Khi em quyết định không đơn phương anh nữa

Tác giả : Thu Trang
13-07-2018
  0   650

Cách em thay đổi bản thân mình không chỉ khiến anh chán ghét, coi thường mà chính em cảm thấy mình như thế. Em chợt nhận ra dù em nỗ lực thế nào, cách nhìn về em hay vị trí của em trong lòng anh chỉ có thể cải thiện phần nào chứ không thể nào trở thành người anh thích được.

 

Em không còn đủ bao dung để nghĩ rằng mình sẽ cho đi tất cả, sẽ dùng sự kiên nhẫn và thành tâm khiến anh rung động. Anh đáp lại qua loa đến mức em cảm thấy mình như đang làm trò cười vậy. Em không nỡ thích anh như vậy nữa, cũng là không nỡ làm đau bản thân mình như thế nữa.

 

 

Không có anh, em ít tốn nước mắt hơn một chút, buổi tối ngủ sớm hơn một chút, giữa đêm ít khóc hơn một chút, công việc cũng tốt hơn một chút. Từng chút từng chút một đó khiến em muốn anh tránh xa em càng xa càng tốt.

 

Thất vọng anh cho em nhiều và cay đắng quá, đến nỗi nếu giờ anh có quay sang đối xử tốt hoặc yêu em, em cũng không thể bỏ qua những thương tổn và chấp nhận anh lần nữa. Không còn chuyện anh có yêu em hay không nữa, chuyện bây giờ là em có yêu bản thân mình hay không thôi.

 

Chẳng biết từ nào, trong tiềm thức của em, nhắc đến tên anh là toàn nhớ đến khổ đau. Là em sợ được anh quay sang đáp trả thì sẽ càng có nguy cơ để khổ đau càng thêm chồng chất. Anh như mặt trời vậy, đứng ở xa đã thấy rát bỏng rồi, tiến lại gần khác chi tự đem bản thân mình đi thiêu rụi.

 

 

Em ngộ ra rằng việc em thích anh nhiều đến như thế nào chẳng có liên quan gì đến anh cả. Anh mải miết đi con đường của mình, em như cái bóng lủi thủi phía sau. Anh không phải ngốc đến nỗi không nhận ra em, chỉ là em ngốc đến nỗi biết rõ người ta không xem mình ra gì mà vẫn không thể nào từ bỏ.

 

Anh không yêu em nhưng lại như muốn tiếp tục tận hưởng cảm giác được em theo đuổi. Anh không nỡ từ bỏ cảm giác là người đặc biệt với ai đó nên nhẫn tâm đẩy em triền miên trong nỗi đau này. Bảo em chờ anh, cứ nuôi trong em hy vọng rồi lại dập tắt nó. Anh ác với em lắm, anh biết không?

 

Thích người ta đến mức đó là thích hết lòng hết dạ, thích đến mức không còn gì để thích nữa rồi. Giống như việc đang đứng trên đỉnh núi, chẳng còn nơi nào cao hơn để có thể leo cao thêm nữa. Thôi thì thay vì gồng mình đứng ở đỉnh cao chịu lạnh, thì cứ thả lỏng mình, buông xuôi theo mệt mỏi, giờ tình cảm trôi về đâu cũng được.

 

 

Chỉ là trước giờ, anh không yêu đương gì nên trong mắt em anh trở thành đặc biệt. Chỉ là trước giờ, không có cô gái nào bên anh, nên dù không được anh yêu nhưng em vẫn cứ tự cho thế giới ấy là của hai mình.

 

Giờ hóa ra anh cũng yêu rồi, anh cũng trở nên bình thường như bao người khác. Có lẽ không phải anh trở nên bình thường mà là em được một lần sáng suốt trả anh về với chính bản thân anh.

 

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Nguyên Khang

Chỉ cần anh thương cô ấy chân thành, cô ấy sẽ yêu anh trọn vẹn cả một cuộc đời

Anh nói xem, liệu anh có thể tìm được ai khác hi sinh mà không đòi hỏi anh phải đánh đổi bất cứ điều gì như em không?

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Linh Lê,Nhã Tú

Nếu đã tìm được cho mình tình yêu thì hãy luôn trân trọng

Yêu thương có được chẳng dễ dàng, nên chúng ta càng phải trân trọng những gì mình đang có

Tác giả: Thu Trang

Khi em quyết định không đơn phương anh nữa

Em dù cố gắng đến mấy cũng không thể trở thành mẫu hình mà anh thích. Còn anh thì quá hèn đến mức một lời từ chối cũng không dám nói ra.

Giọng đọc: Nho Xanh
Tác giả: Vũ Văn Duy

Nếu một ngày ta tình cờ gặp lại khi không còn là gì của nhau...

Nếu một ngày ta tình cờ gặp lại khi không còn là gì của nhau, hãy mỉm cười với nhau một cái rồi bước đi thật nhanh nhé.... Mỉm cười như một cách chào hỏi xã giao thôi, để biết rằng cả hai vẫn đều ổn, và cũng để nhắc...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bài sưu tầm

Một mình vẫn sống tốt, nhưng em chỉ là phụ nữ mà thôi

Có những ngày tâm trạng bỗng có đôi chút hẫng, cơ thể đôi chút rệu rã. Haizz...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Lavender

Em chọn cho mình một tình yêu bình yên

Chúng ta thật sự không thể biết được rồi ngày mai sẽ ra sao, có phải không?

Giọng đọc: Kami & Vy Cầm
Tác giả: Nhím,Nguyên

Gái dại mới ghen với quá khứ của người yêu hiện tại

Thà cứ im lặng, khiến đối phương yêu mình sâu đậm còn hơn là lục lọi quá khứ rồi ghen bóng ghen gió. Có thể trước đó người yêu mình chẳng còn nhớ người yêu cũ đâu, cô ta đang ở Nam Cực ngắm chim cánh cụt hay vẫn ngồi...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bài sưu tầm

Anh sẽ lấp đầy khoảng trống trong em

Nếu một ngày em cảm thấy đã đến lúc mở rộng lòng mình, hãy gõ nỗi cô đơn của em vào file word và gửi cho anh, bao nhiêu khoảng trắng – anh sẽ lấp đầy bằng những yêu thương.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Lạc Hi

Dành cho những người đã từng đi qua cuộc đời...

Cuộc đời vốn không giản dị như cách người này tặng người kia một viên kẹo đường, rồi mỉm cười tin rằng bây giờ và vĩnh viễn về sau trên môi luôn ngọt ngào đến thế.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bài sưu tầm

Anh sẽ yêu một cô gái có trái tim mang nhiều tổn thương như em chứ?

Anh có dũng cảm đến bên một cô gái như em, để trao yêu thương trọn vẹn, đủ để vực em dậy khỏi những đau thương, tuyệt vọng?

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage