồi, quả thực là em đã tổn thương rồi.

 

Nếu có một ngày, trong cuộc sống của anh không còn em, hãy nhớ những điều tốt đẹp em từng dành cho anh.

 

Khi em không còn yêu anh nữa, em sẽ không còn cô đơn nữa; khi em không còn yêu anh nữa, em sẽ không đau lòng nữa.

 

Khi em không còn yêu anh nữa, em không cần phải dậy sớm mỗi ngày, bởi vì em từng hứa với anh, phải ngủ sớm dậy sớm, giờ thì cuối cùng em đã có thể ngủ nướng rồi.

 

Khi em không còn yêu anh nữa, em không cần phải nhớ anh mỗi ngày nữa, bởi vì từng yêu anh, cho nên mới có nhớ nhung, giờ thì cuối cùng trái tim em đã được tự do rồi.

 

 

Khi em không còn yêu anh nữa, em không cần phải lo lắng cho anh nữa, bởi vì anh hay bị ốm vặt, giờ thì cuối cùng em đã có thể vô ưu vô lo rồi.

 

Khi em không còn yêu anh nữa, em chỉ cảm thấy nhẹ nhõm, những chuyện cũ kia hãy theo gió bay đi, giờ thì cuối cùng em đã được giải thoát rồi.

 

Khi em không còn yêu anh nữa, không ai có thể khiến em bị tổn thương nữa, những đau khổ và những giọt nước mắt vì anh đã bị kí ức chôn vùi, giờ thì cuối cùng em đã có thể là chính mình rồi.

 

Khi em không còn yêu anh nữa, mối tình bám riết đã lâu kia, cuối cùng đã có thể đánh dấu chấm hết, con tim từng bị tổn thương cuối cùng đã có thể dần phục hồi rồi.

 

Nếu có kiếp sau, em hi vọng có thể gặp anh sớm hơn, hi vọng anh có thể phải lòng người khác muộn hơn.

 

 

 

Nguồn: Hải Đường/Báo Mới.

Giọng đọc: Babum

Một cô gái biết che chở cho chính mình là cô gái tuyệt vời phải không anh?

Người con gái tự tin luôn biết cách kiểm soát bản thân và thể hiện sự quyến rũ. Đây là phẩm chất con trai luôn coi trọng.

Tác giả: Trần Ngọc Bích

Anh đã từng vì em mà đau lòng chưa?

Người ta nói "khi chưa có thì còn cố gắng để giữ lại, nhưng khi có rồi thì mấy ai mà còn cố gắng để giữ nữa", anh giống như vậy đấy, khi có em rồi anh không còn muốn cố gắng nữa.

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Guu

Cho những trái tim đã từng tổn thương...

Thứ đã mất đi vốn là thứ chưa bao giờ thuộc về mình. Không cần nuối tiếc, không cần níu kéo, buồn cứ buồn, khóc cứ khóc. Vì, chẳng có nỗi đau trường tồn, chỉ có nỗi đau cố chấp mà thôi…

Giọng đọc: Bùi Dương ,Babum
Tác giả: Nguyên ,Kim Chi

Hãy nhẹ nhàng, an nhiên với cuộc đời, rồi ta sẽ hạnh phúc…

Bạn đã tìm thấy một nửa của cuộc đời minh chưa hay vẫn trên con đường tìm kiếm và chinh phục ấy? Hãy cùng dành thời gian lắng nghe Radio của ngày hôm nay nhé!

Giọng đọc: Babum,Hoàng Dương
Tác giả: Bôm Bốp,Vnexpress

Yêu anh, em tự làm tổn thương chính mình

Cuộc sống của chúng ta thực sự rất ngắn ngủi, tại sao phải cố gắng làm hài lòng người khác?

Tác giả: Serena Võ

Ngày một người nói lời chia tay...

Ngày hôm ấy, có một người rất yêu đã rời đi...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Mộc Diệp Tử

Trải qua vài lần sai, bạn nhất định sẽ gặp một người khiến bạn mãn nguyện tựa đầu bình yên

Có những mối tình tưởng rằng sẽ ở lại sau tất cả, nhưng đến cuối đường mới hay, mình đã nắm tay sai một người. Có những mối tình chẳng nguyện thề, chẳng tha thiết, tất cả chỉ là sự bình lặng qua ngày, nhưng ngoảnh mặt, sau bao đổi thay,...

Tác giả: Guu

Anh còn thương người cũ nên em chẳng thể thương anh

Em không trách anh còn yêu người cũ, em chỉ trách anh chẳng dứt khoát được tình cảm. Nếu anh còn thương, còn vương thì hãy ở lại, hãy tiếp tục cố chấp. Tại sao lại đến bên em, khiến em yêu anh rồi bắt em chờ đợi anh

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Nhật Chung

Rồi cũng đến một ngày bạn gặp được người ấy của đời mình

Rồi sẽ đến một ngày, tất cả người yêu cũ sẽ không còn khiến bạn phải cau mày, nhăn mặt khi nhớ về. Vì giờ đây bạn đã tìm được một người tuyệt vời hơn tất cả những cái tên cũ cộng lại.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage